TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Trưng bày tượng Quan Vân Trường, Quan Công có ý nghĩa gì?

Dec 8, 2022 | Tượng Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Tượng Quan Vân Trường hay Quan Công là một pho tượng phổ biến tại Việt Nam, không chỉ có công dụng trang trí mà còn bởi ý nghĩa phong thủy của pho tượng này rất lớn. Vậy nên trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng ý nghĩa của việc bày trí pho tượng Quan Công tại gia cũng như cách bày trí tượng Quan Công tại gia như nào cho đúng.

Trưng bày tượng Quan Vân Trường, Quan Công có ý nghĩa gì?

Quan Vân Trường (160-220) là tên tự của Quan Vũ, người ta hay gọi ông là Quan Công. Ông là một vị tướng rất tài giỏi, một nhân vật lịch sử có thật tại Trung Quốc. Ông đã đóng góp rất nhiều công sức để lập nên nhà Thục Hán của vua Lưu Bị. Người ta biết đến ông rộng rãi nhất thông qua bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa của nhà văn La Quan Trung. Sau khi ông mất nhiều người đã đúc tượng ông vừa là để tưởng nhớ, ngưỡng mộ tài năng của ông. Vậy ý nghĩa khi đặt tượng ông tại gia là gì?  

Ý nghĩa khi bày trí tượng Quan Vân Trường, Quan Công

  • Thể hiện sự kinh trọng, ngưỡng mộ đối với Quan Công 

Quan Công được biết đến là người văn võ song toàn, không chỉ thế tài năng, đức độ của ông được người người ca ngợi và truyền tụng. Do vậy việc đặt tượng ông tại nhà trước tiên là thế hiện sự kính trọng và ngưỡng mộ ông. Khi đặt tượng Quan Công chúng ta lựa chọn những vị trí trang trọng nhất của một ngôi nhà như phòng khách, phòng làm việc mang đến cho không gian sống của gia chủ thêm điểm nhấn sang trọng nhất. 

  • Bảo vệ bình an, hóa giải sát khí 

Quan Vân Trường (Quan Công) là một vị tướng tận tụy và anh dũng, trong đời sống ông luôn sẵn sàng bảo vệ những người yếu thế và nhân dân. Do đó, nhiều người đã đặt tượng Quan Vân Trường trong nhà với mong muốn gia đình được bảo vệ, an khang, thịnh vượng, gặp nhiều phúc lộc.

Theo các chuyên gia phong thủy, việc đặt tượng Quan Vân Trường ở những nơi có sao âm chiếu vào trong nhà có thể trấn trạch, giúp đỡ gia đình hóa giải hung khí, sát khí. Tránh được nhiều điều xui xẻo, bớt bị kẻ xấu, tiểu nhân phá hoại, các mối quan hệ ngày càng tốt đẹp hơn. 

Trong trường hợp nhà ở có hướng xấu, tượng Quan Vân Trường sẽ giúp gia chủ ngăn chặn tà ma xâm nhập. Tuy nhiên, tượng phải được đặt chính giữa và hướng thẳng ra cửa chính thì tượng mới có năng lượng để bảo vệ bình an cho gia đình. 

Hình ảnh tượng Quan Công cầm đao có tác dụng trấn trạch

Hình ảnh tượng Quan Công cầm đao có tác dụng trấn trạch 

  • Hỗ trợ tốt trên con đường công danh, sự nghiệp của gia chủ. 

Con đường công danh của Quan Công cũng được nhiều người ngưỡng mộ, ông là người đứng đầu trong ngũ tướng, dưới ông còn có Triệu Vân, Trương Phi, Hoàng Trung và Mã Siêu. Lòng trung thành của ông cũng đã được kiểm chứng thông qua nhiều lần vào sinh ra tử, một lòng trung thành với Lưu Bị. Do vậy việc bày trí tượng Quan Công tại nơi làm việc thì bạn sẽ được ông bảo vệ, tránh được những kẻ tiểu nhân quấy phá, con đường công danh sự nghiệp cũng gặt hái được nhiều thành công. 

  • Cải thiện mối quan hệ trong gia đình

Ngoài những ý nghĩa trên, trưng bày tượng Quan Vân Trường trong nhà còn giúp cải thiện mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Mọi người trong gia đình yêu thương, hòa thuận và giúp đỡ lẫn nhau nhiều hơn. 

Ý nghĩa của tượng Quan Vân Trường đối với từng đối tượng khác nhau

Tượng Quan Vân Trường có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy. Do đó, tượng không chỉ được lựa chọn để trưng trong nhà, mà còn được lựa chọn để đặt tại các cơ sở kinh doanh, cửa hàng. Mỗi người sẽ phù hợp với một hình tượng Quan Vân Trường riêng, dựa trên tính chất công việc và tham vọng cá nhân của họ. ví dụ như:

- Những người trong quân đội xem tượng Quan Vân Trường như một vị thần bảo vệ họ trong cuộc sống và khi làm nhiệm vụ. Bởi theo lịch sử và dân gian, ông là vị tướng tài ba, anh dũng đã chinh chiến trăm trận. Ngay cả khi thất bại và bị trảm đầu, ông vẫn vô cùng hiên ngang. 

Tượng Quan Công được sử dụng với nhiều ý nghĩa phong thủy khác nhau

Tượng Quan Công được sử dụng với nhiều ý nghĩa phong thủy khác nhau 

- Những người bình thường coi tượng Quan Công là vị thần hộ mệnh có khả năng phù hộ cho họ được bảo vệ, bình an. Hình tượng của ông cũng là đại diện cho sự trung thành.

- Với những học giả, những người tri thức thì tượng Quan Vân Trường coi là vị thần khai bút. Đặt tượng Quan Công đọc sách trên bàn học, bàn làm việc để đầu óc minh mẫn, sáng suốt, ý chí kiên cường, tinh thần thép. Con cháu mai sau sẽ học hành chăm chỉ, nhận được lộc văn võ song toàn. 

- Với các nhà lãnh đạo hoặc những người có chức quyền cao thì tượng Quan Vân Trường là vị thần giúp họ nhận được sự kính nể và tránh bị tiểu nhân dùng những mưu hèn kế bẩn hãm hại.

Những lưu ý khi chọn tượng Quan Công 

Hiện nay tượng Quan Công cũng được chế tác thành nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, do đó khi lựa chọn tượng Quan Công khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau để lựa chọn được một pho tượng phù hợp nhất: 

  • Chọn tượng Quan Công dựa vào mục đích sử dụng của gia chủ: Nghĩa là nếu gia chủ đặt tượng Quan Công để trấn trạch, cầu bình an cho gia đình thì nên lựa chọn những pho tượng Quan Công với gương mặt dữ tợn, dáng đứng cầm đao oai phong, lẫm liệt. Còn nếu bạn muốn cầu công danh, sự nghiệp thì lựa chọn nhưng pho tượng Quan Công đọc sách hay đứng nhưng gương mặt hiền hòa. 
  • Chọn tượng Quan Công dựa vào kích thước tượng: Tùy theo nơi đặt tượng có diện tích như nào thì gia chủ nên lựa chọn những pho tượng có kích thước tương ứng để tạo nên sự hài hòa, cân đối. 
  • Chọn tượng Quan Công dựa vào nguyên liệu chế tác tượng: Tượng Quan công hiện nay được chế tác với nhiều kích thước khác nhau, trong đó phải kể đến đó là tượng Quan Công bằng đồng hay bằng bằng gỗ được chế tác với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Nếu gia chủ muốn lựa chọn một pho tượng Quan Công có độ bền chắc cao, sử dụng nhiều đời thì nên lựa chọn tượng Quan Công bằng đồng. 

Lựa chọn một pho tượng Quan Công phù hợp sẽ mang đến may mắn cho gia chủ

Lựa chọn một pho tượng Quan Công phù hợp sẽ mang đến may mắn cho gia chủ 

Bày trí tượng Quan Công cần lưu ý gì?

- Đầu tiên, khi thỉnh tượng Quan Công về thờ cúng phải làm lễ hô thần nhập tượng. Còn nếu chỉ đặt tượng Quan Vân Trường để trang trí thì không cần phải làm lễ. Mọi người có thể tự mình làm lễ thỉnh tượng thần vào tượng hoặc nhờ đến sự trợ giúp của các thầy phong thủy.

- Thứ hai, không nên đặt tượng Quan Công trong phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp. Vì đây được coi là những vị trí không trang nghiêm, có thể mang đến những điều không may mắn cho gia đình. Cụ thể là gây tổn hại đến sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

- Thứ ba, không đặt tượng Quan Vân Trường quá gần mặt đất. Nên đặt cách mặt đất từ ​​50cm trở lên để thể hiện sự uy nghiêm của ông. Tuy nhiên, nếu kích thước tượng quá lên thì cần để lên bệ rồi mới đặt xuống sàn.

- Thứ tư, không cầu xin hoặc khấn bái với mục đích gây hại cho người khác, đặc biệt nếu bạn là người không chung thủy. Tượng Quan Vân Trường đại diện cho chính nghĩa, là khắc tinh của những kẻ tiểu nhân công kích người khác sau lưng.

- Thứ năm, thường xuyên vệ sinh khu vực xung quanh tượng Quan Vân Trường. Việc này thể hiện lòng thành kính của gia chủ với Quan Công và tượng mới có thể phát huy hết tác dụng phong thủy. Giúp gia chủ và những người thân của mình có một cuộc sống an nhiên, vui vẻ và hạnh phúc.  

>>> Tham khảo thêm: Cách thờ cúng tượng Quan Công tại nhà để trấn trạch, cầu an cho gia chủ. 

Hi vọng với những chia sẻ về ý nghĩa của tượng Quan Vân Trường cũng như những lưu ý khi sử dụng tượng, bạn đọc sẽ tích lũy được thêm nhiều thông tin thú vị và hữu ích. Quý khách hàng muốn tham khảo những sản phẩm tượng Quan Công bằng đồng uy tín thì nhanh tay cầm điện thoại và liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0912 417 168 / 0971 401 879

Chúc quý khách hàng luôn an khang, thịnh vượng và thành công trong cuộc sống! 

Tin tức cùng loại

Đúc tượng đồng truyền thần nên đúc bằng đồng đỏ hay đồng vàng?
Đúc tượng đồng truyền thần bằng đồng đỏ tốt hay đồng vàng tốt đang là mối quan tâm của không ít các gia chủ, khi tiến hành đúc tượng đồng truyền... [xem thêm...]
Báo Giá tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng chuẩn, giá rẻ
Đại Thế Chí Bộ Tát là biểu tượng của ánh sáng trí tuệ, sự giác ngộ chúng sanh ở mười phương, giúp thoát khỏi những khổ đau trong cuộc sống để hướng đến một cuộc sống bình an, và hạnh phúc. Nếu bạn... [xem thêm...]
Địa chỉ bán tượng Đại Thế Chí Bồ Tát uy tín, chất lượng
Theo sự tích Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài không chỉ là một trong những vị Bồ Tát có quyền lực nhất, mà còn lâu đời nhất. Đặc biệt, đối với trường phái... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với người tuổi Sửu
Người tuổi Sửu dùng linh vật phong thủy phù hợp thì sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cả con đường tình duyên lẫn trong con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, chọn linh vật phong thủy... [xem thêm...]
Những lưu ý khi mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô
Mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô thế nào cho thích hợp đang là vấn đề quan trọng được rất nhiều các gia chủ quan tâm. Bởi vật phẩm không chỉ... [xem thêm...]
Top 10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy
Chúng ta thường gắn bó ít nhất 8 tiếng một ngày để gắn liền với chiếc bàn làm việc, do vậy việc sắp xếp, bố trí bàn làm việc sao cho phù hợp phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trang trí... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng đồng Trần Hưng Đạo
Trần Hưng Đạo (1231 - 1300) tên thật là Trần Quốc Tuấn, hiệu là Hưng Đạo Đại Vương. Ông là một nhà quân sự, một nhà chính trị, tôn thất hoàng gia... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng
Tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng đang là bức tượng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về Ngài, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho... [xem thêm...]
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng là ai, ý nghĩa gì khi thờ cúng?
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng đang là một trong những bức tượng đồng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng am... [xem thêm...]
Những lưu ý khi thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia
Có nên thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia không? Cần phải lưu ý những gì khi thỉnh bức tượng đồng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni về thờ cúng tại gia để không bị Thần Phật quở... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp
Gia chủ đang có ý định thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp về nhà mình để thờ tự? Gia chủ chưa biết cách đặt ban thờ Phật thế nào cho chuẩn?... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy bằng đồng hóa giải tam tai
Bạn đang muốn tìm vật phẩm phong thủy để đặt trong không gian sống, không gian làm việc để hóa giải tam tai, giúp cuộc sống thêm thuận lợi, con đường công danh thêm phát triển nhưng chưa biết nên... [xem thêm...]
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất?
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất đang là câu hỏi được rất nhiều các gia chủ quan tâm khi tiến hành mua tượng Phật... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 hút tài lộc năm 2023
Lựa chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi, mệnh sẽ giúp người tuổi Kỷ Mùi gặp được nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như đường tình duyên được thuận lợi. Vậy nên đừng bỏ qua bài viết hôm... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với tuổi Tý giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào, vậy nên đây là điều mà nhiều người quan... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao giúp "Trấn trạch" phong thủy
Tượng Quan Công cầm đao là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn để bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc không chỉ giúp mang đến không gian sống thêm sang trọng mà đặc biệt còn có... [xem thêm...]
Trưng bày tượng Quan Vân Trường, Quan Công có ý nghĩa gì?
Tượng Quan Vân Trường hay Quan Công là một pho tượng phổ biến tại Việt Nam, không chỉ có công dụng trang trí mà còn bởi ý nghĩa phong thủy của pho... [xem thêm...]
Top 10 Vật phẩm phong thủy phòng làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn vật phẩm phong thủy phòng làm việc đang ngày càng được nhiều người quan tâm hơn bởi công năng phong thủy của những món đồ thờ cúng này giúp sự nghiệp gia tăng, tài lộc, may mắn, thuận lợi... [xem thêm...]
Bật mí Top 6 linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tỵ
Những người tuổi Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Đinh Tỵ,..đang cần lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với mình để cuộc sống, công việc, tình cảm được... [xem thêm...]
Cách khai quang tượng Quan Công để gia tăng phong thủy?
Cách khai quang tượng Quan Công như thê nào để giúp gia tăng năng lượng phong thủy cho gia chủ, đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi mua tượng Quan Công về thờ cúng. Xem ngay bài viết... [xem thêm...]
Gợi ý món quà tặng Sếp cực chất - Giúp sự nghiệp thăng tiến
Việc lựa chọn những món quà tặng sếp như thế nào là câu hỏi được nhiều người lo lắng bởi nó không chỉ là thể hiện tình cảm đối với sếp mà còn ảnh... [xem thêm...]
Tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ.
Bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ là bộ tượng được sử dụng nhiều tại Việt Nam với ý nghĩa biểu tưởng cho những ước mơ to lớn của đời người đó chính là sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc. Cùng tượng đồng... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Adida chuẩn nhất
Ngày nay càng có nhiều người quan tâm đến việc thỉnh tượng Phật Adida về thờ cúng tại gia để tiện cho việc tụng kinh, niệm Phật, mang lại sự bình... [xem thêm...]
Quy trình đúc tượng Phật Bằng đồng tại làng nghề Ý Yên - Nam Định
Tìm hiểu thêm về quy trình đúc tượng Phật bằng đồng tại làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định - làng nghề đúc tượng đồng nổi tiếng cả nước để có thêm những thông tin hữu ích khi có nhu cầu đúc những... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng di lặc kéo bao tiền - Biểu tượng sự may mắn, hạnh phúc
Ngày nay nhiều gia chủ lựa chọn pho tượng Di Lặc kéo bao tiền để bày trí cho không gian phòng khách, phòng làm việc để vừa giúp cho không gian sống... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Phật di lặc cưỡi cá chép - Tượng đồng Hoàng Gia
Hình ảnh tượng Phật Di Lặc cưỡi cá chép trong phong thủy mang những ý nghĩa biểu tượng tốt đẹp cho những may mắn, tài lộc và sự bình an đến cho gia chủ do vậy mà rất nhiều người lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng khỉ phong thủy chuẩn gia chủ nên biết.
Tượng khỉ phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho những điểu may mắn về tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc do đó được nhiều gia chủ lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí Cóc Ba Chân - Thiềm Thừ phong thủy chuẩn
Thiềm Thừ hay cóc ba chân là linh vật phong thử chiêu tài lộc được nhiều người biết đến và yêu thích lựa chọn đặt tại không gian phòng khách hoặc ban thờ thần tài để chiêu tài lộc, may mắn cho gia... [xem thêm...]
Ý nghĩa Tượng Rồng Phong Thủy biểu tượng sự thành công và thịnh vượng!
Tượng rồng là linh vật có sức mạnh phong thủy rất lớn, biểu tượng của sự thành công và thịnh vượng mà rất nhiều người yêu thích. Bày trí tượng rồng... [xem thêm...]
Tượng Mèo Phong Thủy - Ý nghĩa Biểu Tượng Thần Tài và May Mắn
Tìm hiểu những ý nghĩa độc đáo của linh vật mèo phong thủy biểu tượng cho tài lộc, may mắn và vui vẻ. Top 5 mẫu tượng mèo phong thủy đẹp cho không gian sống của gia chủ tạo điểm nhấn đồng thời mang... [xem thêm...]
Ý Nghĩa Tượng Hổ Phong Thủy - Biểu Tượng Của Tài Lộc và Thành Công!
Tượng hổ phong thủy là linh vật được nhiều khách hàng yêu thích bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu ý nghĩa... [xem thêm...]
Tại sao nên sở hữu những pho tượng đồng phong thủy?
Tượng đồng phong thủy, là một vật phong thủy, có giá trị tốt, không chỉ cải thiện mỹ quan nơi trưng bày mà còn có tác dụng thư giãn, cân bằng Âm - Dương, rất phù hợp để làm quà tặng thay cho lời... [xem thêm...]
Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Thờ Thần Tài Gia Chủ Nên Mua Ngay
Top 4 vật phẩm phong thủy để bàn thờ thần tài gia chủ nên mua ngay để mang lại những may mắn, tốt lành cho gia chủ như cóc Thiềm Thừ, dây tiền hoa... [xem thêm...]
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia: tượng đồng Bác Hồ, Bác Giáp, Trần Hưng Đạo,... [xem thêm...]
Danh Mục Đúc Theo Yêu Cầu

Đúc tượng đồng theo yêu cầu là thế mạnh của đồ đồng Hoàng Gia với thế mạnh là xưởng đúc đồng truyền thống có bề dày kinh nghiệm cùng đội... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Mỹ Thuật

Đúc Tượng Mỹ Thuật bằng đồng là sản phẩm tượng đồng độc đáo giúp trang hoàng cho không gian sống tăng thêm tính nghệ thuật đặc sắc. Những pho tượng bằng đồng được lấy cảm hứng từ nhiều... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Công Giáo

Đúc Tượng Công Giáo Bằng Đồng là sản phẩm tượng đồng yêu thích dành cho khách hàng theo đạo Công Giáo trưng bày tại gia hoặc nhà thờ... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Đài

Đúc Tượng Đài Bằng Đồng đang ngày càng được các tỉnh thành địa phương quan tâm vừa để thể hiện được sự kính trọng, biết ơn đối với những vị anh hùng, danh nhân văn hóa đã có công lao to... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Danh Nhân

Đúc Tượng Danh Nhân Bằng Đồng là để tưởng nhớ đến những công lao to lớn hoặc thể hiện sự yêu thích, ngưỡm mộ và kính trọng đến những... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Thờ Mẫu

Đúc Tượng Thờ Mẫu Bằng Đồng là nét đẹp truyền thống văn hóa tốt đẹp của người dân Việt Nam ta đã được duy trì từ ngàn đời xưa mang ý nghĩa cầu chúc cho những điều tốt đẹp, may mắn và... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Phật

Đúc Tượng Phật Bằng Đồng là thế mạnh của đồ Đồng Hoàng Gia với chuyên môn kinh nghiệm lâu năm của những nghệ nhân làng nghề đúc đồng... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Truyền Thần

Tượng đồng truyền thần là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng quan tâm nhiều hơn trong những năm gần đây. Là thương hiệu đúc tượng đồng truyền thần nổi tiếng khắp cả nước, Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khác
Danh Mục Tượng Khác [xem thêm...]
Danh Mục Tượng Linh Vật

Tượng đồng linh vật 12 con giáp bằng đồng, mạ vàng là tượng đồng phong thủy được khách hàng đặc biệt yêu thích lựa chọn để trang trí trong nhà. Tượng 12 con giáp tại đồ đồng Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Châu Âu

Tượng đồng Châu Âu là dòng tượng đồng mới trong những năm gần đây được khách hàng yêu thích để mang lại ngôi nhà với phong cách sống... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khổng Minh

Tượng đồng Khổng Minh là dòng tượng đồng Danh nhân được khách hàng đặc biệt yêu thích không chỉ bởi giá trị thẩm mỹ mang lại không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ mà còn bởi ý... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Quan Công

Tượng đồng Quan Công , Tượng Quan Công dát vàng là dòng sản phẩm tượng đồng phong thủy trấn trạch được khách hàng mua nhiều nhất tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Tam Đa

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng phong thủy cầu mong bình an, may mắn, tài lộc, sức khỏe và phúc đức đến với những ai sở hữu những pho tượng này. Đặc biệt với... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Giáp

Tượng đồng Bác Giáp hay Tượng đồngg Đại Tướng Võ Nguyên Giáp là sản phẩm tượng đồng trưng bày đặc biệt được yêu thích bên cạnh tượng Bác... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Hồ

Tượng Bác Hồ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích nhất tại Hoàng Gia bởi tình yêu thương to lớn mà mỗi người con Việt Nam dành cho Bác. Trưng bày tượng Bác Hồ tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Trần Hưng Đạo

Tượng đồng Trần Hưng Đạo hay tượng Trần Quốc Tuấn là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia. Trưng bày tượng... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Phật

Tượng Phật bằng đồng thờ cúng tại gia hay đúc tượng Phật cỡ lớn cúng tiến vào đình chùa là thế mạnh của Hoàng Gia nhiều năm nay. Là người con của làng nghề đúc đồng truyến thống năm trăm... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại