TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Tổng hợp những vật phẩm phong thủy may mắn trong thi cử đỗ đạt

Nov 7, 2022 | Tượng Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Hiện nay càng có nhiều người quan tâm đến việc lựa chọn những vật phẩm phong thủy giúp gia tăng những may mắn trong học tập, thi cử đỗ đạt, thành công, tiêu biểu phải kế đến như tháp văn xương, cá chép hóa rồng, Khuê Văn Các,...Vậy mỗi vật phẩm phong thủy này biểu tượng cho điều gì hãy cùng tượng đồng Hoàng Gia khám phá trong bài viết dưới đây.

Tổng hợp những vật phẩm phong thủy may mắn trong thi cử đỗ đạt

Con người chúng ta luôn có niềm tin vào sự may mắn và lấy đó làm điểm tựa tinh thần để phấn đấu hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra cho bản thân. Cả quá trình học tập và thi cử đều cần có sự may mắn. Dưới đây là các vật phẩm may mắn trong thi cử giúp cho các sĩ tử đỗ đạt. 

Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương có đỉnh là hình hoa sen quốc hoa của Việt Nam và phần đế có hình quả đào đặc trưng của thời Lý - Trần. Đây là vật phẩm may mắn sẽ có lợi rất nhiều trong học hành, thi cử và sự nghiệp của bạn. Điều quan trọng là phải đặt đúng vị trí của tháp để chúng có thể phát huy được hết uy lực. Tháp Văn Xương nên đặt ở vị trí Văn Xương tinh của bàn học, bàn làm việc hoặc trong nhà, theo quy luật phong thủy.  

>>> Tham khảo thêm: Ý nghĩa và cách bày trí tháp văn xương chuẩn phong thủy. 

Tranh cá chép hóa rồng

Cá chép hóa rồng là một ví dụ thường thấy trong phong thủy, thể hiện tinh thần “Không ngại khó khăn vượt khó” và được nhớ đến với điển tích “vượt Vũ Long Môn để hóa Rồng”. Biểu tượng Cá Chép hóa thân thành Rồng tượng trưng cho tài lộc, may mắn. Đây còn là biểu tượng cho con đường học hành, khoa cử. 

Treo tranh cá chép hóa rồng sẽ mang đến cho gia đình sự may mắn và giàu có. Treo một tranh cá chép hóa rồng trong lớp học hoặc mang bên mình sẽ mang lại may mắn cho các bài kiểm tra và học tập.

Tranh cá chép hóa rồng là biểu tượng của thi cử đỗ đạt, may mắn và thành công

Tranh cá chép hóa rồng là biểu tượng của thi cử đỗ đạt, may mắn và thành công 

Cá chép hóa rồng tượng trưng cho sự tái sinh, phát triển mạnh mẽ, danh tiếng mở rộng và giàu sang. Để tranh trong nhà mang lại may mắn về tiền bạc, kinh doanh được mở mang. Còn nếu để ở bàn làm việc dẫn đến thành công và thăng tiến trong sự nghiệp. Còn với các sĩ tử, để trên bàn học tốt cho thi cử, học hành.

Hồ lô phong thủy

Hồ lô phong thủy là vật phẩm được nhiều người sử dụng, hồ lô có cái miệng nhỏ xíu, phần thân loe ra, tròn trịa và đầy đặn. Hồ lô là vật bất ly thân của tiên ông dùng để giữ linh dược và thần dược vô giá trong truyện cổ tích. 

Hình tượng của Bồ tát Quan Âm thường mang theo một quả bầu nhỏ chứa đầy nước trời, mà bà dùng để mang lại những điều tốt đẹp cho thế gian. Do vậy mà Hồ Lô là một vật tốt lành trong phong thủy, mang lại may mắn và biến ước muốn thành hiện thực: là biểu hiện của sự tròn đầy, phát tài phát lộc.

Hồ lô phong thủy là vật phẩm may mắn, mang đến điểm lành

Phật Quan Âm

Phật Bà Quan Âm là vị Bồ tát cứu độ chúng sinh và là hiện thân của tinh thần cứu vớt và giác ngộ của Phật giáo Đại thừa. Ngay nay nhiều người lựa chọn thờ cúng tượng Phật Bà Quan Âm tại gia để tiên cho việc tu tập và mang đến bình an cho gia đình. Mang theo Phật bên mình không chỉ giúp người trẻ gặp may mắn mà còn giúp họ khỏe mạnh, bình an, tránh được những điều rủi ro trong những ngày thi. 

Phật Di Lặc

Phật Di Lặc là vị phật trong Phật giáo có khả năng hóa giải Lục độ - 6 nhân tố khiến con người sa vào con đường khổ hạnh, giúp chúng ta làm chủ nhận thức, giữ tâm hồn thanh tịnh, làm chủ con người trước những cám dỗ bên ngoài.

Hơn nữa, ông là biểu tượng của sự vui vẻ, xua tan đau buồn. Do đó, đeo dây chuyền Phật Di Lặc sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn, giảm căng thẳng mệt mỏi, học tập và thi cử dễ dàng hơn rất nhiều. 

Tượng Phật Di Lặc là biểu tượng cho may mắn, vui vẻ và thành công

Tượng Phật Di Lặc là biểu tượng cho may mắn, vui vẻ và thành công 

>>> Xem ngay: Bộ sưu tập những mẫu tượng Phật bằng đồng tuyệt đẹp tại Hoàng Gia. 

Vòng tay Tourmaline

Một trong những vật phẩm may mắn trong thi cử chính là vòng tay Tourmaline. Tourmaline còn được gọi là “Tinh thể nhiều màu”, là loại đá được phát triển tự nhiên từ hàng triệu năm trước, và nó chứa rất nhiều năng lượng tích cực, giúp cơ thể khỏe mạnh. Chúng cũng giúp não bộ mở rộng và khuyến khích khả năng sáng tạo.

Với những bạn nhỏ là học sinh tiểu học, màu sắc sặc sỡ của vòng tay sẽ giúp bé cảm thấy thích thú hơn. Nên mua những chiếc vòng đá Tourmaline có kích thước vừa phải, không quá chật để tránh ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu.

Đối với các bạn đang học cấp 2, cấp 3, đại học, đeo vòng tay Tourmaline có thể giúp bạn củng cố khả năng tư duy cũng như suy luận logic. Vậy nên đây cũng được coi là vật may mắn khi đi thi.  

Biểu tượng mang lại may mắn trong thi cử

Biểu tượng mang lại may mắn trong thi cử 

Ngọc Thiền

Ngọc Thiền phải được cho là một trong những vật phẩm may mắn khi đi thi. Trong phong thủy, Ngọc Thiền là biểu tượng của sự bảo vệ. Đeo Ngọc Thiền có thể bảo vệ bạn khỏi những mối nguy hiểm, những người bạn không đáng tin cậy và kẻ thù.

Đối với sinh viên, đeo Ngọc Ngọc Thiền trên người có thể tiếp thêm sức mạnh cho tinh thần, tăng cường ý chí làm việc chăm chỉ và đạt được vị trí cao, có tinh thần ham học hỏi, không ngừng phát triển. 

Hạt đậu phong thủy

Hạt đậu là một loại ngũ cốc được sử dụng rộng rãi. Ngày xưa, nhà có nhiều đậu được coi là giàu sang, no đủ. Đậu mang đến cho gia chủ sự may mắn, phú quý, phong thủy. Hạt đậu phong thủy có ý nghĩa cầu mong kinh doanh may mắn, thu về tiền tài, tiền bạc duy trì, mãi mãi thịnh vượng. 

Trong thi cử, hạt đậu còn có ý nghĩa là Đỗ, Đạt, Trúng. Do đó, có nhiều bạn học sinh, sinh viên thường đeo một vật có hình hạt đậu để hỗ trợ học hành, tăng khả năng tập trung, mang lại may mắn trong thi cử, đồng thời biểu thị cho tài lộc, sự thanh thản và thành công.

Hạt đậu được nhiều người tin tượng lựa chọn để mang đến may mắn

Trên đây là các vật phẩm may mắn trong thi cử. Tuy nhiên, những vật phẩm này chỉ phát huy công năng nếu sử dụng đúng cách và chúng chỉ mang nghĩa tượng trưng. Vì thế, để đỗ đạt thì bạn vẫn cần phải dốc sức học hành. Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu những vật phẩm phong thủy bằng đồng chất lượng xin vui lòng liên hệ đội ngũ của Tượng đồng Hoàng Gia để nhận thông tin tư vấn cụ thể nhất: 0912 417 168 / 0971 401 879. 

Tin tức cùng loại

Tổng hợp những vật phẩm phong thủy may mắn trong thi cử đỗ đạt
Hiện nay càng có nhiều người quan tâm đến việc lựa chọn những vật phẩm phong thủy giúp gia tăng những may mắn trong học tập, thi cử đỗ đạt, thành... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại