TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Danh Mục Tượng Bác Giáp

May 9, 2022 | Tượng Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Tượng đồng Bác Giáp hay Tượng đồngg Đại Tướng Võ Nguyên Giáp là sản phẩm tượng đồng trưng bày đặc biệt được yêu thích bên cạnh tượng Bác Hồ. Trưng bày tượng Bác Giáp tại nơi làm việc, phòng khách, phòng hội nghị, văn phòng đảng,...là truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Tượng đồng Hoàng Gia mang đến cho khách hàng những sản phẩm tượng đồng Bác Giáp đẹp, tinh xảo với chất lượng đồng tốt nhất và đặc biệt là đã truyền được cái thần thái của Bác vào trong từng pho tượng. Tìm hiểu ngay về quy trình sản xuất tượng đồng Bác Giáp của Hoàng Gia và lựa chọn cho mình một pho tượng Bác Giáp ưng ý nhất.

Danh Mục Tượng Bác Giáp

Tiểu sử Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Ý nghĩa đúc tượng đồng Bác Giáp 

Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911 – 4/10/2013) - Vị Đại Tướng tài ba và kiệt xuất, tấm gương sáng ngời về đạo đức cách mạng của dân tộc Việt Nam. Ông được thế giới vinh danh là một trong 10 vị đại tướng có tầm ảnh hướng nhất trên thế giới. Ông là Đại tướng đầu tiên, Tổng Tư lệnh tối cao của đội nhân dân Việt Nam, một trong những người sáng lập nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Ông chính là “người học trò xuất sắc nhất” của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tiếp thu được những tư tưởng cách mạng của người, dẫn dắt quân đội ta dành được những thắng lợi vẻ vang trong nhiều chiến dịch như: Chiến tranh Đông Dương (1946–1954), Chiến tranh Việt Nam (1955–1975) và Chiến tranh biên giới Việt – Trung (1979),…

Võ Nguyên Giáp là người đầu tiên được tặng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh và cho tới nay là người duy nhất 2 lần được tặng thưởng huân chương này (lần thứ nhất vào năm 1950 và lần thứ hai vào năm 1979).

Với những chiến công to lớn của Bác với dân tộc Việt Nam mọi người dân đều luôn yêu quý và biết ơn sâu sắc đến Bác qua mọi thế hệ.

 Tượng đồng Bác Giáp bán thân đồng đỏ cao 35cm đúc thủ công tinh xảo 

 Tượng đồng Bác Giáp bán thân đồng đỏ cao 35cm đúc thủ công tinh xảo  

Đúc tượng đồng Bác Giáp là nghĩa cử cao đẹp mà người dân Việt Nam đối với Bác để thể hiện tình yêu thương, kính trọng và biết ơn đối với Bác người góp công sức rất lớn hình thành nên nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Tượng đồng Bác Giáp có mặt ở khắp mọi nơi trên mảnh đất hình chữ S từ các cơ quan đảng ủy đến những ngôi nhà của mỗi người dân đều dễ dàng bắt gặp những hình ảnh quen thuộc của Bác Hồ và Bác Giáp. Với sự sáng tạo của các nghệ nhân làng nghề đúc đồng những mẫu tượng Bác Giáp ngày càng được làm đẹp, tinh xảo và mang giá trị nghệ thuật độc đáo giúp không gian sống trở nên sang trọng, nổi bật.  

Ý nghĩa khi trưng bày Tượng Đồng Bác Giáp.  

Ngày nay càng nhiều người tìm đến với đồ đồng Hoàng Gia để đặt làm những mẫu tượng Bác Giáp, đó là nghĩa cử cao đẹp, cho thấy tình yêu thương, quý trọng của người dân ta đối với Bác vô cùng lớn lao. Vậy ý nghĩa khi đặt tượng đồng Bác Giáp là gì?

- Thứ 1: Là tưởng nhớ những công lao to lớn mà Bác đã làm với dân tộc Việt Nam ta, tuy Bác đã ra đi nhưng Bác vẫn sống mãi trong lòng mỗi thế hệ người dân Việt Nam. Chúng ta luôn yêu thương, tự hào và biết ơn sâu sắc với Bác.

- Thứ 2: Đặt tượng tượng chân dung Đại Tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng nhắc nhở mỗi người dân chúng ta thế hệ mai sau không bao giờ quên công ơn của Đại tướng để chúng ta có được cuộc sống hòa bình như ngày nay.  Đặc biệt trong các cơ quan nhà nước hay trong quân đội, hình tượng Đại tướng luôn gắn liền với sinh hoạt và phong trào của cơ quan.

- Thứ 3: Tác dụng phong thủy: Bác Giáp là người có tài chí vẹn toàn do đó khi đặt tượng Bác Giáp tại gia sẽ mang lại may mắn về con đường học hành, công danh sự nghiệp sáng lạn. Những mẫu tượng đồng Bác Giáp được làm từ những người thợ lành nghề do vậy mang đến những giá trị nghệ thuật cao, với đường nét tinh xảo, khí chất ngời ngời là một tác phẩm hoàn hảo tăng thêm sự sang trọng cho không gian phòng khách, phòng hội nghị, phòng họp, phòng làm việc,…

 Tượng Bác Giáp đồng đỏ được làm rất tỉ mỉ, sắc nét

 Tượng Bác Giáp đồng đỏ được làm rất tỉ mỉ, sắc nét được trưng bày tại gia

 Tượng đồng Đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng dát vàng cao cấp 

 Tượng đồng Đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng dát vàng cao cấp 

Tượng đồng Bác Giáp được đúc từ những chất liệu nào? 

Để đúc tượng Bác Giáp thì cần sử dụng 2 nguyên liệu chính là đồng vàng và đồng đỏ; ngoài ra nghệ nhân còn kết hợp thêm một số nguyên liệu khác nữa như bạc, vàng,..để tạo ra những bức tượng màu đẹp, dát vàng hoặc khảm bạc, khảm ngũ sắc. 

- Dựa vào nguyên liệu thì tượng đồng Bác Giáp được chia thành các loại như sau:

+ Tượng đồng Bác Giáp đồng vàng nguyên chất hoặc đồng vàng cát tút (Có độ bền rất cao).

+ Tượng đồng Bác Giáp đồng đỏ nguyên chất (Chất liệu có tính dẻo ám được nhiều hoa văn tinh xảo lên trên bề mặt tượng).

+ Tượng đồng Bác Giáp đồng vàng dát vàng. (Tượng sau khi được đúc bằng đồng vàng hoặc đồng đỏ sẽ được dát một lớp vàng 24K bên ngoài tạo nên sự sang trọng bậc nhất cho tác phẩm).

+ Tượng đồng Bác Giáp khảm tam khí (đồng vàng, đồng đỏ, bạc).

+ Tượng đồng Bác Giáp khảm ngũ sắc (đồng vàng, đồng đỏ, bạc, vàng).

Giá thành sản phẩm thường gắn liền với chất liệu để tạo nên một bức tượng đồng do đó khách hàng cần hiểu rõ nguyên liệu để đánh giá sản phẩm có hợp lý hay không.

 Tượng Bác Giáp và tượng Bác Hồ dát vàng tinh xảo trưng bày phòng khách 

 Tượng Bác Giáp và tượng Bác Hồ dát vàng tinh xảo trưng bày phòng khách 

Quy trình đúc tượng đồng Bác Giáp theo phương pháp thúc thủ công truyền thống. 

- Bước 1: Tạo mẫu đất: Mẫu tượng Bác Giáp được tạo theo những tư liệu hình ảnh về Bác từ những trang chính thống trên mạng.Đây là bước rất quan trọng để quyết định một bức tượng đồng có đẹp hay không. Mẫu sau khi được đắp đất thì sẽ được chính sửa sao cho chuẩn mẫu nhất. 

- Bước 2: Tạo khuôn: Khuôn đúc đồng được cấu tạo 2 phần âm bản và phần cốt bên trong được làm từ bùn, trấu và giấy gió được trộn theo tỉ lệ chuẩn nhất theo công thức của thợ xưởng. Sau đó sẽ được tiến hành nung ở nhiệt độ cao >=700 độC sau đó làm nguội và ghép thành khuôn hoàn chỉnh. 

- Bước 3: Chuẩn bị nguyên liệu: Đồng vàng hoặc đồng đỏ,…theo mẫu tượng Bác Giáp yêu cầu của khách hàng, thông thường nguyên liệu đồng đỏ đặc biệt với các dòng sản phẩm tượng Bác Giáp cỡ lớn được sử dụng nhiều hơn cả bởi tính mềm, dễ ám hoa văn hay chạm khảm những bức tượng Bác Giáp khảm tam khí, khảm ngũ sắc.

- Bước 4: Nấu nung chảy đồng: Nung nóng chảy hỗn hợp đã được chuẩn bị với nhiệt độ cao trên 1200 độ C.

- Bước 5: Rót đồng nóng chảy vào khuôn đã chuẩn bị sẵn, đồng được rót từ từ và đều tay vào khuôn đúc đảm bảo cho đồng được chảy hết vào những khe nhỏ chuẩn để sản phẩm được làm ra đẹp hơn và tránh cho bề mặt tượng đồng bị rỗ khi có bọt khí.  

- Bước 6: Làm nguội sản phẩm và tháo rời khuôn.

- Bước 7: Tiến hành mài dũa và ám hóa văn trên tượng theo khuôn mẫu hoặc theo sự sáng tạo của những nghệ nhân. Với những sản phẩm dát vàng thì sau khi được mài dũa xong sẽ tiến hành dát vàng. Với những sản phẩm khảm bạc vàng thì cầu kỳ hơn thợ sẽ tiến hành chạm khảm vào tượng theo những tỉ lệ chuẩn nhất. 

Cuối cùng sản phẩm sẽ được phun bóng chống oxy hóa bề mặt bằng công nghệ 2K vừa giúp tăng thêm vẻ đẹp cho sản phẩm vừa để sản phẩm được bền lâu hơn. 

Sau khi trải quả 7 bước trên thì một sản phẩm tượng đồng Bác Giáp được hoàn thiện và giao đến cho khách hàng. Đúc tượng đồng Bác Giáp là thuộc danh muộc đúc tượng đồng truyền thần do vậy mà cái quan trọng nhất của các sản phẩm tượng Bác Giáp là truyền tải được gương mặt Bác theo đúng như những tư liệu hình ảnh về Bác. Với những người thợ có chuyên môn tay nghề giỏi đã đúc nhiều pho tượng đồng thì khi ta nhìn vào bức tượng đồng Bác Giáp được các nghệ nhân này đúc sẽ truyền tải được đúng thần thái của Bác. 

 Tượng đồng Bác Giáp đúc thủ công làm màu tuyệt đẹp trưng bày phòng làm việc

 Tượng đồng Bác Giáp đúc thủ công làm màu tuyệt đẹp trưng bày phòng làm việc  

Có những mẫu tượng đồng Bác Giáp nào?  

Hoàng Gia chuyên nhận đúc tượng Bác Giáp theo yêu cầu do đó khách hàng mong muốn sở hữu những pho tượng Bác Giáp như thế nào thì liên hệ với Hoàng Gia để sở hữu ngay những pho tượng Bác Giáp độc quyền. Những mẫu tượng đồng bác Giáp được khách hàng lựa chọn nhiều tại Hoàng Gia như:

+ Tượng đồng Bác Giáp bán thân.

+ Tượng đồng Bác Giáp đứng chỉ tay.

+ Tượng đồng Bác Giáp đứng xem bản đồ.

+ Tượng đồng Bác Giáp ngồi. 

Mỗi sản phẩm tượng Bác Giáp có nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với không gian sống của bạn.  Để một bức tượng Bác Giáp trở nên phù hợp với không gian đặt tượng thì ngoài kiểu dáng, mẫu mã ra thì lựa chọn được một kích thước phù hợp với không gian đặt tượng là tiêu chí rất quan trọng. 

+ Những mẫu tượng Bác Giáp trưng bày tại gia hoặc văn phòng làm việc có kích thước: 30, 38cm, 40cm, 61cm, 69cm,…

+ Những mẫu tượng Bác Giáp trưng bày tại các sảnh lớn, hội trường như: 81cm, 90cm, 1m07,…

+ Những mẫu tượng đài Bác Giáp có kích thước lớn từ 2m07 trở lên

Liên hệ nhận báo giá chuẩn các mẫu tượng đài Bác Giáp kích thước lớn: 0912 417 168 / 0971 401 879. 

 Tượng đồng Bác Giáp bán thân đội mũ được làm thủ công tinh xảo 

 Tượng đồng Bác Giáp bán thân đội mũ được làm thủ công tinh xảo 

 Tượng đồng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp đồng đỏ tuyệt đẹp 

 Tượng đồng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp đồng đỏ tuyệt đẹp  

Cách bày trí sắp xếp Tượng Bác Giáp Bằng Đồng như thế nào cho đúng?

Trưng bày tượng Bác Giáp không chỉ có ý nghĩa về mặt tinh thần thể hiện được tấm lòng yêu thương, kính trọng đối với Bác mà vị trí đặt tượng Bác Giáp cũng sẽ mang lại những công dụng phong thủy cho bạn. Do vậy để mang lại tính thẩm mỹ và phong thủy khi trưng bày tượng Bác Giáp khách hàng cần lưu ý như sau:

+ Vị trí thích hợp để đặt tượng Bác Giáp là phòng thờ, phòng khách, phòng làm việc những nơi trang nghiêm, lịch sự. Tượng phải đặt ở vị trí cao ráo, rộng rãi và gương mặt Bác phải được hướng ra bên ngoài và tuyệt đối không có vật gì chắn trước mặt.

+ Khi đặt tượng Bác Giáp tại phòng làm việc thì nên đặt tượng Bác trên bàn làm việc, tủ kính trưng bày hoặc đặt ở chính giữa căn phòng tiếp khách có kê đôn cao thể hiện được sự uy nghiêm của Bác khi ở đó. Bác Giáp là người thông tuệ, có tài chiến lược quân sự tài tình, khí chất khiến cho kẻ thủ phải khiếp sợ do vậy khi đặt tại phòng làm việc sẽ giúp kích hoạt những nguồn năng lượng tốt, xua đuổi những năng lượng xấu, những kẻ tiểu nhân chơi xấu.

+ Tuyệt đối không được đặt tượng Bác Giáp tại khu vực trong góc phòng hoặc nơi ẩm thấp như nhà tắm, nhà bếp, phòng ngủ,…thiếu sự trang nghiêm.

+ Mặc dù tượng Bác Giáp của đồ đồng Hoàng Gia đã được xử lý rất tốt chống oxy hóa tuy nhiên để đảm bảo tượng lươn được đẹp, bền màu thì khách hàng cần lưu ý tránh những nơi ẩm thấp, luôn để tượng trong trạng thái khô ráo, sạch sẽ.

Nếu khách hàng còn đang băn khoăn vì cách đặt tượng Bác Giáp thì sản phẩm khi bàn giao cho khách, nhân viên lắp đặt tượng của Hoàng Gia sẽ hỗ trợ khách hàng đặt tượng tại những vị trí hợp lý nhất. 

Tượng đồng đại tướng Võ Nguyên Giáp dát vàng cao cấp 

Tượng đồng đại tướng Võ Nguyên Giáp dát vàng cao cấp  

Tượng đồng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp làm màu tuyệt đẹp  

Tượng đồng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp làm màu tuyệt đẹp   

Báo giá tượng đồng Bác Giáp chuẩn của Hoàng Gia. 

Tùy vào nguyên liệu, kích thước, mức độ tinh xảo của pho tượng đồng Bác Giáp mà Hoàng Gia sẽ báo giá chuẩn nhất cho khách hàng, dưới đây là báo giá tham khảo cho một bức tượng thường được khách hàng đặt có kích thước từ 40-90cm. 

+ Tượng đồng Bác Giáp cao 42cm giá dao động từ 5tr - 8tr5.

+ Tượng đồng Bác Giáp cao 48cm giá dao động từ 7tr - 12tr5.

+ Tượng đồng Bác Giáp cao 61cm giá dao động từ 11tr - 21tr5.

+ Tượng đồng Bác Giáp cao 69cm giá giao động từ 15tr - 27tr5.

+ Tượng Bác Giáp cao 81cm giá dao động từ 21tr - 35tr5.

+ Tượng Bác Giáp cao 89cm giá dao động từ 24tr - 42tr5. 

……Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu mã tượng đồng Bác Giáp khác nhau và có chất lượng kém sử dụng một thời gian dễ bong tróc hoặc bị rỗ do đó khách hàng khi mua hàng cần quan sát kỹ hoặc tìm đến những địa chỉ uy tín có bảo hành đảm bảo để mua được những pho tượng Bác Giáp chất lượng tốt nhất. 

>>> Liên hệ nhận báo giá chuẩn trực tiếp từ đồ đồng Hoàng Gia: 0912 417 168 / 0971 401 879 

 Tượng đồng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp và Nguyễn Chí Thanh đứng chỉ huy đẹp 

 Tượng đồng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp và Nguyễn Chí Thanh đứng chỉ huy đẹp  

Mua Tượng Bác Giáp Bằng Đồng ở đâu uy tín chất lượng? 

Trên thị trường hiện nay không khó để mua được một bức tượng Bác Giáp nhưng để sở hữu được một pho tượng đẹp, chất lượng tốt với giá thành phù hợp là mong muốn của bất kỳ khách hàng nào. Là thương hiệu sản xuất và phân phối đồ đồng uy tín trong cả nước nhiều năm liền, Đồ đồng Hoàng Gia luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng. Các mẫu tượng đồng Bác Giáp không những khách hàng trong nước mà cả ngoài nước tin tưởng lựa chọn bởi không chỉ có chất lượng tốt mà còn liên tục được cải tiến về mẫu mã sản phẩm để đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Khi mua những sản phẩm tượng đồng Bác Giáp bán thân, khảm ngũ sắc, khảm tam khí hay dát vàng của đồ đồng Hoàng Gia luôn có giấy bảo hành lên đến 20 năm do vậy khi nhận sản phẩm khách hàng cần kiểm tra kỹ càng sản phẩm và giấy bảo hành để đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Đội ngũ tư vấn của Hoàng Gia luôn hoạt động 24/7 để tư vấn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng do vậy đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những pho tượng Bác Giáp chất lượng nhất.  

Mua tượng đồng Bác Giáp online có đảm bảo hay không? 

Hoàng Gia hiện đang phân phối các sản phẩm tượng đồng Bác Giáp online trong khắp cả nước nên khách hàng hoàn toàn yên tâm nếu xa các cơ sở của chúng tôi. Khi nhận sản phẩm khách hàng được kiểm tra sản phẩm xem chất lượng có chuẩn mẫu hay không và được hoàn trả nếu không giống sản phẩm yêu cầu về chất lượng và mẫu mã. 

Tượng đồng bán thân đại tướng Võ Nguyên Giáp đồng đỏ đúc thủ công

Tượng đồng bán thân đại tướng Võ Nguyên Giáp đồng đỏ đúc thủ công 

Tượng đồng đại tướng Võ Nguyên Giáp đồng đỏ nguyên khối  

Tượng đồng đại tướng Võ Nguyên Giáp đồng đỏ nguyên khối  

QUY TRÌNH MUA TƯỢNG ĐỒNG BÁC GIÁP ONLINE CỦA ĐỒ ĐỒNG HOÀNG GIA.

- Bước 1. Tham khảo các sản phẩm của chúng tôi tại link: https://tuongdong.com.vn/tuong-bac-giap

- Bước 2. Liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của đồ đồng Hoàng Gia theo số Hotline: 0912 417 168  /  0912 417 168 để nhận tư vấn, chọn mẫu và nhận báo giá trực tiếp.

- Bước 3. Thống nhất pho tượng Bác Giáp cần mua, tiến hành đặt cọc và gửi hàng cho khách. (Với những khách hàng muốn đặt mẫu tượng Bác Giáp theo yêu cầu thì sau khi đặt cọc, Hoàng Gia sẽ tiến hành đắp mẫu và gửi cho khách hàng đánh giá đến khi đạt mẫu chuẩn thì tiến hành đúc. Thời gian đúc một sản phẩm tượng đồng thì kéo dài từ 3-5 tuần tùy vào mức độ phức tạp của pho tượng Bác Giáp).

- Bước 4. Vận chuyển hàng, khách hàng xác nhận mẫu mã sản phẩm chuẩn theo mẫu đã báo lúc đầu, nếu sản phẩm có sai lệch gì khách hàng liên hệ trực tiếp để chúng tôi xử lý kịp thời.

- Bước 5 Sau khi kiểm tra hàng xong khách hàng xác nhận thanh toán phần còn lại của đơn hàng.  

Lưu ý:

+ Hiện tại Hoàng Gia đang áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho những khách hàng ở nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Nam Đinh.

+ Khách hàng ở khu vực khác cước phí sẽ được tính theo cách tính cước thông thường. Khách hàng sau khi kiểm tra hàng hóa chuẩn sẽ bàn giao tiền hàng và tiền cước cho bên vận chuyển.  

+ Với những khách hàng thân thiết của Hoàng Gia khi mua từ sản phẩm thứ 2 với mặt hàng tượng sẽ được áp dụng những chính sách miễn phí vận chuyển và ưu đãi giảm giá khác.

 Chúc quý khách hàng sẽ sở hữu được những pho tượng đồng Bác Giáp uy tín, chất lượng nhất! 

Tin tức cùng loại

Đúc tượng đồng truyền thần nên đúc bằng đồng đỏ hay đồng vàng?
Đúc tượng đồng truyền thần bằng đồng đỏ tốt hay đồng vàng tốt đang là mối quan tâm của không ít các gia chủ, khi tiến hành đúc tượng đồng truyền... [xem thêm...]
Báo Giá tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng chuẩn, giá rẻ
Đại Thế Chí Bộ Tát là biểu tượng của ánh sáng trí tuệ, sự giác ngộ chúng sanh ở mười phương, giúp thoát khỏi những khổ đau trong cuộc sống để hướng đến một cuộc sống bình an, và hạnh phúc. Nếu bạn... [xem thêm...]
Địa chỉ bán tượng Đại Thế Chí Bồ Tát uy tín, chất lượng
Theo sự tích Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài không chỉ là một trong những vị Bồ Tát có quyền lực nhất, mà còn lâu đời nhất. Đặc biệt, đối với trường phái... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với người tuổi Sửu
Người tuổi Sửu dùng linh vật phong thủy phù hợp thì sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cả con đường tình duyên lẫn trong con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, chọn linh vật phong thủy... [xem thêm...]
Những lưu ý khi mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô
Mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô thế nào cho thích hợp đang là vấn đề quan trọng được rất nhiều các gia chủ quan tâm. Bởi vật phẩm không chỉ... [xem thêm...]
Top 10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy
Chúng ta thường gắn bó ít nhất 8 tiếng một ngày để gắn liền với chiếc bàn làm việc, do vậy việc sắp xếp, bố trí bàn làm việc sao cho phù hợp phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trang trí... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng đồng Trần Hưng Đạo
Trần Hưng Đạo (1231 - 1300) tên thật là Trần Quốc Tuấn, hiệu là Hưng Đạo Đại Vương. Ông là một nhà quân sự, một nhà chính trị, tôn thất hoàng gia... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng
Tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng đang là bức tượng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về Ngài, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho... [xem thêm...]
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng là ai, ý nghĩa gì khi thờ cúng?
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng đang là một trong những bức tượng đồng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng am... [xem thêm...]
Những lưu ý khi thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia
Có nên thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia không? Cần phải lưu ý những gì khi thỉnh bức tượng đồng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni về thờ cúng tại gia để không bị Thần Phật quở... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp
Gia chủ đang có ý định thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp về nhà mình để thờ tự? Gia chủ chưa biết cách đặt ban thờ Phật thế nào cho chuẩn?... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy bằng đồng hóa giải tam tai
Bạn đang muốn tìm vật phẩm phong thủy để đặt trong không gian sống, không gian làm việc để hóa giải tam tai, giúp cuộc sống thêm thuận lợi, con đường công danh thêm phát triển nhưng chưa biết nên... [xem thêm...]
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất?
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất đang là câu hỏi được rất nhiều các gia chủ quan tâm khi tiến hành mua tượng Phật... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 hút tài lộc năm 2023
Lựa chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi, mệnh sẽ giúp người tuổi Kỷ Mùi gặp được nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như đường tình duyên được thuận lợi. Vậy nên đừng bỏ qua bài viết hôm... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với tuổi Tý giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào, vậy nên đây là điều mà nhiều người quan... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao giúp "Trấn trạch" phong thủy
Tượng Quan Công cầm đao là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn để bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc không chỉ giúp mang đến không gian sống thêm sang trọng mà đặc biệt còn có... [xem thêm...]
Trưng bày tượng Quan Vân Trường, Quan Công có ý nghĩa gì?
Tượng Quan Vân Trường hay Quan Công là một pho tượng phổ biến tại Việt Nam, không chỉ có công dụng trang trí mà còn bởi ý nghĩa phong thủy của pho... [xem thêm...]
Top 10 Vật phẩm phong thủy phòng làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn vật phẩm phong thủy phòng làm việc đang ngày càng được nhiều người quan tâm hơn bởi công năng phong thủy của những món đồ thờ cúng này giúp sự nghiệp gia tăng, tài lộc, may mắn, thuận lợi... [xem thêm...]
Bật mí Top 6 linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tỵ
Những người tuổi Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Đinh Tỵ,..đang cần lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với mình để cuộc sống, công việc, tình cảm được... [xem thêm...]
Cách khai quang tượng Quan Công để gia tăng phong thủy?
Cách khai quang tượng Quan Công như thê nào để giúp gia tăng năng lượng phong thủy cho gia chủ, đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi mua tượng Quan Công về thờ cúng. Xem ngay bài viết... [xem thêm...]
Gợi ý món quà tặng Sếp cực chất - Giúp sự nghiệp thăng tiến
Việc lựa chọn những món quà tặng sếp như thế nào là câu hỏi được nhiều người lo lắng bởi nó không chỉ là thể hiện tình cảm đối với sếp mà còn ảnh... [xem thêm...]
Tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ.
Bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ là bộ tượng được sử dụng nhiều tại Việt Nam với ý nghĩa biểu tưởng cho những ước mơ to lớn của đời người đó chính là sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc. Cùng tượng đồng... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Adida chuẩn nhất
Ngày nay càng có nhiều người quan tâm đến việc thỉnh tượng Phật Adida về thờ cúng tại gia để tiện cho việc tụng kinh, niệm Phật, mang lại sự bình... [xem thêm...]
Quy trình đúc tượng Phật Bằng đồng tại làng nghề Ý Yên - Nam Định
Tìm hiểu thêm về quy trình đúc tượng Phật bằng đồng tại làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định - làng nghề đúc tượng đồng nổi tiếng cả nước để có thêm những thông tin hữu ích khi có nhu cầu đúc những... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng di lặc kéo bao tiền - Biểu tượng sự may mắn, hạnh phúc
Ngày nay nhiều gia chủ lựa chọn pho tượng Di Lặc kéo bao tiền để bày trí cho không gian phòng khách, phòng làm việc để vừa giúp cho không gian sống... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Phật di lặc cưỡi cá chép - Tượng đồng Hoàng Gia
Hình ảnh tượng Phật Di Lặc cưỡi cá chép trong phong thủy mang những ý nghĩa biểu tượng tốt đẹp cho những may mắn, tài lộc và sự bình an đến cho gia chủ do vậy mà rất nhiều người lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng khỉ phong thủy chuẩn gia chủ nên biết.
Tượng khỉ phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho những điểu may mắn về tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc do đó được nhiều gia chủ lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí Cóc Ba Chân - Thiềm Thừ phong thủy chuẩn
Thiềm Thừ hay cóc ba chân là linh vật phong thử chiêu tài lộc được nhiều người biết đến và yêu thích lựa chọn đặt tại không gian phòng khách hoặc ban thờ thần tài để chiêu tài lộc, may mắn cho gia... [xem thêm...]
Ý nghĩa Tượng Rồng Phong Thủy biểu tượng sự thành công và thịnh vượng!
Tượng rồng là linh vật có sức mạnh phong thủy rất lớn, biểu tượng của sự thành công và thịnh vượng mà rất nhiều người yêu thích. Bày trí tượng rồng... [xem thêm...]
Tượng Mèo Phong Thủy - Ý nghĩa Biểu Tượng Thần Tài và May Mắn
Tìm hiểu những ý nghĩa độc đáo của linh vật mèo phong thủy biểu tượng cho tài lộc, may mắn và vui vẻ. Top 5 mẫu tượng mèo phong thủy đẹp cho không gian sống của gia chủ tạo điểm nhấn đồng thời mang... [xem thêm...]
Ý Nghĩa Tượng Hổ Phong Thủy - Biểu Tượng Của Tài Lộc và Thành Công!
Tượng hổ phong thủy là linh vật được nhiều khách hàng yêu thích bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu ý nghĩa... [xem thêm...]
Tại sao nên sở hữu những pho tượng đồng phong thủy?
Tượng đồng phong thủy, là một vật phong thủy, có giá trị tốt, không chỉ cải thiện mỹ quan nơi trưng bày mà còn có tác dụng thư giãn, cân bằng Âm - Dương, rất phù hợp để làm quà tặng thay cho lời... [xem thêm...]
Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Thờ Thần Tài Gia Chủ Nên Mua Ngay
Top 4 vật phẩm phong thủy để bàn thờ thần tài gia chủ nên mua ngay để mang lại những may mắn, tốt lành cho gia chủ như cóc Thiềm Thừ, dây tiền hoa... [xem thêm...]
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia: tượng đồng Bác Hồ, Bác Giáp, Trần Hưng Đạo,... [xem thêm...]
Danh Mục Đúc Theo Yêu Cầu

Đúc tượng đồng theo yêu cầu là thế mạnh của đồ đồng Hoàng Gia với thế mạnh là xưởng đúc đồng truyền thống có bề dày kinh nghiệm cùng đội... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Mỹ Thuật

Đúc Tượng Mỹ Thuật bằng đồng là sản phẩm tượng đồng độc đáo giúp trang hoàng cho không gian sống tăng thêm tính nghệ thuật đặc sắc. Những pho tượng bằng đồng được lấy cảm hứng từ nhiều... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Công Giáo

Đúc Tượng Công Giáo Bằng Đồng là sản phẩm tượng đồng yêu thích dành cho khách hàng theo đạo Công Giáo trưng bày tại gia hoặc nhà thờ... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Đài

Đúc Tượng Đài Bằng Đồng đang ngày càng được các tỉnh thành địa phương quan tâm vừa để thể hiện được sự kính trọng, biết ơn đối với những vị anh hùng, danh nhân văn hóa đã có công lao to... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Danh Nhân

Đúc Tượng Danh Nhân Bằng Đồng là để tưởng nhớ đến những công lao to lớn hoặc thể hiện sự yêu thích, ngưỡm mộ và kính trọng đến những... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Thờ Mẫu

Đúc Tượng Thờ Mẫu Bằng Đồng là nét đẹp truyền thống văn hóa tốt đẹp của người dân Việt Nam ta đã được duy trì từ ngàn đời xưa mang ý nghĩa cầu chúc cho những điều tốt đẹp, may mắn và... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Phật

Đúc Tượng Phật Bằng Đồng là thế mạnh của đồ Đồng Hoàng Gia với chuyên môn kinh nghiệm lâu năm của những nghệ nhân làng nghề đúc đồng... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Truyền Thần

Tượng đồng truyền thần là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng quan tâm nhiều hơn trong những năm gần đây. Là thương hiệu đúc tượng đồng truyền thần nổi tiếng khắp cả nước, Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khác
Danh Mục Tượng Khác [xem thêm...]
Danh Mục Tượng Linh Vật

Tượng đồng linh vật 12 con giáp bằng đồng, mạ vàng là tượng đồng phong thủy được khách hàng đặc biệt yêu thích lựa chọn để trang trí trong nhà. Tượng 12 con giáp tại đồ đồng Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Châu Âu

Tượng đồng Châu Âu là dòng tượng đồng mới trong những năm gần đây được khách hàng yêu thích để mang lại ngôi nhà với phong cách sống... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khổng Minh

Tượng đồng Khổng Minh là dòng tượng đồng Danh nhân được khách hàng đặc biệt yêu thích không chỉ bởi giá trị thẩm mỹ mang lại không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ mà còn bởi ý... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Quan Công

Tượng đồng Quan Công , Tượng Quan Công dát vàng là dòng sản phẩm tượng đồng phong thủy trấn trạch được khách hàng mua nhiều nhất tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Tam Đa

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng phong thủy cầu mong bình an, may mắn, tài lộc, sức khỏe và phúc đức đến với những ai sở hữu những pho tượng này. Đặc biệt với... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Giáp

Tượng đồng Bác Giáp hay Tượng đồngg Đại Tướng Võ Nguyên Giáp là sản phẩm tượng đồng trưng bày đặc biệt được yêu thích bên cạnh tượng Bác... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Hồ

Tượng Bác Hồ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích nhất tại Hoàng Gia bởi tình yêu thương to lớn mà mỗi người con Việt Nam dành cho Bác. Trưng bày tượng Bác Hồ tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Trần Hưng Đạo

Tượng đồng Trần Hưng Đạo hay tượng Trần Quốc Tuấn là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia. Trưng bày tượng... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Phật

Tượng Phật bằng đồng thờ cúng tại gia hay đúc tượng Phật cỡ lớn cúng tiến vào đình chùa là thế mạnh của Hoàng Gia nhiều năm nay. Là người con của làng nghề đúc đồng truyến thống năm trăm... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại