TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Top 10 linh vật phong thủy tài lộc người tuổi Mão năm 2023

Dec 6, 2022 | Tượng Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để gia tăng vận may cho bản thân trong cuộc sống, hôn nhân và con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi. Người tuổi Mão là người có sự thông minh, nhanh nhẹn và sáng tạo cao khi được trợ giúp bởi các linh vật phong thủy phù hợp sẽ mang đến cho những người tuổi này gặp nhiều thuận lợi. Vậy nên hãy cùng khám phá bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn linh vật phong thủy cho người tuổi Mão nhé

Top 10 linh vật phong thủy tài lộc người tuổi Mão năm 2023

Đôi nét về người tuổi Mão 

Người tuổi Mão hay tuổi Mèo là những người sinh năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011,...con giáp đứng vị trí thứ 4 trong bộ 12 con giáp. Đây là con giáp được đánh giá cao với sự thông minh, nhanh nhẹn và óc sáng tạo, đặc biệt với sự kiên định do đó những người tuổi này cũng dễ thành công trong cuộc sống. Trong cuộc sống hôn nhân thì đây là những người luôn trân trọng mối quan hệ với người bạn đời, họ nhiệt huyết, tận tâm, chú đáo và dành nhiều tình cảm, tuy nhiên những người tuổi này cũng có sự cầu toàn quá và nhạy cảm trong mọi chuyện.  

Người tuổi Mão hợp với người tuổi nào? 

Người tuổi Mão là linh vật trong bộ 12 con giáp do vậy mà nó chịu ảnh hưởng bởi những thuyết tam hợp, nhị hợp, tứ hành xung như sau:

- Theo thuyết tam hợp: Hợi - Mão - Mùi là 3 con giáp nằm trong bộ tam hợp, đây là những con giáp đại diện cho khả năng giao tiếp và ứng xử rất khéo léo trong đời sống. Do vậy trong cuộc sống hay hôn nhân khi những con giáp này kết hợp với nhau thì mang đến những thuận lợi, may mắn và dễ đạt được những thành công. 

- Theo thuyết nhị hợp: Tuất - Mão là 2 con giáp rất hợp với nhau, người tuổi Mão nếu kết hợp người tuổi Tuất trong công việc sẽ hỗ trợ nhau rất tốt, thu hút những vận may của nhau để việc kinh doanh, buôn bán được diễn ra thuận lợi nhất. Còn nếu kết hôn với nhau thì gia đình sẽ vui vẻ, hạnh phúc và con cái thuận lợi. 

Người tuổi Mão hợp với người tuổi Mùi và người tuổi Hợi

Người tuổi Mão hợp với người tuổi Mùi và người tuổi Hợi

Người tuổi Mão không hợp với người tuổi nào? 

Theo thuyết tứ hành xung thì Tý - Ngọ Mão - Dậu là thuộc cùng một bộ, trong đó tuổi Mão và tuổi Dậu sẽ khắc kỵ nhau còn tuổi Mão so với tuổi Tý, Ngọ thì chỉ xung chứ không khắc. Do vậy trong làm ăn buôn bán khi kết hợp với người tuổi này gia chủ tuổi Mão nên lưu ý để tránh gặp phải những rủi ro không mong muốn. 

Việc lựa chọn những linh vật phong thủy hợp tuổi sẽ giúp hỗ trợ tốt cho con đường sự nghiệp - công danh, tình duyên và sức khỏe của gia chủ tuổi Mão gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. 

Linh vật phong thủy hợp với người tuổi Mão 

1. Tượng mèo

Mèo chính là linh vật biểu trưng cho người tuổi Mão, do vậy tượng mào chính là linh vật phong thủy mà những người tuổi này nên lựa chọn đầu tiên. Mèo được mệnh danh là “thần tài” trong phong thủy, chúng có khả năng trấn áp sát khí và tà khí trong nhà nhờ sức mạnh tâm linh vốn có. Do đó, nhiều gia chủ, đặc biệt là những gia chủ tuổi Mão, thỉnh tượng mèo bằng đồng hay mạ vàng trưng bày tại nơi làm việc và gia đình để tăng cường sự tập trung, giải quyết vấn đề nhanh chóng, hỗ trợ giải quyết công việc.

  • Cách bày trí tượng mèo: Tượng mèo phù hợp bày trí tại phòng khách gia đình, tại cửa hàng, văn phòng, nơi kinh doanh buôn bán. Mão thuộc hành Mộc rất thích hợp với hướng Đông, do đó bày trí tượng Mèo tại hướng Đông hoặc hướng Đông Nam sẽ mang đến những may mắn, thuận lợi về con đường tài lộc cho gia chủ. 

2. Tượng heo

Tượng heo hay tượng lợn là linh vật biểu tượng cho người tuổi Hợi nằm trong tam hợp với người tuổi Mão. Vậy nên người tuổi Mão nên lựa chọn tượng lợn để bày trí giúp gia tăng tài lộc, may mắn trên con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi. 

Heo là con giáp vui vẻ và nhàn nhã nhất trong 12 con giáp, “ăn no ngủ kỹ” mà không cần phải đi kiếm ăn. Chính vì vậy, việc đặt tượng lợn thể hiện mong muốn của con người về một cuộc sống bình yên, no đủ. Hình ảnh con Heo là linh vật phong thủy thích hợp với người sinh năm Mão, sở hữu vật phẩm này chắc chắn sẽ mang lại tài lộc, vượng khí cho gia chủ tuổi này. 

Tượng heo mang đến tài lộc và sự thịnh vượng cho người tuổi Mèo

Tượng heo mang đến tài lộc và sự thịnh vượng cho người tuổi Mèo 

Cách trưng bày tượng heo: Tượng heo, đặc biệt là tượng heo mạ vàng khi được bày trí tại cung Tài Lộc (Đông Nam) sẽ mang đến những may mắn đặc biệt tốt về con đường công danh, sự nghiệp được thuận lợi. Những không gian thích hợp để bày tượng đó chính là phòng khách, phòng làm việc, tủ trưng bày,...

3. Tượng dê 

Tượng dê là linh vật biểu tượng cho người tuổi Hợi, do vậy mà người tuổi Mão rất thích hợp để trưng bày tượng này. Dê là một trong những con giáp có thể chung sống với người sinh năm Mão. Trong Bát quái ngũ hành, con dê tương ứng với quẻ Đoài, tượng trưng cho sự bình an, hạnh phúc và tài lộc. Sở hữu tượng dê là cách cầu may mắn, tài lộc, sự nghiệp thăng tiến.

Tượng dê sẽ mang đến sự may mắn, bình an cho gia chủ

Tượng dê sẽ mang đến sự may mắn, bình an cho gia chủ

Cách trưng bày tượng dê: Tượng dê có thể đặt ở nhiều nơi khác nhau như phòng khách, phòng làm việc để gia tăng phong thủy. Hướng tốt nhất để đặt tượng dê phong thủy là hướng về phía ánh sáng, theo hướng Nam, hoặc Tây Nam sẽ mang đến phong thủy tốt trên con đường kinh doanh, tài lộc cho gia chủ. 

4. Tượng chó

Tượng chó là linh vật đại diện cho người tuổi Tuất thuộc bộ Nhị Hợp với tuổi Mão, do đó người tuổi Mão đặc biệt thích bày trí tượng Chó phong thủy. Tượng chó không chỉ là biểu tượng của sự trung thành mà nó còn giúp chủ nhân xua đuổi tà ma, điều xấu, sự quấy phá từ những kẻ tiểu nhân, năng lượng xấu xâm nhập vào ngôi nhà. Hơn nữa, sử dụng tượng chó giúp người sinh năm Mão bảo vệ tài lộc, tiền bạc tránh thất thoát, đồng thời gia tăng tài lộc, may mắn đến cho gia chủ. 

Tượng chó là biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc  

Tượng chó là biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc 

5. Tượng Tỳ Hưu

Tỳ Hưu hay còn gọi là Kỳ Hưu là một linh vật phong thủy có hình dáng độc đáo là đầu rồng, mình ngựa, chân lân, sư tử nói chung. Tuy nhiên, bằng cách kết hợp những yếu tố tưởng chừng như “không giống nhau” này, Tỳ Hưu càng xuất hiện mạnh mẽ và nổi bật hơn.

Điểm khác biệt chính giữa Tỳ Hưu và các loài động vật khác là nó chỉ có miệng mà không có hậu môn, chỉ ăn vàng và bạc, dẫn đến dân gian quan niệm rằng nếu có Tỳ Hưu trong nhà thì gia chủ sẽ giàu có vì của cải mà thôi, tiền bạc vào nhưng không ra. Hơn nữa, Tỳ Hưu hóa giải “Ngũ Hoàng Đại Sát” - hung tinh phong thủy gây bất lợi cho các thành viên trong gia đình.

Tượng Tỳ hưu mang đến may mắn về tiền tài cho gia chủ

Tượng Tỳ hưu mang đến may mắn về tiền tài cho gia chủ 

6. Tượng Thiềm Thừ hay cóc tài lộc

Thiềm Thừ là một trong những linh vật phong thủy được mệnh danh là linh vật giúp gia chủ phát tài, phát lộc. Hầu hết chúng ta đều từng thấy ếch ba chân ngậm tiền được trưng bày ở các cửa hàng kinh doanh, buôn bán, cửa hàng, gia đình. Cóc có ba chân và thường được nhìn thấy mang theo tiền vàng. Chậu cây là biểu tượng của tài lộc, may mắn, phú quý trong phong thủy.

Chính vì vậy, không chỉ những người sinh năm Mão mà ngay cả những doanh nhân, gia đình kinh doanh cũng thường xuyên sở hữu một ông Thiềm Thừ đựng tiền như một tấm bùa hộ mệnh, một “bảo bối” mang lại tài lộc, giúp ích cho công danh. Tránh những rắc rối về tài chính trong phát triển kinh doanh.

Tượng cóc tài lộc là linh vật tài lộc của người tuổi Mão

Tượng cóc tài lộc là linh vật tài lộc của người tuổi Mão

7. Tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc thường xuyên mang đến những điều tốt lành cho con người, không chỉ trong phong thủy mà còn trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt tượng phật di lặc cười mang đến cho con người sự vui vẻ, phấn khởi, lạc quan, xua tan mọi lo lắng, phiền muộn trong cuộc sống. Hình ảnh của Di Lặc được coi là biểu tượng của hòa bình, niềm vui vô tư và trong sáng. Do đó, mọi người tin rằng xoa bụng Phật sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho họ. Người tuổi Mão vì thế nên thỉnh tượng Phật Di Lặc vào nhà để nhận được sự phù trợ đắc lực từ Ngài, mang lại may mắn và bình an cho gia đình.

Phật Di Lặc mang đến sự vui vẻ, tài lộc cho người tuổi Mùi

Phật Di Lặc mang đến sự vui vẻ, tài lộc cho người tuổi Mùi 

8. Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát 

Tượng đồng Quán Thế Âm Bồ Tát là vị Phật đại diện cho lòng từ bi, bác ái, luôn một lòng phổ độ cho chúng sinh thoát khỏi lầm than cơ cực trong cuộc sống. Chính bởi vì vậy mà hiện nay đang có nhiều người lựa chọn thờ cúng tượng Quan Âm Bồ Tát trong nhà để mang lại sự bình an, thư thái trong tâm hồn.  

Một ý nghĩ tốt, một việc làm tốt sẽ mang lại cho chúng ta niềm vui. Ngược lại, một ý nghĩ hoặc hành động xấu xa sẽ chuộc lại kết quả đau khổ. 

Tượng Quan Âm Bồ Tát là hiện thân của lòng từ bi, nhân hậu

Tượng Quan Âm Bồ Tát là hiện thân của lòng từ bi, nhân hậu

9. Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Tam đa Phúc - Lộc - Thọ là ba pho tượng hiện thân cho 3 mong ước lớn nhất của đời người đó chính là gia đình hạnh phúc, tài lộc dồi dào và sống lâu trăm tuổi, do vậy từ lâu việc bày trí bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ trong nhà đã được cha ông ta rất ưa chuộng để bày trí tại gia, kích hoạt những năng lượng phong thủy, may mắn cho gia đình đồng thời giúp mang lại điểm nhấn sang trọng cho không gian sống. 

10 Tượng cá chép hóa rồng 

 Tượng cá chép hóa rồng là linh vật mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn về con đường tài lộc, kinh doanh và công danh sự nghiệp được cải thiện; vậy nên rất nhiều gia chủ tuổi mão lựa chọn linh vật này để bày trí tại nơi làm việc hay phòng khách để kích hoạt những năng lượng phong thủy tốt cho gia chủ.   

Đặt tượng cá chép hóa rông giúp công danh sự nghiệp tuổi Mão khởi sắc

Đặt tượng cá chép hóa rông giúp công danh sự nghiệp tuổi Mão khởi sắc

Địa chỉ mua tượng linh vật phong thủy cho người tuổi Mão 

Quý khách hàng tuổi Mão có nhu cầu sở hữu những mẫu tượng linh vật trên đế mang lại may mắn, tài lộc cho mình; hoặc bạn đang muốn lựa chọn quà tặng dành cho sếp, khách hàng, đối tác tuổi Mão thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để có những thông tin, báo giá sản phẩm tốt nhất.   

Thông tin liên hệ: 

Xưởng sản xuất: Làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định. 

Showroom 1: Số 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. 

Showroom 2: Số 879 Trường Chinh - Tân Phú - Hồ Chí Minh.   

Hotline / Zalo: 0912 417 168 / 0971 401 879. 

Website: Tuongdong.com.vn

Chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe, thành công và may mắn! 

Tin tức cùng loại

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc rước tài lộc vào nhà
Hiện nay, ngoài việc sử dụng các vật phẩm đeo bên mình, người Mệnh Mộc cũng thường lựa chọn các vật phẩm phong thủy như tượng đồng đặt trong nhà,... [xem thêm...]
Top 10 Linh vật phong thủy hút tài lộc cho người tuổi Dần
Lựa chọn linh vật phong thủy hợp tuổi ngày nay đang được nhiều quan tâm bởi niềm tin vào khả năng đem đến những may mắn trên con đường công danh, tài lộc cho gia chủ. Vậy người tuổi Dần nên lựa... [xem thêm...]
Top 10 linh vật phong thủy tài lộc người tuổi Mão năm 2023
Lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để gia tăng vận may cho bản thân trong cuộc sống, hôn nhân và con... [xem thêm...]
Bật mí top 5 Linh vật phong thủy tuổi Ngọ chiêu tài nạp lộc
Người tuổi Ngọ đang băn khoăn không biết nên lựa chọn linh vật phong thủy nào để gia tăng tài lộc, may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như thành công trong cuộc sống. Xem ngay Top 5 Linh vật... [xem thêm...]
Top những Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Tam Tai nhất định phải biết
Đồ đồng Hoàng Gia xin gửi đến quý khách hàng Top những vật phẩm phong thủy hóa giải tam nhất định bạn phải biết đó là: tỳ lưu, kỳ lân, đồng tiền xu... [xem thêm...]
Top linh vật phong thủy giúp người tuổi Mùi sự nghiệp thăng tiến
Bạn muốn tìm những linh vật phong thủy hợp với người tuổi Mùi để gia tăng phong thủy, may mắn và thành công trong cuộc sống? Vậy thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của tượng đồng Hoàng Gia để tìm... [xem thêm...]
Top 5 Linh vật phong thủy cho người tuổi Thân tài lộc, may mắn
Lựa chọn một linh vật phong thủy phù hợp sẽ giúp người tuổi Thân gia tăng thêm may mắn và thành công trong công viêc, sự nghiệp và hạnh phúc gia... [xem thêm...]
Top linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tuất giúp tăng tài lộc, may mắn
Việc sở hữu những linh vật phong thủy may mắn này sẽ giúp cho người tuổi Tuất gia tăng tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng trong cuộc sống. Xem ngay bài viết dưới đây của Hoàng Gia và có thêm sự lựa... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy cho người tuổi Hợi thêm vượng khí
Người tuổi Hợi đang đắn đo chưa biết lựa chọn linh vật phong thủy nào để gia tăng tài lộc, may mắn, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp... [xem thêm...]
Top 10+ linh vật phong thủy cho người tuổi Thìn giúp sự nghiệp thăng tiến
Top 10 những linh vật phong thủy cho người tuổi Thìn dưới đây sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc, may mắn ngập tràn: tượng rồng, long quy, cá chép, tỳ hưu, tượng khỉ,...Tìm hiểu về ý... [xem thêm...]
Bật mí bí quyết đặt tượng Tỳ Hưu trong phòng khách chuẩn phong thủy
Tỳ Hưu là một trong những linh vật phong thủy được biết rộng rãi với công năng phong thủy đó là chiêu tài lộc, trấn trạch mang đến bình an cho ngôi... [xem thêm...]
Tượng Heo Phong Thủy - Biểu Tượng Của Sự Sung Túc, Thịnh Vượng!
Tượng heo phong thủy là một trong những linh vật phong thủy mang nhiều ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, cát tường và phú quý được nhiều gia chủ lựa chọn để bày trí tại không gian phòng khách,... [xem thêm...]
Xem Ngay Ý Nghĩa Và cách Đặt Tượng Chó Trong Nhà Chuẩn Phong Thủy.
Tượng chó phong thủy là linh vật mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc và mang đến niềm vui, sự bình an cho gia chủ vậy nên được nhiều... [xem thêm...]
Tượng Gà Trống trong phong thủy có ý nghĩa gì? Cách bày trí chuẩn
Hình tượng gà trống phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng độc đáo trong đời sống tinh thần của người Việt Nam ta bao đời nay giúp hóa giải sát khí, mang lại những vận may về tài lộc, hạnh phúc,...Hãy... [xem thêm...]
Ý nghĩa và Cách đặt tượng ngựa phong thủy sao cho chuẩn?
Tượng ngựa phong thủy là biểu tượng cho lòng trung thành, sự kiên nhẫn, bền bỉ đạt được thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Cùng chúng... [xem thêm...]
Tượng Rắn Phong Thủy - Linh vật mang ý nghĩa biểu tượng tâm linh!
Tượng rắn là linh vật mang ý nghĩa biểu tượng tâm linh trong nhiều nền văn hóa khác nhau và đặc biệt là trong nền văn hóa Á Đông. Hình tượng rắn đại diện cho sự khôn ngoan, thông minh, mưu trí nên... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách đặt tượng dê phong thủy rước tài lộc, may mắn!
Tượng dê trong phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho tài lộc, công danh gặp nhiều may mắn đồng thời mang đến sự bình an, may mắn và hạnh phúc đến... [xem thêm...]
Tượng trâu Vàng Phong Thủy - Ý Nghĩa Biểu Tượng Của Sự Thịnh Vượng!
Tượng trâu vàng phong thủy là linh vật biểu tượng cho sự may mắn và thành công mang đến tiền tài, bổng lộc, sự thịnh vượng và an nhàn cho gia chủ. Trưng bày tượng trâu vàng phong thủy tại không... [xem thêm...]
Tượng Chuột Phong Thủy - Bật mí những ý nghĩa độc đáo bạn nên biết.
Chuột phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc trên con đường công danh sự nghiệp do vậy mà được nhiều khách hàng yêu thích đặc... [xem thêm...]
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để bàn làm việc gia tăng tài lộc
Tượng đồng phong thủy để bàn làm việc giúp gia tăng tài lộc, công danh sự nghiệp của gia chủ lên như diều gặp gió, vậy bạn đã biết đến top 5 bức tượng đồng phong thủy đẹp mang lại phong thủy tốt... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại