TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Top 5 Linh vật phong thủy cho người tuổi Thân tài lộc, may mắn

Nov 8, 2022 | Tượng Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Lựa chọn một linh vật phong thủy phù hợp sẽ giúp người tuổi Thân gia tăng thêm may mắn và thành công trong công viêc, sự nghiệp và hạnh phúc gia đình. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu thêm thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích cho gia đình.

Top 5 Linh vật phong thủy cho người tuổi Thân tài lộc, may mắn

Theo quan niệm của cha ông ta bao đời nay thì việc bày trí những linh vật phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp kích hoạt những năng lượng tốt. Theo các chuyên gia phong thủy phương Đông, người tuổi Thân có bản mệnh tương hợp với vật phong thủy mở ra vận mệnh của chính mình. Những linh vật phong thủy dưới đây được cho là sẽ mang lại may mắn, tài lộc và tình duyên cho người sinh năm Thân. 

Tìm hiểu đôi chút về người tuổi Thân

Những người sinh năm Thân là những người sinh năm Giáp Thân 1944, Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004,...Họ luôn vui vẻ và thích pha trò, nhưng đôi khi họ có thể làm tổn thương cảm xúc của người khác. Trong một số trường hợp, chúng trở nên cố chấp hoặc tỏ ra non nớt. Hơn nữa, tuổi Thân ít tin tưởng vào người khác. Họ có một khả năng tuyệt vời để che giấu cảm xúc của họ.

Người sinh năm Thân thông minh, nhanh nhẹn, nhút nhát và có nhiều tham vọng. Người tuổi Thân nhận được giúp đỡ từ nhiều người khác. Người sinh năm Thân có cuộc sống tốt đẹp; vận may nhỏ của họ là tốt, nhưng vận may giữa và cuối của họ đòi hỏi nhiều nỗ lực. 

Khỉ là linh vật bản mệnh của người tuổi thân trong bộ 12 con giáp ứng với năm thân. Dân gian cho rằng những người sinh năm Thân thường nhanh nhẹn, giỏi giang và thông minh nhất trong 12 con giáp. Do đó, những người sinh năm Thân thường có cuộc sống kinh doanh, buôn bán phát đạt, bạn bè và các mối quan hệ xã hội đều thuận lợi.

Người tuổi Thân nhạy cảm và hoạt bát. Nhờ đó, họ có thể thu hút người khác giới trong năm nay và tìm thấy cơ hội cho tình yêu. Một số người có thể nảy sinh tình cảm mãnh liệt với người mà họ đã quen biết từ lâu, và do đó họ tìm thấy nửa kia của mình trong số bạn bè của họ.

Người tuổi thân có sự thông minh, nhanh nhẹn và có nhiều tham vọng trong cuộc sống

Người tuổi thân có sự thông minh, nhanh nhẹn và có nhiều tham vọng trong cuộc sống 

Người tuổi thân hợp với người tuổi nào, mệnh nào? 

Tuổi Thân là 1 trong bộ 12 con giáp vậy nên chịu sự chi phối của thuyết Tam Hợp, Nhị Hợp và cả tứ hành xung. Biết được người tuổi này hợp và xung khắc với những tuổi nào, mệnh nào sẽ giúp cho gia chủ thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi.  

  • Theo thuyết tam hợp thì Thân - Tý - Thìn là ba con giáp rất hợp với nhau, đại diện cho sự thông minh, nhanh trí và có tài năng lãnh đạo cực tốt. Những con giáp trong bộ này khi kết hợp với nhau sẽ mang đến sự hỗ trợ nhau trong con đường công danh, sự nghiệp cực tốt, mang lại tiền tài, danh vọng cho gia chủ. Vậy nên khi làm ăn buôn bán mà ba con giáp này hợp tác với nhau luôn mang đến những kết quả bất ngờ. 
  • Theo thuyết nhị hợp thì Thân - Tỵ tương hợp, vậy nên người tuổi Thân có thể kết hợp thêm với người tuổi tỵ để được hỗ trợ thêm sự kiên nhẫn, chắc chắn trong làm ăn kinh doanh, buôn bán. 
  • Thuyết thuyết Tứ hành xung thì cặp Dần - Thân là hai con vật xung khắc với nhau, dễ xảy ra những mâu thuẫn, xung đột, vậy nên trong việc làm ăn nên lưu ý để bình tĩnh giải quyết vấn đề.  

Người tuổi Thân bày trí linh vật tượng khỉ mang lại sự may mắn

Người tuổi Thân bày trí linh vật tượng khỉ mang lại sự may mắn 

Linh vật phong thủy hợp với người tuổi Thân

Lựa chọn linh vật phong thủy giúp cho sự nghiệp, cuộc sống và hôn nhân của người tuổi Thân thuận lợi, suôn sẻ. Dưới đây là top 5 linh vật gia chủ không nên bỏ qua khi chọn mua linh vật phong thủy trưng bày.  

Tượng Khỉ 

Tượng khỉ là linh vật bản mệnh của người tuổi Thân do vậy đây chính là linh vật đầu tiên mà người tuổi thân nên ưu tiên lựa chọn để tăng thêm phong thủy, may mắn cho mình. Đặc biệt bạn nên lựa những pho tượng khỉ vàng hoặc khỉ ngồi trên đống tiền tay cầm trái đào tiên để gia tăng thêm may mắn về con đường tài lộc cũng như sức khỏe, tuổi thọ. 

Khi bày trí tượng khỉ gia chủ nên lưu ý 2 vị trí thích hợp đó chính là Hướng Bắc là hướng bản mệnh theo ngũ hành sẽ đem đến may mắn và hướng Tây Nam được coi là hướng cực thịnh đối với linh vật này để gia tăng tài lộc, công danh, sự nghiệp. 

Tượng chuột

Chuột là động vật thông minh, xảo quyệt khiến cho công việc của người tuổi Thân trở nên hanh thông và suôn sẻ hơn. Đặc biệt, hình ảnh chú chuột ôm tiền vàng hay nằm trên đống vàng mang ý nghĩa tấn tài, mang đến tài lộc cho người sinh năm Thân. 

Hơn nữa, linh vật chuột đặt trong phòng ngủ của người tuổi Thân có thể mang lại may mắn trong tình duyên, hỗ trợ vợ chồng thêm gắn bó, khăng khít. Linh vật chuột được cho là linh vật phong thủy mang đến cho người tuổi Thân đầy đủ Phúc - Lộc - Tài.

Người sinh năm Thân nên lựa chọn các kiểu dáng vật phẩm phong thủy hình con chuột khác nhau, cũng như nghiên cứu cách bài trí phù hợp, tùy theo mục đích, vị trí sử dụng và ý muốn của bản thân. Ví dụ như người sinh năm Thân nên chọn tượng chuột ngậm tiền và đặt ở vị trí thần tài trong nhà để tiền tài không ngừng tăng lên.

Người tuổi thân nên bày trí linh vật khỉ để gia tăng tài lộc

Người tuổi thân nên bày trí linh vật khỉ để gia tăng tài lộc 

Tượng Rồng

Rồng là linh vật đại diện cho sức mạnh và quyền lực tối thượng. Người tuổi Khỉ được biết đến là người có nhiều ý tưởng nhưng lại thiếu tính kiên trì để đưa những ý tưởng đó thành hành động. Sự mạnh mẽ, quyết đoán và nguồn năng lượng dồi dào của Rồng khuyến khích những người sinh năm Khỉ kiên trì đạt được mục tiêu của mình.

Linh vật rồng đặc biệt thích hợp nhất cho người sinh năm Thân làm công việc hành chính, chính trị, tăng thêm quyền lực, bảo vệ người sinh năm Thân khỏi những lời gièm pha, tiểu nhân hãm hại.

Hơn nữa, linh vật rồng sở hữu “long khí”, có khả năng xua tan uế khí, hóa giải tà khí, ngăn cản phiền nhiễu, bảo vệ gia chủ và các thành viên trong gia đình. Người tuổi Thân trừng bày tượng rồng hoặc sử dụng đồ phong thủy hình rồng cũng sẽ nhận được sức khỏe dồi dào, tài lộc thịnh vượng. 

Tuổi thân khi bày trí tượng rồng sẽ tăng thêm may mắn tài lộc

Tuổi thân khi bày trí tượng rồng sẽ tăng thêm may mắn tài lộc 

Tượng Rắn

Linh vật rắn tượng trưng cho sự thăng tiến và phát triển. Ý nghĩa quan trọng nhất mà người tuổi Khỉ nhận được từ rắn phong thủy là sự khởi đầu thuận lợi, phát triển không ngừng, và không ngừng lớn mạnh.

Tính cách thông minh, nhẹ nhàng nhưng cực kỳ nhanh nhẹn và quyết đoán của rắn là một đồng minh tốt cho những người sinh năm Thân làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và đối ngoại. Rắn còn là một vị thần bảo hộ, giúp cho mưa thuận gió hòa, cũng như bảo vệ chủ nhân bằng cách phun nọc độc để đánh bại thế lực ma quỷ, ngăn chặn tà ma, đem lại bình yên.

Linh vật rắn mang nhiều ý nghĩa tích cực, nhưng người sinh năm Thân sử dụng nó sẽ càng làm tăng thêm công dụng của linh vật này. 

Tượng rắn phong thủy giúp tăng thêm sức mạnh, sự quyết đoán cho người tuổi thân

Tượng rắn phong thủy giúp tăng thêm sức mạnh, sự quyết đoán cho người tuổi thân 

Tượng Tỳ Hưu 

Tượng Tỳ Hưu là một trong những linh vật có công năng thu hút tài lộc vận may đồng thời giúp trấn trạch, cầu bình an cho gia chủ vậy; vậy nên đây là linh vật được nhiều người tin dùng. Đặc biệt người tuổi Thân khi đặt tượng tỳ hưu sẽ giúp cho con đường công danh sự nghiệp hay người làm trong ngành buôn bán được thuận lợi, sớm gặt hái được thành công.  

Gia chủ nên lựa chọn vị trí ban thờ thần tài tại nơi kinh doanh buôn bán hoặc nếu đặt tại phòng khách chọn cung tài lộc trên các bàn, kệ tủ, nơi cao ráo, sạch sẽ để đặt tượng.  

Tượng tỳ hưu phong thủy giúp cầu tài lộc, may mắn cho gia chủ

Tượng tỳ hưu phong thủy giúp cầu tài lộc, may mắn cho gia chủ 

Tượng Cóc tài lộc/thiềm thừ. 

Cóc tài lộc hay Thiềm Thừ, cóc 3 chân là một linh vật phong thủy chiêu tài lộc được sử dụng đặc biệt rộng rãi hiện nay bởi mức độ linh ứng của nó. Chúng ta thường xuyên bắt gặp hình ảnh con cóc được đặt bên cạnh ban thờ thần tài trong các cửa hàng kinh doanh, buôn bán để cầu mong nhận được nhiều may mắn về con đường kinh doanh, buôn bán được thuận lợi, gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Linh vật này lại rất thích hợp cho gia chủ tuổi Thân bởi nó giúp hỗ trợ đắc lực trong việc cầu tài lộc cũng như bình an. 

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn đọc biết được linh vật phong thủy hợp với người tuổi Thân là linh vật nào ? Và lựa chọn được linh vật phong thủy phù hợp để mang đến may mắn cho người tuổi Thân. Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu những linh vật phong thủy trên bằng đồng hay mạ vàng cao cấp của Hoàng Gia, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline của chúng tôi:  0912 417 168 / 0971 401 879 để nhận tư vấn và báo giá nhanh nhất. 

Tin tức cùng loại

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc rước tài lộc vào nhà
Hiện nay, ngoài việc sử dụng các vật phẩm đeo bên mình, người Mệnh Mộc cũng thường lựa chọn các vật phẩm phong thủy như tượng đồng đặt trong nhà,... [xem thêm...]
Top 10 Linh vật phong thủy hút tài lộc cho người tuổi Dần
Lựa chọn linh vật phong thủy hợp tuổi ngày nay đang được nhiều quan tâm bởi niềm tin vào khả năng đem đến những may mắn trên con đường công danh, tài lộc cho gia chủ. Vậy người tuổi Dần nên lựa... [xem thêm...]
Top 10 linh vật phong thủy tài lộc người tuổi Mão năm 2023
Lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để gia tăng vận may cho bản thân trong cuộc sống, hôn nhân và con... [xem thêm...]
Bật mí top 5 Linh vật phong thủy tuổi Ngọ chiêu tài nạp lộc
Người tuổi Ngọ đang băn khoăn không biết nên lựa chọn linh vật phong thủy nào để gia tăng tài lộc, may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như thành công trong cuộc sống. Xem ngay Top 5 Linh vật... [xem thêm...]
Top những Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Tam Tai nhất định phải biết
Đồ đồng Hoàng Gia xin gửi đến quý khách hàng Top những vật phẩm phong thủy hóa giải tam nhất định bạn phải biết đó là: tỳ lưu, kỳ lân, đồng tiền xu... [xem thêm...]
Top linh vật phong thủy giúp người tuổi Mùi sự nghiệp thăng tiến
Bạn muốn tìm những linh vật phong thủy hợp với người tuổi Mùi để gia tăng phong thủy, may mắn và thành công trong cuộc sống? Vậy thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của tượng đồng Hoàng Gia để tìm... [xem thêm...]
Top 5 Linh vật phong thủy cho người tuổi Thân tài lộc, may mắn
Lựa chọn một linh vật phong thủy phù hợp sẽ giúp người tuổi Thân gia tăng thêm may mắn và thành công trong công viêc, sự nghiệp và hạnh phúc gia... [xem thêm...]
Top linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tuất giúp tăng tài lộc, may mắn
Việc sở hữu những linh vật phong thủy may mắn này sẽ giúp cho người tuổi Tuất gia tăng tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng trong cuộc sống. Xem ngay bài viết dưới đây của Hoàng Gia và có thêm sự lựa... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy cho người tuổi Hợi thêm vượng khí
Người tuổi Hợi đang đắn đo chưa biết lựa chọn linh vật phong thủy nào để gia tăng tài lộc, may mắn, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp... [xem thêm...]
Top 10+ linh vật phong thủy cho người tuổi Thìn giúp sự nghiệp thăng tiến
Top 10 những linh vật phong thủy cho người tuổi Thìn dưới đây sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc, may mắn ngập tràn: tượng rồng, long quy, cá chép, tỳ hưu, tượng khỉ,...Tìm hiểu về ý... [xem thêm...]
Bật mí bí quyết đặt tượng Tỳ Hưu trong phòng khách chuẩn phong thủy
Tỳ Hưu là một trong những linh vật phong thủy được biết rộng rãi với công năng phong thủy đó là chiêu tài lộc, trấn trạch mang đến bình an cho ngôi... [xem thêm...]
Tượng Heo Phong Thủy - Biểu Tượng Của Sự Sung Túc, Thịnh Vượng!
Tượng heo phong thủy là một trong những linh vật phong thủy mang nhiều ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, cát tường và phú quý được nhiều gia chủ lựa chọn để bày trí tại không gian phòng khách,... [xem thêm...]
Xem Ngay Ý Nghĩa Và cách Đặt Tượng Chó Trong Nhà Chuẩn Phong Thủy.
Tượng chó phong thủy là linh vật mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc và mang đến niềm vui, sự bình an cho gia chủ vậy nên được nhiều... [xem thêm...]
Tượng Gà Trống trong phong thủy có ý nghĩa gì? Cách bày trí chuẩn
Hình tượng gà trống phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng độc đáo trong đời sống tinh thần của người Việt Nam ta bao đời nay giúp hóa giải sát khí, mang lại những vận may về tài lộc, hạnh phúc,...Hãy... [xem thêm...]
Ý nghĩa và Cách đặt tượng ngựa phong thủy sao cho chuẩn?
Tượng ngựa phong thủy là biểu tượng cho lòng trung thành, sự kiên nhẫn, bền bỉ đạt được thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Cùng chúng... [xem thêm...]
Tượng Rắn Phong Thủy - Linh vật mang ý nghĩa biểu tượng tâm linh!
Tượng rắn là linh vật mang ý nghĩa biểu tượng tâm linh trong nhiều nền văn hóa khác nhau và đặc biệt là trong nền văn hóa Á Đông. Hình tượng rắn đại diện cho sự khôn ngoan, thông minh, mưu trí nên... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách đặt tượng dê phong thủy rước tài lộc, may mắn!
Tượng dê trong phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho tài lộc, công danh gặp nhiều may mắn đồng thời mang đến sự bình an, may mắn và hạnh phúc đến... [xem thêm...]
Tượng trâu Vàng Phong Thủy - Ý Nghĩa Biểu Tượng Của Sự Thịnh Vượng!
Tượng trâu vàng phong thủy là linh vật biểu tượng cho sự may mắn và thành công mang đến tiền tài, bổng lộc, sự thịnh vượng và an nhàn cho gia chủ. Trưng bày tượng trâu vàng phong thủy tại không... [xem thêm...]
Tượng Chuột Phong Thủy - Bật mí những ý nghĩa độc đáo bạn nên biết.
Chuột phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc trên con đường công danh sự nghiệp do vậy mà được nhiều khách hàng yêu thích đặc... [xem thêm...]
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để bàn làm việc gia tăng tài lộc
Tượng đồng phong thủy để bàn làm việc giúp gia tăng tài lộc, công danh sự nghiệp của gia chủ lên như diều gặp gió, vậy bạn đã biết đến top 5 bức tượng đồng phong thủy đẹp mang lại phong thủy tốt... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại