TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Tượng Quan Công

Bộ lọc X bỏ lọc

+ Chất liệu

   
   
   
   
   

+ Kiểu dáng

   
   
   
   

+ Kích thước

   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
Sắp xếp theo         

Tượng đồng Quan Công , Tượng Quan Công dát vàng là dòng sản phẩm tượng đồng phong thủy trấn trạch được khách hàng mua nhiều nhất tại Hoàng Gia. Là thương hiệu đúc đồng lâu năm, chúng tôi sở hữu đa dạng những mẫu mã tượng đồng Quan Công với kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu khác nhau do đó khách hàng khi đến với Hoàng Gia hoàn toàn yên tâm sở lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất đến tay khách hàng. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu ý nghĩa khi trưng bày những bức tượng Quan Công bằng đồng và cách lựa chọn một sản phẩm tượng ưng ý cho gia chủ.

...

Sơ lược tiểu sử về Quan Công và tục thờ tượng Quan Công tại gia. 

Quan Công hay được gọi là Quan Vân Trường, Quan Vũ (158-220) tự là Vân Trường là vị anh hùng trong thời Tam Quốc Diễn Nghĩa có công lớn trong việc xây dựng nhà Thục Hán.

Tên tuổi của ông đặc biệt được thế giới biết đến nhiều hơn qua tác phẩm “Tam Quốc Diễn Nghĩa” của La Quán Trung. Là một trong 5 vị tướng trong “Ngũ hổ” tướng của nước Thục thời Tam Quốc với hình ảnh oai phong lẫm liệt, vóc dáng cao to 2m, mặt đỏ râu dài, là vị tướng tài năng có võ thuật xuất sắc, tay cầm cây Thanh Long Yển Nguyệt cưỡi ngựa Xích Thố vô cùng oai phong lẫm liệt. Ông được người đời sau coi là một biểu tượng của những đức tính "Danh lợi không đổi lòng, Giàu sang không dâm loạn, Nghèo hèn không nhụt chí, Oai vũ không khuất phục", trung thành, tận tụy một lòng với nước.

Ông là một trong những nhân vật lịch sử nổi tiếng của Trung Quốc được nhiều người biết đến và được đúc tượng đặt tại những nơi sang trọng như phòng khách, phòng làm việc vừa thể hiện sự yêu mến, ngưỡng mộ đến ông mà còn giúp trấn trạch, xua đuổi những năng lượng tà mà ngoại đạo xâm nhập.   

Tượng đồng Quan Công là dòng tượng được khách hàng đặc biệt được khách hàng yêu thích bên cạnh những chất liệu như gỗ, composite hay thạch cao bởi nó lột tả được cái khí chất, sự oai phong lẫm liệt của Quan Công và chứa đựng nguồn năng lượng tốt lành cho gia chủ luôn được bình an, may mắn. 

Tượng Quan Công đứng cầm đao dát vàng vô cùng cao cấp trưng bày tại gia 

Tượng Quan Công đứng cầm đao dát vàng vô cùng cao cấp trưng bày tại gia 

 Tượng đồng Quan Công với dáng đứng oai phong lẫm liệt khiến cho kẻ thù phải khiếp sợ 

 Tượng đồng Quan Công với dáng đứng oai phong lẫm liệt khiến cho kẻ thù phải khiếp sợ 

Ý nghĩa khi trưng bày tượng đồng Quan Công.

- Ý nghĩa phong thủy trấn trạch xua đuổi tà ma

Quan Công được biết đến với tài năng võ thuật xuất sắc, dũng mãnh, kiên cường, gương mặt ngài vô cùng đanh thép khiến cho mọi đối thủ đều cảm thấy sợ hãi. Đặc biệt ông là người đứng ra bảo vệ những người bị áp bức, bóc lột do vậy mà người ta luôn quan niệm rằng đặt tượng Quan Công tại gia sẽ giúp trấn trạch, xua đuổi những thế lực tà ma ngoại đạo xâm nhập vào gia chủ.

- Đặt tượng Quan Công bằng đồng tại nơi làm việc sẽ giúp bảo vệ bạn tránh khỏi những nguồn năng lượng xấu, xua đuổi tà ma, ngoại đạo, những kẻ tiểu nhẫn hãm hại bạn từ đó đường công danh sẽ rộng mở hơn.

Đặc biệt nếu đặt tượng Quan Công ở vị trí sao xấu chiếu đến thì sẽ giúp hóa giải sát khí, hung khí, những điều không may mắn, mang lại bình an vui vẻ cho gia chủ.

- Nhà hướng xấu thường xuyên gặp những điều không may mắn nên đặt tượng Quan Công hướng ra cửa chính, gương mặt dữ dằn của ngài sẽ khiến cho những thế lực tà ma, ngoại đạo khiếp sợ, tránh xa ngôi nhà của họ.

Ngoài ra hình ảnh Quan Công đọc sách còn được coi là vị thần học, biểu tượng cho sự kiên định, ham học hỏi, được nhiều người đặt để ngài phù trợ cho con đường học hành, thi cử được thuận lợi hơn.

Tượng Quan Công đồng vàng được ám hoa văn đẹp, tinh xảo  

Tượng Quan Công đồng vàng được ám hoa văn đẹp, tinh xảo  

Tượng đồng Quan Công cưỡi ngựa đồng vàng cát tút tuyệt đẹp  

Tượng đồng Quan Công cưỡi ngựa đồng vàng cát tút tuyệt đẹp   

Có những mẫu tượng đồng Quan Công nào? 

Là một trong những dòng tượng đồng phong thủy được yêu thích tại Hoàng Gia, tượng đồng Quan Công được các nghệ nhân sáng tạo với nhiều hình dáng và khuôn mặt khác nhau để lột tả được hết những nét đẹp, khí chất cao ngất của Ngài.

+ Tượng Quan Công cưỡi ngựa: Đây là mẫu tượng đồng Quan Công được yêu thích nhất tại Hoàng Gia gắn liền với hình ảnh đặc trưng nhất của Ngài. Hình ảnh Quan Công cưỡi ngựa phi nước đại một tay cầm Thanh Long Yển Nguyệt đao, gương mặt đanh thép, phí phách hiên ngang khiến cho mọi kẻ thù đều cảm thấy khiếp sợ. Thể hiện ý chí chiến đấu anh dũng trước mọi kẻ thù.

+ Tượng Quan Công đứng cầm đao: Quan Công được biết đến với hình ảnh cao 2m, dáng đứng oai phong lẫm liệt do đó hình ảnh này được rất nhiều người yêu thích lựa chọn bởi người ta tin rằng đặt một ông tượng Quan Công đứng cầm đao sẽ bảo vệ gia đình khỏi những điều không may mắn, mang lại cuộc sống bình an, vui vẻ. 

+ Tượng Quan Công đọc sách: Người ta thường biết đến Quan Công nhiều hơn với tài võ nhưng Quan Công cúng là người ham học hỏi, hiểu biết sâu rộng và có ý trí kiên định. Hình ảnh Quan Công đọc sách được xuất hiện trong tình huống khi Tào Tháo có ý định nghi gián 2 người Quan Công và Lưu Bị. Tào Tháo bắt nhốt 2 người vợ của Lưu Bị và Quan Công lại cùng một phòng để ông làm việc có lỗi với Lưu Bị nhưng Quan Công không để cho Lưu Bị toại nguyện, ông đã ung dung ngồi đọc sách mắt không nhìn một cái.

Khi mua tượng Quan Công thì gương mặt và tỉ lệ hình thể luôn là yếu tố quan trọng quyết định một bức tượng Quan Công đẹp. Với những người thợ lâu năm, có kinh nghiệm đúc tượng Quan Công nhiều lần sẽ tạo ra được những pho tượng Quan Công mang được cái thần thái và cái hồn đúng nguyên tác.

>>> Đồ đồng Hoàng Gia nhận đặt theo yêu cầu mọi mẫu mã, kiểu dáng tượng Quan Công của khách hàng, cam kết chuẩn mẫu. Liên hệ để nhận tư vấn trực tiếp: 0912 417 168 / 0971 401 879.

 Tượng Quan Công bằng đồng đỏ mộc đúc thủ công tinh xảo 

 Tượng Quan Công bằng đồng đỏ mộc đúc thủ công tinh xảo 

Tượng Khổng Minh và Quan Công bằng đồng vàng ám hoa văn tuyệt đẹp 

Tượng Khổng Minh và Quan Công bằng đồng vàng ám hoa văn tuyệt đẹp 

Chất liệu đúc tượng đồng Quan Công của Hoàng Gia. 

Chất liệu tượng đồng là yếu tố quan trọng để đánh giá một tác phẩm tượng đồng Quan Công có chất lượng hay không. Tượng được làm bằng chất liệu đồng tốt sẽ là món bảo vật quý giá của bạn, món đồ phong thủy lâu dài bảo vệ bình an cho gia chủ. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường cũng tràn ngập những mẫu tượng đồng được đúc với chất liệu kém pha nhiều tạp chất nên thường bị rỗ nhiều lỗ nhỏ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của pho tượng nên khi mua hàng khách nên xem xét kỹ.

Nguyên liệu chính để làm nên một bức tượng Quan Công của Hoàng Gia đó chính là đồng vàng và đồng đỏ cao cấp; ngoài ra nghệ nhân còn kết hợp thêm một số nguyên liệu khác nữa như kẽm, chì để làm chất bán dẫn  làm mềm và làm màu cho tượng và bạc, vàng để tạo ra những tác phẩm khảm tam khí, khảm ngũ sắc đẹp nhất. Dựa vào nguyên liệu thì tượng đồng Quan Công được chia thành các loại như sau:

+ Tượng bằng đồng vàng nguyên chất hoặc đồng vàng cát tút mang màu sắc vàng sáng, cứng cáp. 

+ Tượng đồng bằng đồng đỏ mang màu sắc đỏ đồng ( Với các sản phẩm tượng đồng lớn thường được sử dụng nhiều hơn bởi chất liệu đồng đỏcó tính mềm hơn so với đồng vàng cát tút, dễ ám những hoa văn trên bề mặt tượng).

+ Tượng đồng vàng hoặc đồng đỏ dát vàng 24K, 9999.

+ Tượng đồng khảm tam khí (đồng vàng, đồng đỏ, bạc).

+ Tượng đồng khảm ngũ sắc (đồng vàng, đồng đỏ, bạc, vàng) cực đẹp được rất nhiều khách hàng của Hoàng Gia lựa chọn để đặt. 

Giá thành sản phẩm tượng đồng thường gắn liền với chất liệu để tạo nên một bức tượng đồng do đó khách hàng cần hiểu rõ nguyên liệu để đánh giá sản phẩm phù hợp. 

 Tượng Quan Công bằng đồng đỏ đúc nguyên khối tinh xảo 

 Tượng Quan Công bằng đồng đỏ đúc nguyên khối tinh xảo 

 Tượng Quan Công cưỡi ngựa bằng đồng đỏ tinh xảo

 Tượng Quan Công cưỡi ngựa bằng đồng đỏ tinh xảo 

Tượng đồng Quan Công có kích thước cao bao nhiêu? 

Mỗi mẫu tượng đồng Quan Công thì Hoàng Gia có nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với không gian sống của gia chủ.   

+ Những mẫu tượng Quan Công phong thủy để bàn chúng tôi có những mẫu nhỏ với kích thước từ 15cm-40cm tùy vào kiểu dáng tượng là Quan Công đọc sách, Quan Công cưỡi ngựa hay Quan Công đứng,...

+ Các mẫu tượng Quan Công kích thước lớn hơn từ 70cm trở lên thường sẽ đúc hình ảnh Quan Công đứng cầm đao thể hiện dáng đứng oai phong lẫm liệt của ông.  

Khách hàng có nhu cầu đặt làm sản phẩm theo yêu cầu thì liên hệ Hoàng Gia để được hỗ trợ khách hàng đo đạc và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian sống nhất: 0912 417 168 / 0971 401 879. 

 Tượng Quan Công đứng bằng đồng vàng nguyên chất đẹp tinh xảo 

 Tượng Quan Công đứng bằng đồng vàng nguyên chất đẹp tinh xảo 

 Tượng Quan Công cầm đao với thế võ tuyệt đẹp trang trí phòng khách đẹp 

 Tượng Quan Công cầm đao với thế võ tuyệt đẹp trang trí phòng khách đẹp 

Quy trình đúc tượng Quan Công bằng đồng của Hoàng Gia.

Tượng đồng Hoàng Gia được làm theo phương pháp truyền thống trải qua nhiều giai đoạn khác nhau để tạo nên một tác phẩm tượng đẹp nhất đến tay khách hàng. Quy trình để đúc được một bức tượng đồng Quan Công chuẩn đẹp của đồ đồng Hoàng Gia bao gồm những công đoạn sau:

 • Bước 1: Tạo mẫu đất cho tượng Quan Công: Nếu khách hàng muốn tạo mẫu riêng thì gửi thông tin hình ảnh cho chúng tôi, mẫu sẽ được tạo theo yêu cầu của khách hàng. Đây là bước rất quan trọng để quyết định một bức tượng đồng Quan Công có đẹp hay không. Mẫu sau khi được đắp đất thì sẽ đưa cho khách hàng kiểm duyệt và tiến hành làm khuôn đúc.  

(Thời gian đắp mẫu đất kéo dài từ 7 ngày đến 1 tháng tùy thuộc vào mức độ phức tạp của pho tượng)

 • Bước 2: Tạo khuôn: Khuôn đúc đồng được cấu tạo 2 phần âm bản và phần cốt bên trong được làm từ bùn, trấu và giấy gió được trộn theo tỉ lệ chuẩn nhất theo công thức gia truyền. Sau đó sẽ được tiến hàng nung ở nhiệt độ cao >=700 độ C rồi để nguội và ghép hoàn chỉnh vào chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo. Công đoạn này đòi hỏi người thợ có chuyên môn cao tạo nên 
 • Bước 3: Chuẩn bị nguyên liệu: Đồng vàng, đồng đỏ,…theo sản phẩm yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra còn 1 số chất liệu khác như chì, thiếc, kẽm với tỉ lệ chuẩn để tượng tạo ra được mịn và lên màu đẹp.
 • Bước 4: Nấu nung chảy đồng: Nung nóng chảy hỗn hợp đã được chuẩn bị với nhiệt độ cao trên 1200m2 để các nguyên liệu hòa trộn lại làm một.
 • Bước 5: Rót đồng nóng chảy vào khuôn đã chuẩn bị sẵn, đồng được rót từ từ và đều tay vào khuôn đúc đảm bảo cho đồng được chảy hết vào những khe nhỏ chuẩn để sản phẩm được làm ra đẹp hơn. 
 • Bước 6: Làm nguội sản phẩm và tháo rời khuôn.
 • Bước 7: Tiến hành mài dũa và ám hóa văn trên tượng sao cho cho hài hòa nhất. Với những sản phẩm dát vàng thì sau khi được mài dũa xong sẽ tiến hành dát vàng. Với những sản phẩm khảm bạc, vàng thì cầu kỳ hơn thợ sẽ tiến hành chạm khảm vào tượng theo những tỉ lệ chuẩn đảm bảo tính thẩm mỹ cho tượng  cao hơn. Sản phẩm sau cùng sẽ được phun bóng chống oxy hóa bề mặt sản phẩm vừa tăng thêm vẻ đẹp cho bức tượng vừa để sản phẩm được lâu bền hơn.

Tùy vào tay nghề của từng thợ mà các sản phẩm tượng Quan Công được tạo ra đạt độ tinh xảo, sắc nét như thế nào đặc biệt là những pho tượng khảm tam khí, khảm ngũ sắc phương pháp khảm và tỉ lệ vàng bạc được thợ lựa chọn sẽ quyết định đến vẻ đẹp của bức tượng.

Là cơ sở đúc đồng có tiếng tại Ý Yên – Nam Định, các sản phẩm tượng đồng của Hoàng Gia luôn được khách hàng không chỉ đánh giá cao về chất lượng đồng đúc mà còn bởi đường nét trên khuôn mặt đạt độ tinh xảo cao truyền được cái thần của pho tượng.

Tượng đồng Quan Công cưỡi ngựa đồng vàng cỡ nhỏ

 Tượng đồng Quan Công cưỡi ngựa đồng vàng cỡ nhỏ trưng bày bàn làm việc 

 Tượng đồng Quan Công cưỡi ngựa đồng vàng cỡ nhỏ dát vàng  

 Tượng đồng Quan Công cưỡi ngựa đồng vàng cỡ nhỏ dát vàng   

Báo Giá Tượng Đồng Quan Công Chuẩn.

Giá thành một bức tượng đồng Quan Công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nguyên liệu đồng đúc tượng có chất lượng ra sao, kiểu dáng tượng, mức độ tinh xảo, đường nét tượng có đẹp hay không, kích thước cho đến tay nghề của người thợ làm nên pho tượng. Sau đây là báo giá cơ bản để khách hàng tham khảo: 

+ Giá tượng đồng kích thước nhỏ nguyên liệu đồng vàng từ 13cm-40cm có giá khoảng từ 500k-3tr.

+ Giá tượng Quan Công cỡ lớn từ 75cm đồng đỏ nguyên chất đúc nguyên khối có giá khoảng 11tr5-15tr5.

+ Giá tượng đồng Quan Công cỡ 75cm khảm tam khí hay khảm ngũ sắc có giá thành tương đối cao từ 15-20tr tùy vào mức độ tinh xảo của bức tượng.

+….

>>> Liên hệ nhận tư vấn và báo giá chuẩn trực tiếp từ đồ đồng Hoàng Gia: 0912 417 168 / 0971 401 879. Hoàng Gia hiện nhận đúc tượng đồng Quan Công theo yêu cầu về kích thước và mẫu mã khác nhau để phù hợp với mong muốn của khách hàng.  

>>> Tham Khảo:

10 MẪU TƯỢNG QUAN CÔNG BẰNG ĐỒNG ĐẸP NHẤT TẠI HOÀNG GIA.  

- BỘ SƯU TẬP NHỮNG MẪU TƯỢNG KHỔNG MINH BẰNG ĐỒNG ĐÚC THỦ CÔNG TINH XẢO.  

 Tượng Quan Công đồng đỏ khảm tam khí 1m2 được khách hàng đặt mẫu riêng 

 Tượng Quan Công đồng đỏ khảm tam khí 1m2 được khách hàng đặt mẫu riêng 

 Tượng Quan Công và Khổng Minh khảm tam khí đẹp tinh xảo 

 Tượng Quan Công và Khổng Minh khảm tam khí đẹp tinh xảo  

Cách bày trí tượng Quan Công như thế nào cho đúng?

Tượng đồng Quan Công được dùng để mang lại phong thủy trấn trạch cho gia chủ do vậy khi lựa chọn tượng Quan Công nên lựa chọn tượng có gương mặt càng dữ càng mang lại công dụng phong thủy cao. Tượng Quan Công khi bày trí với mục đích phong thủy thì cần được khai quang điểm nhãn cho ngài nếu không đó chỉ là một bức tượng dùng để trang trí bình thường. 

- Cách khai quang cho tượng Quan Công khách hàng có thể tìm hiểu thêm trên sách vở hoặc trên Internet để chuẩn bị chu đáo trước khi thỉnh tượng về.    

+ Trưng bày tượng đồng Quan Công tại gia: Đặt tượng Quan Công ở giữa hướng chính diện cửa lớn, mặt ra ngoài có như vậy mới phát huy hết công dụng phong thủy trấn trạch của tượng. Đặc biệt đối với những ngôi nhà hướng xấu có sao xấu chiếu tới thì nên đặt tượng Quan Công ở vị trí sát tinh chiếu như: lục sát, ngũ quỷ, tuyệt mệnh, họa hại,.. để ngài bảo vệ cho gia chủ bình an. Hướng đặt tượng nên được lựa chọn là hướng Chính Bắc, Tây Bắc, Chính Tây của căn nhà để phát huy tốt nhất công dụng phong thủy.

+ Trưng bày tượng đồng Quan Công tại nơi làm việc: Những người làm kinh doanh hay chính trị gia thường lựa chọn đặt tượng Quan Công tại nơi làm việc với mong muốn ngài bảo vệ tránh cho những thế lực xấu, những người ghen ghét đố kỵ với bạn phải tránh xa. Tượng nên được đặt tại bàn làm việc hoặc trên kệ gương mặt hướng ra ngoài để cho những tà ma ngoại đạo thấy gương mặt hung dữ của ngài sẽ không dám hãm hại bạn.

Lưu ý: Tuyệt đối không được bày tượng ở những vị trí thiếu sự trang nghiêm như phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng bếp,...thể hiện sự không tôn trọng đối với ngài. Ngoài ra không được để vật gì trước mặt tượng như vậy ngài sẽ không thấy để bảo vệ bạn. Thường xuyên lau chùi sạch sẽ tượng bằng khăn mềm tránh làm xước bề mặt tượng.

Tượng Quan Công ngồi bằng đồng vàng đúc nguyên khối tinh xảo 

Tượng Quan Công ngồi bằng đồng vàng đúc nguyên khối tinh xảo 

Tượng Quan Công đồng vàng đúc nguyên khối mẫu nhỏ trưng bày phòng khách

Tượng Quan Công đồng vàng đúc nguyên khối mẫu nhỏ trưng bày phòng khách

Hoàng Gia - địa chỉ mua tượng Quan Công bằng đồng ở đâu uy tín chất lượng?

Sở hữu những pho tượng đồng Quan Công chất lượng là điều mà bất kỳ khách hàng nào đều mong muốn để làm bảo vật phong thủy bên cạnh giúp bình an, may mắn cho ngôi nhà của bạn mãi mãi. Do vậy khách hàng khi tìm đến với đồ đồng Hoàng Gia chúng tôi cam kết bán những sản phẩm tốt nhất nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng. 

-  Khách hàng khi nhận sản phẩm tượng đồng Quan Công cần kiểm tra chất lượng tượng đồng như: Màu sắc, độ mịn trên bề mặt tượng, trọng lượng,…và đặc biệt là có giấy bảo hành sản phẩm từ 10 năm để đảm bảo tốt nhất cho quyền lợi của khách hàng khi mua các sản phẩm tượng đồng của Hoàng Gia.

-  Khách hàng muốn đặt những mẫu tượng Quan Công cỡ lớn được về tận xưởng của chúng tôi để thăm quan quá trình đúc tượng và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi nhận bàn giao.

- Là thương hiệu sản xuất và phân phối đồ đồng uy tín trong cả nước nhiều năm liền, Đồ đồng Hoàng Gia luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đến tay người dùng. Các mẫu tượng Quan Công không chỉ có chất lượng tốt mà còn liên tục được cải tiến về mẫu mã sản phẩm để đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

>>> Có thể bạn chưa biết: 

- CỬA HÀNG BÁN ĐỒ ĐỒNG - ĐỒ THỜ UY TÍN TẠI SÀI GÒN HỒ CHÍ MINH 

CỬA HÀNG BÁN TRANH TRỐNG ĐỒNG TREO TƯỜNG TẠI HÀ NỘi

Tượng Quan Công bằng đồng đỏ khảm tam khí tinh xảo đúc nguyên khối chắc chắn 

Tượng Quan Công bằng đồng đỏ khảm tam khí tinh xảo đúc nguyên khối chắc chắn  

Mẫu tượng Quan Công đứng khảm tam khí tuyệt đẹp được khách hàng yêu thích 

Mẫu tượng Quan Công đứng khảm tam khí tuyệt đẹp được khách hàng yêu thích

QUY TRÌNH MUA TƯỢNG QUAN CÔNG BẰNG ĐỒNG ONLINE CỦA ĐỒ ĐỒNG HOÀNG GIA.

 • Bước 1. Tham khảo các sản phẩm tượng đồng Quan Công của chúng tôi tại link: https://tuongdong.com.vn/tuong-quan-cong. 
 • Bước 2. Liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của đồ đồng Hoàng Gia theo số Hotline: 0912 417 168  /  0912 417 168 để nhận tư vấn, chọn mẫu tượng và nhận báo giá trực tiếp.
 • Bước 3. Thống nhất mẫu tượng Quan Công cần mua, tiến hành đặt cọc và gửi hàng cho khách. (Với những khách hàng muốn đặt mẫu theo yêu cầu thì sau khi đặt cọc, Hoàng Gia sẽ tiến hành đắp mẫu và gửi cho khách hàng đánh giá đến khi đạt mẫu chuẩn thì tiến hành đúc tượng. Thời gian đúc một sản phẩm thì kéo dài từ 3-5 tuần tùy vào mức độ phức tạp của pho tượng).
 • Bước 4. Vận chuyển hàng, khách hàng xác nhận mẫu mã sản phẩm chuẩn theo mẫu đã báo lúc đầu, nếu sản phẩm có sai lệch gì khách hàng liên hệ trực tiếp để chúng tôi xử lý kịp thời.
 • Bước 5 Sau khi kiểm tra hàng xong khách hàng xác nhận thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Ưu đãi:

+ Hiện tại Hoàng Gia đang áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho những khách hàng ở nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Nam Định.

+ Khách hàng ở khu vực khác cước phí sẽ được hỗ trợ 50% cước phí thông thường. Khách hàng sau khi kiểm tra hàng hóa chuẩn sẽ bàn giao tiền hàng và tiền cước cho bên vận chuyển.

+ Ra lộc cho khách ngay với những sản phẩm đầu tiên và có chính sách chiết khấu khí mua từ sản phẩm thứ 2. 

Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn được những sản phẩm tượng Quan Công đẹp nhất tại Hoàng Gia.