TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn, Vị Phật bản mệnh cho người tuổi Tý

Feb 27, 2023 | Tượng Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Bên cạnh việc đi lễ chùa khấn Phật thì ngày nay càng có nhiều người quan tâm đến việc thờ cúng tượng Phật tại gia hay những nơi làm việc để mang đến sự bình an, thư thái sau những áp lực của cuộc sống. Việc lựa chọn được pho tượng Phật đúng bản mệnh của mình sẽ giúp cho những người tuổi đó nhận được sự phù hộ độ trì của Đức Phật. Trong bài viết hôm nay, Tượng đồng Hoàng Gia sẽ giúp cho khách hàng tuổi Tý tìm hiểu về Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn -vị Phật bản mệnh, mang lại những điều may mắn cho những gia chủ tuổi này.

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn, Vị Phật bản mệnh cho người tuổi Tý

Tìm hiểu về Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn - Phật bản mệnh cho người tuổi Tý

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là vị Phật nghìn tay nghìn mắt, là vị Phật mang lại hạnh phúc, may mắn, xua đuổi tà ma. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn cũng là vị Phật bản mệnh cho người tuổi Tý. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn - Phật bản mệnh cho người tuổi Tý trong bài viết dưới đây. 

Phật bản mệnh là gì?

Phật giáo Mật tông dựa trên Thiên can, Địa chi, Ngũ hành để thiết lập 8 vị Phật Bản mệnh bảo hộ 12 con giáp. Mỗi con giáp sẽ có một vị Phật riêng cai quản và phù hộ. Những vị Phật này sẽ bảo vệ con giáp, đối đầu với ma quỷ, mang lại may mắn, công việc thành công, sức khỏe, bình an. Vì Phật Bản mệnh không phân biệt nam nữ, tuổi tác, giàu nghèo nên bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể sử dụng Phật Bản mệnh theo tuổi của mình và được Phật cứu hộ.

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là vị Phật biểu tượng cho trí tuệ, tấm lòng nhân ái, cứu độ chúng sanh

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là vị Phật biểu tượng cho trí tuệ, tấm lòng nhân ái, cứu độ chúng sanh 

Thiên Thủ Thiên Nhãn là ai?

Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ tát, còn được gọi là Phật nghìn tay, nghìn mắt, là một vị bồ tát có sức mạnh thần thông, người có thể nhìn và nghe qua hàng trăm ngàn sự vật đang tồn tại và soi sáng chúng bằng đôi mắt trí tuệ, biết được nỗi thống khổ, phẫn nộ của con người khắp bốn phương tám hướng. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn còn được biết đến là vị Phật có tấm lòng nhân ái cứu độ, hóa độ chúng sinh. Ngài là vị Phật phù hộ người sinh năm Tý, theo Phật giáo Mật tông.

Ý nghĩa của Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn đối với người tuổi Tý

Thiên Thủ Thiên Nhãn là vị Bồ tát có tấm lòng nhân ái, cứu khổ, cứu nạn, vì thế những người sinh năm Tý như Canh Tý (1960), Nhâm Tý (1972), Giáp Tý (1984), Bính Tý (1996), Canh Tý (2020) nên bày trí tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn trong nhà, trên bàn làm việc. Họ sẽ được Bồ tát bảo hộ, có thể vượt qua mọi giông bão cuộc đời, luôn đi đúng con đường của mình và tránh mắc sai lầm.

- Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ hóa giải những khó khăn, bất lợi, trở ngại trong cuộc sống. của những người tuổi Tý. Nếu những người sinh năm Tý cầu xin Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn cứu mạng, họ sẽ được thanh thản, gặp nhiều may mắn, tài lộc, thành công và tình duyên. Trong mọi tình huống, Ngài sẽ bảo vệ bạn và những người thân yêu của bạn. 

- Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ giúp những người sinh năm Tý vượt qua mọi thử thách và giảm nhẹ mọi hiểm nguy trong cuộc sống. Nhất là những rủi ro liên quan đến phá sản hoặc mất mát tài sản.

- Những người có vận hạn, năm tuổi, bày trí tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ được Ngài cứu mạng, hộ mệnh, bảo vệ, giải trừ tai ương. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ phù trợ cho người tuổi Tý tránh xa những kẻ tiểu nhân gây sát thương, đảm bảo cuộc sống luôn thanh thản, tươi vui.

- Những người tuổi Tý có tính cách nóng nảy, dễ bực bội trưng bày tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn trong không gian giúp giữ gìn cảm xúc, điều tiết nhịp độ sống và tâm trí bình tĩnh hơn. 

Người tuổi Tý khi thờ cúng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ mang đến sự bình an

Người tuổi Tý khi thờ cúng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ mang đến sự bình an, may mắn 

Thờ cúng tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng cho người tuổi Tý 

Việc thờ cúng tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn được nhiều gia chủ tuổi Tý lựa chọn để mang đến sự bình an, thư thái, an tĩnh trong tâm hồn. Những pho tượng đồng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn được ưu tiên lựa chọn hơn cả bởi sản phẩm có độ bền cao, thích hợp với việc thờ cúng lâu dài mà không lo hỏng hóc. Sau đây là những lưu ý gia chủ cần nắm rõ khi thờ cúng tượng Phật thiên Thủ Thiên Nhãn tại gia: 

- Vị trí đặt tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn: Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn tốt nhất nên được đặt trong không gian thờ cúng riêng tư, yên tĩnh hoặc đặt tại vị trí chính giữa của không gian phòng khách để ánh hào quang của người sẽ soi sáng mỗi chúng ta, giúp cho tâm hồn được an nhiên, thư thái. 

- Đặt tượng Phật đối diện với cửa sổ, tốt nhất là hướng Đông Nam để mang lại phong thủy bình an, may mắn đến cho gia chủ. 

- Tuyệt đối không thờ chung Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn với thờ gia tiên bởi vật phẩm cúng Phật là lễ chay còn thờ gia tiên chủ yếu là lễ mặn do đó sẽ mạo phạm đến Phật. Khi đặt hai bàn thờ cạnh nhau thì luôn phải đặt bàn thờ Phật cao hơn bàn thờ cúng gia tiên. 

- Lưu ý thờ Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn không nên đặt cạnh những vị Phật khác, hai bên đặt tượng Thiện Tài Đồng Tử và Long Nữ. 

- Các món đồ thờ cúng cần phải có đó chính là bát hương, lọ hoa, mâm bồng, đèn thờ, ngai chén nước để việc thờ cúng được diễn ra thuận lợi nhất. 

Thờ cúng tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng

Thờ cúng tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng 

Mua tượng phật bản mệnh cho người tuổi Tý - Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn ở đâu?

Tượng Đồng Hoàng Gia tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm tượng đồng nói chung và tượng đồng phong thủy nói riêng uy tín và chất lượng trong toàn quốc. Khách hàng khi mua sản phẩm tượng đồng Thiên Thủ Thiên Nhãn về thờ cúng tại gia hoặc cúng tiến vào đình chùa đều vô cùng an tâm vì:  

- Tượng Phật được làm 100% từ đồng cao cấp loại I có độ bền chắc cao, an tâm sử dụng trọn đời mà không lo hỏng hóc. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng dát vàng 24K mang màu sắc sang trọng và đẳng cấp nhất. 

- Nghệ nhân chế tác tượng đồng Thiên Thủ Thiên Nhãn là những nghệ nhân có chuyên môn tay nghề cao, có kinh nghiệm chế tác tượng Phật lâu năm, đảm bảo độ tinh xảo đến từng đường nét, chi tiết trên sản phẩm. Và đặc biệt là truyền được cái thần thái của vị Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn theo đúng tư liệu Phật Giáo.  

- Giá thành sản phẩm luôn song hành cùng chất lượng, do vậy khách hàng khi mua các sản phảm của chúng tôi hoàn toàn yên tâm. 

- Vận chuyển tận nơi, khách hàng nhận hàng kiểm tra chất lượng đảm bảo mới phải thanh toán tiền hàng. 

- Bảo hành sản phẩm lâu dài, an tâm khi sử dụng. 

Tượng đồng Hoàng Gia - Địa chỉ chế tác tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn uy tín, chất lượng

Tượng đồng Hoàng Gia - Địa chỉ chế tác tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn uy tín, chất lượng 

Trên đây là những chia sẻ về Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là ai? Ý nghĩa của Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn đối với người tuổi Tý. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những kiến thức hữu ích nhất, mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm quý khách hàng xin vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0912 417 168 / 0971 401 879  để nhận thông tin tư vấn nhanh nhất nhé.  

Tin tức cùng loại

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn, Vị Phật bản mệnh cho người tuổi Tý
Bên cạnh việc đi lễ chùa khấn Phật thì ngày nay càng có nhiều người quan tâm đến việc thờ cúng tượng Phật tại gia hay những nơi làm việc để mang... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại