TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Tượng Bác Hồ

Bộ lọc X bỏ lọc

+ Chất liệu

   
   
   
   
   

+ Kiểu dáng

   
   
   
   

+ Kích thước

   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
Sắp xếp theo         

Tượng Bác Hồ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích nhất tại Hoàng Gia bởi tình yêu thương to lớn mà mỗi người con Việt Nam dành cho Bác. Trưng bày tượng Bác Hồ tại các cơ quan, văn phòng quốc hội, quảng trường, hay tại gia là nét đẹp văn hoa đã được giữ gìn từ khi Bác mất để thể hiện được tình yêu, sự kính trọng, biết ơn và nhớ thương da diết đến Bác. Nếu bạn đang cần mua một bức tượng Bác Hồ không chỉ đẹp, tinh xảo mà còn truyền tải được cái thần thái của Bác thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây. Bạn sẽ được sở hữu những bức tượng đồng Bác Hồ cao cấp của thương hiệu đồ đồng Hoàng Gia được chế tác từ những người thợ có chuyên môn tay nghề điêu luyện nhất.

...

Tìm Hiểu ý nghĩa khi trưng bày tượng đồng Bác Hồ 

Sơ lược đôi nét về Bác Hồ - vị cha già kính yêu của cả dân tộc Việt Nam. 

Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh ngày 19/5/1890 tại làng Kim Liên xã Nam Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Lúc nhỏ tên là Nguyễn Sinh Cung, khi đi học là Nguyễn Tất Thành, trong nhiều năm hoạt động cách mạng lấy tên là Nguyễn Ái Quốc và hơn 200 bí danh, bút danh khác.  2/9/1969

Chứng kiến sự lầm than, khổ cực của đồng bào, đồng thời thấm nhuần những tư tưởng yêu nước Bác đã rời bến cảng nhà Rồng vào tháng 6/1911 sang phương Tây để tìm con đường giải phóng dân tộc khỏi ách đô hộ của thực dân Pháp. Sau hơn 30 năm bôn ba nước ngoài vừa lao động, học tập, vừa nghiên cứu những lý luận đặc biệt của Le-nin và học tập kinh nghiệm của các cuộc cách mang điển hình trên thế giới, Người đã trở về Việt Nam giải phóng đất nước hình thành nên nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa vang danh sử sách.

Chủ tịch Hồ Chí Minh vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam ta, cả cuộc đời người lo cho nước cho dân, dành lại độc lập tự do cho đất nước. Tư tưởng Hồ Chí Minh để lại là tài sản tinh thần vô cùng to lớn đối với Đảng Cộng sản Việt Nam nói riêng và toàn thể dân tộc Việt Nam, mãi mãi soi đường cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước của nhân dân Việt Nam vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Ngày nay để tưởng nhớ những công lao to lớn của Người chúng ta đã đúc những bức tượng đồng gắn liền với hình ảnh của Bác đặt tại mọi nơi trên mảnh đất hình chữ S.

Tượng đồng Bác Hồ dát vàng ngồi ghế cao 1m2 khách đặt riêng 

Tượng đồng Bác Hồ dát vàng 9999 ngồi ghế cao 1m2 khách đặt riêng   

Vậy trưng bày tượng đồng Bác Hồ có ý nghĩa thế nào? 

Trưng bày tượng đồng Bác Hồ là việc làm vô cùng ý nghĩa, một nét văn hóa đẹp của người dân Việt Nam ta từ khi Bác mất đến nay và không khó để bắt gặp những bức tượng đồng Bác Hồ ở xung quanh ta từ văn phòng quốc hội, thành phố, tỉnh ủy, tượng đài tưởng niệm đến những gia đình Việt nam. 

 • Ý nghĩa đối với truyền thống văn hóa dân tộc

 Thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”: Bác Hồ là minh chứng sống về vị lãnh tụ vĩ đại giúp người dân Việt Nam dành lại độc lập. Để tưởng nhớ đến những công lao to lớn mà người đã hy sinh cho dân tộc Việt Nam, lấy lại hòa bình, độc lập, tự do; trong mỗi gia đình thường đặt tượng hay tranh ảnh, kỷ vật của Bác.

Việc khắc họa những bức tượng đồng Bác là thể hiện sự biết ơn sâu sắc, tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ đến Bác. Nhiều nơi còn lập ban thờ riêng cho Bác song song với ban thờ tổ tiên thể hiện tình cảm đặc việt đối với người cha già của dân tộc. Có thể nói rằng tưởng nhớ Bác đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa thờ cúng của người Việt Nam ta.

 • Ý nghĩa đối với những thế hệ trẻ sau này

Bác Hồ là tấm gương sáng về đạo đức và con đường học vấn do vậy mỗi một người dân Việt Nam đặc biệt là những thiếu niên nhi đồng phải noi theo “5 Điều Bác Hồ dạy”, tu rèn đạo đức, không ngừng hoàn thiện bản thân để trở thành công dân có ích.   

 • Ý nghĩa trên con đường công danh sự nghiệp

Ngoài ra đặt tượng Bác Hồ tại nơi làm việc giúp mang lại những nguồn năng lượng tốt cho bạn bởi bác Hồ là người có kiến thức uyên thâm, đường lối quân sự tài ba, Bác sẽ soi sáng cho con đường học hành, sự nghiệp thăng tiến của ta.    

Không chỉ ở Việt Nam nhiều tượng đài Bác Hồ được xây dưng và đặt tại nhiều quốc gia bởi sự ái mộ đối với một danh nhân văn hóa thế giới, một minh chứng lịch sử hào hùng của một quốc gia Việt Nam .

Tượng Bác Hồ bằng đồng mạ vàng đứng  cao 42cm đúc nguyên khối 

Tượng Bác Hồ bằng đồng mạ vàng đứng cao 42cm đúc nguyên khối 

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

 Tượng đồng Bác Hồ ngồi ở chiến khi Việt Bắc được đúc tinh xảo  

Tượng đồng Bác Hồ có những mẫu nào?

Với kinh nghiệm đúc tượng đồng Bác Hồ hơn 50 năm, những tác phẩm tượng đồng Bác Hồ được không chỉ những khách hàng trong và ngoài nước đều đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Các sản phẩm tượng đồng Bác Hồ của Hoàng Gia đều là những tác phẩm thủ công tinh xảo do đó mà mỗi sản phẩm được tạo ra là độc nhất gắn liền với một nghệ nhân. Nghệ nhân của chúng tôi đã đúc ra rất nhiều những mẫu tượng Bác Hồ khác nhau phù hợp với những yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Khi khách hàng mua tượng có 3 tiêu chí để khách hàng chọn được bức tượng theo mong muốn:

1. Chất liệu tượng đồng:

Người ta nói rằng: “Nồi đồng cối đá” do vậy những bức tượng đồng Bác Hồ càng ngày càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn để đặt tại gia hay phòng làm việc bởi chất liệu này có độ bền cao gần như là mãi mãi do đó đây chính là món đồ quý giá, bảo vật lưu truyền nhiều đời. 

Nguyên liệu chính để làm nên một bức tượng đồng Bác Hồ đó chính là đồng vàng và đồng đỏ; ngoài ra nghệ nhân còn kết hợp thêm một số nguyên liệu khác nữa như bạc, vàng,..để tạo ra những tác phẩm khảm đẹp nhất. Dựa vào nguyên liệu thì tượng đồng Bác Hồ được chia thành các loại như sau:

 • Tượng bằng đồng vàng nguyên chất hoặc đồng vàng cát tút.
 • Tượng đồng bằng đồng đỏ (Thường được sử dụng bởi chất liệu có tính mềm hơn so với đồng vàng cát tút do đó ám những hoa văn tinh xảo được đẹp và chi tiết hơn).
 • Tượng đồng vàng dát vàng.
 • Tượng đồng khảm tam khí (đồng vàng, đồng đỏ, bạc).
 • Tượng đồng khảm ngũ sắc (đồng vàng, đồng đỏ, bạc, vàng).

Giá thành sản phẩm thường gắn liền với chất liệu để tạo nên một bức tượng đồng do đó khách hàng cần hiểu rõ nguyên liệu để đánh giá sản phẩm phù hợp. 

 Tượng Bác Hồ ngồi đồng đỏ đúc nguyên khối đẹp tinh xảo 

 Tượng Bác Hồ ngồi đồng đỏ đúc nguyên khối đẹp tinh xảo 

2. Phân loại dựa trên kiểu dáng sản phẩm.

Mỗi một hình ảnh hàng ngày của Bác đều được các nghệ nhân của chúng tôi tạo nên những mẫu tượng có giá trị nghệ thuật độc đáo trong đó phải kể đến những pho tượng sau:

+ Tượng đồng Bác Hồ bán thân thường được đặt trong văn phòng đại hội, chính phủ, cơ quan nhà nước,…

+ Tượng  Bác Hồ ngồi đọc báo nhân dân

+ Tượng Bác Hồ đứng vẫy tay

+ ….

Đồ đồng Hoàng Gia nhận đặt theo yêu cầu mọi mẫu mã, kiểu dáng tượng Bác Hồ của khách hàng, Cam kết chuẩn mẫu. Liên hệ để nhận tư vấn trực tiếp: 0912 417 168 / 0971 401 879

3. Phân loại dựa trên kích thước sản phẩm.

Để một bức tượng trở nên phù hợp với không gian đặt tượng thì ngoài kiểu dáng, mẫu mã ra thì lựa chọn được một kích thước đúng với không gian đặt tượng là tiêu chí rất quan trọng.

+ Những mẫu tượng đồng Bác Hồ  trưng bày tại gia hay nơi làm có những kích thước như 38cm, 40cm, 50cm, 69cm,..

+ Tượng Bác Hồ để trên bục trong văn phòng quốc hội, phòng hội trường, sảnh lớn thường sử dụng những pho tượng bán thân cỡ lớn từ 50cm, 60cm, 70cm, 81cm,…

+ Những mẫu tượng Bác Hồ trưng bày ở những tượng đài tưởng niệm thường có kích thước lớn từ 2m trở lên.

Liên hệ Hoàng Gia để được hỗ trợ khách hàng đo đạc và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian sống nhất.

>> Tham khảo 33 bức tượng Bác Hồ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại đồ đồng Hoàng Gia.

Tượng Bác Hồ ngồi đọc báo bằng đồng dát vàng cao cấp  

Tượng Bác Hồ ngồi đọc báo bằng đồng dát vàng cao cấp  

 Tượng Bác Hồ ngồi đọc báo nhân dân bằng đồng đỏ nguyên chất sang trọng 

 Tượng Bác Hồ ngồi đọc báo nhân dân bằng đồng đỏ nguyên chất sang trọng 

Quy trình đúc tượng đồng Bác Hồ theo phương pháp đúc thủ công?

Đúc tượng đồng Bác Hồ theo phương pháp đúc thủ công truyền thống là sản phẩm tâm huyết của làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên - Nam Định nói chung và xưởng đúc đồng Hoàng Gia nói riêng. Quy trình để đúc được một bức tượng Bác Hồ chuẩn đẹp của đồ đồng Hoàng Gia bao gồm những công đoạn sau: 

Bước 1: Tạo mẫu đất: Mẫu tượng Bác Hồ được tạo theo các tư liệu lịch sử . Đây là bước rất quan trọng để quyết định một bức tượng đồng có đẹp hay không. Mẫu sau khi được đắp đất thì sẽ đưa cho khách hàng kiểm duyệt xem chuẩn mẫu hay chưa để tiền hành tạo khuôn đúc đồng. 

Bước 2: Tạo khuôn: Khuôn đúc đồng được cấu tạo 2 phần âm bản và phần cốt bên trong được làm từ bùn, trấu và giấy gió được trộn theo tỉ lệ chuẩn nhất theo công thức gia truyền. Sau đó sẽ được tiến hàng nung ở nhiệt độ cao >=700 độ C rồi để nguội và ghép hoàn chỉnh vào chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.

Bước 3: Chuẩn bị nguyên liệu: Đồng vàng, đồng đỏ,…theo sản phẩm yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra còn 1 số chất liệu khác như chì, thiếc, kẽm với tỉ lệ chuẩn để tượng tạo ra được mịn và lên màu đẹp.

Bước 4: Nấu nung chảy đồng: Nung nóng chảy hỗn hợp đã được chuẩn bị với nhiệt độ cao trên 1200m2 để các nguyên liệu hòa trộn lại làm một.  

Bước 5: Rót đồng nóng chảy vào khuôn đã chuẩn bị sẵn, đồng được rót từ từ và đều tay vào khuôn đúc đảm bảo cho đồng được chảy hết vào những khe nhỏ chuẩn để sản phẩm được làm ra đẹp hơn.  

Bước 6: Làm nguội sản phẩm và tháo rời khuôn.

Bước 7: Tiến hành mài dũa và ám hóa văn trên tượng Bác Hồ tùy theo các mẫu khác nhau. Với những sản phẩm mẹ vàng, mạ bạc, phù nhũ thì sau khi được mài dũa xong sẽ được làm sạch và tiến hành mạ vàng, bạc, nhũ với những tỷ lệ chuẩn mà những nghệ nhân có chuyên môn lâu năm sẽ đảm nhiệm. Sản phẩm sau cùng sẽ được phun bóng công nghệ 2K chống oxy hóa bề mặt sản phẩm vừa giúp tăng thêm vẻ đẹp cho sản phẩm vừa để sản phẩm được bền lâu hơn.

 Mẫu tượng Bác Hồ ngồi đọc báo cỡ nhỏ trưng bày tủ kính phòng khách 

 Mẫu tượng Bác Hồ ngồi đọc báo cỡ nhỏ trưng bày tủ kính phòng khách 

 Tượng đồng Bác Hồ đứng vẫy tay dát vàng 24K có nhiều kích thước khác nhau

 Tượng đồng Bác Hồ đứng vẫy tay dát vàng 24K có nhiều kích thước khác nhau 

Cách bày trí tượng đồng Bác Hồ như thế nào cho đúng?

Trưng bày hay thờ cúng tượng Bác Hồ là nét đẹp văn hóa của người dân Việt Nam. Thông thường tượng Bác thường được bày trí tại phòng khách, phòng làm việc, hội trường, cơ quan đang ủy,…, ngoài ra nhiều gia đình còn có ban thờ riêng Bác Hồ tại gia. Sau đây là những lưu ý khi đặt tượng Bác Hồ: 

 • Đối với việc thờ cúng Bác Hồ tại gia: Phòng thờ là không gian thiêng liêng và trang nghiêm, do vậy đặt tượng Bác tại đó là gia đình thể hiện sự kính trọng và tấm lòng yêu thương Bác vô bờ bến. Trên ban thờ cúng riêng của Bác tượng Bác phải được đặt chính giữa ban thờ. Những món đồ thờ cúng không thể thiếu đồ chính là bát hương, đỉnh thờ, chén nước,…như ban thờ gia tiên. Không gian thờ cúng phải luôn giữ được sự sạch sẽ, trang nghiêm, thường xuyên lau dọn và lên hương.
 • Đối với việc trưng bày Bác tại phòng khách: Nếu gia đình muốn đặt tượng Bác tại phòng khách để tưởng nhớ Bác thì nên lựa chọn vị trí chính giữa phòng khách, đặt tượng Bác ở vị trí cao ráo ít nhất 1m so với mặt đất, mặt Bác luôn được đặt hướng ra bên ngoài. Thường xuyên lau chùi tượng Bác bằng khăn mềm để đảm bảo tượng Bác luôn được sáng mới.
 • Đối với việc trưng bày tượng Bác trong phòng làm việc, cơ quan đảng ủy: Để tăng thêm sự trang nghiệm đối với việc trưng bày tượng Bác khi đặt tại phòng làm việc hay các cơ quan Đảng ủy thì tượng Bác luôn được đặt tại vị trí trung tâm, khi đặt luôn được để trên mục hoặc đôn cao. Bởi đây không chỉ là nơi thiêng liêng mà còn thể hiện được tấm lòng biết ơn đối với người đã có công với đất nước và nói lên văn hóa của cơ quan.
 • Những khách hàng muốn kích hoạt năng lượng về con đường công danh, sự nghiệp thì nên đặt tượng Bác Hồ tại vị trí gần bàn làm việc hướng mặt ra bên ngoài cửa.
 • Khi đặt tượng phải đặt ở vị trí cao ráo ít nhất 1m so với mặt đất thể hiện sự trân trọng đối với ngài.

Qua bàn tay tài hoa của những nghệ nhân làng đồng, Tượng Bác Hồ không chỉ mang ý nghĩa về sự thành kính của dân tộc đối với Bác mà là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo mang đến những giá trị về thẩm mỹ, ý nghĩa phong thủy sâu sắc, do vậy vị trí đặt tượng vô cùng quan trọng. 

Tượng Bác Hồ bằng đồng đỏ đúc nguyên khối sang trọng, lịch sự

Tượng Bác Hồ bằng đồng đỏ đúc nguyên khối sang trọng, lịch sự  

 Tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng đỏ kích thước lớn trưng bày hội trường 

 Tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng đỏ kích thước lớn trưng bày hội trường  

Báo giá tượng Bác Hồ bằng đồng chuẩn?

Giá thành một bức tượng đồng Bác Hồ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nguyên liệu làm nên sản phẩm, kiểu dáng, kích thước cho đến tay nghề của người thợ làm nên pho tượng. Là dòng tượng đồng truyền thần do đó bức tượng đồng càng làm nổi bật được cái thần thái của Bác thì càng có giá thành cao hơn. Giá dao động của những bức tượng Bác Hồ từ vài triệu cho đến cả trăm triệu, do đó để lựa chọn được cho mình một bức tượng đồng Bác Hồ chuẩn giá nhất khách hàng cần lựa chọn những cơ sở uy tín có bảo hành sản phẩm để an tâm.   

Sau đây là một số mức giá cơ bản cho khách hàng tham khảo (Tùy vào mẫu mã khác nhau giá có thể chênh lệch):

+ Tượng cao 42cm giá dao động từ 5tr - 8tr5.

+ Tượng cao 48cm giá dao động từ 7tr - 12tr5.

+ Tượng cao 61cm giá dao động từ 11tr - 21tr5.

+ Tượng cao 69cm giá giao động từ 15tr - 27tr5.

+ Tượng cao 81cm giá dao động từ 21tr - 35tr5.

+ Tượng cao 89cm giá dao động từ 24tr - 42tr5.

……

>>> Liên hệ nhận báo giá chuẩn trực tiếp báo giá tượng đài Bác Hồ lên đến vài mét từ đồ đồng Hoàng Gia: 0912 417 168 / 0971 401 879

Tượng Bác Hồ bằng đồng phủ nhũ đúc nguyên khối đẹp tinh xảo

Tượng Bác Hồ bằng đồng phủ nhũ đúc nguyên khối đẹp tinh xảo  

Tượng Bác Hồ bằng đồng đỏ đúc thủ công nguyên khối đẹp, sang trọng 

Tượng Bác Hồ bằng đồng đỏ đúc thủ công nguyên khối đẹp, sang trọng   

Ưu điểm của sản phẩm tượng đồng Bác Hồ của Hoàng Gia. 

Một bức tượng đồng Bác Hồ có chất lượng tốt có thể để trưng bày mãi mãi, bởi vậy người ta mới có câu “Nồi đồng cối đá”.  Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng sản xuất những mẫu tượng với chất lượng chuẩn, vậy làm sao để lựa chọn được một cơ sở sản xuất đồng uy tín:

- Thứ nhất là hãy tìm đến những cơ sở sản xuất có thương hiệu lâu đời hiện nay như đồ đồng Ý Yên, đồ đồng Đại Bái,..

- Thứ hai là kiểm tra chất lượng tượng đồng: Màu sắc, độ mịn trên bề mặt tượng, trọng lượng,…

- Thứ ba là đơn vị có giấy bảo hành sản phẩm để đảm bảo tốt nhất.

Là thương hiệu sản xuất và phân phối đồ đồng uy tín trong cả nước nhiều năm liền, Đồ đồng Hoàng Gia luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tượng Bác Hồ tốt nhất đến tay người dùng.

-  Các mẫu tượng đồng Bác Hồ được đúc từ nguyên liệu đồng đỏ, đồng vàng, đồng cát tút cao cấp khách hàng an tâm sử dụng vĩnh viễn mà không lo hỏng.

-  Không chỉ có chất lượng tốt mà sản phẩm còn liên tục được cải tiến về mẫu mã để đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

-  Những sản phẩm tượng đồng Bác Hồ khảm ngũ sắc, khảm tam khí hay dát vàng được đồng đảo những khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

-  Hoàng Gia bảo hành các sản phẩm tượng đồng từ 10 năm đến trọn đời sản phẩm nên khách hàng cảm thấy an tâm.

-  Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, an tâm sử dụng. 

Hoàng Gia địa chỉ tin cậy để mua các sản phẩm tượng đồng Bác Hồ đẹp  

Hoàng Gia địa chỉ tin cậy để mua các sản phẩm tượng đồng Bác Hồ đẹp  

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

  Tượng Bác Hồ được các nghệ nhân có chuyên môn tay nghề giỏi chế tác đạt độ tinh xảo cao  

Mua tượng đồng Bác Hồ online có đảm bảo chất lượng hay không? 

Hiện tại Hoàng Gia đang có các cửa hàng trưng bày sản phẩm tại 2 tỉnh thành lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh cho khách hàng đến lựa chọn trực tiếp và mua sản phẩm đó là: 

 • Tại Hà Nội:  66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
 • Tại Hồ Chí Minh:  879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú – HCM 

Tuy nhiên với khách hàng ở xa Hà Nội khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi Hoàng Gia hiện nay phân phối các sản phẩm đồ đồng đến khắp các tỉnh thành bằng hình thức Online, khách khi nhận sản phẩm được kiểm tra đúng chuẩn mẫu mới thanh toán sản phẩm và được trả hàng nếu không chuẩn mẫu. 

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Hoàng Gia đã cung cấp tượng đồng Bác Hồ cho nhiều cơ quan, đảng ủy, khách hàng yêu quý trong cả nước  

 

QUY TRÌNH MUA TƯỢNG ĐỒNG BÁC HỒ ONLINE CỦA ĐỒ ĐỒNG HOÀNG GIA.

 • Bước 1. Tham khảo các sản phẩm của chúng tôi tại linkhttps://tuongdong.com.vn/tuong-bac-ho
 • Bước 2. Liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của đồ đồng Hoàng Gia theo số Hotline: 0912 417 168 / 0912 417 168 để nhận tư vấn, chọn mẫu và nhận báo giá trực tiếp.
 • Bước 3. Thống nhất sản phẩm mua, tiến hành đặt cọc và gửi hàng cho khách. (Với những khách hàng muốn đặt mẫu theo yêu cầu thì sau khi đặt cọc, Hoàng Gia sẽ tiến hành đắp mẫu và gửi cho khách hàng đánh giá đến khi đạt mẫu chuẩn thì tiến hành đúc. Thời gian đúc một sản phẩm thì kéo dài từ 3-5 tuần tùy vào mức độ phức tạp của pho tượng).
 • Bước 4. Vận chuyển hàng, khách hàng xác nhậ mẫu mã sản phẩm chuẩn theo mẫu đã báo lúc đầu, nếu sản phẩm có sai lệch gì khách hàng liên hệ trực tiếp để chúng tôi xử lý kịp thời.
 • Bước 5. Sau khi kiểm tra hàng xong khách hàng xác nhận thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:

+ Hiện tại Hoàng Gia đang áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho những khách hàng ở nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Nam Đinh.  

+ Khách hàng ở khu vực khác cước phí sẽ được tính theo cách tính cước thông thường. Khách hàng sau khi kiểm tra hàng hóa chuẩn sẽ bàn giao tiền hàng và tiền cước cho bên vận chuyển.  

+ Với những khách hàng thân thiết của Hoàng Gia khi mua từ sản phẩm thứ 2 với mặt hàng tượng sẽ được áp dụng những chính sách miễn phí vận chuyển và ưu đãi giảm giá khác. 

Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn được mẫu tượng đồng Bác Hồ chất lượng nhất tại Hoàng Gia!