TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Danh Mục Tượng Linh Vật

May 9, 2022 | Tượng Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Tượng đồng linh vật 12 con giáp bằng đồng, mạ vàng là tượng đồng phong thủy được khách hàng đặc biệt yêu thích lựa chọn để trang trí trong nhà. Tượng 12 con giáp tại đồ đồng Hoàng Gia không chỉ đẹp, sang trọng mà hơn hết 12 con giáp là 12 linh vật phong thủy bình an, may mắn và phước lành đến với gia chủ. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được những linh vật phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi mình là câu hỏi nhiều khách hàng đặt ra khi đi mua tượng đồng 12 con giáp/ Vậy hãy cùng Hoàng Gia tìm hiểu thêm ý nghĩa phong thủy của 12 con giáp và cách để lựa chọn linh vật phong thủy phù hợp với bạn.

Danh Mục Tượng Linh Vật

Tượng đồng 12 con giáp - Tìm hiểu về nguồn gốc hình thành 12 con giáp 

Tượng đồng 12 con giáp là hình ảnh quá đỗi quen thuộc với bất kỳ người dân Việt Nam nào, là cách mà cha ông chúng ta từ xưa dùng để tính thời gian cho giờ nào, năm nào. Nguồn gốc hình thành 12 con giáp được kể nhiều nhất đó là câu chuyện Ngọc Hoàng muốn tìm 12 con vật để phân định thời gian nên mở ra một cuộc đua như sau:

Ngọc Hoàng cho 12 Con vật sẽ cùng chạy đua thứ tự về đích của các con vật sẽ quyết định thứ tự xuất hiện trong lịch hoàng đạo. Vốn bản tính chăm chỉ nên trâu là người dẫn đầu đoàn đua nhưng lại không biết chuột đang năm trên lưng mình do vậy khi gần về đến đích chuột nhẩy qua người trâu và thành người về đích sớm nhất, trâu về thứ 2.

Hổ dũng mạnh và có sức mạnh nhất trong rừng nhưng ở chặng cuối bơi sông kém nên về thứ 3. Mèo hay ngủ nướng nên đã báo chuột nhắc mình dậy nhưng chuột không gọi dậy may mắn là mèo nhanh nhẹn nên về thứ 4. Rồng trên đường đua nhưng vì mải phun mưa cứu giúp người dân hạn hán nên đến muộn hơn ở vị trí thứ 5.

Ngựa nổi tiếng là phi nước đại vô cùng nhanh tuy nhiên vì tính ham chơi và trong cuộc thi đã bị Rắn hăm dọa nên đành chịu về sau Rắn. Tức là Rắn về sau Rồng ở vị trí thứ 6 và Ngựa ở vị trí thứ 7.

Dê (Mùi), Gà (Dậu) và Khỉ (Thân) là những người bạn thân thiết với nhau ngoài đời, nên trong cuộc thi cả 3 đã cùng nhau đồng cam cộng khổ, cùng giúp đỡ nhau trong quá trình, cả 3 đều về đích cùng nhau ngay sau Ngựa và Ngọc Hoàng đã cho cả 3 ba oẳn tù tì xem ai sẽ được bước qua vạch đích trước và sau khi chơi cả 3 xếp thứ tự lần lượt là Dê, Khỉ. Gà ở vị trí 8, 9, 10.

Sau Gà là Chó (Tuất) vốn là loài thông minh, trung thành, chạy nhanh, bơi giỏi nhưng vì sự chủ quan, khi thi đã không tập chung, nhìn ngang dọc nên về đích ở vị trí thứ 11. Tiếp sau Chó là Lợn (Hợi) vì là loài hiền lành, tích cách vui vẻ, thật thà nhưng lại lười biếng nên suốt đường đi Lợn chỉ ăn uống, ngủ ngáy suốt dọc đường nên chỉ về đích ở vị trí cuối cùng là thứ 12.

Câu truyện này vẫn được duy trì đến giờ, suy cho cùng 12 con giáp là cách ông cha ta chọn lựa 12 con vật đại diện cho cách tính thời gian 12 giờ, 12 tháng,…khi chưa có những phương pháp để tính thời gian.

Bộ tượng 12 Con Giáp đồng mạ vàng sang trọng, đẳng cấp

Bộ tượng 12 Con Giáp đồng mạ vàng sang trọng, đẳng cấp   

Tượng 12 con giáp bằng đồng vàng nguyên chất đúc thủ công đẹp 

Tượng 12 con giáp bằng đồng vàng nguyên chất đúc thủ công đẹp   

Ý nghĩa khi trưng bày 12 con giáp bằng đồng trong phong thủy?

12 Con giáp bằng đồng mang những ý nghĩa may mắn, tốt lành đến với mỗi chúng ta đặc biệt là trong phong thủy mỗi người đều có một linh vật phong thủy may mắn tương ứng với số tuổi. Người ta quan niệm rằng mỗi con vật trong bộ 12 con giáp đều có những ý nghĩa ẩn chứa riêng, đại diện cho tính cách, số mệnh ngũ hành riêng mà khi đặt tượng đó chúng ta cần tìm hiểu rõ để lựa chọn được một linh vật cho riêng bản thân.

Tượng Chuột (Tý)

Chuột là một con vật rất nhanh nhẹ và tinh khôn được xếp ở vị trí đầu tiên trong 12 con giáp do vậy chuột đại diện cho sự khởi đầu mới tốt đẹp, chuột mang hành Thủy giúp muôn loại phát triển. Những người tuổi chuột thường là những người có cá tính độc lập, có tài lãnh đạo, nhanh trí. 

Tượng Trâu (Sửu)

Trâu là một con vật đại diện cho sự hiền lành, chịu thương, chịu khó do vậy trong phong thủy học Trâu là đại diện cho sự ấm no, hạnh phúc, đủ đầy. Do vậy rất nhiều nơi đặt tượng trâu để thu hút tài lộc, giàu sang và thịnh vượng cho gia chủ.

Tượng Hổ (Dần)

Hổ là chúa tể sơn lâm, là vua của muôn loài mang sức mạnh và sự dũng mãnh. Trong phong thủy 12 con giáp thì Hổ đại diện cho sự mạnh mẽ, uy quyền, đặt tượng hổ trong nhà là thể hiện sức mạnh, địa vị xã hội, công danh sự nghiệp; đặc biệt được dân gian lựa chọn thờ cúng tại nhiều đình chùa.  

Tượng Mèo (Mão) 

Mèo là con vật gần gũi với đời sống con người đại diện cho sự nhẹ nhàng, nhãn nại lạnh lợi và không khéo. Theo quan niệm phong thủy thì đặt tượng mèo mang ý nghĩa cát tường, may mắn, giúp hóa giải sát khí đón may mắn tài lộc cho gia chủ. Do vậy tượng mèo đặc biệt được những người làm ăn buôn bán yêu thích đặt để thu hút vận may về tài lộc.

 Tượng chuột dát vàng 24K cao cấp cho người tuổi Tý 

 Tượng chuột dát vàng 24K cao cấp cho người tuổi Tý  

Tượng Rồng (Thìn)

Rồng là con vật đại diện có sức mạnh, quyền uy, sự thịnh vường và giàu sang. Trong dân gian đây là con vật được thờ cúng nhiều nhất tại các đình, chùa, miếu mạo, đứng đầu trong tứ linh “Long – Ly – Quy – Phụng”. Các vua chúa thuở xưa thường mặc trang phục long bào được thêu những họa tiết rồng bay phượng múa để thể hiện được sức mạnh, quyền uy của mình. Rồng được cho là đại diện cho sự phát triển, mang lại điều tốt lành và mùa màng thuận lợi, cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho đất nước.

Tượng Rắn (Tỵ) 

Rắn trong phong thủy học của nhiều quốc gia là linh vật vô cùng tâm linh đại diện cho thế lực ký bí, đại diện cho nước, lửa, sự quyết đoán và ý chí. Người sở hữu những pho tượng rắn sẽ gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi, tránh được những kẻ tiều nhân chơi xấu.

Tượng ngựa (Ngọ)

Ngựa là linh vật đại diện cho sự trung thành, bền bỉ, ý chí sắt đá do vậy đặt một bức tượng ngựa bằng đồng đồng bên cạnh gia chủ sẽ có nhiều may mắn, tài lộc, một linh vật trợ giúp trong con đường kinh doanh, buôn bán, sự nghiệp đi lên. Hình ảnh “Mã đáo thành công” đã quá quen thuộc với chúng ta thường được sử dụng để làm quà tặng mừng tân gia, khai trương,…thay có lời chúc may mắn, thành công.

Tượng dê (Mùi)

Dê là con vật hiền lành hình ảnh đại diện cho sự khôn ngoan, cần mẫn, luôn hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống, trong phong thủy học dê đại diện cho sự may mắn, trí tuệ và ngoài ra dê còn giúp hóa giải hung khí với hình ảnh tượng “Tam dê khai khái” mang ý nghĩa cầu mong cho những điều tốt lành đến với gia chủ.

Tượng Khỉ (Thân)

Khỉ trong 12 con giáp là con vật tinh ranh, nhanh nhẹn, khéo léo, thông minh và lòng nhân từ. Khi đặt tượng khỉ tại gia sẽ giúp cho cho gia đình gặp được nhiều may mắn, vui vẻ và hạnh phúc. Đặt tượng khỉ tại cơ quan sẽ giúp cho bạn thuận lợi trong con đường kinh doanh, buôn bán gặt hái được nhiều thành quả.

Tượng gà (Dậu)

Gà là con vật gần gũi với đời sống của chúng ta, đại diện cho sự yêu thương, chính trực và thanh minh. Trưng bày tượng Gà sẽ giúp gia chủ ngăn chặn những nguồn năng lượng xấu cho ngôi nhà mang đến cho gia chủ một cuộc sống no ấm, hạnh phúc, bình an và vui vẻ.

Tượng Tuất (Chó)

Chó là con vật đại diện cho lòng trung thành, luôn được con người yêu thương và nâng niu như một thành viên của gia đình. Đặt tượng đồng chó trong nhà sẽ giúp bảo vệ gia chủ, xua đuổi tà khí, những nguồn năng lượng không may mắn, kích hoạt cung tài lộc.

Tượng lợn (Hợi)

Lợn (Heo) là con vật hiền hòa đại diện cho sự sung túc, giàu sang và thịnh vượng. Một chú heo vàng được đặt tại gia sẽ kích hoạt cung tài lộc cho gia chủ gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp. 

Tượng trâu bằng đồng dát vàng cao cấp đúc thủ công nguyên khối  

Tượng trâu bằng đồng dát vàng cao cấp đúc thủ công nguyên khối   

 Quà tặng tượng Hổ mạ vàng cao cấp trưng bày tại bàn sếp, lãnh đạo 

 Quà tặng tượng Hổ mạ vàng cao cấp trưng bày tại bàn sếp, lãnh đạo 

Tượng đồng linh vật 12 con giáp được làm từ nguyên liệu nào? 

Tượng 12 con giáp của Hoàng Gia được đúc từ 2 nguyên liệu chính là đồng vàng và đồng đỏ nguyên khối dày dặn do đó khách hàng khi sử dụng các sản phẩm tượng đồng 12 con giáp nói riêng và các sản phẩm tượng đồng khác hoàn toàn yên tâm bởi chất liệu sản phẩm vô cùng tốt, đúc nguyên khối chắc tay, nguyên liệu đồng cao cấp sử dụng lâu dài mà không lo hỏng hóc hay rỗ bề mặt như các sản phẩm kém chất lượng trên thị trường hiện nay. 

+ Tượng 12 con giáp bằng đồng vàng có màu sắc vàng đống sáng, sang trọng. 

+ Tượng 12 con giáp bằng đồng dát vàng cao cấp là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn bởi không chỉ bởi tính chất sang trọng mà còn ý nghĩa phong thủy từ màu sắc vàng của 12 con giáp đại diện cho tài lộc, may mắn. 

+ Tượng 12 con giáp bằng đồng đỏ có màu sắc đỏ đồng (màu đồng dây điện) sang trọng, cao cấp.     

Tượng mèo dát vàng cao cấp cho người tuổi mèo  

Tượng mèo dát vàng cao cấp cho người tuổi mèo  

Tượng Rồng dát vàng cao cấp cho người tuổi Thìn  

Tượng Rồng dát vàng cao cấp cho người tuổi Thìn   

Mẫu tượng đồng linh vật 12 con Giáp có nhiều mẫu mã không? 

Mỗi linh vật trong bộ 12 con giáp là cảm hứng của các nghệ nhân làng đồng để tạo ra những sản phẩm đẹp nhất đến cho khách hàng. Hình ảnh 12 linh vật đều được thay đổi qua các năm đặc biệt là đến năm linh vật nào sẽ được nghệ nhân cho ra mặt những mẫu tượng tuyệt đẹp của linh vật đó. 

Khi lựa chọn tượng đồng 12 con giáp thì yếu tố khách hàng quan tâm nhiều nhất đó chính là gương mặt và tỉ lệ hình khối có cân xứng hay không. Với những người thợ lành nghề và kinh nghiệm đúc tượng đồng lâu năm thì sản phẩm của Hoàng Gia được khách hàng đánh giá khá cao về tính thẩm mỹ của sản phẩm khi đã truyền đạt được cái hồn của từng linh vật vào bức tượng đồng.

Đồ đồng Hoàng Gia nhận đặt theo yêu cầu mọi mẫu mã, kiểu dáng tượng 12 con giáp của khách hàng, cam kết chuẩn mẫu. Liên hệ để nhận tư vấn trực tiếp: 0912 417 168 / 0971 401 879.

 Tượng rắn đồng dát vàng cho người tuổi Tỵ 

 Tượng rắn đồng dát vàng cho người tuổi Tỵ 

Quy trình đúc tượng đồng linh vật 12 con giáp của Hoàng Gia.

Tượng đồng 12 con giáp được làm theo phương pháp truyền thống trải qua nhiều giai đoạn khác nhau để tạo nên một tác phẩm tượng đẹp nhất đến tay khách hàng. Quy trình để đúc được một bức tượng đồng 12 con giáp chuẩn đẹp của đồ đồng Hoàng Gia bao gồm những công đoạn sau:

- Bước 1: Tạo mẫu đất: Nếu khách hàng muốn tạo mẫu riêng thì gửi thông tin cho chúng tôi. Mẫu sẽ được tạo theo yêu cầu của khách hàng. Đây là bước rất quan trọng để quyết định một bức tượng đồng có đẹp hay không. Mẫu sau khi được đắp đất thì sẽ đưa cho khách hàng kiểm duyệt xem chuẩn mẫu hay chưa để tiến hành làm khuôn đúc.  

(Thời gian đắp mẫu đất kéo dài từ 7 ngày đến 1 tháng tùy thuộc vào mức độ phức tạp của pho tượng)

- Bước 2: Tạo khuôn: Khuôn đúc đồng được cấu tạo 2 phần âm bản và phần cốt bên trong được làm từ bùn, trấu và giấy gió được trộn theo tỉ lệ chuẩn nhất theo công thức gia truyền. Sau đó sẽ được tiến hàng nung ở nhiệt độ cao >=700 độ C rồi để nguội và ghép hoàn chỉnh vào chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.

- Bước 3: Chuẩn bị nguyên liệu: Đồng vàng, đồng đỏ,…theo sản phẩm yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra còn 1 số chất liệu khác như chì, thiếc, kẽm với tỉ lệ chuẩn để tượng tạo ra được mịn và lên màu đẹp.

- Bước 4: Nấu nung chảy đồng: Nung nóng chảy hỗn hợp đã được chuẩn bị với nhiệt độ cao trên 1200 độ C để các nguyên liệu hòa trộn lại làm một.

- Bước 5: Rót đồng nóng chảy vào khuôn đã chuẩn bị sẵn, đồng được rót từ từ và đều tay vào khuôn đúc đảm bảo cho đồng được chảy hết vào những khe nhỏ chuẩn để sản phẩm được làm ra đẹp hơn. 

- Bước 6: Làm nguội sản phẩm và tháo rời khuôn.

- Bước 7: Tiến hành mài dũa và ám hóa văn trên tượng sao cho cho hài hòa nhất. Với những sản phẩm dát vàng thì sau khi được mài dũa xong sẽ tiến hành dát vàng.

Sản phẩm sau cùng sẽ được phun bóng chống oxy hóa bề mặt sản phẩm vừa tăng thêm vẻ đẹp cho bức tượng vừa để sản phẩm được lâu bền hơn.

Là cơ sở đúc đồng có tiếng tại Ý Yên – Nam Định, các sản phẩm tượng đồng Hoàng Gia luôn được khách hàng không chỉ đánh giá cao về chất lượng đồng đúc mà còn bởi đường nét trên khuôn mặt đạt độ tinh xảo cao truyền được cái thần của pho tượng.

 Tượng ngựa đồng đỏ đúc thủ công nguyên khối 

 Tượng ngựa đồng đỏ đúc thủ công nguyên khối 

Báo giá tượng đồng linh vật 12 con giáp bằng đồng tốt.  

Giá thành tượng đồng linh vật 12 con giáp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nguyên liệu làm nên sản phẩm, kiểu dáng, đường nét tượng độ tinh xảo, kích thước cho đến tay nghề của người thợ làm nên tác phẩm. Để đảm bảo khách quan nhất khách hàng nên đến trực tiếp cơ sở của Hoàng Gia tại Hà Nội, Sài Gòn hoặc gọi Zalo nhìn tận mắt sản phẩm nếu khách hàng ở xa. Sau đây là báo giá cơ bản linh vật bằng đồng để khách hàng tham khảo:  

+ Giá tượng linh vật 12 con giáp mẫu nhỏ size 10-15cm có giá từ 400k – 1tr5 1 con tùy chất liệu. 

+ Giá tượng linh vật 12 con giáp cỡ trung bình khoảng 20-25 cm đồng vàng nguyên khối có giá khoảng 2tr5 – 4tr5 1 con.

+ Giá tượng linh vật 12 con giáp cỡ lớn cao 35-40cm giá 5-10tr tùy chất liệu đồng hay dát vàng

+….

Nếu khách hàng muốn dát vàng các sản phẩm thì tùy vào các kích thước linh vật phí dát vàng sẽ được tính thêm sao cho hợp lý nhất. 

>>> Liên hệ nhận tư vấn và báo giá chuẩn trực tiếp từ đồ đồng Hoàng Gia: 0912 417 168 / 0971 401 879.

Tượng dê dát vàng 24K mang bình an, hóa giải sát khí cho gia chủ 

Tượng dê dát vàng 24K mang bình an, hóa giải sát khí cho gia chủ  

Tượng đồng linh vật 12 con giáp phù hợp mệnh nào, tuổi nào? Cách bày trí tượng 12 con giáp chuẩn phong thủy?

Tượng 12 con giáp là những linh vật phong thủy mang lại may mắn, tài lộc với mệnh và tuổi khác nhau do đó để tránh việc đặt tượng xung khắc khách hàng cần lưu ý tìm hiểu kỹ trước khi đặt tượng đồng phong thủy bên cạnh:

+ Tượng Chuột: Phù hợp với người tuổi Thìn, Tuất, Sửu và Mùi khi đăt tượng tại gia hoặc nơi làm việc sẽ bổ trợ tốt cho những người này trên con đường công danh sự nghiệp.

+ Tượng Trâu: Rất hợp với những người tuổi Tỵ và Dậu vì nằm trong tam hợp Sửu – Tỵ – Dậu. Những người tuổi này đặt tượng Trâu trên bàn làm việc sẽ như “Hổ mọc thêm cánh”, con đường công danh sự nghiệp rộng mở.

+ Tượng Hổ: Nhiều người thích đặt tượng Hổ tại bàn làm việc để linh vật này bảo vệ, củng cố địa vị cho bạn. Đặc biệt nếu bạn tuổi Tuất, tuổi Ngọ hoặc những người làm trong cơ quan thuế, tòa án, quân đội,… rất hay chọn tượng con Hổ (Dần) để đặt trên bàn làm việc hỗ trợ tốt công danh sự nghiệp.

+ Tượng Mèo: Những người tuổi Thìn Tuất, Mùi đặt tượng Mèo trong nhà sẽ gia tăng thêm may mắn cát tường, hạnh phúc cho gia đình. 

+ Tượng Rồng: Tượng Rồng đại diện cho sự may mắn và thịnh vượng do vậy được nhiều người đặt mua đặc biệt là những nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp,.. người tuổi Thân, Tý nên đặt tượng này ở hướng Đông Nam để kích hoạt cung tài lộc. Ngoài ra những người tuổi Tuất không nên đặt tượng Rồng.

 Tượng khỉ đồng vàng đúc nguyên khối  

 Tượng khỉ đồng vàng đúc nguyên khối  

+ Tượng Rắn: Thường hợp với những người tuổi Sửu, Dậu giúp gia chủ bảo vệ tránh những điều không may mắn. Kị với người tuổi Hợi. Hướng đặt tượng phù hợp là hướng Đông Nam thuộc cung tài lộc.

+ Tượng Ngựa: Hợp với người tuổi Tuất, Dần được phù trợ về tiền tài, con đường công danh rộng mở. Kị với người tuổi Tý. Hướng phù hợp đặt tượng là hướng Nam.

+ Tượng Dê: Thích hợp với người tuổi Hợi, Mão giúp gia chủ luôn minh mẫn, sáng suốt trong các quyết định. Kị với người tuổi Sửu. Hướng đặt tượng phù hợp là hướng Tây Nam.

+ Tượng Khỉ: Thích hợp với người tuổi Thìn, Tỵ. Kỵ với người tuổi Dần. Hướng đặt tượng phù hợp trong nhà là hướng Tây Nam.

+ Tượng gà: Tượng Gà đá thường hợp với người tuổi Sửu, Tý nhưng kị với người tuổi Mão. Hướng đặt tượng phù hợp là hướng Tây.

+ Tượng Chó: Thường hợp với người tuổi Dần, Ngọ nhưng kị với người tuổi Thìn. Hướng đặt tượng phù hợp là hướng Tây Bắc.

+ Tượng Hợi: Hợp với người tuổi Mão, Mùi nhưng kỵ với người tuổi Tỵ. Hướng đặt tượng phù hợp là hướng Tây Bắc.

 Tượng gà trống đứng - linh vật phong thủy giúp mang lại bình an, hoa giải sát khí 

 Tượng gà trống đứng - linh vật phong thủy giúp mang lại bình an, hoa giải sát khí 

Mua tượng 12 con giáp bằng đồng ở đâu uy tín chất lượng ở đâu?

Sở hữu bộ tượng 12 con giáp được làm bằng chất liệu đồng tốt làm linh vật phong thủy may mắn là mong muốn của bất kỳ khách hàng nào mong muốn. Do vậy khách hàng khi tìm đến với đồ đồng Hoàng Gia chúng tôi cam kết bán những sản phẩm tốt nhất nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng.

Các sản phẩm tượng đồng của Hoàng Gia đều có bảo hành về chất lượng sản phẩm. Để đảm bảo khách hàng khi nhận được sản phẩm cần kiểm tra chất lượng tượng đồng như: Màu sắc, độ mịn trên bề mặt tượng, trọng lượng,… đảm bảo tốt nhất cho quyền lợi của khách hàng khi mua các sản phẩm tượng đồng của chúng tôi.

Là thương hiệu sản xuất và phân phối đồ đồng uy tín trong cả nước nhiều năm liền, Đồ đồng Hoàng Gia luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đến tay người dùng. Các mẫu tượng 12 con giáp không chỉ có chất lượng tốt mà còn liên tục được cải tiến về mẫu mã sản phẩm vào dịp đầu năm mới để khách hàng sở hữu được một linh vật phong thủy may mắn vào dịp năm mới.

Hiện tại Hoàng Gia có các cơ sở chính tại Hà Nội và Sài Gòn để bán hàng trực tiếp cho khách đến trực tiếp xem hàng và nhận tư vấn sản phẩm.

Tượng chó phong thủy đồng dát vàng mang lại không gian sống đẳng cấp 

Tượng chó phong thủy đồng dát vàng mang lại không gian sống đẳng cấp  

Tượng lợn (heo) bằng đồng dát vàng cao cấp

Tượng lợn (heo) bằng đồng dát vàng 24k cao cấp  

Trong thời đại 4.0 như hiện nay việc mua bán càng trở nên dễ dàng hơn do vậy khách hàng ở xa hoàn toàn yên tâm là có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất mà không cần đến mua trực tiếp bằng hình thức shipcod nhận hàng thang toán tiền. 

QUY TRÌNH MUA TƯỢNG ĐỒNG LINH VẬT 12 CON GIÁP BẰNG ĐỒNG ONLINE CỦA ĐỒ ĐỒNG HOÀNG GIA.

1. Tham khảo các sản phẩm tượng đồng linh vật của chúng tôi tại link sau: https://tuongdong.com.vn/tuong-linh-vat. 

2. Liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của đồ đồng Hoàng Gia theo số Hotline: 0912 417 168  /  0912 417 168 để nhận tư vấn, chọn mẫu và nhận báo giá trực tiếp.

3. Thống nhất sản phẩm tượng cần mua, tiến hành đặt cọc và gửi hàng cho khách. (Với những khách hàng muốn đặt tượng linh vật theo yêu cầu thì sau khi đặt cọc, Hoàng Gia sẽ tiến hành đắp mẫu và gửi cho khách hàng đánh giá đến khi đạt mẫu chuẩn thì tiến hành đúc. Thời gian đúc một sản phẩm thì kéo dài từ 3-5 tuần tùy vào mức độ phức tạp của pho tượng).

4. Vận chuyển hàng, khách hàng xác nhận mẫu mã sản phẩm chuẩn theo mẫu đã báo lúc đầu, nếu sản phẩm có sai lệch gì khách hàng liên hệ trực tiếp để chúng tôi xử lý kịp thời.

5 Sau khi kiểm tra hàng xong khách hàng xác nhận thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:

+ Hiện tại Hoàng Gia đang áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho những khách hàng ở nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Nam Định.

+ Khách hàng ở khu vực khác cước phí sẽ được tính theo cách tính cước thông thường. Khách hàng sau khi kiểm tra hàng hóa chuẩn sẽ bàn giao tiền hàng và tiền cước cho bên vận chuyển.

+ Với những khách hàng thân thiết của Hoàng Gia khi mua từ sản phẩm thứ 2 với mặt hàng tượng đồng sẽ được áp dụng những chính sách miễn phí vận chuyển và ưu đãi giảm giá khác. 

Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn được những mẫu tượng linh vật phù hợp để mang bình an, may mắn đến gia đình bạn!

Tin tức cùng loại

Đúc tượng đồng truyền thần nên đúc bằng đồng đỏ hay đồng vàng?
Đúc tượng đồng truyền thần bằng đồng đỏ tốt hay đồng vàng tốt đang là mối quan tâm của không ít các gia chủ, khi tiến hành đúc tượng đồng truyền... [xem thêm...]
Báo Giá tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng chuẩn, giá rẻ
Đại Thế Chí Bộ Tát là biểu tượng của ánh sáng trí tuệ, sự giác ngộ chúng sanh ở mười phương, giúp thoát khỏi những khổ đau trong cuộc sống để hướng đến một cuộc sống bình an, và hạnh phúc. Nếu bạn... [xem thêm...]
Địa chỉ bán tượng Đại Thế Chí Bồ Tát uy tín, chất lượng
Theo sự tích Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài không chỉ là một trong những vị Bồ Tát có quyền lực nhất, mà còn lâu đời nhất. Đặc biệt, đối với trường phái... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với người tuổi Sửu
Người tuổi Sửu dùng linh vật phong thủy phù hợp thì sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cả con đường tình duyên lẫn trong con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, chọn linh vật phong thủy... [xem thêm...]
Những lưu ý khi mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô
Mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô thế nào cho thích hợp đang là vấn đề quan trọng được rất nhiều các gia chủ quan tâm. Bởi vật phẩm không chỉ... [xem thêm...]
Top 10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy
Chúng ta thường gắn bó ít nhất 8 tiếng một ngày để gắn liền với chiếc bàn làm việc, do vậy việc sắp xếp, bố trí bàn làm việc sao cho phù hợp phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trang trí... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng đồng Trần Hưng Đạo
Trần Hưng Đạo (1231 - 1300) tên thật là Trần Quốc Tuấn, hiệu là Hưng Đạo Đại Vương. Ông là một nhà quân sự, một nhà chính trị, tôn thất hoàng gia... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng
Tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng đang là bức tượng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về Ngài, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho... [xem thêm...]
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng là ai, ý nghĩa gì khi thờ cúng?
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng đang là một trong những bức tượng đồng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng am... [xem thêm...]
Những lưu ý khi thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia
Có nên thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia không? Cần phải lưu ý những gì khi thỉnh bức tượng đồng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni về thờ cúng tại gia để không bị Thần Phật quở... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp
Gia chủ đang có ý định thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp về nhà mình để thờ tự? Gia chủ chưa biết cách đặt ban thờ Phật thế nào cho chuẩn?... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy bằng đồng hóa giải tam tai
Bạn đang muốn tìm vật phẩm phong thủy để đặt trong không gian sống, không gian làm việc để hóa giải tam tai, giúp cuộc sống thêm thuận lợi, con đường công danh thêm phát triển nhưng chưa biết nên... [xem thêm...]
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất?
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất đang là câu hỏi được rất nhiều các gia chủ quan tâm khi tiến hành mua tượng Phật... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 hút tài lộc năm 2023
Lựa chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi, mệnh sẽ giúp người tuổi Kỷ Mùi gặp được nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như đường tình duyên được thuận lợi. Vậy nên đừng bỏ qua bài viết hôm... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với tuổi Tý giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào, vậy nên đây là điều mà nhiều người quan... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao giúp "Trấn trạch" phong thủy
Tượng Quan Công cầm đao là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn để bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc không chỉ giúp mang đến không gian sống thêm sang trọng mà đặc biệt còn có... [xem thêm...]
Trưng bày tượng Quan Vân Trường, Quan Công có ý nghĩa gì?
Tượng Quan Vân Trường hay Quan Công là một pho tượng phổ biến tại Việt Nam, không chỉ có công dụng trang trí mà còn bởi ý nghĩa phong thủy của pho... [xem thêm...]
Top 10 Vật phẩm phong thủy phòng làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn vật phẩm phong thủy phòng làm việc đang ngày càng được nhiều người quan tâm hơn bởi công năng phong thủy của những món đồ thờ cúng này giúp sự nghiệp gia tăng, tài lộc, may mắn, thuận lợi... [xem thêm...]
Bật mí Top 6 linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tỵ
Những người tuổi Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Đinh Tỵ,..đang cần lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với mình để cuộc sống, công việc, tình cảm được... [xem thêm...]
Cách khai quang tượng Quan Công để gia tăng phong thủy?
Cách khai quang tượng Quan Công như thê nào để giúp gia tăng năng lượng phong thủy cho gia chủ, đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi mua tượng Quan Công về thờ cúng. Xem ngay bài viết... [xem thêm...]
Gợi ý món quà tặng Sếp cực chất - Giúp sự nghiệp thăng tiến
Việc lựa chọn những món quà tặng sếp như thế nào là câu hỏi được nhiều người lo lắng bởi nó không chỉ là thể hiện tình cảm đối với sếp mà còn ảnh... [xem thêm...]
Tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ.
Bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ là bộ tượng được sử dụng nhiều tại Việt Nam với ý nghĩa biểu tưởng cho những ước mơ to lớn của đời người đó chính là sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc. Cùng tượng đồng... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Adida chuẩn nhất
Ngày nay càng có nhiều người quan tâm đến việc thỉnh tượng Phật Adida về thờ cúng tại gia để tiện cho việc tụng kinh, niệm Phật, mang lại sự bình... [xem thêm...]
Quy trình đúc tượng Phật Bằng đồng tại làng nghề Ý Yên - Nam Định
Tìm hiểu thêm về quy trình đúc tượng Phật bằng đồng tại làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định - làng nghề đúc tượng đồng nổi tiếng cả nước để có thêm những thông tin hữu ích khi có nhu cầu đúc những... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng di lặc kéo bao tiền - Biểu tượng sự may mắn, hạnh phúc
Ngày nay nhiều gia chủ lựa chọn pho tượng Di Lặc kéo bao tiền để bày trí cho không gian phòng khách, phòng làm việc để vừa giúp cho không gian sống... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Phật di lặc cưỡi cá chép - Tượng đồng Hoàng Gia
Hình ảnh tượng Phật Di Lặc cưỡi cá chép trong phong thủy mang những ý nghĩa biểu tượng tốt đẹp cho những may mắn, tài lộc và sự bình an đến cho gia chủ do vậy mà rất nhiều người lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng khỉ phong thủy chuẩn gia chủ nên biết.
Tượng khỉ phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho những điểu may mắn về tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc do đó được nhiều gia chủ lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí Cóc Ba Chân - Thiềm Thừ phong thủy chuẩn
Thiềm Thừ hay cóc ba chân là linh vật phong thử chiêu tài lộc được nhiều người biết đến và yêu thích lựa chọn đặt tại không gian phòng khách hoặc ban thờ thần tài để chiêu tài lộc, may mắn cho gia... [xem thêm...]
Ý nghĩa Tượng Rồng Phong Thủy biểu tượng sự thành công và thịnh vượng!
Tượng rồng là linh vật có sức mạnh phong thủy rất lớn, biểu tượng của sự thành công và thịnh vượng mà rất nhiều người yêu thích. Bày trí tượng rồng... [xem thêm...]
Tượng Mèo Phong Thủy - Ý nghĩa Biểu Tượng Thần Tài và May Mắn
Tìm hiểu những ý nghĩa độc đáo của linh vật mèo phong thủy biểu tượng cho tài lộc, may mắn và vui vẻ. Top 5 mẫu tượng mèo phong thủy đẹp cho không gian sống của gia chủ tạo điểm nhấn đồng thời mang... [xem thêm...]
Ý Nghĩa Tượng Hổ Phong Thủy - Biểu Tượng Của Tài Lộc và Thành Công!
Tượng hổ phong thủy là linh vật được nhiều khách hàng yêu thích bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu ý nghĩa... [xem thêm...]
Tại sao nên sở hữu những pho tượng đồng phong thủy?
Tượng đồng phong thủy, là một vật phong thủy, có giá trị tốt, không chỉ cải thiện mỹ quan nơi trưng bày mà còn có tác dụng thư giãn, cân bằng Âm - Dương, rất phù hợp để làm quà tặng thay cho lời... [xem thêm...]
Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Thờ Thần Tài Gia Chủ Nên Mua Ngay
Top 4 vật phẩm phong thủy để bàn thờ thần tài gia chủ nên mua ngay để mang lại những may mắn, tốt lành cho gia chủ như cóc Thiềm Thừ, dây tiền hoa... [xem thêm...]
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia: tượng đồng Bác Hồ, Bác Giáp, Trần Hưng Đạo,... [xem thêm...]
Danh Mục Đúc Theo Yêu Cầu

Đúc tượng đồng theo yêu cầu là thế mạnh của đồ đồng Hoàng Gia với thế mạnh là xưởng đúc đồng truyền thống có bề dày kinh nghiệm cùng đội... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Mỹ Thuật

Đúc Tượng Mỹ Thuật bằng đồng là sản phẩm tượng đồng độc đáo giúp trang hoàng cho không gian sống tăng thêm tính nghệ thuật đặc sắc. Những pho tượng bằng đồng được lấy cảm hứng từ nhiều... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Công Giáo

Đúc Tượng Công Giáo Bằng Đồng là sản phẩm tượng đồng yêu thích dành cho khách hàng theo đạo Công Giáo trưng bày tại gia hoặc nhà thờ... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Đài

Đúc Tượng Đài Bằng Đồng đang ngày càng được các tỉnh thành địa phương quan tâm vừa để thể hiện được sự kính trọng, biết ơn đối với những vị anh hùng, danh nhân văn hóa đã có công lao to... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Danh Nhân

Đúc Tượng Danh Nhân Bằng Đồng là để tưởng nhớ đến những công lao to lớn hoặc thể hiện sự yêu thích, ngưỡm mộ và kính trọng đến những... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Thờ Mẫu

Đúc Tượng Thờ Mẫu Bằng Đồng là nét đẹp truyền thống văn hóa tốt đẹp của người dân Việt Nam ta đã được duy trì từ ngàn đời xưa mang ý nghĩa cầu chúc cho những điều tốt đẹp, may mắn và... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Phật

Đúc Tượng Phật Bằng Đồng là thế mạnh của đồ Đồng Hoàng Gia với chuyên môn kinh nghiệm lâu năm của những nghệ nhân làng nghề đúc đồng... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Truyền Thần

Tượng đồng truyền thần là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng quan tâm nhiều hơn trong những năm gần đây. Là thương hiệu đúc tượng đồng truyền thần nổi tiếng khắp cả nước, Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khác
Danh Mục Tượng Khác [xem thêm...]
Danh Mục Tượng Linh Vật

Tượng đồng linh vật 12 con giáp bằng đồng, mạ vàng là tượng đồng phong thủy được khách hàng đặc biệt yêu thích lựa chọn để trang trí trong nhà. Tượng 12 con giáp tại đồ đồng Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Châu Âu

Tượng đồng Châu Âu là dòng tượng đồng mới trong những năm gần đây được khách hàng yêu thích để mang lại ngôi nhà với phong cách sống... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khổng Minh

Tượng đồng Khổng Minh là dòng tượng đồng Danh nhân được khách hàng đặc biệt yêu thích không chỉ bởi giá trị thẩm mỹ mang lại không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ mà còn bởi ý... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Quan Công

Tượng đồng Quan Công , Tượng Quan Công dát vàng là dòng sản phẩm tượng đồng phong thủy trấn trạch được khách hàng mua nhiều nhất tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Tam Đa

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng phong thủy cầu mong bình an, may mắn, tài lộc, sức khỏe và phúc đức đến với những ai sở hữu những pho tượng này. Đặc biệt với... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Giáp

Tượng đồng Bác Giáp hay Tượng đồngg Đại Tướng Võ Nguyên Giáp là sản phẩm tượng đồng trưng bày đặc biệt được yêu thích bên cạnh tượng Bác... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Hồ

Tượng Bác Hồ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích nhất tại Hoàng Gia bởi tình yêu thương to lớn mà mỗi người con Việt Nam dành cho Bác. Trưng bày tượng Bác Hồ tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Trần Hưng Đạo

Tượng đồng Trần Hưng Đạo hay tượng Trần Quốc Tuấn là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia. Trưng bày tượng... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Phật

Tượng Phật bằng đồng thờ cúng tại gia hay đúc tượng Phật cỡ lớn cúng tiến vào đình chùa là thế mạnh của Hoàng Gia nhiều năm nay. Là người con của làng nghề đúc đồng truyến thống năm trăm... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại