TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để bàn làm việc gia tăng tài lộc

Jul 2, 2022 | Tượng Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Tượng đồng phong thủy để bàn làm việc giúp gia tăng tài lộc, công danh sự nghiệp của gia chủ lên như diều gặp gió, vậy bạn đã biết đến top 5 bức tượng đồng phong thủy đẹp mang lại phong thủy tốt dưới đây chưa?

Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để bàn làm việc gia tăng tài lộc

Trưng bày tượng đồng phong thủy trên bàn làm việc giúp không gian văn phòng vừa đảm bảo tính phong thủy và còn phải được bài trí phù hợp gia tăng thẩm mỹ. Do đó không phải đặt tượng đồng nào trên bàn làm việc cũng được vì còn phải hợp mệnh, hợp tuổi và phù hợp với nhu cầu hiện tại của người đặt. Hãy cùng tham khảo top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để bàn làm việc để tìm được cho mình mẫu tượng phù hợp nhé! 

Vì sao nên đặt tượng đồng phong thủy để bàn làm việc?

- Gặp nhiều may mắn, tài lộc

Tượng đồng phong thủy nói riêng và vật phong thủy nói chung đều mang ý nghĩa cầu tài lộc may mắn vì đôi khi, may mắn có thể quyết định được sự thành hay bại. Đặc biệt, với những người làm kinh doanh thì không thể thiếu được tượng phong thủy trên bàn làm việc. 

- Xua đuổi tà khí, vận hạn

Vật phẩm phong thủy mang đến cho người sở hữu sự may mắn, mạnh mẽ, hanh thông, phú quý. Khi trưng biện những vật phong thủy trong phòng làm việc, những điều xui xẻo, bệnh tật, sát khí sẽ được hóa giải.

- Thăng tiến trong sự nghiệp

Với những người muốn sự nghiệp này càng thăng hoa thì không thể nào thiếu đi được những vật phẩm phong thủy như tượng đồng trên bàn làm việc. Điều này sẽ giúp công việc khởi sắc, có lợi cho việc thăng tiến.

Ngoài ra những bức tượng đồng được chế tác vô cùng tinh xảo chắc chắn sẽ giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn lên rất nhiều. Nếu bạn đang tìm cho mình mẫu tượng phong thủy để bàn làm việc phù hợp thì hãy tham khảo các mẫu tượng đồng dưới đây nhé!

Top những mẫu tượng đồng phong thủy để bàn làm việc giúp gia chủ gia tăng tài lộc 

Tượng đồng Bác Hồ

Bác Hồ là một danh nhân văn hóa thế giới vì những cống hiến to lớn của Bác dành cho dân tộc, đất nước Việt Nam mà thế hệ Việt Nam đời đời sau đều ghi nhớ. Bác Hồ là biểu tượng của vẻ đẹp cao cả, giúp con người hướng đến “chân, thiện, mỹ”. Và Bác Hồ chính là tấm gương lớn nhất cho lòng yêu nước, yêu dân tộc, có tài, có đức. Việc đặt tượng Bác Hồ trên bàn làm việc như lời nhắc nhở rằng để đạt được thành công thì cần nhiều nỗ lực và sự kiên trì. Tượng Bác Hồ nên đặt ở góc bên phải bàn làm việc, quay mặt Bác về hướng mình ngồi.  

Pho tượng đồng Bác Hồ dát vàng 24K

Pho tượng đồng Bác Hồ dát vàng 24K được nhiều khách hàng lựa chọn để bàn làm việc 

Tượng đồng Trần Hưng Đạo

Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn được coi là một trong những anh hùng vĩ đại nhất của Việt Nam, ông được lọt vào top 10 vị đại tướng có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới. Nhiều người ngày nay chọn trưng bày tượng của ông trên bàn làm việc hoặc kệ trong phòng khách hoặc nơi làm việc của họ. Theo các chuyên gia, ông là một vị tướng thiện chiến sẽ giúp hóa giải điều xấu, ngăn chặn những kẻ tiểu nhân, trấn giữ sự yên ấm của gia chủ. Ngoài ra, tượng đài Trần Hưng Đạo còn nâng cao tinh thần, hỗ trợ người làm lãnh đạo đưa ra những phán đoán sáng suốt, công việc ngày càng thuận lợi. 

- Cách bày trí tượng Trần Hưng Đạo: Khi bày trí tượng Trần Hưng Đạo tại bàn làm việc thì phải đặt tượng ở vị trí cao ráo trên bàn hoặc kệ tủ phía sau bàn làm việc, gương mặt ngài hướng ra bên ngoài để ngài giúp bảo trợ cho gia chủ. 

Tượng Trần Hưng Đạo là mẫu tượng rất được ưa chuộng để gia tăng phong thủy công danh sự nghiệp 

Tượng Trần Hưng Đạo là mẫu tượng rất được ưa chuộng để gia tăng phong thủy công danh sự nghiệp 

Tượng đồng Quan Công

Quan Công là bức tượng đồng khắc họa một vị tướng tài giỏi của Trung Quốc dưới thời Vũ Hán với tài năng văn võ xong toàn, khí chất hơn người. Do đó, tượng đồng Quan Công được dùng như tượng phong thủy chống lại hung khí, mang lại sự yên bình cho gia chủ và đồng thời giúp hỗ trợ bạn trên con đường thăng quan tiến chức nhanh chóng mà không gặp trở ngại. 

- Đối với người lãnh đạo, chính trị đặt tượng Quan Công trên bàn làm việc giúp họ tăng thêm sức ảnh hưởng của mình với cấp dưới, tránh bị kẻ tiểu nhân hãm hại. 

- Đối với người làm việc trí óc, cần sự sáng tạo, đặt tượng Quan Công trên bàn làm việc giúp họ kiên trì bền bỉ, vượt qua những áp lực trong công việc.

- Với người những người là học giả, trí thức thì tượng Quan Công bằng đồng giúp họ thuận lợi trong học tập, thi cử đỗ đạt. 

(*) Khi bày trí tượng đồng Quan Công khách hàng cần lưu ý nên bày trí sao cho gương mặt tượng hướng ra ngoài. 

Cặp tượng đồng Quan Công- Khổng Minh

Cặp tượng đồng Quan Công- Khổng Minh được khách hàng yêu cầu chế tác để phòng làm việc 

Tượng đồng Khổng Minh - Gia Cát Lượng

Khổng Minh - Gia Cát Lượng là vị tướng tài ba, lỗi lạc, phò tá Lưu Bị. Ông là một cố vấn quân sự được coi là tài giỏi nhất trong lịch sử Trung Quốc và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Đặt tượng phong thủy Khổng Minh trên bàn học, bàn làm việc có thể mang lại lợi ích cho gia chủ, đặc biệt là những người làm tư vấn cho các nhà lãnh đạo, luật sư, chính trị gia, nhà kinh tế. Khổng Minh được coi là hiện thân của trí tuệ, trí thông minh và sự uyên bác hỗ trợ con đường học hành, thi cử. Tượng Khổng Minh để bàn rất phù hợp cho các nhà lãnh đạo, chuyên gia quân sự. 

Tượng đồng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc đại diện cho niềm vui và hạnh phúc. Đặt tượng Phật Di Lặc bằng đồng trên bàn làm việc có thể thu hút năng lượng tích cực, đồng thời đẩy lùi vận rủi, đón lấy vận may, bình an và tài lộc.

- Vị trí đặt tượng Phật Di Lặc tốt nhất trên bàn làm việc là vị trí hướng ra cửa chính. Lưu ý, nơi đặt tượng luôn phải sạch sẽ và thường xuyên vệ sinh. 

- Đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng Tây Bắc là cầu mong quý nhân phù trợ, hướng Đông Nam là cung Thiên Lộc để mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. 

Tượng đồng Phật di lặc ngồi trên đống tiền dát vàng

Tượng đồng Phật di lặc ngồi trên đống tiền là pho tượng đồng cầu tài lộc được nhiều khách hàng lựa chọn 

Tượng đồng Cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền hay còn gọi là Kim Thiềm  (Thiềm Thừ) là linh vật tượng trưng cho may mắn, tiền tài, vượng khí vào nhà, công ty. Cóc ngậm tiền thường được đặt trên ban Thần Tài hoặc trên bàn làm việc đối diện theo đường chéo đối diện với cửa chính. 

Mặt cóc phải hướng vào bên trong tượng trưng cho tiền chảy vào phòng. Đặc biệt, mặt cóc ngậm tiền tuyệt đối không được đặt ngay đối diện với lối ra vào chính hoặc cửa sổ. 

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Cóc ngậm tiền là vật phẩm chiêu tài lộc được những người kinh doanh, buôn bán đặc biệt yêu thích 

Hy vọng với những chia sẻ trên, sẽ giúp bạn đọc chọn ra được mẫu tượng đồng phong thủy để bàn làm việc phù hợp với bản thân, mang lại được may mắn, tài lộc và con đường công danh sự nghiệp thăng tiến. 

Tin tức cùng loại

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc rước tài lộc vào nhà
Hiện nay, ngoài việc sử dụng các vật phẩm đeo bên mình, người Mệnh Mộc cũng thường lựa chọn các vật phẩm phong thủy như tượng đồng đặt trong nhà,... [xem thêm...]
Top 10 Linh vật phong thủy hút tài lộc cho người tuổi Dần
Lựa chọn linh vật phong thủy hợp tuổi ngày nay đang được nhiều quan tâm bởi niềm tin vào khả năng đem đến những may mắn trên con đường công danh, tài lộc cho gia chủ. Vậy người tuổi Dần nên lựa... [xem thêm...]
Top 10 linh vật phong thủy tài lộc người tuổi Mão năm 2023
Lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để gia tăng vận may cho bản thân trong cuộc sống, hôn nhân và con... [xem thêm...]
Bật mí top 5 Linh vật phong thủy tuổi Ngọ chiêu tài nạp lộc
Người tuổi Ngọ đang băn khoăn không biết nên lựa chọn linh vật phong thủy nào để gia tăng tài lộc, may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như thành công trong cuộc sống. Xem ngay Top 5 Linh vật... [xem thêm...]
Top những Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Tam Tai nhất định phải biết
Đồ đồng Hoàng Gia xin gửi đến quý khách hàng Top những vật phẩm phong thủy hóa giải tam nhất định bạn phải biết đó là: tỳ lưu, kỳ lân, đồng tiền xu... [xem thêm...]
Top linh vật phong thủy giúp người tuổi Mùi sự nghiệp thăng tiến
Bạn muốn tìm những linh vật phong thủy hợp với người tuổi Mùi để gia tăng phong thủy, may mắn và thành công trong cuộc sống? Vậy thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của tượng đồng Hoàng Gia để tìm... [xem thêm...]
Top 5 Linh vật phong thủy cho người tuổi Thân tài lộc, may mắn
Lựa chọn một linh vật phong thủy phù hợp sẽ giúp người tuổi Thân gia tăng thêm may mắn và thành công trong công viêc, sự nghiệp và hạnh phúc gia... [xem thêm...]
Top linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tuất giúp tăng tài lộc, may mắn
Việc sở hữu những linh vật phong thủy may mắn này sẽ giúp cho người tuổi Tuất gia tăng tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng trong cuộc sống. Xem ngay bài viết dưới đây của Hoàng Gia và có thêm sự lựa... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy cho người tuổi Hợi thêm vượng khí
Người tuổi Hợi đang đắn đo chưa biết lựa chọn linh vật phong thủy nào để gia tăng tài lộc, may mắn, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp... [xem thêm...]
Top 10+ linh vật phong thủy cho người tuổi Thìn giúp sự nghiệp thăng tiến
Top 10 những linh vật phong thủy cho người tuổi Thìn dưới đây sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc, may mắn ngập tràn: tượng rồng, long quy, cá chép, tỳ hưu, tượng khỉ,...Tìm hiểu về ý... [xem thêm...]
Bật mí bí quyết đặt tượng Tỳ Hưu trong phòng khách chuẩn phong thủy
Tỳ Hưu là một trong những linh vật phong thủy được biết rộng rãi với công năng phong thủy đó là chiêu tài lộc, trấn trạch mang đến bình an cho ngôi... [xem thêm...]
Tượng Heo Phong Thủy - Biểu Tượng Của Sự Sung Túc, Thịnh Vượng!
Tượng heo phong thủy là một trong những linh vật phong thủy mang nhiều ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, cát tường và phú quý được nhiều gia chủ lựa chọn để bày trí tại không gian phòng khách,... [xem thêm...]
Xem Ngay Ý Nghĩa Và cách Đặt Tượng Chó Trong Nhà Chuẩn Phong Thủy.
Tượng chó phong thủy là linh vật mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc và mang đến niềm vui, sự bình an cho gia chủ vậy nên được nhiều... [xem thêm...]
Tượng Gà Trống trong phong thủy có ý nghĩa gì? Cách bày trí chuẩn
Hình tượng gà trống phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng độc đáo trong đời sống tinh thần của người Việt Nam ta bao đời nay giúp hóa giải sát khí, mang lại những vận may về tài lộc, hạnh phúc,...Hãy... [xem thêm...]
Ý nghĩa và Cách đặt tượng ngựa phong thủy sao cho chuẩn?
Tượng ngựa phong thủy là biểu tượng cho lòng trung thành, sự kiên nhẫn, bền bỉ đạt được thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Cùng chúng... [xem thêm...]
Tượng Rắn Phong Thủy - Linh vật mang ý nghĩa biểu tượng tâm linh!
Tượng rắn là linh vật mang ý nghĩa biểu tượng tâm linh trong nhiều nền văn hóa khác nhau và đặc biệt là trong nền văn hóa Á Đông. Hình tượng rắn đại diện cho sự khôn ngoan, thông minh, mưu trí nên... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách đặt tượng dê phong thủy rước tài lộc, may mắn!
Tượng dê trong phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho tài lộc, công danh gặp nhiều may mắn đồng thời mang đến sự bình an, may mắn và hạnh phúc đến... [xem thêm...]
Tượng trâu Vàng Phong Thủy - Ý Nghĩa Biểu Tượng Của Sự Thịnh Vượng!
Tượng trâu vàng phong thủy là linh vật biểu tượng cho sự may mắn và thành công mang đến tiền tài, bổng lộc, sự thịnh vượng và an nhàn cho gia chủ. Trưng bày tượng trâu vàng phong thủy tại không... [xem thêm...]
Tượng Chuột Phong Thủy - Bật mí những ý nghĩa độc đáo bạn nên biết.
Chuột phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc trên con đường công danh sự nghiệp do vậy mà được nhiều khách hàng yêu thích đặc... [xem thêm...]
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để bàn làm việc gia tăng tài lộc
Tượng đồng phong thủy để bàn làm việc giúp gia tăng tài lộc, công danh sự nghiệp của gia chủ lên như diều gặp gió, vậy bạn đã biết đến top 5 bức tượng đồng phong thủy đẹp mang lại phong thủy tốt... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại