TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Linh vật phong thủy cho người tuổi Hợi thêm vượng khí

Oct 31, 2022 | Tượng Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Người tuổi Hợi đang đắn đo chưa biết lựa chọn linh vật phong thủy nào để gia tăng tài lộc, may mắn, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích và sở hữu ngay những vật phẩm phong thủy cho mình.

Linh vật phong thủy cho người tuổi Hợi thêm vượng khí

Linh vật phong thủy giúp gia tăng tài lộc, may mắn cho người tuổi Hợi 

Hợi là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp. Người tuổi Hợi là người trung thực, ngay thẳng và rất tốt bụng. Họ dễ rung động trước những khó khăn và bất hạnh của người khác. Do vậy có thêm những linh vật phong thủy sẽ giúp những người tuổi này có thêm nhiều may mắn, mọi sự được hanh thông, gặp nhiều thành công trong cuộc sống. 

Vậy người tuổi Hợi là những người sinh năm bao nhiêu? Người tuổi Hợi là những người sinh năm 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019,...

Tượng Heo

Linh vật đầu tiên phải kể đến đó chính là linh vật biểu trưng cho người tuổi Hợi chính là tượng heo hay tượng lợn. Lợn phong thủy mang lại cuộc sống sung túc, no đủ cho gia chủ tuổi Hợi. Người ta thường cho rằng lợn là con vật hạnh phúc nhất trong 12 con giáp vì nó chỉ ăn và ngủ, sau đó ngủ tiếp mà không cần lo lắng điều gì. Việt Nam vốn xuất phát từ nền nông nghiệp, và lợn được coi là tài sản lớn của người nông dân, do vậy tại mỗi gia đỉnh số lượng lợn tượng trưng cho sự giàu có của gia đình đó. 

Tượng lợn phong thủy bằng đồng mạ vàng 24K đẹp

Tượng lợn phong thủy bằng đồng mạ vàng 24K cho người tuổi hợi may mắn

Chính vì vậy với những người sinh năm Hợi, người ta đặt tượng lợn trong nhà với mong muốn cuộc sống luôn ấm no, sung túc, thoải mái cả về vật chất lẫn tinh thần, luôn nhận được niềm vui, không bao giờ lo lắng về điều đó. 

Tượng Mèo 

Mèo là linh vật thứ 4 trong lịch Can Chi của 12 con giáp. Con mèo đại diện cho lòng tốt, sự kiên trì, nhẫn nại, lập kế hoạch trước thời hạn, và sau đó bắt đầu. Mèo được coi là linh vật trong phong thủy, mang lại điềm lành, vượng khí và có khả năng dùng sức mạnh tâm linh để hóa giải sát khí. Do vậy từ lâu linh vật mèo đã được coi như biểu tượng của thần tài, may mắn. 

Theo thuyết tam hợp trong bộ 12 con giáp thì Hợi - Mão - Mùi là tam hợp, nên linh vật phong thủy tượng mèo có thể được coi là một con vật linh tốt lành cho những người sinh năm Hợi. 

Linh vật tượng mèo phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến

Linh vật tượng mèo phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến 

Mèo là những chuyên gia nhanh nhẹn, tài năng và thành công. Tính kiên nhẫn, linh hoạt và khả năng chờ đợi thời điểm thích hợp để hành động là tất cả những đặc điểm chung của những người sinh năm Hợi. Người sinh năm Hợi thường trưng bày tượng mèo phong thủy trong nhà để mọi việc luôn suôn sẻ, bình an, có sự thay đổi về con đường công danh, sự nghiệp thăng tiến rõ rệt. 

Tượng dê

Dê là một con vật gần gũi trong đời sống hàng ngày của chúng ta, nổi bật với tính cách kiên nhẫn, thông minh, và trong văn hóa phương Tây, con dê xuất hiện như một dấu hiệu chiêm tinh thứ mười trong Hoàng đạo với tên gọi là Ma Kết hoặc Nam Dương. Con dê gắn với quẻ Đoài trong Bát quái ngũ hành, tượng trưng cho niềm vui, sự thoải mái, bình an và tài lộc. Vậy nên những linh vật tượng dê từ lâu vốn đã được nhiều người lựa chọn để bày trí tại phòng làm việc, phòng khách để kích hoạt tài lộc. 

Tượng dê phong thủy bằng đồng gia tăng tài lộc, may mắn

Tượng dê phong thủy bằng đồng gia tăng tài lộc, may mắn 

Ngoài ra Mùi cũng nằm trong bộ tam hợp của năm Hợi. Dê là linh vật thông minh, sáng tạo và bất khuất trong phong thủy, đại diện cho sức mạnh và đức độ. Con dê thể hiện sự thông minh và là vật phẩm phong thủy cần thiết cho người sinh năm Hợi để gặp nhiều may mắn, bình an. 

Tượng Trâu

Trâu có bốn chân chắc chắn như cột nhà, có thể chống chọi với bão tố. Năng lượng mà trâu thể hiện như chuẩn bị sẵn sàng cho bất cứ điều gì có thể xảy ra, thái độ vượt qua mọi khó khăn thiếu thốn trên con đường thành công. 

Tượng trâu phong thủy giúp sự nghiệp tuổi hợithăng tiến

Tượng trâu phong thủy giúp sự nghiệp tuổi hợi thăng tiến 

Ý nghĩa phong thủy tượng trâu chính là xua đuổi tà khí, tránh chuyện thị phi, xua đuổi tiểu nhân, ngoài ra còn chiêu tài chiêu lộc, tăng thêm may mắn, sức khỏe cho gia chủ. Tượng trâu phong thủy đặc biệt có lợi cho người sinh năm Hợi vì nó mang lại tài lộc, bảo vệ hung khí, giúp gia đình luôn bình an.

Tượng Long Quy

Long Quy là con lai giữa hai loài vật rồng và rùa. Vì thân là rùa và đầu là rồng nên nó còn được gọi là rùa đầu rồng. Long Quy hay còn gọi là Kim Ngao hay Bích Thủy Thủ, là một con rùa thần sống ở biển, thân màu vàng kim. Linh vật rùa hóa rồng đặc biệt thích hợp trong phong thủy cho người sinh năm Hợi. Nó sẽ khiến người tuổi Hợi hạnh phúc và thuận lợi khi làm ăn trong nhà. 

Tượng long quy bằng đồng vàng là biểu tượng may mắn của người tuổi hợi

Tượng long quy là biểu tượng may mắn của người tuổi hợi 

Tỳ hưu 

Tỳ hưu là linh vật rất được ưa chuộng ở các nước Á Đông bởi công năng phong thủy của nó rất lớn trong việc trấn trạch, cầu bình an và mang lại những may mắn, tài lộc, công danh cho gia chủ. Do vậy người tuổi Hợi hay những người tuổi khác đều phù hợp để bày trí tượng tỳ hưu phong thủy để mang lại sự may mắn về tài lộc, sự nghiệp thăng tiến hoặc đặt tại gia để trấn trạch, mang lại bình an cho gia chủ.  

Tỳ hưu là linh vật chiêu tài lộc, cầu bình an cho người tuổi hợi

Tỳ hưu là linh vật chiêu tài lộc, cầu bình an cho người tuổi hợi 

Cóc tài lộc / Thiềm Thừ

Thiềm thừ hay cóc tài lộc, cóc ba chân là linh vật đứng đầu trong khả năng chiêu tài lộc giúp mang đến cho gia chủ. Do vậy, với những người làm ăn kinh doanh buôn bán việc sở hữu linh vật này để bày trí tại ban thờ thần tài là việc làm không thể bỏ qua để kích hoạt cung tài lộc, giúp mang lại sự thuận lợi trên con đường công danh, tài lộc của gia chủ.

Thiềm thừ là linh vật chiêu tài lộc, may mắn cho người tuổi hợi

Thiềm thừ là linh vật chiêu tài lộc, may mắn cho người tuổi hợi

Địa chỉ uy tín mua linh vật phong thủy cho người tuổi Hợi 

Việc lựa chọn linh vật phong thủy chất lượng tốt là điều mà bất kỳ khách hàng nào đều mong muốn bởi những linh vật phong thủy này càng tốt thì gắn bó lâu dài, mang lại những điều tốt cho gia chủ. Là đơn vị cung cấp những linh vật phong thủy bằng đồng, mạ vàng lâu đời, Hoàng Gia mang đến cho khách hàng đa dạng những linh vật phong thủy bằng đồng với chất lượng tốt nhất trên thị trường, bảo hành lâu dài, an tâm khi sử dụng.  

Quý khách hàng muốn nhận được những sản phẩm của chúng tôi hãy đến ngay các showroom của Hoàng Gia tại Hà Nội, Sài Gòn để có thể chiêm ngưỡng những sản phẩm hoặc liên hệ đến số hotline: 0912 417 168 / 0971 401 879 để nhận tư vấn mua sản phẩm online.   

>>> Xem đầy đủ các sản phẩm linh vật phong thủy của chúng tôi TẠI ĐÂY 

Trên đây là những tượng linh vật phong thủy hợp với người tuổi Hợi. Linh vật phong thủy hợp với tuổi có ảnh hưởng tích cực đến mọi mặt cuộc sống của người sở hữu chúng. Hy vọng với bài viết này, người tuổi Hợi sẽ chọn được linh vật phong thủy phù hợp. 

Tin tức cùng loại

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc rước tài lộc vào nhà
Hiện nay, ngoài việc sử dụng các vật phẩm đeo bên mình, người Mệnh Mộc cũng thường lựa chọn các vật phẩm phong thủy như tượng đồng đặt trong nhà,... [xem thêm...]
Top 10 Linh vật phong thủy hút tài lộc cho người tuổi Dần
Lựa chọn linh vật phong thủy hợp tuổi ngày nay đang được nhiều quan tâm bởi niềm tin vào khả năng đem đến những may mắn trên con đường công danh, tài lộc cho gia chủ. Vậy người tuổi Dần nên lựa... [xem thêm...]
Top 10 linh vật phong thủy tài lộc người tuổi Mão năm 2023
Lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để gia tăng vận may cho bản thân trong cuộc sống, hôn nhân và con... [xem thêm...]
Bật mí top 5 Linh vật phong thủy tuổi Ngọ chiêu tài nạp lộc
Người tuổi Ngọ đang băn khoăn không biết nên lựa chọn linh vật phong thủy nào để gia tăng tài lộc, may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như thành công trong cuộc sống. Xem ngay Top 5 Linh vật... [xem thêm...]
Top những Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Tam Tai nhất định phải biết
Đồ đồng Hoàng Gia xin gửi đến quý khách hàng Top những vật phẩm phong thủy hóa giải tam nhất định bạn phải biết đó là: tỳ lưu, kỳ lân, đồng tiền xu... [xem thêm...]
Top linh vật phong thủy giúp người tuổi Mùi sự nghiệp thăng tiến
Bạn muốn tìm những linh vật phong thủy hợp với người tuổi Mùi để gia tăng phong thủy, may mắn và thành công trong cuộc sống? Vậy thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của tượng đồng Hoàng Gia để tìm... [xem thêm...]
Top 5 Linh vật phong thủy cho người tuổi Thân tài lộc, may mắn
Lựa chọn một linh vật phong thủy phù hợp sẽ giúp người tuổi Thân gia tăng thêm may mắn và thành công trong công viêc, sự nghiệp và hạnh phúc gia... [xem thêm...]
Top linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tuất giúp tăng tài lộc, may mắn
Việc sở hữu những linh vật phong thủy may mắn này sẽ giúp cho người tuổi Tuất gia tăng tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng trong cuộc sống. Xem ngay bài viết dưới đây của Hoàng Gia và có thêm sự lựa... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy cho người tuổi Hợi thêm vượng khí
Người tuổi Hợi đang đắn đo chưa biết lựa chọn linh vật phong thủy nào để gia tăng tài lộc, may mắn, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp... [xem thêm...]
Top 10+ linh vật phong thủy cho người tuổi Thìn giúp sự nghiệp thăng tiến
Top 10 những linh vật phong thủy cho người tuổi Thìn dưới đây sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc, may mắn ngập tràn: tượng rồng, long quy, cá chép, tỳ hưu, tượng khỉ,...Tìm hiểu về ý... [xem thêm...]
Bật mí bí quyết đặt tượng Tỳ Hưu trong phòng khách chuẩn phong thủy
Tỳ Hưu là một trong những linh vật phong thủy được biết rộng rãi với công năng phong thủy đó là chiêu tài lộc, trấn trạch mang đến bình an cho ngôi... [xem thêm...]
Tượng Heo Phong Thủy - Biểu Tượng Của Sự Sung Túc, Thịnh Vượng!
Tượng heo phong thủy là một trong những linh vật phong thủy mang nhiều ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, cát tường và phú quý được nhiều gia chủ lựa chọn để bày trí tại không gian phòng khách,... [xem thêm...]
Xem Ngay Ý Nghĩa Và cách Đặt Tượng Chó Trong Nhà Chuẩn Phong Thủy.
Tượng chó phong thủy là linh vật mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc và mang đến niềm vui, sự bình an cho gia chủ vậy nên được nhiều... [xem thêm...]
Tượng Gà Trống trong phong thủy có ý nghĩa gì? Cách bày trí chuẩn
Hình tượng gà trống phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng độc đáo trong đời sống tinh thần của người Việt Nam ta bao đời nay giúp hóa giải sát khí, mang lại những vận may về tài lộc, hạnh phúc,...Hãy... [xem thêm...]
Ý nghĩa và Cách đặt tượng ngựa phong thủy sao cho chuẩn?
Tượng ngựa phong thủy là biểu tượng cho lòng trung thành, sự kiên nhẫn, bền bỉ đạt được thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Cùng chúng... [xem thêm...]
Tượng Rắn Phong Thủy - Linh vật mang ý nghĩa biểu tượng tâm linh!
Tượng rắn là linh vật mang ý nghĩa biểu tượng tâm linh trong nhiều nền văn hóa khác nhau và đặc biệt là trong nền văn hóa Á Đông. Hình tượng rắn đại diện cho sự khôn ngoan, thông minh, mưu trí nên... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách đặt tượng dê phong thủy rước tài lộc, may mắn!
Tượng dê trong phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho tài lộc, công danh gặp nhiều may mắn đồng thời mang đến sự bình an, may mắn và hạnh phúc đến... [xem thêm...]
Tượng trâu Vàng Phong Thủy - Ý Nghĩa Biểu Tượng Của Sự Thịnh Vượng!
Tượng trâu vàng phong thủy là linh vật biểu tượng cho sự may mắn và thành công mang đến tiền tài, bổng lộc, sự thịnh vượng và an nhàn cho gia chủ. Trưng bày tượng trâu vàng phong thủy tại không... [xem thêm...]
Tượng Chuột Phong Thủy - Bật mí những ý nghĩa độc đáo bạn nên biết.
Chuột phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc trên con đường công danh sự nghiệp do vậy mà được nhiều khách hàng yêu thích đặc... [xem thêm...]
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để bàn làm việc gia tăng tài lộc
Tượng đồng phong thủy để bàn làm việc giúp gia tăng tài lộc, công danh sự nghiệp của gia chủ lên như diều gặp gió, vậy bạn đã biết đến top 5 bức tượng đồng phong thủy đẹp mang lại phong thủy tốt... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại