TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Đúc Tượng Đài

Bộ lọc X bỏ lọc

+ Chất liệu

   
   
   
   
   

+ Kiểu dáng

   
   
   
   

+ Kích thước

   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
Sắp xếp theo         

Đúc Tượng Đài Bằng Đồng đang ngày càng được các tỉnh thành địa phương quan tâm vừa để thể hiện được sự kính trọng, biết ơn đối với những vị anh hùng, danh nhân văn hóa đã có công lao to lớn đối với đất nước đồng thời tạo ra cảnh quan đô thị đẹp, hiện đại khi đời sống con người ngày càng được quan tâm. Việc đúc tượng đài bằng đồng cũng đòi hỏi chi phí cao hơn do đó lựa chọn được đơn vị đúc tượng đài chất lượng, uy tín và giá thành hợp lý là điều khách hàng đang quan tâm.

...

Ý NGHĨA CỦA VIỆC ĐÚC TƯỢNG ĐÀI BẰNG ĐỒNG

Đúc tượng đài là việc làm vô cùng ý nghĩa và thiêng liêng dành tặng cho các danh nhân, anh hùng dân tộc, người có công lớn đối với đất nước được đảng và nhà nước đặc biệt quan tâm. Tại mỗi tỉnh thành, mỗi địa phương tượng đài được đặt vị trí trang  nghiêm như quảng trường để tưởng nhớ đến những anh hùng có công với địa phương để mọi người dễ dàng quan sát.   

Đất nước ngày càng phát triển, những giá trị văn hóa càng được coi trọng thì việc đúc tượng đài đang ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm để vừa làm tăng tính thẩm mỹ của cảnh quan đô thị, nâng cao đời sống tinh thần của con người tại địa phương đó và đồng thời làm nâng cao đời sống tinh thần, tâm linh của địa phương đó. 

- Bày tỏ lòng biết ơn đối với các vị danh nhân, người có công với đất nước.

Đúc tượng đài bằng đồng là thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng và yêu thích đối với những người đã có công với đất nước. Những bức tượng đồng Danh Nhân được đặt tại vị trí sang trọng như phòng thờ, phòng khách, phòng làm việc, hội trường, văn phòng đại hội đảng sang trọng, trang nghiệm đã cho thấy được tầm quan trọng của các ngài đối với đời sống của mỗi người dân Việt Nam ta.

- Là nghĩa cử cao đẹp, phát huy truyền thống quý giá của dân tộc

Việc đúc tượng các danh nhân văn hóa, anh hùng dân tộc là hành động đẹp cần được gìn giữ và phát huy, tôn vinh những vị anh hùng, danh nhân của dân tộc. Truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” đã có từ thời cha ông ta để tỏ lòng biết ơn đến những người có công với đất nước. Đúc tượng các ngài đễ lưu giữ hình ảnh để thế hệ mai sau được biết đến những vị danh nhân lịch sử của dân tộc là việc làm nên được giữ gìn và phổ biên hơn nữa. 

 

Đúc tượng đài Thánh Gióng tại Sóc Sơn bằng đồng

Đúc tượng đài Thánh Gióng tại Sóc Sơn bằng đồng vô cùng tinh xảo 

 

  • Tạo nên hệ tư tưởng, giá trị sống tốt đẹp cho thế hệ mai sau.

Những vị anh hùng, danh nhân đều là những người tài đức, hiểu biết sâu rộng và lòng trung thành, yêu nước sâu sắc rất đáng để chúng ta học tập theo. Đặt tượng danh nhân trong nhà là nhắc nhở đến thế hệ trẻ luôn phải noi gương những vị anh hùng, danh nhân của dân tộc để chăm chỉ học hỏi, phấn đấu xây dựng nước nhà trở nên giàu mạnh tiếp bước thế hệ cha ông.

  • Tạo phong thủy tốt cho gia chủ.  

Những bức tượng đồng danh nhân được các chuyên gia Phong thủy đánh giá rất cao về năng lượng phong thủy cho gia chủ bình an, phù trợ cho con đường công danh sự nghiệp như tượng đồng Trần Hưng Đạo, tượng đồng Bác Giáp, tượng đồng Hồ Chí Minh,…nên được đặt tại phòng làm việc hoặc phòng khách để thu hút nguồn năng lượng tốt cho gia chủ. 

  • Là món quà tặng, quà biếu vô cùng ý nghĩa.

Tượng danh nhân là món quà tặng ý nghĩa mà bất kỳ ai khi nhận được cũng đều cảm thấy yêu thích và trân trọng, đặc biệt còn được lựa chọn làm quà tặng cho các nguyên thủ quốc gia vào những dịp trọng đại.  

Đúc tượng đài vua Lý Thái Tổ bằng đồng vàng đẹp tinh xảo

 Đúc tượng đài vua Lý Thái Tổ bằng đồng vàng đẹp tinh xảo 

 Tượng Đài chủ tịch Hồ Chí Minh bằng đồng đỏ nguyên chất 

 Tượng Đài chủ tịch Hồ Chí Minh bằng đồng đỏ nguyên chất 

Tượng đồng Lý Thường Kiệt bằng đồng đỏ đúc thủ công tinh xảo  

Tượng đồng Lý Thường Kiệt bằng đồng đỏ đúc thủ công tinh xảo