TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Top linh vật phong thủy giúp người tuổi Mùi sự nghiệp thăng tiến

Nov 11, 2022 | Tượng Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Bạn muốn tìm những linh vật phong thủy hợp với người tuổi Mùi để gia tăng phong thủy, may mắn và thành công trong cuộc sống? Vậy thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của tượng đồng Hoàng Gia để tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về những linh vật phong thủy tốt nhất cho người tuổi Mùi.

Top linh vật phong thủy giúp người tuổi Mùi sự nghiệp thăng tiến

Người tuổi Mùi như thế nào?

Người Tuổi Mùi là những người cầm tinh con dê, phần lớn đây là những người mang tính cách ôn hòa, hiền lành và tốt bụng. Theo tử vi, những người sinh tuổi Mùi thường ít gây xích mích trong gia đình và ngoài xã hội. Họ thường duy trì trật tự và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật. 

Tuổi này thích đám đông. Họ thích đóng góp quan điểm của mình nhưng không muốn đảm nhận vai trò lãnh đạo. Họ sẽ làm như vậy nếu được yêu cầu, nhưng họ thà là một thành viên của nhóm hơn là người lãnh đạo. Họ không tìm kiếm các vị trí quyền lực vì nó không quan trọng đối với họ.

Người sinh năm Mùi cũng nhút nhát và thân thiện. Họ cũng được yêu thích trong nghệ thuật do sự thanh lịch và nhẹ nhàng của họ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, họ dễ trở nên bi quan và có những suy nghĩ tiêu cực. Tuy nhiên, họ sẽ thể hiện sức mạnh, sự ấm áp, chân thành và sâu sắc chỉ bằng cách vượt qua những khó khăn ban đầu.

Những người sinh năm Mùi không thích bị hạn chế quyền tự do của họ. Họ luôn thấu hiểu lòng người, dù là người hiền lành nhưng ít phản kháng nhưng bắt họ phải làm là điều vô cùng khó khăn. Người tuổi Mùi gặp phải những tình huống thường xuyên phải gượng gạo. 

Người tuổi dê là người có tính cách ôn hòa, hiền lành, thông minh

Người tuổi dê là người có tính cách ôn hòa, hiền lành, thông minh

Người tuổi Mùi hợp với người tuổi nào? 

Người tuổi Mùi là những người sinh năm Ất Mùi 1955, Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Quý Mùi 2003, Ất Mùi 2015,...Nhìn chung những người tuổi này đều có sự thông minh, chăm chỉ nhưng lại thiếu đi sự quyết đoán trong công việc làm ăn, do vậy họ cần hợp tác với người khác để đạt được những thành tựu cho mình. Vậy người tuổi Mùi hợp với người tuổi nào?  

  • Theo thuyết tam hợp thì Mùi - Mão - Hợi là 3 con giáp rất hợp với nhau, do vậy trong hôn nhân hay làm ăn kinh doanh khi kết hợp với những người tuổi này thì đều mang đến những may mắn, tốt lành cho gia chủ. 
  • Theo thuyết lục hợp thì Mùi - Ngọ là 2 con giáp tương hợp đặc biệt 2 tuổi này lấy nhau về hôn nhân sẽ rất hạnh phúc. Bởi sự ôn hòa của người tuổi Mùi sẽ kìm bớt lại sự bay bổng, phóng khoáng của người tuổi Ngọ, đồng thời người tuổi Ngọ sẽ mang đến niềm vui, hạnh phúc cho người tuổi Mùi. 

Lưu ý: Theo tứ hành xung thì người tuổi mùi nằm trong bộ tứ hành xung Mùi - Sửu - Thìn - Tuất, vậy nên khi kết hợp làm ăn hay hôn nhân với những người tuổi Sửu, Thìn, Tuất cần có sự cẩn trọng. 

Linh vật phong thủy hợp với người tuổi Mùi

Việc lựa chọn những linh vật phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp tăng cường thêm những năng lượng phong thủy tốt cho người tuổi Mùi có sự thành công trong công việc gặp nhiều thuận lợi cũng như hạnh phúc trong cuộc sống. Vậy nên đừng bỏ qua Top những linh vật phong thủy dưới đây cho người tuổi Mùi gặt hái được nhiều thành công, may mắn. 

Tượng dê phong thủy giúp người tuổi Mùi thăng tiên trong sự nghiệp

Tượng dê phong thủy giúp người tuổi Mùi thăng tiên trong sự nghiệp 

Tượng Dê 

Dê là linh vật bản mệnh của người tuổi Mùi, vậy nên đây chính là linh vật đầu tiên được những người tuổi Mùi lựa chọn khi chọn mua linh vật phong thủy cho mình. Dê là loài vật hiền lành, hiền hòa, không quan tâm đến mọi thứ xung quanh nhưng lại tỏ ra hung dữ với kẻ thù. Đó là lý do tại sao nhiều người tôn thờ dê và mang tranh ảnh hoặc tượng dê về để trưng bày trong nhà hoặc nơi làm việc của họ. 

Con dê có một ý nghĩa sâu sắc trong đời sống tinh thần, vật chất và tinh thần của con người nói chung, trong văn hóa phương Đông và phương Tây nói riêng. Dê thường được dùng làm vật tế thần và phần thưởng trong các sự kiện, ngày lễ quan trọng ở Việt Nam.

Con Dê tượng trưng cho quẻ Đoài trong âm dương, tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, vui vẻ, có lợi cho con cái nên còn được dùng để củng cố các mối quan hệ trong gia đình và cầu con cái. Dê đồng mang kim khí cát tường bổ trợ cho Cát tinh Lục Bạch, Nhất Bạch, thịnh vượng, may mắn, cầu con cái. Đối chiếu hai hung tinh, các sao hung tinh, ngũ hoàng, ngũ quỷ, họa hại. Bày tượng dê phong thủy trong nhà còn giúp gia chủ kiềm chế cơn nóng giận, bình tĩnh trong mọi tình huống, giải quyết vấn đề một cách mỹ mãn nhất có thể. 

- Cách bày trí tượng dê phong thủy:  Khi bày trí tượng dê gia chủ nên lựa chọn phòng khách hay bàn làm việc để trưng bày. Hướng đặt tượng dê tốt nhất là hướng Nam và Tây Nam sẽ mang đến những điểm lành cho gia chủ trong sự nghiệp và cuộc sống. 

Lưu ý: Tránh đặt tượng dê phong thủy tại hướng Bắc hoặc Đông Bắc là hướng không tốt và gây ra những điềm xấu cho gia đình. 

Tượng Mèo 

Mèo là linh vật đại diện cho người tuổi Mão, thuộc bộ tam hợp với người tuổi Dê vậy nên đây là linh vật phoang thủy mà người tuổi này nên bày trí để mang đến những điều tốt lành cho gia chủ tuổi Dê. 

Trong phong thủy, mèo đại diện cho nhóm linh vật có khả năng thu hút tài lộc. Tượng mèo phong thủy thường xuyên được đặt trong các cơ sở kinh doanh, chẳng hạn như văn phòng công ty, nhưng cách bài trí phổ biến nhất là trong nhà. Vật phẩm sẽ mang lại cho gia chủ nhiều tài lộc và may mắn.

Tượng mèo phong thủy là linh vật mang đến may mắn, cát tường cho tuổi Mùi

Tượng mèo phong thủy là linh vật mang đến may mắn, cát tường cho tuổi Mùi

Vị trí đặt tượng tốt nhất: bố trí ở các hướng Đông hoặc Đông Nam thuộc cung tài lộc sẽ có tác dụng đón vận khí; tạo ra sự may mắn; và dung nạp những tinh hoa của đất trời. Tránh đặt biểu tượng Mèo ở hướng Tây vì sẽ gây ra nhiều rắc rối. Nếu không có vị trí cho các hướng tốt thì nên đặt chúng ở bên trái cửa chính.

Tượng Heo

Heo là linh vật bản mệnh cho người tuổi Hợi thuộc bộ tam hợp với người tuổi Mùi, vậy nên đây cũng là linh vật mà người tuổi Mùi nên bày trí trong nhà để mang đến những điểm may. 

Trong phong thủy, tượng lợn may mắn thúc đẩy, phát đạt trong sự nghiệp. Không những vậy còn giúp công việc kinh doanh ngày càng mở rộng. Nhiều người tin rằng con lợn tượng trưng cho quyền lực, nâng cao khả năng quản lý, lãnh đạo và tổ chức của một người. Nên có một con lợn vàng phong thủy trong nhà để mang lại tài lộc cho gia đình. Tượng heo mạ vàng là một món quà mạ vàng cần thiết cho những dịp đặc biệt. Tượng lợn là một linh vật phong thủy tốt cho người sinh năm Mùi.  

Tượng heo mang đến vượng khí, may mắn cho tuổi Mùi

Tượng heo mang đến vượng khí, may mắn cho tuổi Mùi

Vị trí lý tưởng để bày trí tượng Heo là phòng khách, phòng làm việc, trên két sắt, nơi kinh doanh, buôn bán,...sẽ kích hoạt năng lượng tiền tài cho người tuổi mùi. Đặc biệt khi đặt tại hướng Nam hoặc Đông Nam thuộc cung tài lộc sẽ càng tăng thêm vượng khí cho người tuổi Mùi. 

Tượng Ngựa

Ngọ nằm trong bộ lục hợp với người tuổi Mùi vậy nên đây chính là linh vật phong thủy mà người tuổi Mùi nhất định nên sở hữu nếu muốn đường công danh, sự nghiệp được hanh thông. Tượng ngựa phong thủy là đại diện cho thành công, may mắn trong cuộc sống, người tuổi Mùi bày trí tượng này sẽ tăng thêm sức mạnh cho người tuổi này trong công việc, đối tác làm ăn thành công.   

Tượng ngựa là biểu tượng của sự thành công trong sự nghiệp

Tượng ngựa là biểu tượng của sự thành công trong sự nghiệp tuổi Mùi

Vị trí bày tượng ngựa: Nên bày trí tượng ngựa tại phòng làm việc hay phòng khách của gia chủ, theo hướng tượng ngựa quay ra ngoài hướng Tây Bắc hoặc hướng Đông Nam là những hướng thuộc cung tài lộc, công danh sự nghiệp. 

Tượng Tỳ Hưu phong thủy 

Tượng tỳ hưu phong thủy là một trong những linh vật tượng phong thủy được biết đến rộng rãi với những công năng phong thủy trấn trạch, cầu bình an cho gia chủ; ngoài ra đây cũng là linh vật mang đến nhiều năng lượng tốt lành về tiền tài, công danh, sự nghiệp. Vậy nên những người dê nếu bày trí tượng này trong nhà sẽ kích hoạt thêm những năng lượng phong thủy tốt lành đến cho gia chủ. 

Tượng tỳ hưu phong thủy giúp trấn trạch, mang bình an cho người tuổi Mùi

Tượng tỳ hưu phong thủy giúp trấn trạch, mang bình an cho người tuổi Mùi 

Vị trí bày tượng tỳ hưu: Tượng tỳ hưu phong thủy nên được bày trí tại những nơi sạch sẽ, trang nghiêm như ban thờ thần tài, phòng khách. Lưu ý hướng bày tượng là đầu quay ra ngoài, mông quay vào trong nhà mới mang đến những công năng phong thủy tốt cho gia chủ. 

Tượng Thiềm Thừ 

Thiềm thừ được coi là linh vật đặc biệt có khả năng chiêu tài, kích lộc được dùng nhiều nhất hiện nay, vậy nên người tuổi mùi đừng bỏ qua linh vật phong thủy này nếu muốn con đường công danh sự nghiệp gặt hái được nhiều thành quả, hay việc kinh doanh buôn bán có nhiều sự thuận lợi. 

Cóc tài lộc là linh vật người tuổi Mùi nên sở hữu để mang đến may mắn tài lộc

Cóc tài lộc là linh vật người tuổi Mùi nên sở hữu để mang đến may mắn tài lộc 

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi mang đến cho khách hàng đã giúp bạn lựa chọn thêm những thông tin hữu ích khi mua tượng linh vật phong thủy cho người tuổi Mùi. Liên hệ đội ngũ của tượng đồng Hoàng Gia để nhận được tư vấn và mua sản phẩm nhanh nhất: 

Xưởng sản xuất: Làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định. 

Showroom 1: Số 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. 

Showroom 2: Số 879 Trường Chinh - Tân Phú - Hồ Chí Minh.   

Hotline: 0912 417 168 / 0971 401 879. 

Chúc quý khách hàng luôn an khang - thịnh vượng! 

Tin tức cùng loại

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc rước tài lộc vào nhà
Hiện nay, ngoài việc sử dụng các vật phẩm đeo bên mình, người Mệnh Mộc cũng thường lựa chọn các vật phẩm phong thủy như tượng đồng đặt trong nhà,... [xem thêm...]
Top 10 Linh vật phong thủy hút tài lộc cho người tuổi Dần
Lựa chọn linh vật phong thủy hợp tuổi ngày nay đang được nhiều quan tâm bởi niềm tin vào khả năng đem đến những may mắn trên con đường công danh, tài lộc cho gia chủ. Vậy người tuổi Dần nên lựa... [xem thêm...]
Top 10 linh vật phong thủy tài lộc người tuổi Mão năm 2023
Lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để gia tăng vận may cho bản thân trong cuộc sống, hôn nhân và con... [xem thêm...]
Bật mí top 5 Linh vật phong thủy tuổi Ngọ chiêu tài nạp lộc
Người tuổi Ngọ đang băn khoăn không biết nên lựa chọn linh vật phong thủy nào để gia tăng tài lộc, may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như thành công trong cuộc sống. Xem ngay Top 5 Linh vật... [xem thêm...]
Top những Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Tam Tai nhất định phải biết
Đồ đồng Hoàng Gia xin gửi đến quý khách hàng Top những vật phẩm phong thủy hóa giải tam nhất định bạn phải biết đó là: tỳ lưu, kỳ lân, đồng tiền xu... [xem thêm...]
Top linh vật phong thủy giúp người tuổi Mùi sự nghiệp thăng tiến
Bạn muốn tìm những linh vật phong thủy hợp với người tuổi Mùi để gia tăng phong thủy, may mắn và thành công trong cuộc sống? Vậy thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của tượng đồng Hoàng Gia để tìm... [xem thêm...]
Top 5 Linh vật phong thủy cho người tuổi Thân tài lộc, may mắn
Lựa chọn một linh vật phong thủy phù hợp sẽ giúp người tuổi Thân gia tăng thêm may mắn và thành công trong công viêc, sự nghiệp và hạnh phúc gia... [xem thêm...]
Top linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tuất giúp tăng tài lộc, may mắn
Việc sở hữu những linh vật phong thủy may mắn này sẽ giúp cho người tuổi Tuất gia tăng tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng trong cuộc sống. Xem ngay bài viết dưới đây của Hoàng Gia và có thêm sự lựa... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy cho người tuổi Hợi thêm vượng khí
Người tuổi Hợi đang đắn đo chưa biết lựa chọn linh vật phong thủy nào để gia tăng tài lộc, may mắn, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp... [xem thêm...]
Top 10+ linh vật phong thủy cho người tuổi Thìn giúp sự nghiệp thăng tiến
Top 10 những linh vật phong thủy cho người tuổi Thìn dưới đây sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc, may mắn ngập tràn: tượng rồng, long quy, cá chép, tỳ hưu, tượng khỉ,...Tìm hiểu về ý... [xem thêm...]
Bật mí bí quyết đặt tượng Tỳ Hưu trong phòng khách chuẩn phong thủy
Tỳ Hưu là một trong những linh vật phong thủy được biết rộng rãi với công năng phong thủy đó là chiêu tài lộc, trấn trạch mang đến bình an cho ngôi... [xem thêm...]
Tượng Heo Phong Thủy - Biểu Tượng Của Sự Sung Túc, Thịnh Vượng!
Tượng heo phong thủy là một trong những linh vật phong thủy mang nhiều ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, cát tường và phú quý được nhiều gia chủ lựa chọn để bày trí tại không gian phòng khách,... [xem thêm...]
Xem Ngay Ý Nghĩa Và cách Đặt Tượng Chó Trong Nhà Chuẩn Phong Thủy.
Tượng chó phong thủy là linh vật mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc và mang đến niềm vui, sự bình an cho gia chủ vậy nên được nhiều... [xem thêm...]
Tượng Gà Trống trong phong thủy có ý nghĩa gì? Cách bày trí chuẩn
Hình tượng gà trống phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng độc đáo trong đời sống tinh thần của người Việt Nam ta bao đời nay giúp hóa giải sát khí, mang lại những vận may về tài lộc, hạnh phúc,...Hãy... [xem thêm...]
Ý nghĩa và Cách đặt tượng ngựa phong thủy sao cho chuẩn?
Tượng ngựa phong thủy là biểu tượng cho lòng trung thành, sự kiên nhẫn, bền bỉ đạt được thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Cùng chúng... [xem thêm...]
Tượng Rắn Phong Thủy - Linh vật mang ý nghĩa biểu tượng tâm linh!
Tượng rắn là linh vật mang ý nghĩa biểu tượng tâm linh trong nhiều nền văn hóa khác nhau và đặc biệt là trong nền văn hóa Á Đông. Hình tượng rắn đại diện cho sự khôn ngoan, thông minh, mưu trí nên... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách đặt tượng dê phong thủy rước tài lộc, may mắn!
Tượng dê trong phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho tài lộc, công danh gặp nhiều may mắn đồng thời mang đến sự bình an, may mắn và hạnh phúc đến... [xem thêm...]
Tượng trâu Vàng Phong Thủy - Ý Nghĩa Biểu Tượng Của Sự Thịnh Vượng!
Tượng trâu vàng phong thủy là linh vật biểu tượng cho sự may mắn và thành công mang đến tiền tài, bổng lộc, sự thịnh vượng và an nhàn cho gia chủ. Trưng bày tượng trâu vàng phong thủy tại không... [xem thêm...]
Tượng Chuột Phong Thủy - Bật mí những ý nghĩa độc đáo bạn nên biết.
Chuột phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc trên con đường công danh sự nghiệp do vậy mà được nhiều khách hàng yêu thích đặc... [xem thêm...]
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để bàn làm việc gia tăng tài lộc
Tượng đồng phong thủy để bàn làm việc giúp gia tăng tài lộc, công danh sự nghiệp của gia chủ lên như diều gặp gió, vậy bạn đã biết đến top 5 bức tượng đồng phong thủy đẹp mang lại phong thủy tốt... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại