TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Top 10+ linh vật phong thủy cho người tuổi Thìn giúp sự nghiệp thăng tiến

Oct 26, 2022 | Tượng Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Top 10 những linh vật phong thủy cho người tuổi Thìn dưới đây sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc, may mắn ngập tràn: tượng rồng, long quy, cá chép, tỳ hưu, tượng khỉ,...Tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy của từng linh vật ngay trong bài viết dưới đây.

Top 10+ linh vật phong thủy cho người tuổi Thìn giúp sự nghiệp thăng tiến

Đặt tượng linh vật phong thủy trong nhà, phòng khách, phòng làm việc sẽ mang lại may mắn về công danh, tài lộc, thăng quan tiến chức, theo phong thủy. Vì vậy, nhiều gia chủ tuổi Thìn tò mò không biết đâu là linh vật hợp với tuổi. Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được đâu là linh vật phong thủy hợp với người tuổi Thìn. 

1. Tượng Rồng

Rồng là là một trong tứ linh "Long - ly - quy -phụng" có sức ảnh hưởng quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt. Rồng là loài vật có thể bay cao trên bầu trời và mang lại sinh khí, tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng cho con người ở nhiều nền văn hóa trên thế giới. Do đó mà các vị vua xưa thường mặc những trang phục có chứa hình ảnh của rồng hay việc sử dụng ấn rồng để gia tăng sức mạnh, quyền lực cho gia chủ. Linh vật Rồng đại diện cho người tuổi Thìn trong bộ 12 con giáp. Do đó, sở hữu vật phẩm này sẽ giúp gia chủ tuổi này gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, bình an trong cuộc sống và tránh họa thị phi. 

Vị trí và hướng đặt tượng chuẩn: Nên đặt tượng Rồng tại phòng khách, phòng làm việc thì nên chọn hướng chính Đông, chính Bắc, Đông Bắc, Tây Nam để đặt tượng. Đặc biệt theo quan niệm phong thủy của cha ông ta xưa tốt đó chính là bên phải Bạch Hổ, bên trái Thanh Long là vị trí đặt tốt nên việc đặt tượng Rồng tại vị trí bên trái của bàn làm việc hay của ngôi nhà sẽ giúp gia tăng tài lộc cho gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.  

Tượng rồng vàng thích hợp cho người tuổi Dần

Tượng rồng vàng thích hợp cho người tuổi Dần 

2. Tượng Long Quy

Long Quy (Rùa đầu rồng) là một linh vật thần thoại có đặc điểm thân rùa, đầu rồng, là sự kết hợp mang ý nghĩa biểu tượng độc đáo trong phong thủy. Long Quy có tác dụng phong thủy trấn trạch, chiêu tài, hóa sát, mang lại sự thịnh vượng, bền vững trong kinh doanh đồng thời giúp gia tăng sức khỏe, sự trường thọ cho gia chủ. 

Vì tượng Long Quy bằng đồng thuộc hành Kim nên có tác dụng chống lại những tác động xấu rất mạnh của các sao Nhị Hắc, Ngũ Hoàng. Đây là vật phẩm có thể giúp những người sinh năm Thìn trên con đường công danh, tài lộc được thuận lợi. 

Tượng long quy linh vật cho người tuổi Rồng thăng tiến sự nghiệp

Tượng long quy linh vật cho người tuổi Rồng thăng tiến sự nghiệp 

Cách đặt tượng Long Quy: Vị trí đặt tượng Long Quy lý tưởng nhất đó chính là ở trên bàn thờ thổ địa, thần tài hướng ra cửa để hóa giải khẩu thiệt và chiêu tài lộc cho gia chủ.  

3. Tượng khỉ

Theo truyền thuyết, loài khỉ có sức mạnh to lớn, bộ não thông minh và lòng nhân từ mà con người không thể sánh bằng. Hơn nữa, khỉ được coi là linh vật may mắn. Từ "hầu," có nghĩa là "con khỉ," là từ đồng âm của từ "hou", có nghĩa là "tước vị cao quý" trong triều đình phong kiến khi xưa chỉ sau vua chúa. Theo quy tắc Tam Hợp thì Thân - Tý - Thìn là 3 con giáp tương hợp với nhau. Chính vì vậy người tuổi Thìn nếu đặt tượng Khỉ sẽ hỗ trợ đặc lực cho sự nghiệp của người tuổi Dần thăng tiền vượt bậc, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. 

Tượng khỉ bằng đồng rất thích hợp cho người tuổi Thìn kích hoạt tài lộc

Tượng khỉ bằng đồng rất thích hợp cho người tuổi Thìn kích hoạt tài lộc 

Vị trí và hướng đặt tượng khỉ: Đặt tượng khỉ tại phòng khách, phòng làm việc của gia chủ theo hướng Bắc hoặc hướng Tây Nam của ngôi nhà để gia tăng tài lộc, phong thủy tốt. 

Tượng chuột

Như đã trình bày theo nguyên tắc tam hợp ở trên thì người tuổi Thìn cũng nên bày trí tượng Chuột để gia tăng tài lộc, may mắn. Hình ảnh con chuột nằm trên đống tiền hoặc thỏi vàng, hoặc con chuột ôm đồng tiền, tượng trưng cho mong muốn được nhiều phúc, lộc, phát tài; cầu mong tài lộc luôn dồi dào, cuộc sống ngày càng ấm no, dư dả cho những người sinh năm Thìn. 

Hơn nữa, trưng bày tượng chuột còn mang ý nghĩa phong thủy tài lộc sẽ luôn tăng, gia tăng, làm ăn phát đạt nên nhiều người đặt tượng chuột bao tử trong nhà để cầu tài lộc cho gia đình.  

Tượng chuột bằng đồng mạ vàng 24K cho người tuổi rồng

Tượng chuột bằng đồng mạ vàng 24K cho người tuổi rồng 

Vị trí bày trí tượng chuột: Hướng Đông Bắc hoặc Tây Bắc là vị trí lý tưởng để bày trí tượng chuột tại gia mang lại tài lộc cho gia chủ. 

Tượng Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là linh vật phong thủy được sử dụng rộng rãi để cầu tài lộc đồng thời Tỳ Hưu còn bảo vệ ngôi nhà khỏi tà khí, vì vậy ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như Sinh khí, Thiên Y, Diên niên, Phục vị. Tỳ Hưu, đặc biệt là hướng “sinh khí” có thể khiến vận khí của người tuổi Thìn chuyển biến tốt, vận khí được nâng cao, xua đuổi tà ma, có tác dụng trấn nhà nên Tỳ Hưu đã trở thành thần hộ mệnh cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho người tuổi Thìn. 

Tượng Tỳ Hưu phong thủy - linh vật may mắn cho người tuổi Thìn

Tượng Tỳ Hưu phong thủy - linh vật may mắn cho người tuổi Thìn 

Tượng Thiềm Thừ, Cóc ba chân, Cóc tài lộc

Bên cạnh Tỳ Hưu thì Thiềm Thừ hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như Cóc 3 chân, cóc tài lộc là biểu tượng của tiền tài. Đây là vật phẩm may mắn trong kinh doanh, làm ăn buôn bán được suôn sẻ, tài lộc vô như nước cho gia chủ tuổi Thìn. Do đó, mọi người thường sử dụng nó để chuyển hóa phong thủy xấu thành phong thủy tốt trong nhà của họ. Chúng ta thường bắt gặp hình ảnh những chú cóc tài lộc hay thiềm thừ tại những vị trí như cửa hàng nơi kinh doanh buôn bán đặt tại ban thờ thần tài để gia tăng tài lộc cho gia chủ. 

Tượng Thiềm Thừ , Cóc ba chân giúp kích hoạt cung tài lộc cho người tuổi Thìn

Tượng Thiềm Thừ , Cóc ba chân giúp kích hoạt cung tài lộc cho người tuổi Thìn 

Tượng Cá chép

Cá chép cũng là một biểu tượng may mắn trong phong thủy được sử dụng nhiều đặc biệt với người tuổi Rồng. Trong truyền thuyết cá chép vượt vũ môn để hóa rồng với hình ảnh những chú cá chép dùng hết sức bình sinh để vượt qua cổng Vũ Môn Quan hóa thành loài rồng cao quý. Vậy nên hình ảnh cá chép tượng trưng cho sự dũng cảm vô song, cũng như sự kiên nhẫn, điều cần thiết nếu bạn muốn thành công trong những người tuổi Rồng. 

Tượng Cá chép là biểu tượng cho công danh sự nghiệp thích hợp người tuổi Thìn

Tượng Cá chép là biểu tượng cho công danh sự nghiệp thích hợp người tuổi Thìn 

Đặt tượng cá chép tại bàn làm việc hay phòng học sẽ giúp cho con đường công danh sự nghiệp, học hành của gia chủ gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống. 

Rùa Phong thủy

Rùa phong thủy là một trong bốn linh vật có sức ảnh hưởng quan trọng trong bộ Long - Ly - Quy - Phụng. Những con rùa canh giữ phương Bắc tượng trưng cho nguyên tố nước và theo quan niệm xưa, hướng Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hay công việc làm ăn, công danh, sự nghiệp cho những người sinh năm Thìn. Vậy nên người tuổi Thìn đừng bỏ qua linh vật may mắn này khi muốn gia tăng tài lộc cho con đường làm ăn, kinh doanh được thuận lợi.  

Tượng rùa là biểu tượng của may mắn, tài lộc và sức khỏe tuổi Thìn

Tượng rùa là biểu tượng của may mắn, tài lộc và sức khỏe tuổi Thìn 

Tượng Sư tử phong thủy

Nói một cách đơn giản, sư tử phong thủy có tác dụng xua đuổi tà ma, xua tan khí độc cho những người sinh năm Thìn. Ý nghĩa của nó đối với sự giàu có là nó có thể loại bỏ các rào cản tài chính, cho phép các doanh nghiệp phát triển. Văn phòng công ty là nơi thường được trưng bày tượng sư tử phong thủy nhất hiện nay. Người tuổi Thìn đặt một đôi sư tử ngay trước cổng lớn để loại bỏ vô số chướng ngại vật gây ra trong công việc. 

Tượng Voi

Theo phong thủy, voi có thể mang lại cho gia đình Rồng sự may mắn và thành công về tài chính. Họ được ngưỡng mộ vì trí tuệ, sức mạnh và phẩm giá của họ. Voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được người phương Đông tôn thờ và tôn vinh vì chúng vừa mang tính người vừa có tính thần thánh. 

Mẫu gạt tàn thuốc là hình voi thích hợp người tuổi Thìn

Mẫu gạt tàn thuốc là hình voi thích hợp người tuổi Thìn 

Trên đây là 10+ linh vật phong thủy hợp với người tuổi Thìn. Nếu bạn là người tuổi Thìn thì có thể tham khảo các linh vật trên. Mọi thắc mắc cần tư vấn lựa chọn linh vật phong thủy phù hợp, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với đội ngũ của chúng tôi để nhận được phản hồi sớm nhất.   

TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA: 

Xưởng sản xuất: Làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định. 

Showroom 1: Số 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. 

Showroom 2: Số 879 Trường Chinh - Tân Phú - Hồ Chí Minh. 

Điện thoại / Zalo: 0912 417 168 / 0971 401 879.   

Website: Tuongdong.com.vn

Email: Dodonghoanggia@gmail.com 

Chúc quý khách hàng luôn an nhiên và hạnh phúc! 

Tin tức cùng loại

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc rước tài lộc vào nhà
Hiện nay, ngoài việc sử dụng các vật phẩm đeo bên mình, người Mệnh Mộc cũng thường lựa chọn các vật phẩm phong thủy như tượng đồng đặt trong nhà,... [xem thêm...]
Top 10 Linh vật phong thủy hút tài lộc cho người tuổi Dần
Lựa chọn linh vật phong thủy hợp tuổi ngày nay đang được nhiều quan tâm bởi niềm tin vào khả năng đem đến những may mắn trên con đường công danh, tài lộc cho gia chủ. Vậy người tuổi Dần nên lựa... [xem thêm...]
Top 10 linh vật phong thủy tài lộc người tuổi Mão năm 2023
Lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để gia tăng vận may cho bản thân trong cuộc sống, hôn nhân và con... [xem thêm...]
Bật mí top 5 Linh vật phong thủy tuổi Ngọ chiêu tài nạp lộc
Người tuổi Ngọ đang băn khoăn không biết nên lựa chọn linh vật phong thủy nào để gia tăng tài lộc, may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như thành công trong cuộc sống. Xem ngay Top 5 Linh vật... [xem thêm...]
Top những Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Tam Tai nhất định phải biết
Đồ đồng Hoàng Gia xin gửi đến quý khách hàng Top những vật phẩm phong thủy hóa giải tam nhất định bạn phải biết đó là: tỳ lưu, kỳ lân, đồng tiền xu... [xem thêm...]
Top linh vật phong thủy giúp người tuổi Mùi sự nghiệp thăng tiến
Bạn muốn tìm những linh vật phong thủy hợp với người tuổi Mùi để gia tăng phong thủy, may mắn và thành công trong cuộc sống? Vậy thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của tượng đồng Hoàng Gia để tìm... [xem thêm...]
Top 5 Linh vật phong thủy cho người tuổi Thân tài lộc, may mắn
Lựa chọn một linh vật phong thủy phù hợp sẽ giúp người tuổi Thân gia tăng thêm may mắn và thành công trong công viêc, sự nghiệp và hạnh phúc gia... [xem thêm...]
Top linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tuất giúp tăng tài lộc, may mắn
Việc sở hữu những linh vật phong thủy may mắn này sẽ giúp cho người tuổi Tuất gia tăng tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng trong cuộc sống. Xem ngay bài viết dưới đây của Hoàng Gia và có thêm sự lựa... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy cho người tuổi Hợi thêm vượng khí
Người tuổi Hợi đang đắn đo chưa biết lựa chọn linh vật phong thủy nào để gia tăng tài lộc, may mắn, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp... [xem thêm...]
Top 10+ linh vật phong thủy cho người tuổi Thìn giúp sự nghiệp thăng tiến
Top 10 những linh vật phong thủy cho người tuổi Thìn dưới đây sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc, may mắn ngập tràn: tượng rồng, long quy, cá chép, tỳ hưu, tượng khỉ,...Tìm hiểu về ý... [xem thêm...]
Bật mí bí quyết đặt tượng Tỳ Hưu trong phòng khách chuẩn phong thủy
Tỳ Hưu là một trong những linh vật phong thủy được biết rộng rãi với công năng phong thủy đó là chiêu tài lộc, trấn trạch mang đến bình an cho ngôi... [xem thêm...]
Tượng Heo Phong Thủy - Biểu Tượng Của Sự Sung Túc, Thịnh Vượng!
Tượng heo phong thủy là một trong những linh vật phong thủy mang nhiều ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, cát tường và phú quý được nhiều gia chủ lựa chọn để bày trí tại không gian phòng khách,... [xem thêm...]
Xem Ngay Ý Nghĩa Và cách Đặt Tượng Chó Trong Nhà Chuẩn Phong Thủy.
Tượng chó phong thủy là linh vật mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc và mang đến niềm vui, sự bình an cho gia chủ vậy nên được nhiều... [xem thêm...]
Tượng Gà Trống trong phong thủy có ý nghĩa gì? Cách bày trí chuẩn
Hình tượng gà trống phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng độc đáo trong đời sống tinh thần của người Việt Nam ta bao đời nay giúp hóa giải sát khí, mang lại những vận may về tài lộc, hạnh phúc,...Hãy... [xem thêm...]
Ý nghĩa và Cách đặt tượng ngựa phong thủy sao cho chuẩn?
Tượng ngựa phong thủy là biểu tượng cho lòng trung thành, sự kiên nhẫn, bền bỉ đạt được thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Cùng chúng... [xem thêm...]
Tượng Rắn Phong Thủy - Linh vật mang ý nghĩa biểu tượng tâm linh!
Tượng rắn là linh vật mang ý nghĩa biểu tượng tâm linh trong nhiều nền văn hóa khác nhau và đặc biệt là trong nền văn hóa Á Đông. Hình tượng rắn đại diện cho sự khôn ngoan, thông minh, mưu trí nên... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách đặt tượng dê phong thủy rước tài lộc, may mắn!
Tượng dê trong phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho tài lộc, công danh gặp nhiều may mắn đồng thời mang đến sự bình an, may mắn và hạnh phúc đến... [xem thêm...]
Tượng trâu Vàng Phong Thủy - Ý Nghĩa Biểu Tượng Của Sự Thịnh Vượng!
Tượng trâu vàng phong thủy là linh vật biểu tượng cho sự may mắn và thành công mang đến tiền tài, bổng lộc, sự thịnh vượng và an nhàn cho gia chủ. Trưng bày tượng trâu vàng phong thủy tại không... [xem thêm...]
Tượng Chuột Phong Thủy - Bật mí những ý nghĩa độc đáo bạn nên biết.
Chuột phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc trên con đường công danh sự nghiệp do vậy mà được nhiều khách hàng yêu thích đặc... [xem thêm...]
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để bàn làm việc gia tăng tài lộc
Tượng đồng phong thủy để bàn làm việc giúp gia tăng tài lộc, công danh sự nghiệp của gia chủ lên như diều gặp gió, vậy bạn đã biết đến top 5 bức tượng đồng phong thủy đẹp mang lại phong thủy tốt... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại