TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Danh Mục Đúc Tượng Phật

May 9, 2022 | Tượng Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Đúc Tượng Phật Bằng Đồng là thế mạnh của đồ Đồng Hoàng Gia với chuyên môn kinh nghiệm lâu năm của những nghệ nhân làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên, Nam Định. Những sản phẩm tượng Phật của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, chuẩn, đẹp, giá cả phải chăng. Khách hàng đang có nhu cầu đúc tượng Phật bằng đồng cỡ lớn để cúng tiến vào đình chùa thì tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết dưới đây và có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Danh Mục Đúc Tượng Phật

ĐÚC TƯỢNG PHẬT BẰNG ĐỒNG - NÉT ĐẸP TRONG TÍN NGƯỠNG THỜ CÚNG PHẬT. 

Trong đời sống văn hóa của người dân Việt Nam ta Phật Giáo là một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần, tạo ra những giá trị tốt đẹp của con người, góp phần tạo nên sự đa dạng trong bản sắc văn hóa dân tộc. Ngay từ khi Phật Giáo du nhập vào Việt Nam thì việc đúc tượng Phật đã bắt đầu hình thành. Càng về sau sự gia tăng số lượng chùa chiền trong cả nước mà số lượng tượng Phật càng được đúc nhiều hơn. Trong số những bức tượng Phật được đúc thì tượng Phật đồng chiếm một số lượng rất lớn bởi đây là chất liệu quý mà lại bền hơn so với tượng thạch cao hay gỗ,..

Lĩnh vực đúc tượng Phật bằng đồng càng trở nên phổ biến hơn tại nhiều tỉnh thành trong đó phải kể đến những làng nghề Đúc tượng Phật bằng đồng nổi tiếng như:

- Làng nghề đúc đồng truyền thống Tống Xá – Ý Yên – Nam Định.

- Làng nghề đúc đồng Ngũ Xá gia truyền gần 500 tuổi.

- Làng nghề đúc đồng Đại Bái - Gia Bình, Bắc Ninh.

-  Làng đúc đồng Chè Đông - Thanh Hóa.

Để làm ra những bức tượng Phật bằng đồng đẹp, có hồn đòi hỏi rất nhiều yếu tố như: nguyên liệu để tạo ra bức tượng Phật, tay nghề của thợ đúc, sự am hiểu về bức tượng Phật để thổi được cái hồn vào pho tượng. Đúc tượng Phật bằng đồng từ xa xưa đã trở thành một nét văn hóa đẹp của người dân Việt Nam bởi ý nghĩa đặc biệt, sự kính trọng đối với đấng bề trên. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu để biết chi tiết ý nghĩa của việc đúc tượng Phật bằng đồng trong mục 2. 

Đúc tượng Phật quan âm ngồi tòa sen bằng đồng đỏ dát vàng 2m3 

Đúc tượng Phật quan âm ngồi tòa sen bằng đồng đỏ dát vàng 2m3  

Ý NGHĨA CỦA VIỆC ĐÚC TƯỢNG PHẬT BẰNG ĐỒNG

Cuộc sống con người ngày càng trở nên bận rộn với bao lo toan mệt mỏi, căng thẳng, stress thì càng nhiều người tìm đến với Phật, tìm về với sự tĩnh lặng và an nhiên. Việc cúng tiến những mẫu tượng Phật đồng cỡ lớn vào đình, chùa được nhiều người lựa chọn để làm công đức, mang lại phước lành cho bản thân và gia đình. Đặc biệt việc thờ cúng Phật tại gia đã trở nên phổ biến khi rất nhiều khách hàng tìm đến với Hoàng Gia để đặt đúc những mẫu tượng Phật cỡ nhỏ.

>> Tuy nhiên nhiều người vẫn còn chưa rõ được ý nghĩa của việc đúc tượng Phật là gì vậy nên Hoàng Gia xin giải thích thêm những ý nghĩa của việc đúc tượng Phật bằng đồng như sau:

 • Mang lại nhiều phước lành cho người đúc và cúng tiến tượng Phật

Đúc tượng Phật bằng đồng là thể hiện sự tôn kính của chúng ta đối với ngài. Một bức tượng Đức Phật được chế tác đẹp, tinh xảo sẽ góp phần giữ gìn những hình ảnh của đức Phật cho đến những thế hệ mai sau. Khi tượng Phật được đặt tại những ngôi chùa mà có nhiều người đến lễ bái, phát tâm tu hành một lòng hướng đến những giáo lý Phật Giáo thì công đức của người cúng tiến tượng Phật sẽ rất lớn. 

Việc đúc Tượng Phật bằng đồng cúng tiến vào đình chùa hay tu tại gia là một hành động ý nghĩa vừa góp phần tích đức cho gia chủ vừa làm cho tâm an.

 • Ý nghĩa về mặt tư tưởng giáo lý của Phật Giáo đến đời sống con người.

Việc đúc tượng Phật cúng tiến vào chùa chiền hay thờ cúng tại gia là thể hiện được tâm đức và tư tưởng của người hướng đến Phật. Một lòng hướng đến Phật và tu tâm nghe theo những lời chỉ dạy của Phật, tích cực làm những việc giúp đỡ mọi người bất hạnh, không tham – sân – si, từ đó con người sẽ bớt muộn phiền, bớt đau khổ hơn. Đồng thời cũng là phương thức thể hiện sự tôn trọng với Thần, Phật, cầu mong sự bình an, may mắn cho gia đình, người thân. 

Đúc tượng Đức Phật Adida bằng đồng đỏ hun màu nhũ đẹp

Đúc tượng Đức Phật Adida bằng đồng đỏ hun màu nhũ đẹp cao 2m cúng tiến vào chùa 

Ngoài những ý nghĩa chung của thờ Tượng Phật ra thì mỗi bức tượng Phật lại có những ý nghĩa riêng như:

+ Thờ cúng tượng Phật A Di Đà để cầu mong sự bình an, may mắn trong cuộc sống, tránh những phiền muội.

+ Thờ cúng tượng Phật Di Lặc mang ý nghĩa cầu mong sự vui vẻ, an lành, tiền tài phước lành.

+ Thờ cúng tượng Phật Bà Quan Âm phổ độ chúng sinh, giải trừ những tai ương cho gia chủ, hóa hung khí và mang lại sự bình an, phước lành đến gia chủ.

+ Thờ phật Thích Ca Mâu Ni sẽ giúp giải trừ tai qua nạn khỏi, bớt phiền muộn, giác ngộ và chiếu sáng, soi đường cho con người đi hay làm những điều thiện, điều tốt đẹp cho đời.

….

Ngoài ra mỗi người có những bản mệnh khác nhau có những vị Phật độ trì riêng nên khách hàng có thể lựa chọn những vị Phật theo bản mệnh để mang lại bình an, may mắn cho riêng mình:

 • Phật bản mệnh cho người tuổi Tý: Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn.
 • Phật bản mệnh cho người tuổi Sửu, Dần: Hư Không Tạng Bồ Tát.
 • Phật bản mệnh cho người tuổi Mão: Văn Thù Bồ Tát.
 • Phật bản mệnh cho người tuổi Thìn, Tỵ: Phổ Hiền Bồ Tát.
 • Phật bản mệnh cho người tuổi Ngọ: Đại Thế Chí Bồ Tát
 • Phật bản mệnh cho người tuổi Mùi và Thân: Như Lai Đại Nhật
 • Phật bản mệnh cho người tuổi Dậu: Bất Động Minh Vương.
 • Phật bản mệnh cho người tuổi Tuất và Hợi: Phật A Di Đà Phật. 

Tượng Phật Quan Âm bằng đồng dát vàng 9999 cao cấp 

Tượng Phật Quan Âm bằng đồng dát vàng 9999 cao cấp 

Hoàng Gia có những mẫu tượng Phật đúc đồng nào? 

Khi đúc tượng Phật bằng đồng khách hàng cần tìm hiểu chi tiết có những loại nào để lựa chọn đúng mong muốn. Các mẫu tượng Phật tại đồ đồng Hoàng Gia rất đa dạng và được phân loại theo nhiều cách khác nhau, dưới đây là 3 lưu ý để khách hàng lựa chọn được những bức tượng Phật phù hợp nhất:

Phân loại theo các vị Phật: Nếu như khách hàng đặt đúc tượng Phật cỡ lớn vào chùa thì nên tham khảo ý kiến của các sư thầy trong chùa đang thờ vị Phật nào để việc cúng tiến càng trở nên ý nghĩa hơn. Còn nếu đúc tượng để thờ cúng tại gia thì theo sở thích riêng của cá nhân đối với vị Phật nào hoặc xem vị Phật nào hợp với bản mệnh mình để thờ cúng ngài sẽ phù hộ độ trì, ban phước lành cho bạn. Hiện Hoàng Gia đang sở hữu bộ sưu tập những mẫu tượng Phật như sau:

+ Tượng Phật Adida 

+ Tượng Phật Thích Ca Mâu ni

+ Tượng Phật Di Lặc

+ Tượng Phật bà Quan Âm

+ Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát

+ Tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông

+ Tượng Phật Chuẩn Đề

+ Tượng đồng Địa Tạng Vương Bồ Tát

+ Tượng Đại Sư Liên Hoa Sanh

+ Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn

+ Tượng Văn Thù Phổ Hiền

+ Tượng Dược Sư

+ Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh

+ Bộ Tượng Tam Thế

+ Tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông

+ ...Hoàng Gia nhận đúc các mẫu tượng Phật bằng đồng theo yêu cầu của khách hàng. 

Mẫu tượng Phật bằng đồng đỏ cao 3m đúc thủ công nguyên khối đẹp

 Mẫu tượng Phật bằng đồng đỏ cao 3m đúc thủ công nguyên khối đẹp  

Đúc tượng Phật bằng đồng có những kích thước nào? 

Hoàng Gia nhận đúc tượng Phật bằng đồng theo kích thước yêu cầu do vậy khách hàng có thể sở hữu những mẫu tượng Phật bằng đồng theo kích thước mong muốn để phù hợp với không gian đặt tượng. 

+ Đúc tượng Phật tại gia: Những mẫu tượng Phật tại gia trên ban thờ Phật khách hàng thường lựa chọn với kích thước nhỏ từ 25-40cm tùy theo kích thước ban thờ.  

+ Đúc tượng Phật cúng tiến vào đình chùa kích thước lớn khách hàng nên tham khảo ý kiến của các sư thầy về vị trí đặt tượng sau đó đo đạc kích thước chuẩn báo lại Hoàng Gia để chúng tôi lên mẫu chuẩn nhất. 

Song hành cùng chiều cao Tượng Phật thì gương mặt và tỷ lệ hình khối là yếu tố rất quan trọng để quyết định một bức tượng Phật có đẹp hay không. Gương mặt Phật khi đúc ra phải mô phỏng chuẩn theo những tư liệu ảnh của ngài và thổi được cái hồn, cái thần thái vào bức tượng đồng. Tỷ lệ hình khối tượng phải cân xứng giữa 2 bên tạo nên sự hài hòa khi nhìn. Yếu tố này phụ thuộc rất lớn vào tay nghề thợ đúc. 

 Đúc tượng Phật bằng đồng đỏ nguyên chất màu sắc tuyệt đẹp 

 Đúc tượng Phật bằng đồng đỏ nguyên chất màu sắc tuyệt đẹp  

 

Quy trình đúc tượng Phật bằng đồng của đồ đồng Hoàng Gia? 

Quy trình để đúc được một bức tượng Phật chuẩn đẹp của đồ đồng Hoàng Gia bao gồm những công đoạn sau:

 • Bước 1: Tạo mẫu tượng Phật bằng đất:

Hoàng Gia sở hữu những mẫu tượng Phật đẹp trên thị trường khách hàng có tham khảo các mẫu mã tượng Phật có sẵn trên website của chúng tôi. Mẫu được tạo theo yêu cầu của quý khách hàng. Đây là bước rất quan trọng để quyết định một bức tượng đồng có đẹp hay không. Mẫu sau khi được đắp đất thì sẽ đưa cho khách hàng kiểm duyệt xem chuẩn mẫu yêu cầu sau đó mới tiến hành tạo khuôn đúc.

 • Bước 2: Tạo khuôn:

Khuôn đúc đồng được cấu tạo 2 phần âm bản và phần cốt bên trong được làm từ bùn, trấu và giấy gió được trộn theo tỉ lệ chuẩn nhất theo công thức gia truyền. Sau đó sẽ được tiến hàng nung ở nhiệt độ cao >=700 độ C rồi để nguội, phơi nắng từ 10-20 ngày và ghép hoàn chỉnh vào chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn này đòi hỏi người thợ phải hết sức tỉ mỉ và kiên nhẫn mới tạo ra được một chiếc khuôn đẹp nhất để đúc tượng Phật.

 • Bước 3: Chuẩn bị nguyên liệu đúc:

Các nguyên liệu được sử dụng khi đúc tượng Phật là đồng vàng hoặc đồng đỏ tùy theo sản phẩm yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra còn 1 số chất liệu khác như chì, thiếc, kẽm với tỉ lệ chuẩn để tượng tạo ra được mịn và lên màu đẹp. Chất phun bóng để làm cho tượng đẹp hơn và chống oxy hóa bề mặt tượng đồng.

 • Bước 4: Nấu nung chảy đồng:

Nung nóng chảy hỗn hợp đã được chuẩn bị với nhiệt độ cao trên 1200m2 để các nguyên liệu hòa trộn lại làm một. Quá trình này tương đối nguy hiểm do vậy được đảm bảo bởi những người thợ lành nghề để đảm bảo sự an toàn cho người đúc.

 • Bước 5: Rót đồng

Hỗn hợp sau khi được làm nóng chảy đều sẽ cho vào khuôn đã chuẩn bị sẵn, đồng được rót từ từ và đều tay vào khuôn đúc đảm bảo cho đồng được chảy hết vào những khe nhỏ chuẩn để sản phẩm được làm ra đẹp hơn.

Đúc tượng đồng địa tạng vương bồ Tát cao 2m

Đúc tượng đồng địa tạng vương bồ Tát cao 2m đúc thủ công nguyên khối  

 • Bước 6: Làm nguội

Sản phẩm hoàn thiện đợi nguội hoàn toàn sau đó được tháo rời khuôn đúc để nghỉ và tiến hành mãi dũa.  

 • Bước 7: Hoàn thiện:

Tiến hành mài dũa và ám hóa văn trên tượng sao cho cho hài hòa nhất. Với những sản phẩm dát vàng thì sau khi được mài dũa xong sẽ tiến hành dát vàng. Với những sản phẩm khảm bạc, vàng thì cầu kỳ hơn thợ sẽ tiến hành chạm khảm vào tượng theo những tỉ lệ chuẩn nhất. Sản phẩm sau cùng sẽ được phun bóng chống oxy hóa bề mặt sản phẩm vừa tăng thêm vẻ đẹp cho bức tượng vừa để sản phẩm được lâu bền hơn.

Tùy vào tay nghề của từng thợ mà các sản phẩm tượng Phật được tạo ra đạt độ tinh xảo, sắc nét như thế nào. Là cơ sở đúc đồng có tiếng tại Ý Yên – Nam Định, các sản phẩm tượng đồng của Hoàng Gia luôn được khách hàng không chỉ đánh giá cao về chất lượng đồng đúc mà còn bởi đường nét trên khuôn mặt đạt độ tinh xảo cao truyền được cái thần của pho tượng đặc biệt là tượng Phật.   

Đúc tượng Phật bằng đồng đỏ cỡ lớn giá rẻ

Bức tượng Phật bằng đồng đỏ đúc thủ công nguyên khối cao cấp 

BÁO GIÁ ĐÚC TƯỢNG PHẬT BẰNG ĐỒNG. 

Giá thành khi đúc tượng Phật bằng đồng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nguyên liệu làm nên tượng Phật, kiểu dáng, đường nét tượng có đẹp hay không, kích thước cho đến tay nghề của người thợ làm nên tác phẩm. Sau đây là báo giá cơ bản để khách hàng tham khảo:

+ Giá đúc tượng Phật bằng đồng thờ cúng tại gia có kích thước cao từ 25cm-40cm có giá dao động từ 2tr-6tr5 (Những mẫu tượng Phật ngồi tùy vào chiều ngang sẽ có giá thành chênh lệch lớn hơn).

+ Giá đúc tượng Phật đồng cúng tiến vào chùa cỡ lớn >>> Liên hệ nhận báo giá chuẩn trực tiếp từ đồ đồng Hoàng Gia: 0912 417 168 / 0971 401 879.

Tùy vào mức độ tinh xảo của từng pho tượng Phật đồng mà có những mức giá khác nhau, do vậy để đánh giá khách quan khách hàng nên đến trực tiếp cơ sở hoặc yêu cầu gửi hình ảnh, video để đánh giá sản phẩm theo yêu cầu. Bởi trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu tượng Phật bằng đồng kém chất lượng sử dụng 1-2 năm thường bị bóng tróc hoặc rỗ bề mặt tượng gây mất thẩm mỹ cho pho tượng Phật. 

Tượng kim cang tát đỏa bằng đồng vàng đúc thủ công nguyên khối

Mẫu tượng Phật bằng đồng vàng ám hoa văn vô cùng tinh xảo  

Cách bày trí tượng Phật như thế nào cho đúng?

Việc bày trí tượng Phật khi cúng tiến vào chùa đã có các sư thầy do vậy mà người cúng tiến tượng Phật cũng không cần lo lắng về cách đặt tượng sao cho đúng, tuy nhiên khi đúc tượng Phật trưng bày tại gia như thế nào mới thể hiện được lòng thành kính của chúng ta với Đức Phật.

Cách bày trí ban thờ tượng Phật tại gia

+ Gian thờ Phật thường được lựa chọn ở những nơi cao ráo, sạch sẽ, riêng biệt (Tầng trên cùng của tòa nhà). Ban thờ Phật nên đặt theo hướng Đông Nam, gương mặt Phật hướng ra ngoài để đón những nguồn năng lượng, ngài có thể nhìn rõ mọi việc, ban phước lành cho mỗi thành viên trong gia đình.

+ Tượng Phật được đặt trang nghiêm tại vị trí chính giữa ban thờ, nên đặt đôn để tượng nhìn cao ráo.

+ Những vật thờ cúng cần có trên ban thờ như: bát hương, đôi nến, chén nước, đôi đèn thờ.

+ Thường xuyên lau dọn ban thờ sạch sẽ, thay nước và hoa quả, lên hương cho ban thờ Phật để Ngài phù hộ độ trì.    

Những điều cần tránh khi trưng bày tượng Phật tại gia:

+ Không nên thờ quá 3 vị Phật sẽ làm rối thông thường sẽ thờ 1 vị Phât A Di Đà hoặc Thích Ca Mâu Ni bên trái đặt tượng Quan âm. Ngoài ra các Phật tử cũng nên thờ Tam Thế Phật gồm vị Phật Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, Đức Phật A-Di-Đà và Đức Di-Lặc. Hoặc Tây Phương Tam Phật bao gồm Đức A-Di-Đà, Đức Quán Thế Âm, Đức Đại Thế Chí.

+ Tuyệt đối không được để tượng ở những vị trí thiếu sự tôn nghiêm như phòng vệ sinh, phòng ngủ, nhà tắm,…

+ Khi thờ tượng Phật chỉ cúng bánh trái tuyệt đối không được để đồ mặn lên ban thờ ngài. 

Đúc tượng Phật dát vàng cao cấp 9999

Đúc tượng Phật dát vàng cao cấp 9999 đẹp, tinh xảo 

Đúc tượng Phật bằng đồng ở đâu uy tín chất lượng?

Là đơn vị đúc tượng Phật bằng đồng uy tín, Hoàng Gia được các quý Phật tử nhiều năm liền tin tưởng lựa chọn đặt tượng Phật tại đây, chúng tôi đã hoàn thiện nhiều công trình tượng Phật lớn nhỏ trong cả nước như: Tượng Phật Bằng Đồng 3m Tại Chùa Kim Liên Hải Phòng, Đúc Tượng Hộ Pháp Bằng Đồng Cao 2m3 cho khách hàng Bình Dương cúng tiến,…. Đồ đồng Hoàng Gia chúng tôi cam kết bán những sản phẩm tốt nhất nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng.

Khách hàng khi nhận sản phẩm cần kiểm tra chất lượng tượng đồng như: Màu sắc, độ mịn trên bề mặt tượng, trọng lượng,…và đặc biệt là có giấy bảo hành trọn đời sản phẩm để đảm bảo tốt nhất cho quyền lợi của khách hàng khi mua các sản phẩm tượng Phật đồng của Hoàng Gia.

Khách hàng khi cúng tiến những mẫu Tượng Phật cỡ lớn vào đình chùa được về tận xưởng của chúng tôi để thăm quan quá trình đúc tượng và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi nhận bàn giao.

Là thương hiệu sản xuất và phân phối đồ đồng uy tín trong cả nước nhiều năm liền, Đồ đồng Hoàng Gia luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đến tay người dùng. Các mẫu tượng Phật không chỉ có chất lượng tốt mà còn liên tục được cải tiến về mẫu mã sản phẩm để đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. 

Tin tức cùng loại

Đúc tượng đồng truyền thần nên đúc bằng đồng đỏ hay đồng vàng?
Đúc tượng đồng truyền thần bằng đồng đỏ tốt hay đồng vàng tốt đang là mối quan tâm của không ít các gia chủ, khi tiến hành đúc tượng đồng truyền... [xem thêm...]
Báo Giá tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng chuẩn, giá rẻ
Đại Thế Chí Bộ Tát là biểu tượng của ánh sáng trí tuệ, sự giác ngộ chúng sanh ở mười phương, giúp thoát khỏi những khổ đau trong cuộc sống để hướng đến một cuộc sống bình an, và hạnh phúc. Nếu bạn... [xem thêm...]
Địa chỉ bán tượng Đại Thế Chí Bồ Tát uy tín, chất lượng
Theo sự tích Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài không chỉ là một trong những vị Bồ Tát có quyền lực nhất, mà còn lâu đời nhất. Đặc biệt, đối với trường phái... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với người tuổi Sửu
Người tuổi Sửu dùng linh vật phong thủy phù hợp thì sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cả con đường tình duyên lẫn trong con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, chọn linh vật phong thủy... [xem thêm...]
Những lưu ý khi mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô
Mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô thế nào cho thích hợp đang là vấn đề quan trọng được rất nhiều các gia chủ quan tâm. Bởi vật phẩm không chỉ... [xem thêm...]
Top 10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy
Chúng ta thường gắn bó ít nhất 8 tiếng một ngày để gắn liền với chiếc bàn làm việc, do vậy việc sắp xếp, bố trí bàn làm việc sao cho phù hợp phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trang trí... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng đồng Trần Hưng Đạo
Trần Hưng Đạo (1231 - 1300) tên thật là Trần Quốc Tuấn, hiệu là Hưng Đạo Đại Vương. Ông là một nhà quân sự, một nhà chính trị, tôn thất hoàng gia... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng
Tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng đang là bức tượng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về Ngài, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho... [xem thêm...]
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng là ai, ý nghĩa gì khi thờ cúng?
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng đang là một trong những bức tượng đồng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng am... [xem thêm...]
Những lưu ý khi thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia
Có nên thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia không? Cần phải lưu ý những gì khi thỉnh bức tượng đồng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni về thờ cúng tại gia để không bị Thần Phật quở... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp
Gia chủ đang có ý định thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp về nhà mình để thờ tự? Gia chủ chưa biết cách đặt ban thờ Phật thế nào cho chuẩn?... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy bằng đồng hóa giải tam tai
Bạn đang muốn tìm vật phẩm phong thủy để đặt trong không gian sống, không gian làm việc để hóa giải tam tai, giúp cuộc sống thêm thuận lợi, con đường công danh thêm phát triển nhưng chưa biết nên... [xem thêm...]
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất?
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất đang là câu hỏi được rất nhiều các gia chủ quan tâm khi tiến hành mua tượng Phật... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 hút tài lộc năm 2023
Lựa chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi, mệnh sẽ giúp người tuổi Kỷ Mùi gặp được nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như đường tình duyên được thuận lợi. Vậy nên đừng bỏ qua bài viết hôm... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với tuổi Tý giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào, vậy nên đây là điều mà nhiều người quan... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao giúp "Trấn trạch" phong thủy
Tượng Quan Công cầm đao là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn để bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc không chỉ giúp mang đến không gian sống thêm sang trọng mà đặc biệt còn có... [xem thêm...]
Trưng bày tượng Quan Vân Trường, Quan Công có ý nghĩa gì?
Tượng Quan Vân Trường hay Quan Công là một pho tượng phổ biến tại Việt Nam, không chỉ có công dụng trang trí mà còn bởi ý nghĩa phong thủy của pho... [xem thêm...]
Top 10 Vật phẩm phong thủy phòng làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn vật phẩm phong thủy phòng làm việc đang ngày càng được nhiều người quan tâm hơn bởi công năng phong thủy của những món đồ thờ cúng này giúp sự nghiệp gia tăng, tài lộc, may mắn, thuận lợi... [xem thêm...]
Bật mí Top 6 linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tỵ
Những người tuổi Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Đinh Tỵ,..đang cần lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với mình để cuộc sống, công việc, tình cảm được... [xem thêm...]
Cách khai quang tượng Quan Công để gia tăng phong thủy?
Cách khai quang tượng Quan Công như thê nào để giúp gia tăng năng lượng phong thủy cho gia chủ, đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi mua tượng Quan Công về thờ cúng. Xem ngay bài viết... [xem thêm...]
Gợi ý món quà tặng Sếp cực chất - Giúp sự nghiệp thăng tiến
Việc lựa chọn những món quà tặng sếp như thế nào là câu hỏi được nhiều người lo lắng bởi nó không chỉ là thể hiện tình cảm đối với sếp mà còn ảnh... [xem thêm...]
Tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ.
Bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ là bộ tượng được sử dụng nhiều tại Việt Nam với ý nghĩa biểu tưởng cho những ước mơ to lớn của đời người đó chính là sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc. Cùng tượng đồng... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Adida chuẩn nhất
Ngày nay càng có nhiều người quan tâm đến việc thỉnh tượng Phật Adida về thờ cúng tại gia để tiện cho việc tụng kinh, niệm Phật, mang lại sự bình... [xem thêm...]
Quy trình đúc tượng Phật Bằng đồng tại làng nghề Ý Yên - Nam Định
Tìm hiểu thêm về quy trình đúc tượng Phật bằng đồng tại làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định - làng nghề đúc tượng đồng nổi tiếng cả nước để có thêm những thông tin hữu ích khi có nhu cầu đúc những... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng di lặc kéo bao tiền - Biểu tượng sự may mắn, hạnh phúc
Ngày nay nhiều gia chủ lựa chọn pho tượng Di Lặc kéo bao tiền để bày trí cho không gian phòng khách, phòng làm việc để vừa giúp cho không gian sống... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Phật di lặc cưỡi cá chép - Tượng đồng Hoàng Gia
Hình ảnh tượng Phật Di Lặc cưỡi cá chép trong phong thủy mang những ý nghĩa biểu tượng tốt đẹp cho những may mắn, tài lộc và sự bình an đến cho gia chủ do vậy mà rất nhiều người lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng khỉ phong thủy chuẩn gia chủ nên biết.
Tượng khỉ phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho những điểu may mắn về tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc do đó được nhiều gia chủ lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí Cóc Ba Chân - Thiềm Thừ phong thủy chuẩn
Thiềm Thừ hay cóc ba chân là linh vật phong thử chiêu tài lộc được nhiều người biết đến và yêu thích lựa chọn đặt tại không gian phòng khách hoặc ban thờ thần tài để chiêu tài lộc, may mắn cho gia... [xem thêm...]
Ý nghĩa Tượng Rồng Phong Thủy biểu tượng sự thành công và thịnh vượng!
Tượng rồng là linh vật có sức mạnh phong thủy rất lớn, biểu tượng của sự thành công và thịnh vượng mà rất nhiều người yêu thích. Bày trí tượng rồng... [xem thêm...]
Tượng Mèo Phong Thủy - Ý nghĩa Biểu Tượng Thần Tài và May Mắn
Tìm hiểu những ý nghĩa độc đáo của linh vật mèo phong thủy biểu tượng cho tài lộc, may mắn và vui vẻ. Top 5 mẫu tượng mèo phong thủy đẹp cho không gian sống của gia chủ tạo điểm nhấn đồng thời mang... [xem thêm...]
Ý Nghĩa Tượng Hổ Phong Thủy - Biểu Tượng Của Tài Lộc và Thành Công!
Tượng hổ phong thủy là linh vật được nhiều khách hàng yêu thích bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu ý nghĩa... [xem thêm...]
Tại sao nên sở hữu những pho tượng đồng phong thủy?
Tượng đồng phong thủy, là một vật phong thủy, có giá trị tốt, không chỉ cải thiện mỹ quan nơi trưng bày mà còn có tác dụng thư giãn, cân bằng Âm - Dương, rất phù hợp để làm quà tặng thay cho lời... [xem thêm...]
Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Thờ Thần Tài Gia Chủ Nên Mua Ngay
Top 4 vật phẩm phong thủy để bàn thờ thần tài gia chủ nên mua ngay để mang lại những may mắn, tốt lành cho gia chủ như cóc Thiềm Thừ, dây tiền hoa... [xem thêm...]
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia: tượng đồng Bác Hồ, Bác Giáp, Trần Hưng Đạo,... [xem thêm...]
Danh Mục Đúc Theo Yêu Cầu

Đúc tượng đồng theo yêu cầu là thế mạnh của đồ đồng Hoàng Gia với thế mạnh là xưởng đúc đồng truyền thống có bề dày kinh nghiệm cùng đội... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Mỹ Thuật

Đúc Tượng Mỹ Thuật bằng đồng là sản phẩm tượng đồng độc đáo giúp trang hoàng cho không gian sống tăng thêm tính nghệ thuật đặc sắc. Những pho tượng bằng đồng được lấy cảm hứng từ nhiều... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Công Giáo

Đúc Tượng Công Giáo Bằng Đồng là sản phẩm tượng đồng yêu thích dành cho khách hàng theo đạo Công Giáo trưng bày tại gia hoặc nhà thờ... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Đài

Đúc Tượng Đài Bằng Đồng đang ngày càng được các tỉnh thành địa phương quan tâm vừa để thể hiện được sự kính trọng, biết ơn đối với những vị anh hùng, danh nhân văn hóa đã có công lao to... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Danh Nhân

Đúc Tượng Danh Nhân Bằng Đồng là để tưởng nhớ đến những công lao to lớn hoặc thể hiện sự yêu thích, ngưỡm mộ và kính trọng đến những... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Thờ Mẫu

Đúc Tượng Thờ Mẫu Bằng Đồng là nét đẹp truyền thống văn hóa tốt đẹp của người dân Việt Nam ta đã được duy trì từ ngàn đời xưa mang ý nghĩa cầu chúc cho những điều tốt đẹp, may mắn và... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Phật

Đúc Tượng Phật Bằng Đồng là thế mạnh của đồ Đồng Hoàng Gia với chuyên môn kinh nghiệm lâu năm của những nghệ nhân làng nghề đúc đồng... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Truyền Thần

Tượng đồng truyền thần là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng quan tâm nhiều hơn trong những năm gần đây. Là thương hiệu đúc tượng đồng truyền thần nổi tiếng khắp cả nước, Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khác
Danh Mục Tượng Khác [xem thêm...]
Danh Mục Tượng Linh Vật

Tượng đồng linh vật 12 con giáp bằng đồng, mạ vàng là tượng đồng phong thủy được khách hàng đặc biệt yêu thích lựa chọn để trang trí trong nhà. Tượng 12 con giáp tại đồ đồng Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Châu Âu

Tượng đồng Châu Âu là dòng tượng đồng mới trong những năm gần đây được khách hàng yêu thích để mang lại ngôi nhà với phong cách sống... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khổng Minh

Tượng đồng Khổng Minh là dòng tượng đồng Danh nhân được khách hàng đặc biệt yêu thích không chỉ bởi giá trị thẩm mỹ mang lại không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ mà còn bởi ý... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Quan Công

Tượng đồng Quan Công , Tượng Quan Công dát vàng là dòng sản phẩm tượng đồng phong thủy trấn trạch được khách hàng mua nhiều nhất tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Tam Đa

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng phong thủy cầu mong bình an, may mắn, tài lộc, sức khỏe và phúc đức đến với những ai sở hữu những pho tượng này. Đặc biệt với... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Giáp

Tượng đồng Bác Giáp hay Tượng đồngg Đại Tướng Võ Nguyên Giáp là sản phẩm tượng đồng trưng bày đặc biệt được yêu thích bên cạnh tượng Bác... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Hồ

Tượng Bác Hồ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích nhất tại Hoàng Gia bởi tình yêu thương to lớn mà mỗi người con Việt Nam dành cho Bác. Trưng bày tượng Bác Hồ tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Trần Hưng Đạo

Tượng đồng Trần Hưng Đạo hay tượng Trần Quốc Tuấn là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia. Trưng bày tượng... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Phật

Tượng Phật bằng đồng thờ cúng tại gia hay đúc tượng Phật cỡ lớn cúng tiến vào đình chùa là thế mạnh của Hoàng Gia nhiều năm nay. Là người con của làng nghề đúc đồng truyến thống năm trăm... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại