TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Top linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tuất giúp tăng tài lộc, may mắn

Nov 1, 2022 | Tượng Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Việc sở hữu những linh vật phong thủy may mắn này sẽ giúp cho người tuổi Tuất gia tăng tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng trong cuộc sống. Xem ngay bài viết dưới đây của Hoàng Gia và có thêm sự lựa chọn khi mua tượng phong thủy cho người tuổi Tuất.

Top linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tuất giúp tăng tài lộc, may mắn

Ngày nay việc sở hữu những linh vật phong thủy đang ngày càng phổ biến và đóng góp một vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần của chúng ta. Việc lựa chọn được những linh vật phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi là rất quan trọng quyết định đến con đường công danh, sự nghiệp và cuộc sống của người tuổi đó như thế nào. Thấu hiểu những lo lắng của khách hàng khi lựa chon linh vật phong thủy, bài viết hôm nay Tượng đồng Hoàng Gia xin gửi đến quý khách hàng tuổi Tuất tổng hợp những linh vật phong thủy phù hợp với người tuổi Tuất để gia tăng tài lộc, may mắn và sự thành công trong cuộc sống. 

Linh vật phong thủy nào phù hợp với người tuổi Tuất?

Lựa chọn linh vật phong thủy phù hợp có thể trợ giúp trong công việc, cuộc sống và tình yêu của người tuổi Tuất được tăng thêm may mắn, mọi sự hanh thông. Nhưng trước tiên, để chọn được linh vật phù hợp, hãy cùng tìm hiểu đôi chút về người tuổi Tuất. 

Đôi nét về người tuổi Tuất

Tuổi Tuất là tuổi đứng thứ 11 trong bộ 12 con giáp, là những người sinh năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006,...Đa số người tuổi này thẳng thắn và trung thực. Họ đều thông minh và khiêm tốn. Họ hiểu sai và đúng, trắng và đen, và họ đánh giá công bằng và không thiên vị. 

Người tuổi Tuất có trực giác cực kỳ nhạy bén trong công việc, họ luôn làm việc chăm chỉ và biết cách giải quyết vấn đề một cách tinh tế. Hơn nữa, họ có quan điểm sống ý chí kiên cường nên luôn đạt được thành công trong cuộc sống. Người sinh năm Tuất rất chung thủy về tình cảm - trung thành với bạn bè, trung thành với “nửa kia” và trung thành với bạn đời. Họ biết chăm lo cho gia đình; rất khó để thay đổi trái tim của họ; và họ luôn hết lòng vì những người cần họ. 

Người tuổi Tuất hợp người tuổi nào? 

Theo thuyết tam hợp: Dần - Tuất - Ngọ là 3 con giáp nằm trong bộ tam hợp vậy nên những người tuổi Tuất hợp với những người tuổi Ngọ và Dần. Vậy nên để những người tuổi Tuất được gặp nhiều may mắn, hanh thông trong cuộc sống và công việc thì cần sự hỗ trọ của những người tuổi kia. 

Linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tuất

Tượng Chó

Tượng chó là linh vật biểu tượng cho những người tuổi Tuất vậy nên đây chính là linh vật hỗ trợ mà những người tuổi này nên sở hữu để gia tăng tài lộc, may mắn và sự thành công trong cuộc sống. Đối với người dân Phục sinh nói chung và người Việt Nam nói riêng, chó là loài vật rất quen thuộc, được coi như người bạn trung thành của con người. Những chú chó hết lòng vì chủ nhân và bảo vệ họ trước những mối nguy hiểm tiềm tàng. Chúng ta còn thấy được những pho tượng chó được đặt trước sân đình, chùa, hay trước nhà để mang lại sự bình an cho gia chủ. 

Tượng chó là linh vật bản mệnh của người tuổi Tuất

Tượng chó là linh vật bản mệnh của người tuổi Tuất 

Trong phong thủy tượng chó là linh vật biểu tượng cho tài lộc, may mắn và giúp mang đến sự bình an trong gia đình. Việc đặt tượng chó trong nhà cho người tuổi Tuất được cho là sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ và giúp gia chủ tránh bị hao tài, tốn của.  

Tượng Hổ

Như đã nói ở trên người tuổi Tuất hợp với người tuổi dần mà hổ là linh vật biểu tượng cho người tuổi Dần do vậy người tuổi Tuất nên bày tượng hổ để hỗ trợ phong thủy tốt. Hổ là linh vật trấn trạch, xua đuổi tà khí cho người tuổi Tuất. Người tuổi Tuất có tượng hổ phong thủy trong nhà sẽ giúp bảo vệ tiền tài cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Hình ảnh con hổ uy nghiêm còn đại diện cho người tuổi Tuất sự quyền uy, thăng tiến trong học tập và kinh doanh. 

Người tuổi Tuất bày tượng hổ giúp hỗ trợ đắc lực đường công danh, sự nghiệp

Người tuổi Tuất bày tượng hổ giúp hỗ trợ đắc lực đường công danh, sự nghiệp 

Để phát huy giá trị phong thủy của linh vật này, gia chủ phải chú ý cách bài trí, tránh đặt tượng hổ hướng vào nhà hoặc trong phòng ngủ sẽ phản tác dụng đặc biệt là hổ quy sơn sẽ mang đến 

Tượng Ngựa

Theo thuyết tam hợp thì người tuổi Ngọ và người tuổi Tuất rất hợp nhau do vậy mà những người tuổi Tuất cũng nên bày tượng Ngọ để gia tăng phong thủy. Trong phong thủy, ngựa tượng trưng cho sự bền bỉ, kiên nhẫn; linh vật này mang lại may mắn về tài lộc và danh vọng. Những người sinh năm Tuất nếu đang kinh doanh - buôn bán, bày linh vật ngựa trong nhà - sẽ nhận được nhiều may mắn về tài lộc, hanh thông trong kinh doanh, nhanh nhẹn, thăng tiến trong công việc.

Tượng ngựa giúp tăng thêm tính kiên nhẫn, bền bỉ cho người tuổi Tuất

Tượng ngựa giúp tăng thêm tính kiên nhẫn, bền bỉ cho người tuổi Tuất 

Ngoài tượng ngựa ra thì những bức tranh phong thủy như tranh mã đáo thành công cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho người tuổi này. 

Tượng mèo

Theo thuyết nhị hợp thì Tuất và Mão là tuổi hợp nhau và bổ trợ nhau rất lớn trong công việc và cuộc sống. Mèo được coi là linh vật tốt lành trong phong thủy, là biểu tưởng của may mắn, cát tường và có sức mạnh tâm linh trừ sát khí. Những người tuổi Tuất nếu có hình tượng con mèo có thể thúc đẩy sinh lực, sự tập trung và tìm kiếm tài lộc một cách tốt nhất. 

Tượng mèo là biểu tượng của may mắn, cát tường thích hợp người tuổi Tuất

Tượng mèo là biểu tượng của may mắn, cát tường thích hợp người tuổi Tuất 

Tượng tỳ hưu phong thủy 

Tỳ hưu phong thủy vốn là linh vật được cha ông ta từ xưa đến nay đặc biệt yêu thích và lựa chọn để bày trí tại gia và đặc biệt là những nơi kinh doanh buôn bán. Tượng Tỳ Hưu phong thủy là linh vật mang đến sự may mắn về con đường công danh tài lộc cũng như có công năng lớn trong việc trấn trạch cầu bình an cho gia chủ. Khách hàng lưu ý Tỳ Hưu có 2 loại là Tỳ Hưu Thiên Lộc và Tỳ Hưu Tịch Tà trong đó: 

- Tỳ hưu Thiên Lộc là tỳ hưu có 2 sừng giúp mang đến tài lộc hanh thông, may mắn đến với cuộc sống. 

- Tỳ Hưu Tịch Tà là tỳ hưu có 1 sừng với thân hình to khỏe giúp trấn trạch và mang đến sự bình an cho gia chủ. 

>>> Vậy nên tùy theo mục đích nào nhiều hơn mà gia chủ tuổi Tuất lựa chọn loại tượng Tỳ Hưu cho phù hợp.  

Tượng Tỳ Hưu giúp tăng cường sức mạnh trấn trạch, cầu an cho gia chủ

Tượng Tỳ Hưu giúp tăng cường sức mạnh trấn trạch, cầu an cho gia chủ 

Tượng Cóc tài lộc, thiềm thừ 

Đây là mẫu tượng mà ta thấy nhiều tại các gia đình Việt Nam đặc biệt là trên ban thờ thổ địa, thần tài bởi công năng phong thủy của linh vật này rất lớn trong việc kích hoạt tài lộc, may mắn trên con đường làm ăn kinh doanh buôn bán được thuận lợi, do vậy mà những người tuổi Tuất nhất định nên bày trí tượng Cóc tài lộc để tăng thêm phong thủy, may mắn cho mình và gia đình. 

Những người tuổi Tuất làm ăn kinh doanh nên bày trí tượng cóc tài lộc

Những người tuổi Tuất làm ăn kinh doanh nên bày trí tượng cóc tài lộc 

Linh vật người tuổi Tuất không nên trưng bày

Tượng Rồng

Rồng tuy là linh vật mạnh mẽ và linh thiêng nhưng lại không hợp với những người sinh năm Tuất. Vì hai linh vật Chó và Rồng có tính cách và số phận đối lập nhau nên khó tránh khỏi xung đột. 

Người tuổi Tuất sử dụng vật phẩm phong thủy hình rồng có thể gặp khó khăn trong kinh doanh và gặp nhiều xui xẻo. Do đó, dù là linh vật mạnh mẽ nhưng người sinh năm Tuất nên tránh sử dụng vật phẩm phong thủy có hình linh vật này. 

Người tuổi Tuất không nên bày trí tượng Rồng

Người tuổi Tuất không nên bày trí tượng Rồng 

Tượng Trâu và tượng Dê

Những linh vật Trâu, Dê đối với người sinh năm Tuất chỉ có xung, không hợp. Việc sử dụng hai linh vật này có thể khiến người tuổi Tuất tinh thần bất an, trong gia đình xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, làm việc gì cũng khó thành công.  

Tại sao nên chọn linh vật phong thủy cho người tuổi Tuất bằng đồng? 

Trên thị trường hiện nay không khó để bạn có thể sở hữu một pho tượng linh vật bằng nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, gốm sứ, ngọc, đồng,...Vậy tại sao mà gia chủ nên lựa chọn linh vật phong thủy bằng đồng? 

- Sự sang trọng và đẳng cấp của món đồ mang lại bởi đồng là nguyên liệu quý có màu sắc ánh kim sang trọng và đặc biệt khi được dát vàng lên bề mặt càng tăng thêm sự đẳng cấp cho món đồ. 

- Mẫu mã đẹp, do những nghệ nhân kim hoàn chế tác với độ tinh xảo đến từng đường nét sản phẩm. 

- Độ bền của sản phẩm cực cao gần như là vĩnh cửu, do đó an tâm khi sử dụng lâu dài. 

- Giá thành sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều khách hàng. 

Những lưu ý khi lựa chọn linh vật phong thủy bằng đồng?

Việc sở hữu một linh vật phong thủy bằng đồng là điều bất kỳ khách hàng nào cũng đều mong muốn để an tâm khi sử dụng lâu dài bởi những sản phẩm có chất lượng kém sử dụng một thời gian có hiện tượng oaay hóa xuống cấp nhanh chóng. Vậy để chọn được một sản phẩm linh vật phong thủy bằng đồng có chất lượng tốt thì khi lựa chọn sản phẩm gia chủ lưu ý những vấn đề sau: 

- Nguyên liệu được sử dụng là đồng chuẩn với hàm lượng đồng cao, bằng mắt thường thông qua màu sắc, đồ dày của pho tượng có đạt chuẩn hay không. 

- Bề mặt được xử lý kỹ càng, từng đường nét, chi tiết trên bề mặt tượng được làm tỉ mỉ, sắc nét nhất mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Ngoài ra những sản phẩm được phun bóng chống oxy hóa thường trên bề mặt sẽ có độ bóng bẩy rất dễ nhận dạng. 

- Pho tượng được làm với kiểu dáng chắc chắn, hình khối cân đối. 

Cuối cùng để đảm bảo tốt nhất quý khách hàng nên lựa chọn những cơ sở chế tác tượng đồng lâu năm từ các làng nghề đúc đồng truyền thống trong toàn quốc để an tâm. Là đứa con của làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định, đồ đồng Hoàng Gia mang đến thị trường những sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn với mức giá thành phù hợp và bảo hành lâu dài, an tâm khi sử dụng. 

>>> Tham khảo đầy đủ các sản phẩm linh vật phong thủy của Hoàng Gia: TẠI ĐÂY. 

Quý khách hàng mong muốn nhận sản phẩm của Hoàng Gia xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline:  0912 417 168 / 0971 401 879 hoặc đến ngay các cở sở của chúng tôi tại: 

Xưởng sản xuất: Làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định. 

Showroom 1: Số 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. 

Showroom 2: Số 879 Trường Chinh - Tân Phú - Hồ Chí Minh.  

Chúc quý khách hàng luôn an khang - thịnh vượng! 

Tin tức cùng loại

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc rước tài lộc vào nhà
Hiện nay, ngoài việc sử dụng các vật phẩm đeo bên mình, người Mệnh Mộc cũng thường lựa chọn các vật phẩm phong thủy như tượng đồng đặt trong nhà,... [xem thêm...]
Top 10 Linh vật phong thủy hút tài lộc cho người tuổi Dần
Lựa chọn linh vật phong thủy hợp tuổi ngày nay đang được nhiều quan tâm bởi niềm tin vào khả năng đem đến những may mắn trên con đường công danh, tài lộc cho gia chủ. Vậy người tuổi Dần nên lựa... [xem thêm...]
Top 10 linh vật phong thủy tài lộc người tuổi Mão năm 2023
Lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để gia tăng vận may cho bản thân trong cuộc sống, hôn nhân và con... [xem thêm...]
Bật mí top 5 Linh vật phong thủy tuổi Ngọ chiêu tài nạp lộc
Người tuổi Ngọ đang băn khoăn không biết nên lựa chọn linh vật phong thủy nào để gia tăng tài lộc, may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như thành công trong cuộc sống. Xem ngay Top 5 Linh vật... [xem thêm...]
Top những Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Tam Tai nhất định phải biết
Đồ đồng Hoàng Gia xin gửi đến quý khách hàng Top những vật phẩm phong thủy hóa giải tam nhất định bạn phải biết đó là: tỳ lưu, kỳ lân, đồng tiền xu... [xem thêm...]
Top linh vật phong thủy giúp người tuổi Mùi sự nghiệp thăng tiến
Bạn muốn tìm những linh vật phong thủy hợp với người tuổi Mùi để gia tăng phong thủy, may mắn và thành công trong cuộc sống? Vậy thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của tượng đồng Hoàng Gia để tìm... [xem thêm...]
Top 5 Linh vật phong thủy cho người tuổi Thân tài lộc, may mắn
Lựa chọn một linh vật phong thủy phù hợp sẽ giúp người tuổi Thân gia tăng thêm may mắn và thành công trong công viêc, sự nghiệp và hạnh phúc gia... [xem thêm...]
Top linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tuất giúp tăng tài lộc, may mắn
Việc sở hữu những linh vật phong thủy may mắn này sẽ giúp cho người tuổi Tuất gia tăng tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng trong cuộc sống. Xem ngay bài viết dưới đây của Hoàng Gia và có thêm sự lựa... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy cho người tuổi Hợi thêm vượng khí
Người tuổi Hợi đang đắn đo chưa biết lựa chọn linh vật phong thủy nào để gia tăng tài lộc, may mắn, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp... [xem thêm...]
Top 10+ linh vật phong thủy cho người tuổi Thìn giúp sự nghiệp thăng tiến
Top 10 những linh vật phong thủy cho người tuổi Thìn dưới đây sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc, may mắn ngập tràn: tượng rồng, long quy, cá chép, tỳ hưu, tượng khỉ,...Tìm hiểu về ý... [xem thêm...]
Bật mí bí quyết đặt tượng Tỳ Hưu trong phòng khách chuẩn phong thủy
Tỳ Hưu là một trong những linh vật phong thủy được biết rộng rãi với công năng phong thủy đó là chiêu tài lộc, trấn trạch mang đến bình an cho ngôi... [xem thêm...]
Tượng Heo Phong Thủy - Biểu Tượng Của Sự Sung Túc, Thịnh Vượng!
Tượng heo phong thủy là một trong những linh vật phong thủy mang nhiều ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, cát tường và phú quý được nhiều gia chủ lựa chọn để bày trí tại không gian phòng khách,... [xem thêm...]
Xem Ngay Ý Nghĩa Và cách Đặt Tượng Chó Trong Nhà Chuẩn Phong Thủy.
Tượng chó phong thủy là linh vật mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc và mang đến niềm vui, sự bình an cho gia chủ vậy nên được nhiều... [xem thêm...]
Tượng Gà Trống trong phong thủy có ý nghĩa gì? Cách bày trí chuẩn
Hình tượng gà trống phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng độc đáo trong đời sống tinh thần của người Việt Nam ta bao đời nay giúp hóa giải sát khí, mang lại những vận may về tài lộc, hạnh phúc,...Hãy... [xem thêm...]
Ý nghĩa và Cách đặt tượng ngựa phong thủy sao cho chuẩn?
Tượng ngựa phong thủy là biểu tượng cho lòng trung thành, sự kiên nhẫn, bền bỉ đạt được thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Cùng chúng... [xem thêm...]
Tượng Rắn Phong Thủy - Linh vật mang ý nghĩa biểu tượng tâm linh!
Tượng rắn là linh vật mang ý nghĩa biểu tượng tâm linh trong nhiều nền văn hóa khác nhau và đặc biệt là trong nền văn hóa Á Đông. Hình tượng rắn đại diện cho sự khôn ngoan, thông minh, mưu trí nên... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách đặt tượng dê phong thủy rước tài lộc, may mắn!
Tượng dê trong phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho tài lộc, công danh gặp nhiều may mắn đồng thời mang đến sự bình an, may mắn và hạnh phúc đến... [xem thêm...]
Tượng trâu Vàng Phong Thủy - Ý Nghĩa Biểu Tượng Của Sự Thịnh Vượng!
Tượng trâu vàng phong thủy là linh vật biểu tượng cho sự may mắn và thành công mang đến tiền tài, bổng lộc, sự thịnh vượng và an nhàn cho gia chủ. Trưng bày tượng trâu vàng phong thủy tại không... [xem thêm...]
Tượng Chuột Phong Thủy - Bật mí những ý nghĩa độc đáo bạn nên biết.
Chuột phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc trên con đường công danh sự nghiệp do vậy mà được nhiều khách hàng yêu thích đặc... [xem thêm...]
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để bàn làm việc gia tăng tài lộc
Tượng đồng phong thủy để bàn làm việc giúp gia tăng tài lộc, công danh sự nghiệp của gia chủ lên như diều gặp gió, vậy bạn đã biết đến top 5 bức tượng đồng phong thủy đẹp mang lại phong thủy tốt... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại