TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Tượng Phật Bằng Đồng

Bộ lọc X bỏ lọc

+ Chất liệu

   
   
   
   
   

+ Kiểu dáng

   
   
   
   

+ Kích thước

   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
Sắp xếp theo         
Tượng Phật Di Lặc Bằng Đồng Vàng Cát Tút 50Cm Tượng Phật Di Lặc Bằng Đồng Vàng Cát Tút 50Cm

Kích thước 50Cm x 30Cm x 30Cm

0 đ


Tượng Phật bằng đồng thờ cúng tại gia hay đúc tượng Phật cỡ lớn cúng tiến vào đình chùa là thế mạnh của Hoàng Gia nhiều năm nay. Là người con của làng nghề đúc đồng truyến thống năm trăm năm tuổi Ý Yên - Nam Định, Đồ đồng Hoàng Gia luôn làm việc bằng tâm huyết để cho ra đời những sản phẩm tượng Phật bằng đồng không chỉ đẹp, tinh xảo mà còn truyền tải được cái thần, cái cốt cách cao quý của các vị Phật vào tường pho tượng. Những pho tượng đồng được khách hàng lựa chọn để thờ cúng tại gia hoặc cúng tiến vào đình chùa để tích công đức cho bản thân và gia đình. Tìm hiểu về nghề đúc tượng Phật bằng đồng của Hoàng Gia trong bài viết dưới đây.

...

Văn hóa thờ cúng Tượng Phật của người dân Việt Nam

Thờ cúng Tượng Phật là nét văn hóa tốt đẹp của người dân Việt Nam ta từ xưa đến nay ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tinh thần của chúng ta. Phật Giáo là là một tôn giáo lớn của Phương Đông xuất phát từ nền văn hóa sông Hằng tại Ấn Độ sau đó làn truyền đến nhiều nước khác trên thế giới như Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,…Khi du nhập vào Việt nam giáo lý trong Phật Giáo có nhiều điểm tương đồng với đạo lý sống của người dân ta do đó nó dễ dàng hòa nhập vào văn hóa Việt Nam.

Trong quá trình lĩnh hội và tiếp thu những tư tưởng, giáo lý của Phật Giáo chúng ta đã học hỏi và có sự chuyển đổi thành giáo lý Phật Giáo Việt Nam mang đậm những tư tưởng với những nét đặc thù của dân tộc Việt Nam nói riêng.

Phật trong tiếng Phạn là Buddha được ghép từ 2 từ là Bud nghĩa là Giác (nhận thức) và từ dha là là người.  Phật giáo là một hệ thống triết học mang tính khai sáng nhằm hướng con người đến Chân - Thiện - Mỹ. Các giáo lý của Phật Giáo giúp con người giác ngộ, tỉnh thức và hướng đến những giá trị sống đúng đắn, có những nhận thức về bản ngã và thế giới quan để hướng đến cuộc sống an nhiên, tự tại.  

Đức Phật là một vị nhân vật lịch sử có thật tên là Tất-đạt-đa Cồ-đàm (625 - 545 TCN). Ngài đã dành 45 năm cuộc đời mình để đi truyền bá những triết lý khắp vùng đất Ấn Độ. Những triết lý của Ngài theo quan niệm nguyên thủy của Phật giáo là đã giác ngộ đúng đắn về bản ngã và thế giới xung quanh để giải thoát tư tưởng. Phật giáo không theo chủ nghĩa duy vật, cũng không theo chủ nghĩa duy tâm và khuôn mẫu các quan điểm chủ quan khác mà nó được linh hoạt thay đổi tùy vào từng hoàn cảnh. Ai cúng có thể trở thành Phật nếu người đó nhận thức đúng đắn, giác ngộ được những triết lý của Phật Giáo.

Hiện nay đời sống tinh thần tâm linh của con người ngay càng được trú trọng, bởi cuộc sống bộn bề lo toan, căng thẳng mệt mỏi với công việc cơm áo gạo tiền thì con người tìm về với những giá trị sống tinh thần, tìm về với những triết lý sống tốt đẹp trong Phật Giáo là liều thuốc an thần hiệu quả. Ngoài tìm đến những ngồi đình chùa thờ Phật thì ngày nay thờ Phật tại gia đang được nhiều người lựa chọn.

Tượng Phật bằng đồng cỡ lớn đặt tại chùa  

Tượng Phật bằng đồng cỡ lớn đặt tại chùa  

 Tượng Phật Adida bằng đồng dát vàng thờ cúng tại gia 

 Tượng Phật Adida bằng đồng dát vàng cao 27cm thờ cúng tại gia 

Ý nghĩa của đúc tượng Phật bằng đồng 

- Mang lại nhiều phước lành cho người đúc và cúng tiến tượng Phật

Đúc tượng Phật bằng đồng là thể hiện sự tôn kính của chúng ta đối với ngài. Một bức tượng Đức Phật được chế tác đẹp, tinh xảo sẽ góp phần giữ gìn những hình ảnh của đức Phật cho đến những thế hệ mai sau. Khi tượng Phật được đặt tại những ngôi chùa mà có nhiều người đến lễ bái, phát tâm tu hành một lòng hướng đến những giáo lý Phật Giáo thì công đức của người cúng tiến tượng Phật sẽ rất lớn.  

Việc đúc Tượng Phật bằng đồng cúng tiến vào đình chùa hay tu tại gia là một hành động ý nghĩa góp phần tích đức cho gia chủ.

- Ý nghĩa về mặt tư tưởng giáo lý của Phật Giáo đến đời sống con người.

Việc đúc tượng Phật cúng tiến vào chùa chiền hay thờ cúng tại gia là thể hiện được tâm đức và tư tưởng của người hướng đến Phật. Một lòng hướng đến Phật và tu tâm nghe theo những lời chỉ dạy của Phật, tích cực làm những việc giúp đỡ mọi người bất hạnh, không tham – sân – si, từ đó con người sẽ bớt muộn phiền, bớt đau khổ hơn. Đồng thời cũng là phương thức thể hiện sự tôn trọng với thần, phật, cầu mong sự bình an, may mắn cho gia đình, người thân.

 Tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông bằng đồng dát vành cao cấp  

 Tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông bằng đồng dát vành cao cấp   

Ngoài những ý nghĩa chung của thờ Tượng Phật ra thì mỗi bức Tượng Phật lại có những ý nghĩa riêng như:

+ Thờ cúng tượng Phật A Di Đà để cầu mong sự bình an, may mắn trong cuộc sống, tránh những phiền muội.

+ Thờ cúng tượng Phật Di Lặc mang ý nghĩa cầu mong sự vui vẻ, an lành, tiền tài phước lành.

+ Thờ cúng tượng  Phật Bà Quan Âm phổ độ chúng sinh, giải trừ những tai ương cho gia chủ, hóa hung khí và mang lại sự bình an, phước lành đến gia chủ.

+ Thờ phật Thích Ca Mâu Ni sẽ giúp giải trừ tai qua nạn khỏi, bớt phiền muộn, giác ngộ và chiếu sáng, soi đường cho con người đi hay làm những điều thiện, điều tốt đẹp cho đời.

….

Ngoài ra mỗi người có những bản mệnh khác nhau có những vị Phật độ trì riêng nên khách hàng có thể lựa chọn những vị Phật theo bản mệnh để mang lại bình an, may mắn cho riêng mình:

 • Phật bản mệnh cho người tuổi Tý: Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn.
 • Phật bản mệnh cho người tuổi Sửu, Dần: Hư Không Tạng Bồ Tát.
 • Phật bản mệnh cho người tuổi Mão: Văn Thù Bồ Tát.
 • Phật bản mệnh cho người tuổi Thìn, Tỵ: Phổ Hiền Bồ Tát.
 • Phật bản mệnh cho người tuổi Ngọ: Đại Thế Chí Bồ Tát
 • Phật bản mệnh cho người tuổi Mùi và Thân: Như Lai Đại Nhật
 • Phật bản mệnh cho người tuổi Dậu: Bất Động Minh Vương.
 • Phật bản mệnh cho người tuổi Tuất và Hợi: Phật A Di Đà Phật.

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng dát vàng 24k cao 35cm  

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng dát vàng 24k cao 35cm  

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni được sơn son thếp vàng tinh xảo  

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni được sơn son thếp vàng tinh xảo  

Tượng Phật bằng đồng có những mẫu nào, cách phân loại?

 • Phân loại theo các vị Phật.

+ Tượng Phật Adida  

+ Tượng Phật Thích Ca Mâu ni

+ Tượng Phật Di Lặc

+ Tượng Phật bà Quan Âm

+ Tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông

+ Tượng Phật Chuẩn Đề

+ Tượng đồng Địa Tạng Vương Bồ Tát

+ Tượng Đại Sư Liên Hoa Sanh

+ Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn

+….

Mỗi vị Phật lại có những hình dáng khác nhau mà nghệ nhân của chúng tôi truyền đạt qua từng tác phẩm độc đáo khách hàng tham khảo đầy đủ các bức tượng Phật tại link sau: Đúc tượng Phật bằng đồng 

 • Phân loại theo kích thước.

Mỗi bức tượng Phật Hoàng Gia có đủ kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn theo những mục đích khác nhau trưng bày tại gia với các kích thước nhỏ từ 20-50cm cho đến những kích thước lớn vài mét để cúng tiến vào Chùa, Hoàng Gia đều đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

 • Phân loại theo chất liệu.

Tùy thuộc vào những yêu cầu của khách hàng về màu sắc và kiểu dáng mà tượng Phật được lựa chọn những chất liệu khác nhau:

+ Tượng Phật đúc từ nguyên liệu đồng vàng, đồng cát tút cao cấp để mộc màu vàng hoặc được hun màu giả cổ.

+ Tượng Phật đúc từ nguyên liệu đồng đỏ là chất liệu được sử dụng nhiều nhất, đặc biệt là những mẫu tượng Phật cỡ lớn để đạt được độ tinh xảo, mềm mại đến từng chi tiết trên tượng bởi đồng đỏ là nguyên liệu tương đối mềm, dễ dàng chạm khảm lên trên bề mặt tượng.  

+ Tượng Phật dát vàng: Tượng đồng sau khi được hoàn thiện sẽ được dát vàng 24k mang lại sự sang trọng, cao quý cho bức tượng.  

 Tượng Phật Đản bằng đồng đỏ đúc nguyên khối đẹp 

 Tượng Phật Đản bằng đồng đỏ đúc nguyên khối đẹp 

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng dát vàng cao cấp  

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng dát vàng cao cấp  

Quy trình đúc tượng đồng Phật của đồ đồng Hoàng Gia? 

Để làm ra được một pho tượng Phật không chỉ đẹp mà còn thổi được cái hồn vào từng tác phẩm thì người nghệ nhân không chỉ cần bỏ thời gian công sức mà còn cả tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm trong nghề mới mang được đến mọi người những pho tượng Phật mang cái thần thái chuẩn nhất. Quy trình để đúc được một bức tượng Phật chuẩn đẹp của đồ đồng Hoàng Gia bao gồm những công đoạn sau:

- Bước 1: Tạo mẫu đất: Mẫu tượng Phật được tạo theo yêu cầu của khách hàng về mẫu mã và kích thước. Đây là bước rất quan trọng để quyết định một bức tượng đồng có đẹp hay không. Mẫu sau khi được đắp đất thì sẽ đưa cho khách hàng kiểm duyệt xem chuẩn mẫu hay chưa. 

- Bước 2: Tạo khuôn: Khuôn đúc đồng được cấu tạo 2 phần âm bản và phần cốt bên trong được làm từ bùn, trấu và giấy gió được trộn theo tỉ lệ chuẩn nhất theo công thức gia truyền. Sau đó sẽ được tiến hàng nung ở nhiệt độ cao >=700 độ C rồi để nguội và ghép hoàn chỉnh vào chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.

-Bước 3: Chuẩn bị nguyên liệu: Đồng vàng, đồng đỏ,…theo sản phẩm yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra còn 1 số chất liệu khác như chì, thiếc, kẽm với tỉ lệ chuẩn để tượng tạo ra được mịn và lên màu đẹp.

- Bước 4: Nấu nung chảy đồng: Nung nóng chảy hỗn hợp đã được chuẩn bị với nhiệt độ cao trên 1200m2 để các nguyên liệu hòa trộn lại làm một. 

- Bước 5: Rót đồng nóng chảy vào khuôn đã chuẩn bị sẵn, đồng được rót từ từ và đều tay vào khuôn đúc đảm bảo cho đồng được chảy hết vào những khe nhỏ chuẩn để sản phẩm được làm ra đẹp hơn. 

- Bước 6: Làm nguội sản phẩm và tháo rời khuôn.

- Bước 7: Hoàn thiện: Tiến hành mài dũa và ám hóa văn trên tượng sao cho cho hài hòa nhất. Với những sản phẩm dát vàng thì sau khi được mài dũa xong sẽ tiến hành dát vàng. Với những sản phẩm khảm bạc, vàng thì cầu kỳ hơn thợ sẽ tiến hành chạm khảm vào tượng theo những tỉ lệ chuẩn nhất. Sản phẩm sau cùng sẽ được phun bóng chống oxy hóa bề mặt sản phẩm vừa tăng thêm vẻ đẹp cho bức tượng vừa để sản phẩm được lâu bền hơn.

Tùy vào tay nghề của từng thợ mà các sản phẩm tượng Phật được tạo ra đạt độ tinh xảo, sắc nét như thế nào. Là cơ sở đúc đồng có tiếng tại Ý Yên – Nam Định, các sản phẩm tượng đồng của Hoàng Gia luôn được khách hàng không chỉ đánh giá cao về chất lượng đồng đúc mà còn bởi đường nét trên khuôn mặt đạt độ tinh xảo cao truyền được cái thần của pho tượng đặc biệt là tượng Phật.

Tượng Phật Di Lặc bằng đồng dát vàng ngồi ghế đúc thủ công tinh xảo 

Tượng Phật Di Lặc bằng đồng dát vàng ngồi ghế đúc thủ công tinh xảo  

Tượng Phật Chuẩn Đề bằng đồng dát vàng mẫu nhỏ tuyệt đẹp  

Tượng Phật Chuẩn Đề bằng đồng dát vàng mẫu nhỏ tuyệt đẹp   

Báo giá Tượng Phật bằng đồng bao nhiêu?

Giá thành một bức tượng đồng Phật phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nguyên liệu làm nên sản phẩm tỷ lệ đồng có cao không, kiểu dáng, đường nét tượng có đẹp hay không, kích thước cho đến tay nghề của người thợ làm nên pho tượng. Do đó khi tham khảo giá trên thị trường khách hàng sẽ thấy được cùng mẫu tượng Phật cùng kích thước nhưng lại có mức giá chênh lệch nhau vì chất liệu đồng đúc cũng như mức độ tinh xảo của pho tượng đồng. Sau đây là báo giá cơ bản để khách hàng tham khảo:

+ Giá tượng đồng Phật để xe ô tô kích thước nhỏ: 250k-1tr5 (Dát vàng thêm 700-1tr5 tùy từng tượng)

+ Giá tượng đồng Phật thờ cúng tại gia có kích thước cao từ 25cm-40cm có giá dao động từ 2tr-6tr5 (Những mẫu tượng Phật ngồi tùy vào chiều ngang sẽ có giá thành chênh lệch lớn hơn)

+ Giá tượng đồng cỡ lớn cúng tiến vào chùa chiền >>> Liên hệ nhận báo giá chuẩn trực tiếp từ đồ đồng Hoàng Gia:  0912 417 168 / 0971 401 879

Tùy vào mức độ tinh xảo của từng pho tượng Phật đồng mà có những mức giá khác nhau, do vậy để đánh giá khách quan khách hàng nên đến trực tiếp cơ sở hoặc yêu cầu gửi hình ảnh, video để đánh giá sản phẩm theo yêu cầu. 

Tượng Phật bằng đồng đỏ tuyệt đẹp 2M3 cúng tiến vào chùa  

Tượng Phật bằng đồng đỏ tuyệt đẹp 2M3 cúng tiến vào chùa  

 Tượng Phật đồng Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt mạ vàng tuyệt đẹp 

 Tượng Phật đồng Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt mạ vàng tuyệt đẹp  

Cách bày trí tượng Phật như thế nào cho đúng?

Thờ cúng tượng Phật là một nét đẹp trong văn hóa của người Việt Nam ta, cách bày trí tượng Phật phải được đúng chuẩn mới thể hiện được lòng thành kính của chúng ta với Đức Phật và tránh phạm phải những điều cấm kỵ thì khách hàng cần tìm hiểu thông tin chi tiết hoặc nhờ các thầy lễ bày trí cho chuẩn. 

Cách bày trí ban thờ tượng Phật tại gia

+ Gian thờ Phật thường được lựa chọn ở những nơi cao ráo, sạch sẽ, riêng biệt (Tầng trên cùng của tòa nhà). Ban thờ Phật nên đặt theo hướng Đông Nam, gương mặt Phật hướng ra ngoài để đón những nguồn năng lượng, ngài có thể nhìn rõ mọi việc, ban phước lành cho mỗi thành viên trong gia đình.

+ Tượng Phật được đặt trang nghiêm tại vị trí chính giữa ban thờ, nên đặt đôn để tượng nhìn cao ráo.

+ Những vật thờ cúng cần có trên ban thờ như: bát hương, đôi nến, chén nước, đôi đèn thờ.

+ Thường xuyên lau dọn ban thờ sạch sẽ, thay nước và hoa quả, lên hương cho ban thờ Phật để Ngài phù hộ độ trì.

Tượng Phật Quan Âm bằng đồng khảm tam khí tuyệt đẹp 

Tượng Phật Quan Âm bằng đồng khảm tam khí tuyệt đẹp  

Cách đặt tượng Phật trên xe ô tô 

Đặt tượng Phật trên xe ô tô được nhiều người quan tâm với mong ước được Phật phù hộ độ trì, bình an và may mắn khi di chuyển trên đường do vậy khi mua tượng Phật, khách nên lên chùa làm lễ cầu nguyện và khai quang sau đó thỉnh từ trên chùa về khách cần lưu ý: 

 + Khi đặt tượng Phật trên xe cần hướng mặt tượng quay về phía trước, không hướng về phía đường đang đi. Luôn đặt tượng tại vị trí cao nhất (trên taplo của ô tô), sạch sẽ để ngài soi sáng phù hộ độ trì cho bạn trên chặng đường bình an.

+ Đến đính chặt tượng trên xe để tránh sự xê dịch trong quá trình xe di chuyển.

+ Lựa chọn đặt tượng Phật theo bản Mệnh tuổi là tốt nhất.   

Những điều cần tránh khi trưng bày tượng Phật tại gia:

+ Không nên thờ quá 3 vị Phật sẽ làm rối thông thường sẽ thờ 1 vị Phât A Di Đà hoặc Thích Ca Mâu Ni bên trái đặt tượng Quan âm. Ngoài ra các Phật tử cũng nên thờ Tam Thế Phật gồm vị Phật Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, Đức Phật A-Di-Đà và Đức Di-Lặc. Hoặc Tây Phương Tam Phật bao gồm Đức A-Di-Đà, Đức Quán Thế Âm, Đức Đại Thế Chí.

+ Tuyệt đối không được để tượng ở những vị trí thiếu sự tôn nghiêm như phòng vệ sinh, phòng ngủ, nhà tắm,…

+ Khi thờ tượng Phật chỉ cúng bánh trái tuyệt đối không được để đồ mặn lên ban thờ ngài.

 Tượng Phật Di Lặc ngồi mạ vàng mang lại may mắn về tiền tài cho gia chủ 

 Tượng Phật Di Lặc ngồi mạ vàng mang lại may mắn về tiền tài cho gia chủ 

Tượng Phật Thích Ca bằng đồng đỏ đúc nguyên khối cúng tiền vào chùa đẹp  

Tượng Phật Thích Ca bằng đồng đỏ đúc nguyên khối cúng tiền vào chùa đẹp   

Mua tượng Phật bằng đồng ở đâu uy tín chất lượng?

Khi thờ tượng Phật thì các Phật tử luôn mong muốn thỉnh được một bức tượng Phật với chất lượng tốt nhất để thờ cúng lâu dài hoặc cúng tiến vào đình chùa. Do vậy khách hàng khi tìm đến với đồ đồng Hoàng Gia chúng tôi cam kết bán những sản phẩm tốt nhất nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng.

- Khách hàng khi nhận sản phẩm cần kiểm tra chất lượng tượng đồng như: Màu sắc, độ mịn trên bề mặt tượng, trọng lượng,…và đặc biệt là có giấy bảo hành sản phẩm từ 10 năm để đảm bảo tốt nhất cho quyền lợi của khách hàng khi mua các sản phẩm tượng đồng của Hoàng Gia.

- Khách hàng khi cúng tiến những mẫu tượng Phật cỡ lớn vào đình chùa được về tận xưởng của chúng tôi để thăm quan quá trình đúc tượng và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi nhận bàn giao.

- Là thương hiệu sản xuất và phân phối đồ đồng uy tín trong cả nước nhiều năm liền, Đồ đồng Hoàng Gia luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đến tay người dùng. Các mẫu tượng Phật không chỉ có chất lượng tốt mà còn liên tục được cải tiến về mẫu mã sản phẩm để đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Trong thời đại 4.0 như hiện nay việc mua bán càng trở nên dễ dàng hơn do vậy khách hàng ở xa hoàn toàn yên tâm là có thể sở hữu những sản phẩm tượng Phật của Hoàng Giachất lượng nhất mà không cần đến mua trực tiếp thông qua hình thứ mua hàng online. 

 Tượng Phật bằng đồng 1M3 được sơn son thếp vàng tuyệt đẹp 

 Tượng Phật bằng đồng 1M3 được sơn son thếp vàng tuyệt đẹp  

QUY TRÌNH MUA TƯỢNG PHẬT BẰNG ĐỒNG ONLINE CỦA ĐỒ ĐỒNG HOÀNG GIA.

 • Bước 1. Tham khảo các sản phẩm của chúng tôi tại link: https://tuongdong.com.vn/tuong-phat
 • Bước 2. Liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của đồ đồng Hoàng Gia theo số Hotline: 0912 417 168  /  0912 417 168 để nhận tư vấn, chọn mẫu và nhận báo giá trực tiếp.
 • Bước 3 Thống nhất sản phẩm mua, tiến hành đặt cọc và gửi hàng cho khách. (Với những khách hàng muốn đặt mẫu theo yêu cầu thì sau khi đặt cọc, Hoàng Gia sẽ tiến hành đắp mẫu và gửi cho khách hàng đánh giá đến khi đạt mẫu chuẩn thì tiến hành đúc. Thời gian đúc một sản phẩm thì kéo dài từ 3-5 tuần tùy vào mức độ phức tạp của pho tượng).
 • Bước 4. Vận chuyển hàng, khách hàng xác nhận mẫu mã sản phẩm chuẩn theo mẫu đã báo lúc đầu, nếu sản phẩm có sai lệch gì khách hàng liên hệ trực tiếp để chúng tôi xử lý kịp thời.
 • Bước 5. Sau khi kiểm tra hàng xong khách hàng xác nhận thanh toán phần còn lại của đơn hàng. 

Lưu ý:

+ Hiện tại Hoàng Gia đang áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho những khách hàng ở nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Nam Đinh. 

+ Khách hàng ở khu vực khác cước phí sẽ được tính theo cách tính cước thông thường. Khách hàng sau khi kiểm tra hàng hóa chuẩn sẽ bàn giao tiền hàng và tiền cước cho bên vận chuyển.  

+ Với những khách hàng thân thiết của Hoàng Gia khi mua từ sản phẩm thứ 2 với mặt hàng tượng sẽ được áp dụng những chính sách miễn phí vận chuyển và ưu đãi giảm giá khác. 

Chúc quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua sắm thú vị tại Hoàng Gia!