TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Bật mí top 5 Linh vật phong thủy tuổi Ngọ chiêu tài nạp lộc

Nov 29, 2022 | Tượng Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Người tuổi Ngọ đang băn khoăn không biết nên lựa chọn linh vật phong thủy nào để gia tăng tài lộc, may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như thành công trong cuộc sống. Xem ngay Top 5 Linh vật phong thủy cho người tuổi Ngọ trong bài viết dưới đây của chúng tôi và có thêm những thông tin hữu ích khi chọn mua tượng linh vật phong thủy hợp người tuổi Ngọ.

Bật mí top 5 Linh vật phong thủy tuổi Ngọ chiêu tài nạp lộc

Đôi nét về người tuổi Ngọ 

Tuổi Ngọ là con giáp đứng thứ 7 trong bộ 12 con giáp. Người tuổi ngọ là người sinh năm Giáp ngọ 1954, 2014; Bính Ngọ 1966; Mậu Ngọ 1978; Canh Ngọ 1930, 1990; Nhâm Ngọ 1942, 2002,..

Người tuổi Ngọ có tính cách lạc quan, mạnh mẽ, thông minh, tầm nhìn nhạy bén, có khả năng phân tích sâu và luôn đưa ra những ý tưởng mới… Đó là những điểm nổi bật của người tuổi Ngọ. Họ cũng rất xuất sắc trong việc hỗ trợ, giúp đỡ người khác. Họ luôn hoàn thành xuất sắc công việc. 

Nhắc đến những chú ngựa ta nghĩ ngay đến những con vật thích bay nhảy, tự do; vậy nên những người sinh ra tuổi Ngọ nói chung là người phóng khoáng; họ cũng biết khen ngợi người khác bằng những lời hoa mỹ nên thường xuyên nhận được tình cảm yêu mến từ những người xung quanh.  

Người tuổi ngọ hợp với người tuổi nào? 

  • Tam hợp với người tuổi ngọ: Ngọ - Dần - Tuất, đây là 3 con giáp có tính cách độc lập, thích tự do, thích bay nhảy; người tuổi ngọ có sự bay bổng, sáng tạo kết hợp với sự mạnh mẽ, quyết đoán của người tuổi Dần, Tuất sẽ mang đến những điều tuyệt vời trong chuyện làm ăn. 
  • Nhị hợp với người tuổi Ngọ là tuổi Mùi; người tuổi ngọ và người tuổi Mùi dù là chuyện làm ăn hay chuyện kết hôn đều rất thuận lợi. 

Lưu ý: Theo thuyết tứ hành xung thì Tý - Ngọ Mão - Dậu là 4 tuổi xung khắc với nhau, trong đó tuổi Ngọ rất xung khắc với tuổi Tý, còn tuổi Mão và Dậu cũng xung khắc với người tuổi Ngọ nhưng ở mức độ thấp hơn. Do vậy những người tuổi Ngọ nên lưu ý vấn đề này trọng chuyện làm ăn hay hôn nhân để tránh gặp phải những chuyện không mong muốn. 

Người tuổi Ngọ hợp với màu nào? 

Những người sinh năm Ngọ có số mệnh khác nhau tùy thuộc vào năm sinh của họ. Chính vì thế mà màu sắc hợp mệnh của họ cũng khác nhau. 

- Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 thuộc mệnh Kim nên những màu vàng, nâu, trắng, bạc rất hợp với người tuổi này.

- Người sinh năm Bính Ngọ 1966 thuộc mệnh Thủy sẽ hợp với màu xanh lam, đen, trắng hoặc bạc sẽ rất hợp.

- Các màu đỏ, hồng, cam, tím, xanh lục hợp phong thủy với người tuổi Ngọ sinh năm 1978 và thuộc mệnh Hỏa.

- Vì thuộc mệnh Thổ nên người sinh năm Canh Ngọ 1990 thích hợp các màu vàng, nâu, cam, đỏ và tím.

- Đối với người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 thuộc mệnh Mộc thì tốt nhất là màu đen, xanh lục, xanh lam.

Linh vật phong thủy hợp với người tuổi Ngọ

Tượng Ngựa phong thủy

Ngựa là linh vật bản mệnh cho người tuổi Ngọ, vậy nên việc người tuổi Ngọ bày trí tượng ngựa sẽ mang đến những may mắn, thuận lợi cho người tuổi này trong con đường kinh doanh, buôn bán. 

Ngựa không chỉ là một trong những con vật trung thành nhất trong phong thủy, chúng còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài và là con vật mang lại may mắn, tài lộc. Phong thủy rất quan trọng đối với người sinh năm Ngọ, người sinh năm Ngọ thường chọn hình ảnh con ngựa để trang trí trong nhà hoặc nơi làm việc của mình để mọi việc đều hanh thông, thuận lợi.  

Người mua sẽ có thể lựa chọn nhiều mẫu mã khác nhau như tượng độc mã, tượng song mã, tam mã, tứ mã, ngũ mã, lục mã, bát mã...,. Mỗi mẫu tượng sẽ mang một ý nghĩa đặc trưng riêng. 

Tượng ngựa phong thủy là linh vật phù hợp với người tuổi Ngọ

Tượng ngựa phong thủy là linh vật phù hợp với người tuổi Ngọ 

(*) Vị trí đặt tượng ngựa: Tượng ngựa nên đặt tại bàn làm việc hoặc phòng khách; hướng đặt tượng ngựa sẽ là hướng ngựa quay ra ngoài, theo hướng chính Nam để thu hút tài lộc hoặc hướng Tây Bắc, bởi người ta cho rằng những con ngựa ở phương Bắc là nơi chúng sinh ra nên mang đến một nguồn năng lượng tốt lành cho gia chủ. 

Tượng Chó

Tuất là con giáp nằm trong bộ tam hợp với người tuổi Ngọ, mà tượng chó là linh vật bản mệnh cho người tuổi Tuất vậy nên người tuổi Ngọ rất thích hợp để bày trí tượng chó tại nhà hoặc phòng làm việc. 

Chó là con vật gần gũi gắn bó với chủ nhân nói riêng và con người nói chung từ lâu đời trong văn hóa, tâm linh của một số dân tộc. thông minh, quan tâm đến chủ ... nó là người bạn tốt nhất của con người, con chó canh nhà cho con người, thậm chí có những ngôi đền, miếu thờ chó. 

Chó trong văn hóa Á Đông được xếp vào chi Tuất và là một trong những con vật thuộc lục súc và là con giáp đứng thứ 11 trong 12 con giáp. Theo quan niệm của người Việt Nam, chó là con vật mang lại may mắn, thuận lợi, nhiều niềm vui (mèo đến nhà thì khó, chó vào nhà thì sang) đối với người sinh năm Ngọ.  

Tượng chó phong thủy mang đến tài lộc, may mắn cho người tuổi Ngọ

Tượng chó phong thủy mang đến tài lộc, may mắn cho người tuổi Ngọ 

(*) Vị trí đặt tượng chó: Gia chủ có thể bày trí tượng chó tại phòng khách hay phòng làm việc sang trọng và đặt theo hướng Đông Bắc - Tây Nam để rước tài lộc, may mắn cho gia chủ. 

Tượng Hổ

Tương tự như Tuất thì Dần cũng là linh vật trong bộ tam hợp người tuổi Ngọ, vậy nên việc lựa chọn linh vật phong thủy là tượng Hổ - linh vật bản mệnh của người tuổi Tuất là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ tuổi Ngọ. 

Trong phong thủy, Tượng hổ có tác dụng trấn trạch, ngăn chặn tà khí xâm nhập vào nhà của người sinh năm Ngọ. Sự uy nghiêm và quyền lực của Hổ còn thể hiện vị thế của người lãnh đạo, người đứng đầu gia đình, do đó sẽ giúp ích cho những người sinh năm Ngọ. Nên đặt tượng hổ trên bàn làm việc với đầu hổ hướng ra ngoài. ngoài việc hỗ trợ doanh nghiệp của bạn phát triển và đạt được uy tín. 

Tượng hổ giúp gia tăng sức mạnh, quyền lực cho người tuổi Ngọ

Tượng hổ giúp gia tăng sức mạnh, quyền lực cho người tuổi Ngọ 

- Khi đặt tượng hổ tránh để đầu hổ hướng thẳng vào nhà, điều này sẽ đưa Hổ vào thế sập núi, có thể gặp tai họa.

- Để tượng hổ ở ngoài phòng ngủ (đặc biệt là phòng của hai vợ chồng) và xa cửa chính. Vì hổ có đôi mắt hung dữ, hung dữ sẽ khiến người ta sợ hãi mà không dám vào, đặt trong phòng ngủ khiến vợ chồng bất an, còn đặt đối diện phòng khách sẽ ảnh hưởng đến hàng xóm, khách đến chơi nhà. Do đó, nên đặt tượng Hổ theo đường chéo với cửa chính và hướng ra ngoài.

Tượng dê phong thủy 

Tuổi Mùi và tuổi Ngọ đặc biệt hợp nhau trong làm ăn kinh doanh buôn bán cũng như trong hôn nhân gia đình. Việc người tuổi Ngọ bày trí tượng dê - linh vật bản mệnh của người tuổi Mùi trong nhà sẽ gia tăng thêm năng lượng phong thủy tài lộc, may mắn cho người tuổi này.  

Dê là con vật thông minh, khéo léo, điềm đạm và kiên nhẫn; trong phong thủy linh vật này lại mang những ý nghĩa biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, giúp xua đi những điều không may mắn trong cuộc sống để mang đến cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn. Người tuổi Ngọ có sự bay bổng, sáng tạo kết hợp với sự kiên nhẫn, khôn ngoan của người tuổi Dê sẽ sớm gặt hái được những thành công trong cuộc sống.  

Gia chủ tuổi Ngọ nên bày trí tượng dê tại nơi làm việc, kinh doanh, buôn bán

Gia chủ tuổi Ngọ nên bày trí tượng dê tại nơi làm việc, kinh doanh, buôn bán

Tượng Tỳ Hưu phong thủy

Tỳ hưu là một trong những linh vật mang năng lượng phong thủy may mắn cực tốt được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao. Tỳ Hưu còn có tác dụng bảo vệ ngôi nhà khỏi tà khí nên ta đặt ở các hướng tốt trong nhà như Sinh khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Cụ thể ở hướng “sinh khí”, Tỳ Hưu có thể khiến vận khí của các thành viên trong gia đình sinh năm Ngọ chuyển biến tốt, vận khí được nâng cao, xua đuổi tà ma, trấn trạch. Tỳ Hưu đã trở thành người bảo vệ gia đình, giữ bình yên trong nhà của những người sinh năm Ngọ.  

Tượng tỳ hưu mang lại tài lộc, may mắn cho người tuổi Ngọ

Tượng tỳ hưu mang lại tài lộc, may mắn cho người tuổi Ngọ

(*) Cách bày trí tượng Tỳ Hưu phong thủy: Vị trí lý tưởng nhất để bày trí tượng tỳ hươu là tại bàn thờ thần tài, hay bàn làm việc, phòng khách; Hướng đặt tỳ hưu sẽ là hướng quay ra ngoài, mông quay vào nhà để mang đến những điều may mắn tài lộc quay vào trong nhà.  

Hy vọng qua bài viết này, người sinh năm Ngọ sẽ chọn được linh vật phong thủy phù hợp với tuổi của mình. Vừa có thể dùng để trang trí, vừa có thể mang đến phong thủy tốt cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Quý khách hàng cần tư vấn lựa chọn những sản phẩm tượng linh vật phong thủy chất lượng nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0912 417 168 / 0971 401 879 để có được những thông tin tư vấn chính xác nhất.  

>>> Tham khảo đầy đủ những mẫu tượng linh vật phong thủy của Hoàng Gia TẠI ĐÂY 

Chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! 

Tin tức cùng loại

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc rước tài lộc vào nhà
Hiện nay, ngoài việc sử dụng các vật phẩm đeo bên mình, người Mệnh Mộc cũng thường lựa chọn các vật phẩm phong thủy như tượng đồng đặt trong nhà,... [xem thêm...]
Top 10 Linh vật phong thủy hút tài lộc cho người tuổi Dần
Lựa chọn linh vật phong thủy hợp tuổi ngày nay đang được nhiều quan tâm bởi niềm tin vào khả năng đem đến những may mắn trên con đường công danh, tài lộc cho gia chủ. Vậy người tuổi Dần nên lựa... [xem thêm...]
Top 10 linh vật phong thủy tài lộc người tuổi Mão năm 2023
Lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để gia tăng vận may cho bản thân trong cuộc sống, hôn nhân và con... [xem thêm...]
Bật mí top 5 Linh vật phong thủy tuổi Ngọ chiêu tài nạp lộc
Người tuổi Ngọ đang băn khoăn không biết nên lựa chọn linh vật phong thủy nào để gia tăng tài lộc, may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như thành công trong cuộc sống. Xem ngay Top 5 Linh vật... [xem thêm...]
Top những Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Tam Tai nhất định phải biết
Đồ đồng Hoàng Gia xin gửi đến quý khách hàng Top những vật phẩm phong thủy hóa giải tam nhất định bạn phải biết đó là: tỳ lưu, kỳ lân, đồng tiền xu... [xem thêm...]
Top linh vật phong thủy giúp người tuổi Mùi sự nghiệp thăng tiến
Bạn muốn tìm những linh vật phong thủy hợp với người tuổi Mùi để gia tăng phong thủy, may mắn và thành công trong cuộc sống? Vậy thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của tượng đồng Hoàng Gia để tìm... [xem thêm...]
Top 5 Linh vật phong thủy cho người tuổi Thân tài lộc, may mắn
Lựa chọn một linh vật phong thủy phù hợp sẽ giúp người tuổi Thân gia tăng thêm may mắn và thành công trong công viêc, sự nghiệp và hạnh phúc gia... [xem thêm...]
Top linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tuất giúp tăng tài lộc, may mắn
Việc sở hữu những linh vật phong thủy may mắn này sẽ giúp cho người tuổi Tuất gia tăng tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng trong cuộc sống. Xem ngay bài viết dưới đây của Hoàng Gia và có thêm sự lựa... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy cho người tuổi Hợi thêm vượng khí
Người tuổi Hợi đang đắn đo chưa biết lựa chọn linh vật phong thủy nào để gia tăng tài lộc, may mắn, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp... [xem thêm...]
Top 10+ linh vật phong thủy cho người tuổi Thìn giúp sự nghiệp thăng tiến
Top 10 những linh vật phong thủy cho người tuổi Thìn dưới đây sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc, may mắn ngập tràn: tượng rồng, long quy, cá chép, tỳ hưu, tượng khỉ,...Tìm hiểu về ý... [xem thêm...]
Bật mí bí quyết đặt tượng Tỳ Hưu trong phòng khách chuẩn phong thủy
Tỳ Hưu là một trong những linh vật phong thủy được biết rộng rãi với công năng phong thủy đó là chiêu tài lộc, trấn trạch mang đến bình an cho ngôi... [xem thêm...]
Tượng Heo Phong Thủy - Biểu Tượng Của Sự Sung Túc, Thịnh Vượng!
Tượng heo phong thủy là một trong những linh vật phong thủy mang nhiều ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, cát tường và phú quý được nhiều gia chủ lựa chọn để bày trí tại không gian phòng khách,... [xem thêm...]
Xem Ngay Ý Nghĩa Và cách Đặt Tượng Chó Trong Nhà Chuẩn Phong Thủy.
Tượng chó phong thủy là linh vật mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc và mang đến niềm vui, sự bình an cho gia chủ vậy nên được nhiều... [xem thêm...]
Tượng Gà Trống trong phong thủy có ý nghĩa gì? Cách bày trí chuẩn
Hình tượng gà trống phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng độc đáo trong đời sống tinh thần của người Việt Nam ta bao đời nay giúp hóa giải sát khí, mang lại những vận may về tài lộc, hạnh phúc,...Hãy... [xem thêm...]
Ý nghĩa và Cách đặt tượng ngựa phong thủy sao cho chuẩn?
Tượng ngựa phong thủy là biểu tượng cho lòng trung thành, sự kiên nhẫn, bền bỉ đạt được thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Cùng chúng... [xem thêm...]
Tượng Rắn Phong Thủy - Linh vật mang ý nghĩa biểu tượng tâm linh!
Tượng rắn là linh vật mang ý nghĩa biểu tượng tâm linh trong nhiều nền văn hóa khác nhau và đặc biệt là trong nền văn hóa Á Đông. Hình tượng rắn đại diện cho sự khôn ngoan, thông minh, mưu trí nên... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách đặt tượng dê phong thủy rước tài lộc, may mắn!
Tượng dê trong phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho tài lộc, công danh gặp nhiều may mắn đồng thời mang đến sự bình an, may mắn và hạnh phúc đến... [xem thêm...]
Tượng trâu Vàng Phong Thủy - Ý Nghĩa Biểu Tượng Của Sự Thịnh Vượng!
Tượng trâu vàng phong thủy là linh vật biểu tượng cho sự may mắn và thành công mang đến tiền tài, bổng lộc, sự thịnh vượng và an nhàn cho gia chủ. Trưng bày tượng trâu vàng phong thủy tại không... [xem thêm...]
Tượng Chuột Phong Thủy - Bật mí những ý nghĩa độc đáo bạn nên biết.
Chuột phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc trên con đường công danh sự nghiệp do vậy mà được nhiều khách hàng yêu thích đặc... [xem thêm...]
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để bàn làm việc gia tăng tài lộc
Tượng đồng phong thủy để bàn làm việc giúp gia tăng tài lộc, công danh sự nghiệp của gia chủ lên như diều gặp gió, vậy bạn đã biết đến top 5 bức tượng đồng phong thủy đẹp mang lại phong thủy tốt... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại