TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Tượng Châu Âu

Bộ lọc X bỏ lọc

+ Chất liệu

   
   
   
   
   

+ Kiểu dáng

   
   
   
   

+ Kích thước

   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
Sắp xếp theo         

Tượng đồng Châu Âu là dòng tượng đồng mới trong những năm gần đây được khách hàng yêu thích để mang lại ngôi nhà với phong cách sống Châu Âu hiện đại. Những bức tượng đồng Châu Âu mang đến giá trị nghệ thuật độc đáo được chế tác bởi những người thợ có chuyên môn tay nghề cao. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu thêm về dòng tượng đồng độc đáo này và có thêm một sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian sống nhà bạn.

...

Trưng bày tượng đồng Châu Âu - Mang lại giá trị nghệ thuật thẩm mỹ độc đáo cho gia chủ. 

Tìm hiểu đôi chút về tượng đồng Châu Âu.  

Tượng đồng Châu Âu là những bức tượng mang giá trị nghệ thuật xuất sắc lấy cảm hứng từ những bức tượng điêu khắc ở châu Âu. Khi tìm hiểu về mỹ thuật hội họa đặc biệt là nghệ thuật điêu khắc của Phương Tây thì chúng ta đều công nhận rằng đó là những tác phẩm tuyệt vời được đông đảo những người trong giới và những người yêu thích hội họa đều đặc biệt yêu thích và phát triển rầm rộ trong văn hóa Phục Hưng thế kỷ XVI. Ngày nay những bức tượng Châu Âu càng được nhiều người quan tâm và trưng bày tại không gian sống để mang lại những nét chấm phá đặc biệt cho không gian phòng khách hiện đại. 

Những bức tượng Châu Âu thường được khách hàng lựa chọn trưng bày tại gia như: Tượng Napoleon, tượng Vệ Nữ Châu Âu, tượng nữ thần tự do, tượng cán cân công lý,, tượng đồng chiến binh, tượng nữ thần hộ mệnh,...đều được các nghệ nhân chăm chút tỉ mỉ và thổi hồn vào từng tác phẩm để tạo ra những pho tượng độc đáo nhất mang đến không gian trưng bày tại nhà khách hàng. 

 Tượng đồng Napoleon bằng đồng vàng đúc thủ công nguyên khối cao 23cm 

 Tượng đồng Napoleon bằng đồng vàng đúc thủ công nguyên khối cao 23cm  

Ý nghĩa của việc trưng bày tượng đồng Châu Âu. 

- Nâng tầm không gian sống: Tượng đồng Châu Âu là những tác phẩm có giá trị nghệ thuật độc đáo do đó ngày nay càng nhiều người mua những bức tượng đồng Châu Âu về trang trí tại những không gian sống hiện đại để nâng tầm không gian sống sang trọng, tinh tế.  

- Mang đến sự thư thái thoái mái cho mỗi thành viên: Việc chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật sẽ giúp xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống hay sau những giờ làm việc căng thẳng. Đặc biệt là đối với những người có kiến thức am hiểu về nền mỹ thuật thì những tác phẩm nghệ thuật Châu âu càng trở nên trân quý.  

Tượng đồng Châu Âu được chế tác bằng nguyên liệu gì? 

Nguyên liệu chế tác tượng đồng Châu Âu trưng bày tại gia cỡ nhỏ của Hoàng Gia được làm bằng nguyên liệu đồng vàng nguyên chất mang màu sắc vàng sáng bóng hoặc được hun giả cổ màu nâu sẫm mang đến sự cổ kính, trang trọng. Ưu điểm của nguyên liệu này là độ bền, độ cứng rất cao, khách hàng sử dụng mãi mãi cũng không lo bị hỏng hóc. 

Với những mẫu tượng đồng cỡ lớn hơn trên 1m thông thường sẽ được đúc bằng nguyên liệu đồng đỏ do có tính mềm dễ đúc dễ chạm khảm hơn trên bề mặt tượng và tiết kiệm chi phí. Về độ bền chắc của nguyên liệu này cũng rất tốt tương đương với nguyên liệu đồng đỏ. 

Tất cả các sản phẩm tượng đồng của Hoàng Gia đều được đúc theo phương pháp thúc thủ công nguyên khối và sử dụng công nghệ phun bóng 2K lên toàn bộ bề mặt sản phẩm vừa tăng thêm tính thẩm mỹ và bảo vệ cho bề mặt tượng tránh những tác động của môi trường tự nhiên như ẩm ướt, bụi bặm,.. 

 Tượng đồng Nữ thần venus cao 1m75 đồng đỏ làm màu chế tác riêng cho khách hàng

 Tượng đồng Nữ thần venus cao 1m75 đồng đỏ làm màu chế tác riêng cho khách hàng 

Quy trình chế tác tượng đồng Châu Âu. 

Để chế tác ra được một tác phẩm tượng đồng Châu Âu đẹp, ấn tượng và mang giá trị nghệ thuật cao với những tỉ lệ hình khối đạt chuẩn thì đòi hỏi những người nghệ nhân của Hoàng Gia phải có chuyên môn tay nghề cao cùng óc thẩm mỹ tốt. Mỗi một bức tượng đồng được đúc theo phương pháp thúc thủ công truyền thống đều trải qua nhiều công đoạn khác nhau để tạo ra được sản phẩm hoàn hảo nhất. Sau đây là quy trình đúc tượng đồng Châu Âu nói riêng và tượng đồng khác nói chung đều phải trải qua: 

 • Bước 1: Tạo mẫu đất tượng đúc (Mẫu tượng đúc quyết định rất lớn đến sản phẩm tượng đồng được đúc). 
 • Bước 2: Tạo khuôn đúc tượng: Khuôn đúc đồng được cấu tạo 2 phần âm bản và phần cốt bên trong được làm từ bùn, trấu và giấy gió được trộn theo tỉ lệ chuẩn nhất theo công thức gia truyền. Sau đó sẽ được tiến hàng nung ở nhiệt độ cao >=700 độ C rồi để nguội và ghép hoàn chỉnh vào chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo. 
 • Bước 4: Chuẩn bị nguyên liệu đúc: Đồng vàng, đồng đỏ (thường được sử dụng khi đúc tượng),…theo sản phẩm yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra còn 1 số chất liệu khác như chì, thiếc, kẽm với tỉ lệ chuẩn để tượng tạo ra được mịn và lên màu đẹp. Nếu khách yêu cầu dát vàng sẽ chuẩn bị thêm nguyên liệu vàng 24K để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện sang trọng nhất.
 • Bước 5: Nấu nung chảy đồng: Nung nóng chảy hỗn hợp đã được chuẩn bị với nhiệt độ cao trên 1200 độ C để các nguyên liệu hòa trộn lại làm một.
 • Bước 6: Rót đồng: Rót hỗn hợp đồng nóng chảy vào khuôn đã chuẩn bị sẵn, đồng được rót từ từ và đều tay vào khuôn đúc đảm bảo cho đồng được chảy hết vào những khe nhỏ chuẩn để sản phẩm được làm ra đẹp hơn. 
 • Bước 7: Làm nguội sản phẩm và tháo rời khuôn.  
 • Bước 8: Hoàn thiện: Tiến hành mài dũa và ám hóa văn trên tượng sao cho cho hài hòa nhất. Với những sản phẩm dát vàng thì sau khi được mài dũa xong sẽ tiến hành dát vàng. Sản phẩm sau cùng sẽ được phun bóng chống oxy hóa bề mặt sản phẩm vừa tăng thêm vẻ đẹp cho bức tượng vừa để sản phẩm được lâu bền hơn. 

 Tượng vũ nữ châu âu đúc bằng đồng vàng cattut tuyệt đẹp trưng bày phòng khách 

 Tượng vũ nữ châu âu đúc bằng đồng vàng cattut tuyệt đẹp trưng bày phòng khách 

Thời gian hoàn thiện Tượng đồng Châu Âu. 

Một câu hỏi khách hàng quan tâm đó là thời gian hoàn thiện một pho tượng đồng Châu Âu có lâu hay không? 

Đối với những sản phẩm tượng đồng Châu Âu kích thước <1m:  

- Thời gian tạo mẫu 7 – 15 ngày hoàn thiện mẫu bằng đất hoặc thạch cao sau đó khách hàng đánh giá mẫu đạt chuẩn hay chưa, nếu chưa đạt sẽ tiến hành sửa lại mẫu đến khi khách hàng ưng.

- Thời gian đúc tượng đồng từ 20 – 30 ngày tùy mức độ kiểu dáng phức tạp của pho tượng mà thời gian hoàn thiện sẽ sai lệch.   

Đối với những sản phẩm tượng đồng kích thước lớn lên đến vài mét: 

- Thời gian đắp mẫu khoảng 20-30 ngày.

- Thời gian hoàn thiện sản phẩm kéo dài từ 1-2 tháng mới hoàn thiện, có những công trình lớn kéo dài cả năm.   

Tượng đồng nữ thần công lý đồng vàng tuyệt đẹp cho không gian sống

Tượng đồng nữ thần công lý đồng vàng tuyệt đẹp cho không gian sống  

Cơ sở đúc tượng đồng Châu Âu theo yêu cầu uy tín.

Điều gì khiến Tượng đồng Hoàng Gia nhiều năm liền được khách hàng yêu thích và tin tượng mua hàng: 

 • Thứ 1: Là cơ sở đúc tượng đồng Châu Âu chất lượng nổi tiếng trong cả nước và được khách hàng đánh giá cao về sản phẩm hoàn thiện truyền thần chuẩn theo mẫu. Đồ đồng Hoàng Gia chúng tôi cam kết bán những sản phẩm tốt nhất nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng. 
 • Thứ 2: Khách hàng khi nhận sản phẩm tượng đồng hoàn thiện khách cần kiểm tra chất lượng tượng đồng như: Màu sắc, độ mịn trên bề mặt tượng, trọng lượng,…và đặc biệt là có giấy bảo hành sản phẩm từ 10 năm để đảm bảo tốt nhất cho quyền lợi của khách hàng khi mua các sản phẩm tượng đồng của Hoàng Gia.  
 • Thứ 3: Khách hàng được về tận xưởng của chúng tôi để thăm quan quá trình đúc tượng và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi nhận bàn giao.
 • Thứ 4: Có hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, đội ngũ hơn 200 nghệ nhân và thợ lành nghề đáp ứng mọi yêu cầu, công trình đúc tượng lớn. 
 • Thứ 5: Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giải đáp nhanh những thắc mắc yêu cầu của khách hàng về sản phẩm. 
 • Thứ 6: Có hệ thống showroom tại 2 tỉnh thành lớn Hà Nội – Hồ Chí Minh khách hàng dễ dàng đến tham quan và lựa chọn sản phẩm yêu thích. 

Là thương hiệu sản xuất và phân phối đồ đồng uy tín trong cả nước nhiều năm liền, Đồ đồng Hoàng Gia luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đến tay người dùng. Các mẫu tượng không chỉ có chất lượng tốt mà còn liên tục được cải tiến về tay nghề để đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Tượng đồng Nữ Thần tự do được đúc thủ công nguyên khối đẹp tinh xảo 

Tượng đồng Nữ Thần tự do được đúc thủ công nguyên khối đẹp tinh xảo   

QUY TRÌNH MUA TƯỢNG THEO YÊU CẦU ONLINE CỦA ĐỒ ĐỒNG HOÀNG GIA.

1. Tham khảo các sản phẩm tượng đồng truyền thần của Hoàng Gia trên website để có những cảm quan ban đầu hoặc lựa chọn chất liệu, màu sắc mong muốn: https://tuongdong.com.vn/tuong-chau-au. 

2. Liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của đồ đồng Hoàng Gia theo số Hotline: 0912 417 168 / 0912 417 168 để nhận tư vấn, chọn mẫu và nhận báo giá trực tiếp.

3. Thống nhất sản phẩm mua, tiến hành đặt cọc và gửi hàng cho khách (Với những khách hàng muốn đặt mẫu theo yêu cầu thì sau khi đặt cọc, Hoàng Gia sẽ tiến hành đắp mẫu và gửi cho khách hàng đánh giá đến khi đạt mẫu chuẩn thì tiến hành đúc. Thời gian đúc một sản phẩm thì kéo dài từ 5-7 tuần tùy vào mức độ phức tạp của pho tượng).

4. Vận chuyển hàng, khách hàng xác nhận mẫu mã sản phẩm chuẩn theo mẫu đã báo lúc đầu, nếu sản phẩm có sai lệch gì khách hàng liên hệ trực tiếp để chúng tôi xử lý kịp thời.

5 Sau khi kiểm tra hàng xong khách hàng xác nhận thanh toán phần còn lại của đơn hàng.   

Chúc khách hàng lựa chọn được một sản phẩm tượng đồng uy tín chất lượng!