TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Báo Giá tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng chuẩn, giá rẻ

Mar 17, 2023 | Tượng Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Đại Thế Chí Bộ Tát là biểu tượng của ánh sáng trí tuệ, sự giác ngộ chúng sanh ở mười phương, giúp thoát khỏi những khổ đau trong cuộc sống để hướng đến một cuộc sống bình an, và hạnh phúc. Nếu bạn đang muốn thỉnh một bức tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng đẹp về thờ cúng tại gia hay cúng tiến vào đình chùa, miếu mạo thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm những thông tin vô cùng hữu ích về báo giá đúc tượng Đại Thế Chí Bồ Tát nhé.

Báo Giá tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng chuẩn, giá rẻ

Trong cõi Tây Phương Cực Lạc, Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật đứng bên phải Phật A - Di - Đà, được coi là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho Ngài. Ngài luôn đeo chuỗi anh lạc ở cổ và trên tay luôn cầm cành hoa sen xanh. Đại Thế Chí Bồ Tát là vị bồ tát của trí tuệ, người đã dùng hạnh nguyện của mình để điều phục, và tiếp độ chúng sinh cang cường trong cõi bà ta. Theo kinh Quán Vô Lượng Thọ, Đại Thế Chí đã dùng ánh sáng trí tuệ của mình để soi sáng khắp mười phương, cứu vớt chúng sinh khỏi những đau khổ trong cuộc sống.

Đại Thế Chí Bồ Tát còn có những biệt danh khác, đó là Đắc Đại Thế Bồ Tát, Vô Lượng Quang Bồ Tát, hay Linh Cát Bồ Tát và đôi khi còn được gọi ngắn gọn bằng một tên gọi khác là Thế Chí. Đây chính là một trong những vị Bồ Tát có cấp bậc cao cấp của Phật giáo Đại Thừa và được người đời cũng như các vị Phật tử rất kính trọng.

Sự tích về Đại Thế Chí Bồ Tát 

Đại Thế Chí Bồ Tát có tên là Ni Ma, ngài chính là thái tử thứ 2 của vua Vô Chánh Niệm và là em trai của thái tử Bất Huyền mà sau này vua Vô Chánh Niệm chính là Đức Phật A Di Đà, còn thái tử Bất Huyền là Quan Thế Âm Bồ Tát. Vua cha đã khuyên bảo Ngài phát tâm cúng dường Phật Bảo Tạng và chúng sang liên tiếp 3 tháng liền. Sau đó thì có vị đại thần là Bảo Hải đã đưa ra lời khuyên cho Ni Ma vì chúng sanh mà cầu Nhứt Thiết Trí, đem công đức hồi hướng về với đạo Vô Thượng Bồ Đề. Khi đó phước báu mà Ngài đã tâm nguyện sẽ không cùng tận mà luôn được đặng viên mãn. Những hạnh tu tập của người bao gồm: 

- Ba nghiệp của thân: Không sát sang, không trộm cướp và không tà dâm. 

- Bốn nghiệp của miệng: Không ăn nói láo xược, không thêu dệt, không nói hai lời, không nói lời ác độc. 

- Ba nghiệp của ý: Không tham nhiễm danh lợi và sắc dục, không hờn giận oán cừu và không si mê ám muội.

Bộ tượng Tây Phương Tam Thánh bằng đồng mạ vàng 24K màu sắc sang trọng

Báo Giá tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng chuẩn, giá rẻ

Tại sao nên thờ tôn tượng Đại Thế Chí Bồ Tát?

Không giống một số vị Bồ Tát khác thường cầm pháp bảo hoặc tuỳ khí bên người, Đại Thế Chí Bồ Tát lại cầm theo 1 bông hoa sen xanh. Bông hoa sen xanh này mang biểu tượng cho sự thanh tịnh, và trong sạch. Ngài chính là biểu tượng của tinh thần Đại Trí.

Xem thêm bài viết:

=>>> Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp

=>>> Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất?

Để có thể cứu vớt cho chúng sanh khỏi những cực khổ để về cõi tịnh độ, trước tiên phải dạy được cho họ cách xoá bỏ đi mọi phiền não trong đầu và sự ô uế. Do đó, việc thờ tượng Đại Thế Chí Bồ Tát cũng giống như giúp mang tới vầng ánh sáng hào quang, ánh sáng của sự trí tuệ để soi rọi cho chúng sinh được thấy rõ những được điều ô uế mà mình làm. Đồng thời qua đây còn giúp mang lại cho họ một nguồn sức mạnh vô biên để đoạn trừ đi những sự ô nhiễm này và đưa con người về với cõi tịnh độ.

Ngoài ra việc thờ tượng Đại Thế Chí Bồ Tát còn mang một ý nghĩa sâu sa đó là hướng con người tới những điều tốt đẹp, điều thiện. Nhắc nhở bản thân họ đoạn trừ đi điều xấu, cái ác để hoá giải được mọi tai ương. Đồng thời con người thờ tượng này cũng sẽ có thêm một trí tuệ hanh thông, sự sáng suốt để nhìn tỏ rõ, nhận ra vấn đề, tránh để những điều tà niệm hay ô uế che khuất đi mọi việc. Chỉ khi đạt được sức mạnh của sự vô biên thì mới hướng con người ta thân và tâm an lạc.

Ý nghĩa khi thờ cúng tượng Đại Thế Chí Bồ Tát tại gia 

Ngày nay, Ngài không chỉ được thờ cúng tại các đình chùa, mà càng nhiều người lựa chọn việc thờ cúng Đại Thế Chí Bồ Tát tại gia với mong muốn được Ngài soi sáng, chỉ đường dắt lối, đi đúng hướng để thoát khỏi sự khổ đau, bị ai của cuộc sống. Đại Thế Chí Bồ Tát còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau, như: Đắc Đại Thế Bồ Tát, Linh Cát Bồ Tát, Vô Lượng Quang Bồ Tát... xuất hiện từ rất lâu đời và có vai trò quan trong trong việc giác ngộ, soi đường chỉ lối cho chúng sanh về cõi Tây Phương cực lạc. 

Trong bộ Tây Phương Tam Thánh thì ngài đứng ở bên phải Đức Phật A Di Đà, cổ có đeo vòng anh lạc và tay có cầm hoa sen xanh tượng trưng cho sự trí tuệ, sự thanh tịnh, bình an và ánh sáng trí tuệ của ngài soi tỏ mười phương. 

Từng đường nét trên bức tượng Đại Thế Chí Bồ Tát được làm tinh xảo

Từng đường nét trên bức tượng Đại Thế Chí Bồ Tát được làm tinh xảo

Thờ cúng vị Đại Thế Chí Bồ Tát tại gia như một ngọn đèn giúp soi sáng cõi Ta Bà đau khổ. Ngài sẽ dẫn dắt cho gia chủ đi đúng đường đúng hướng, phấn đấu hết mức trên con đường đi tới giác ngộ và giải thoát. Việc thờ cúng tượng Đại Thế Chí Bồ Tát tại gia sẽ giúp cho mỗi chúng ta khi nhìn vào đều có thể giác ngộ được bản thân, tránh đi vào những con đường sai trái, lầm lối, luôn một lòng hướng đến ánh sáng của Phật Pháp. 

Vị trí đặt tượng Đại Thế Chí Bồ Tát phù hợp và chuẩn nhất

Khi thờ tượng Đại Thế Chí Bồ Tát tại gia, gia chủ cần phải đặt bàn thờ Phật ngay tại khu vực chính của phòng khách, đặt đối diện với vị trí ngồi của chủ nhà. Việc đặt bàn thờ Phật ở ngay vị trí trung tâm phòng khách sẽ giúp phát huy được tác dụng cảm hoá mang lại sự an lạc cho gia chủ. Nếu bạn chưa biết xác định vị trí một cách chính xác để đặt sao cho phù hợp, thì nên tham khảo thêm ý kiến của các pháp sư hoặc những bậc thầy hàng đầu về phong thủy để xác định được nơi đặt sao cho chuẩn nhất.

Gia chủ tuyệt đối không đặt tượng Đại Thế Chí Bồ Tát tại những nơi thiếu sự tôn trọng, thiếu sạch sẽ và ồn ào, như nhà vệ sinh, phòng ngủ, gần cầu thang hay lối đi lại. Nếu đặt tại vị trí này sẽ gây bất kính với vị Phật, khiến gia chủ và những người trong gia đình dễ gặp những điều không may trong cuộc sống.

Nếu có điều kiện bạn nên đặt bức tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng đẹp ở không gian thờ cúng riêng biệt. Không thờ chung vị Phật này với bàn thờ gia tiên nhà gia chủ. Sau bàn thờ Phật, gia chủ không nên mở cửa sổ và cần đặt tượng Phật ở đối diện với cửa sổ để giúp Đức Phật có thể đón được ánh sáng vào bên trong bàn thờ.

Nếu không gian của gia đình bạn quá nhỏ không đủ không gian để lập bàn thờ Phật riêng thì cần phải đặt tượng Phật tại vị trí trung tâm và cao nhất rồi mới đặt thờ gia tiên ở xung quanh. Gia chủ tuyệt đối không thờ tượng Đại Thế Chí Bồ Tát với gia tiên chung một bát hương. Bởi như vậy là bất kính đối với Ngài, sẽ khiến gia chủ và những người thân trong gia đình dễ gặp những điều xui, không may trong cuộc sống.

Tại sao nên lựa chọn tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng đẹp tại Hoàng Gia? 

- Độ bền của sản phẩm cao: Những sản phẩm tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng của Hoàng Gia có độ bền cao, gia chủ an tâm khi tiến hành sử dụng lâu dài, truyền từ đời này sang đời khác mà không lo bị hỏng hóc. Đây là một trong những yếu tố quan trọng được khách hàng đặc biệt quan tâm, bởi việc lựa chọn tượng để thờ cúng là chuyện tâm linh, pho tượng đồng cần được lựa chọn phải có chất lượng tốt, sử dụng để thờ cúng lâu dài và vĩnh cửu càng tốt. Bởi vậy, xưa này việc đúc tượng Phật bằng đồng rất được các gia chủ và các Phật tử ưa chuộng. 

Từng đường nét trên pho tượng được nghệ nhân chế tác tỉ mỉ, tinh xảo nhất

Từng đường nét trên pho tượng được nghệ nhân chế tác tỉ mỉ, tinh xảo nhất

- Mỗi bức tượng đồng đều được tạo ra bởi những nghệ nhân lâu năm, tài hoa với những đường nét chạm khắc vô cùng tinh xảo, mang lại giá trị thẩm mỹ cao, đồng thời bộc lộ được cái hồn, cái thần thái hiền hậu, và từ bi của Đại Thế Chí Bồ Tát. 

Ngoài những ưu điểm vô cùng vượt trội kể trên thì nhược điểm của bức tượng đồng đẹp này chính là giá thành khác cao, chính vì vậy không phải gia chủ nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để sở hữu được bức tượng đồng đẹp này trong không gian thờ tự.

Báo giá tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng 

Giá của tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng sẽ được quyết định bởi các yếu tố khác nhau, như kích thước, hay chất liệu. Tượng Đại Thế Chí Bồ tát có các kích thước phổ biến là 24cm, 39cm, 42cm, 48cm, 61cm, 68cm,.. với giá dao động sẽ là từ 3tr5 triệu đến 50 triệu.

Đối với các tác phẩm điêu khắc Phật cỡ lớn từ vài m thường được dùng để cúng tiến vào chùa, gia chủ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá ưu đãi mới nhất từ Hoàng Gia.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng

Hiện nay trên thị trường có vô số các tác phẩm điêu khắc tượng Đại Thế Chí Bồ tát với nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Nhưng tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng vẫn rất phổ biến do độ bền và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, mỗi mẫu tượng, mỗi địa chỉ bán tượng lại sẽ có mức giá khác nhau, dù cùng một mẫu do có sự khác nhau về chất liệu, độ tỉ mỉ của hoa văn, kích thước tượng và quy trình chế tác, tay nghề của thợ đúc tượng. 

Chất liệu 

Tượng Đại Thế Chí Bồ tát được các nghệ nhân đúc bằng đồng đỏ, đồng thau, hoặc đồng Catut nguyên chất từ 90 - 95% thì chất lượng sản phẩm vô cùng tốt, có độ bền cao, tượng Phật bằng đồng sẽ bền lâu, ít bị phai màu, và cũng không có hiện tượng rỗ bề mặt tượng. Hơn nữa, một số mẫu tượng có thể đúc theo đơn đặt hàng và được mạ hoặc dát vàng trên bề mặt. Việc dát vàng, mạ vàng cho tượng không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ của bức tượng, mà còn làm tăng giá trị của tượng. Và đương nhiên mẫu tượng này thường sẽ có giá thành cao hơn so với những sản phẩm tượng đồng mà có nhiều tạp chất. 

Hoa văn

Để đúc một bức tượng đồng, đặc biệt là tượng Phật, đòi hỏi một nghệ nhân có tay nghề rất cao và có nhiều năm kinh nghiệm đúc tượng Phật lâu năm. Do đó, các mẫu tượng có hoa văn, họa tiết phức tạp hơn hoặc truyền được cái thần thái của Đức Phật thường sẽ có giá thành cao hơn. Vì để tạo nên một bức tượng Phật có “hồn” không phải là một điều dễ dàng và ai cũng có thể làm được.

Kích thước

Giá của sản phẩm sẽ liên quan trực tiếp đến kích thước của bức tượng phật. Kích thước càng lớn thì nguyên liệu và công sẽ càng nhiều nên giá thành càng cao. Trước khi mua tượng Phật bằng đồng, bạn nên cân nhắc về kích thước của không gian thờ cúng Phật để lựa chọn bức tượng có kích thước sao cho hài hòa. Điều này sẽ mang lại sự cân bằng và hài hòa, cũng như ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mang đến cho gia chủ.

Bộ tượng có màu sắc vàng sáng, sang trọng và nổi bật

Bộ tượng có màu sắc vàng sáng, sang trọng và nổi bật

Quy trình chế tác tượng

Có sự chênh lệch giá cả không nhỏ giữa các địa chỉ đúc tượng dù thực tế là mẫu sản phẩm giống nhau. Các sản phẩm thủ công, được chế tác bởi những người thợ thủ công có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ cho chúng ta thấy các sắc thái của tượng, từng đường nét được làm vô cùng tỉ mỉ. Khuôn được tạo bởi người mới bắt đầu hoặc tay nghề kém sẽ có nhiều sai sót và không đảm bảo được về màu sắc, hoa văn, độ bền của kết quả. Vì đây là tượng Đại Thế Chí Bồ tát nên cần phải hoàn mỹ. 

Với nhiều yếu tố quyết định đến giá thành tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát như vậy sẽ khiến khách hàng hoang mang khi quyết định đúng không nào. Là đơn vị chế tác đồ đồng truyền thống tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên, Nam Định; chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất - Mẫu mã đẹp - Giá thành phù hợp với chất lượng sản phẩm để gia chủ an tâm khi thờ cúng lâu dài mà không lo hỏng hóc. 

Trên đây là những chia sẻ về giá tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng chất lượng. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp khách hàng nắm được giá tượng nói chung và những lưu ý khi chọn mua tượng Phật bằng đồng. Nếu quý khách có câu hỏi, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ chúng tôi theo số Hotline 0912 417 168 / 0971 401 879 để được giải đáp! 

Tin tức cùng loại

Đúc tượng đồng truyền thần nên đúc bằng đồng đỏ hay đồng vàng?
Đúc tượng đồng truyền thần bằng đồng đỏ tốt hay đồng vàng tốt đang là mối quan tâm của không ít các gia chủ, khi tiến hành đúc tượng đồng truyền... [xem thêm...]
Báo Giá tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng chuẩn, giá rẻ
Đại Thế Chí Bộ Tát là biểu tượng của ánh sáng trí tuệ, sự giác ngộ chúng sanh ở mười phương, giúp thoát khỏi những khổ đau trong cuộc sống để hướng đến một cuộc sống bình an, và hạnh phúc. Nếu bạn... [xem thêm...]
Địa chỉ bán tượng Đại Thế Chí Bồ Tát uy tín, chất lượng
Theo sự tích Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài không chỉ là một trong những vị Bồ Tát có quyền lực nhất, mà còn lâu đời nhất. Đặc biệt, đối với trường phái... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với người tuổi Sửu
Người tuổi Sửu dùng linh vật phong thủy phù hợp thì sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cả con đường tình duyên lẫn trong con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, chọn linh vật phong thủy... [xem thêm...]
Những lưu ý khi mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô
Mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô thế nào cho thích hợp đang là vấn đề quan trọng được rất nhiều các gia chủ quan tâm. Bởi vật phẩm không chỉ... [xem thêm...]
Top 10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy
Chúng ta thường gắn bó ít nhất 8 tiếng một ngày để gắn liền với chiếc bàn làm việc, do vậy việc sắp xếp, bố trí bàn làm việc sao cho phù hợp phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trang trí... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng đồng Trần Hưng Đạo
Trần Hưng Đạo (1231 - 1300) tên thật là Trần Quốc Tuấn, hiệu là Hưng Đạo Đại Vương. Ông là một nhà quân sự, một nhà chính trị, tôn thất hoàng gia... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng
Tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng đang là bức tượng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về Ngài, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho... [xem thêm...]
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng là ai, ý nghĩa gì khi thờ cúng?
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng đang là một trong những bức tượng đồng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng am... [xem thêm...]
Những lưu ý khi thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia
Có nên thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia không? Cần phải lưu ý những gì khi thỉnh bức tượng đồng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni về thờ cúng tại gia để không bị Thần Phật quở... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp
Gia chủ đang có ý định thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp về nhà mình để thờ tự? Gia chủ chưa biết cách đặt ban thờ Phật thế nào cho chuẩn?... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy bằng đồng hóa giải tam tai
Bạn đang muốn tìm vật phẩm phong thủy để đặt trong không gian sống, không gian làm việc để hóa giải tam tai, giúp cuộc sống thêm thuận lợi, con đường công danh thêm phát triển nhưng chưa biết nên... [xem thêm...]
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất?
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất đang là câu hỏi được rất nhiều các gia chủ quan tâm khi tiến hành mua tượng Phật... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 hút tài lộc năm 2023
Lựa chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi, mệnh sẽ giúp người tuổi Kỷ Mùi gặp được nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như đường tình duyên được thuận lợi. Vậy nên đừng bỏ qua bài viết hôm... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với tuổi Tý giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào, vậy nên đây là điều mà nhiều người quan... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao giúp "Trấn trạch" phong thủy
Tượng Quan Công cầm đao là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn để bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc không chỉ giúp mang đến không gian sống thêm sang trọng mà đặc biệt còn có... [xem thêm...]
Trưng bày tượng Quan Vân Trường, Quan Công có ý nghĩa gì?
Tượng Quan Vân Trường hay Quan Công là một pho tượng phổ biến tại Việt Nam, không chỉ có công dụng trang trí mà còn bởi ý nghĩa phong thủy của pho... [xem thêm...]
Top 10 Vật phẩm phong thủy phòng làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn vật phẩm phong thủy phòng làm việc đang ngày càng được nhiều người quan tâm hơn bởi công năng phong thủy của những món đồ thờ cúng này giúp sự nghiệp gia tăng, tài lộc, may mắn, thuận lợi... [xem thêm...]
Bật mí Top 6 linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tỵ
Những người tuổi Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Đinh Tỵ,..đang cần lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với mình để cuộc sống, công việc, tình cảm được... [xem thêm...]
Cách khai quang tượng Quan Công để gia tăng phong thủy?
Cách khai quang tượng Quan Công như thê nào để giúp gia tăng năng lượng phong thủy cho gia chủ, đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi mua tượng Quan Công về thờ cúng. Xem ngay bài viết... [xem thêm...]
Gợi ý món quà tặng Sếp cực chất - Giúp sự nghiệp thăng tiến
Việc lựa chọn những món quà tặng sếp như thế nào là câu hỏi được nhiều người lo lắng bởi nó không chỉ là thể hiện tình cảm đối với sếp mà còn ảnh... [xem thêm...]
Tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ.
Bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ là bộ tượng được sử dụng nhiều tại Việt Nam với ý nghĩa biểu tưởng cho những ước mơ to lớn của đời người đó chính là sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc. Cùng tượng đồng... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Adida chuẩn nhất
Ngày nay càng có nhiều người quan tâm đến việc thỉnh tượng Phật Adida về thờ cúng tại gia để tiện cho việc tụng kinh, niệm Phật, mang lại sự bình... [xem thêm...]
Quy trình đúc tượng Phật Bằng đồng tại làng nghề Ý Yên - Nam Định
Tìm hiểu thêm về quy trình đúc tượng Phật bằng đồng tại làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định - làng nghề đúc tượng đồng nổi tiếng cả nước để có thêm những thông tin hữu ích khi có nhu cầu đúc những... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng di lặc kéo bao tiền - Biểu tượng sự may mắn, hạnh phúc
Ngày nay nhiều gia chủ lựa chọn pho tượng Di Lặc kéo bao tiền để bày trí cho không gian phòng khách, phòng làm việc để vừa giúp cho không gian sống... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Phật di lặc cưỡi cá chép - Tượng đồng Hoàng Gia
Hình ảnh tượng Phật Di Lặc cưỡi cá chép trong phong thủy mang những ý nghĩa biểu tượng tốt đẹp cho những may mắn, tài lộc và sự bình an đến cho gia chủ do vậy mà rất nhiều người lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng khỉ phong thủy chuẩn gia chủ nên biết.
Tượng khỉ phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho những điểu may mắn về tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc do đó được nhiều gia chủ lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí Cóc Ba Chân - Thiềm Thừ phong thủy chuẩn
Thiềm Thừ hay cóc ba chân là linh vật phong thử chiêu tài lộc được nhiều người biết đến và yêu thích lựa chọn đặt tại không gian phòng khách hoặc ban thờ thần tài để chiêu tài lộc, may mắn cho gia... [xem thêm...]
Ý nghĩa Tượng Rồng Phong Thủy biểu tượng sự thành công và thịnh vượng!
Tượng rồng là linh vật có sức mạnh phong thủy rất lớn, biểu tượng của sự thành công và thịnh vượng mà rất nhiều người yêu thích. Bày trí tượng rồng... [xem thêm...]
Tượng Mèo Phong Thủy - Ý nghĩa Biểu Tượng Thần Tài và May Mắn
Tìm hiểu những ý nghĩa độc đáo của linh vật mèo phong thủy biểu tượng cho tài lộc, may mắn và vui vẻ. Top 5 mẫu tượng mèo phong thủy đẹp cho không gian sống của gia chủ tạo điểm nhấn đồng thời mang... [xem thêm...]
Ý Nghĩa Tượng Hổ Phong Thủy - Biểu Tượng Của Tài Lộc và Thành Công!
Tượng hổ phong thủy là linh vật được nhiều khách hàng yêu thích bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu ý nghĩa... [xem thêm...]
Tại sao nên sở hữu những pho tượng đồng phong thủy?
Tượng đồng phong thủy, là một vật phong thủy, có giá trị tốt, không chỉ cải thiện mỹ quan nơi trưng bày mà còn có tác dụng thư giãn, cân bằng Âm - Dương, rất phù hợp để làm quà tặng thay cho lời... [xem thêm...]
Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Thờ Thần Tài Gia Chủ Nên Mua Ngay
Top 4 vật phẩm phong thủy để bàn thờ thần tài gia chủ nên mua ngay để mang lại những may mắn, tốt lành cho gia chủ như cóc Thiềm Thừ, dây tiền hoa... [xem thêm...]
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia: tượng đồng Bác Hồ, Bác Giáp, Trần Hưng Đạo,... [xem thêm...]
Danh Mục Đúc Theo Yêu Cầu

Đúc tượng đồng theo yêu cầu là thế mạnh của đồ đồng Hoàng Gia với thế mạnh là xưởng đúc đồng truyền thống có bề dày kinh nghiệm cùng đội... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Mỹ Thuật

Đúc Tượng Mỹ Thuật bằng đồng là sản phẩm tượng đồng độc đáo giúp trang hoàng cho không gian sống tăng thêm tính nghệ thuật đặc sắc. Những pho tượng bằng đồng được lấy cảm hứng từ nhiều... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Công Giáo

Đúc Tượng Công Giáo Bằng Đồng là sản phẩm tượng đồng yêu thích dành cho khách hàng theo đạo Công Giáo trưng bày tại gia hoặc nhà thờ... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Đài

Đúc Tượng Đài Bằng Đồng đang ngày càng được các tỉnh thành địa phương quan tâm vừa để thể hiện được sự kính trọng, biết ơn đối với những vị anh hùng, danh nhân văn hóa đã có công lao to... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Danh Nhân

Đúc Tượng Danh Nhân Bằng Đồng là để tưởng nhớ đến những công lao to lớn hoặc thể hiện sự yêu thích, ngưỡm mộ và kính trọng đến những... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Thờ Mẫu

Đúc Tượng Thờ Mẫu Bằng Đồng là nét đẹp truyền thống văn hóa tốt đẹp của người dân Việt Nam ta đã được duy trì từ ngàn đời xưa mang ý nghĩa cầu chúc cho những điều tốt đẹp, may mắn và... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Phật

Đúc Tượng Phật Bằng Đồng là thế mạnh của đồ Đồng Hoàng Gia với chuyên môn kinh nghiệm lâu năm của những nghệ nhân làng nghề đúc đồng... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Truyền Thần

Tượng đồng truyền thần là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng quan tâm nhiều hơn trong những năm gần đây. Là thương hiệu đúc tượng đồng truyền thần nổi tiếng khắp cả nước, Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khác
Danh Mục Tượng Khác [xem thêm...]
Danh Mục Tượng Linh Vật

Tượng đồng linh vật 12 con giáp bằng đồng, mạ vàng là tượng đồng phong thủy được khách hàng đặc biệt yêu thích lựa chọn để trang trí trong nhà. Tượng 12 con giáp tại đồ đồng Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Châu Âu

Tượng đồng Châu Âu là dòng tượng đồng mới trong những năm gần đây được khách hàng yêu thích để mang lại ngôi nhà với phong cách sống... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khổng Minh

Tượng đồng Khổng Minh là dòng tượng đồng Danh nhân được khách hàng đặc biệt yêu thích không chỉ bởi giá trị thẩm mỹ mang lại không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ mà còn bởi ý... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Quan Công

Tượng đồng Quan Công , Tượng Quan Công dát vàng là dòng sản phẩm tượng đồng phong thủy trấn trạch được khách hàng mua nhiều nhất tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Tam Đa

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng phong thủy cầu mong bình an, may mắn, tài lộc, sức khỏe và phúc đức đến với những ai sở hữu những pho tượng này. Đặc biệt với... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Giáp

Tượng đồng Bác Giáp hay Tượng đồngg Đại Tướng Võ Nguyên Giáp là sản phẩm tượng đồng trưng bày đặc biệt được yêu thích bên cạnh tượng Bác... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Hồ

Tượng Bác Hồ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích nhất tại Hoàng Gia bởi tình yêu thương to lớn mà mỗi người con Việt Nam dành cho Bác. Trưng bày tượng Bác Hồ tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Trần Hưng Đạo

Tượng đồng Trần Hưng Đạo hay tượng Trần Quốc Tuấn là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia. Trưng bày tượng... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Phật

Tượng Phật bằng đồng thờ cúng tại gia hay đúc tượng Phật cỡ lớn cúng tiến vào đình chùa là thế mạnh của Hoàng Gia nhiều năm nay. Là người con của làng nghề đúc đồng truyến thống năm trăm... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại