TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Danh Mục Tượng Tam Đa

May 9, 2022 | Tượng Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng phong thủy cầu mong bình an, may mắn, tài lộc, sức khỏe và phúc đức đến với những ai sở hữu những pho tượng này. Đặc biệt với bàn tay tài hoa của người nghệ nhân đúc đồng thì mỗi sản phẩm tượng đồng Tam Đa Hoàng Gia mang đến cho khách hàng mang vẻ đẹp độc đáo giúp trang hoàng cho không gian sống thêm sang trọng, đẳng cấp. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu thêm ý nghĩa của bộ tượng đồng Tam Đa Phúc Lộc Thọ, quy trình đúc tượng cũng như cách thức đặt tượng như nào cho chuẩn phong thủy trong bài viết dưới đây.

Danh Mục Tượng Tam Đa

Tìm hiểu tục thờ tượng đồng Tam Đa Phúc - Lộc - Thọ.  

Tục thờ Tam đa Phúc – Lộc – Thọ xuất hiện từ những câu chuyện dân gian của Trung Hoa để hình tượng hóa về ba điều mong muốn nhất của một đời người để có cuộc sống tốt đẹp là: những điều lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), và tuổi thọ (Thọ). Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ là 3 vị tiên tinh đại diện cho sự giàu có, danh vọng và trường thọ “Đa phúc, đa lộc, đa thọ”.

Có nhiều câu chuyện lại cho rằng 3 ông Phúc, Lộc, Thọ là những nhân vật lịch sử có thật của Trung Quốc. Đó là Quách Tử Nghi (ông Phúc), Đậu Tử Quân (ông Lộc) và Đông Sơn Sóc (ông Thọ) những vị quan dưới thời phong kiến của Tung Quốc với những nét tương đồng với 3 ông Tam Đa chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây:   

Ông Phúc là ai?

Ông Phúc tên thật là Quách Tử Nghi, xuất thân trong gia đình phú quý có hàng trăm mẫu đất. Ông là vị quan sống liêm khiết, không vì vinh hóa phú quý mà đánh mất bản thân. Mặc dù cuộc đời làm quan không có gì khá giả tuy nhiên ông lại có cuộc sống gia đình viên mãn có ngũ đại đồng đường (cháu đời thứ 5).

Ông và vợ ông qua đời ở tuổi 83 được con cháu 5 đời đến an táng đông đủ, thương tiếc. Hình ảnh ông Phúc bế trên tay đứa cháu nhỏ đời thứ 5 cười hạnh phúc mãn nguyên, cả đời ông sống luôn để lại phúc đức cho con cháu do vậy nên người ta gọi là ông Phúc. 

Ông Lộc là ai? 

Ông Lộc là tên thật Đậu Tử Quân, là quan thừa tướng dưới thời Tần, ông là vị quan tham chuyên nhận hối lộ, đút lót châu báu, vàng bạc từ những nịnh thần kể cả những người không có tài đức. Của cái của ông chất cao như núi nhưng đến cuối đời ông vẫn không có con cháu nối dõi do vậy mà trước khi chết ông có nói: “Lộc ta để đây cho ai, ai giữ ấm chân nhang cho tổ tiên, cho bản thân ta”. Từ đó về sau người ta gọi ông là ông Lộc. 

Ông Thọ là ai?

Ông Thọ tên thật là Đông Sơn Sóc là quan thừa tướng dưới thời Hán. Ông là vị quan liêm khiết chỉ nhận bổng lộc từ vua ban, không nhận của đút lót. Ông sống thọ đến 125 tuổi do vậy mà người ta gọi ông là Thọ. 

Những câu chuyện ấy đã ảnh hướng đến đời sống văn hóa của người Việt Nam người ta thường trưng bày tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ tại gia với niềm tin rằng khi đặt tượng ông sẽ mang đến chogia đình sự may mắn, bình an và tốt lành. 

Bộ tượng đồng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng mạ vàng 24K đẹp tinh xảo  

Bộ tượng đồng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng mạ vàng 24K đẹp tinh xảo   

Ý nghĩa của Tượng Đồng Tam Đa - Phúc Lộc Thọ

Trưng bày tượng Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ từ xưa đến nay đã được ông ta truyền nhau duy trì qua nhiều đời như một nét văn hóa đẹp. Bởi cuộc sống không phải lúc nào cũng đủ đầy, trọn vẹn nên cha ông ta muốn đặt các ngài tại gia để các ngài ban phước lộc bình an, may mắn và mạnh khỏe cho cả gia đình. Đặc biệt là tượng đồng Tam Đa Phúc - Lộc - Thọ được các chuyên gia phong thủy cho rằng sẽ mang lại nguồn năng lượng tốt cho gia chủ.

+ Ông Phúc là tượng trưng cho phúc đức, may mắn, con cháu thảo hiền, gia đình vui vẻ. Do đó ý nghĩa khi trưng bày tượng ông Phúc tại gia là cầu mong cho gia đình có nhiều phúc khí từ năng lượng trong bức tượng ông tỏa ra.

+ Ông Lộc là đại diện cho sự giàu có, thịnh vượng do vậy mà người ta còn biết đến ông với cái tên ông Thần Tài. Khi trưng bày tượng đồng ông trong nhà sẽ được hỗ trợ trên con đường công danh sự nghiệp, tài lộc dồi dào, thịnh vượng.

+ Ông Thọ là biểu tượng cho sự trường thọ và sức khỏe, đây là mong ước lớn nhất của đời người bởi có sức khỏe là có tất cả. Đặt tượng ông Thọ tại gia đình sẽ được ông phù hộ cho luôn mạnh khỏe, ít đau ốm, bệnh tật và bình an.

Tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ bằng đồng là món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành tặng người thân vào những dịp đặc biệt thay cho lời chúc bình an, mạnh khỏe, vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc. Đặc biệt khi mua bộ tượng Tam Đa thì khách hàng cần phải thỉnh tượng về khai quang mới mang lại tác dụng phong thủy cho gia chủ, nếu không bộ tượng chỉ là một món đồ trang trí đẹp cho không gian sống. 

 Bộ tượng đồng Tam Đa Phúc Lộc Thọ đồng vàng đúc nguyên khối đẹp tinh xảo 

 Bộ tượng đồng Tam Đa Phúc Lộc Thọ đồng vàng đúc nguyên khối đẹp tinh xảo 

Tượng đồng Tam Đa Phúc - Lộc - Thọ được làm bằng chất liệu gì? 

Mỗi sản phẩm tượng Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ được tạo ra từ những nguyên liệu đồng khác nhau lại mang đến những mẫu sản phẩm khác nhau về màu sắc, đường nét. Hiện tại Hoàng Gia đang sở hữu những mẫu tượng đồng Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ với đầy đủ các chất liệu trên thị trường như: 

+ Tượng Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ bằng đồng vàng. 

+ Tượng Tam Đa Phúc – Lộc Thọ bằng đồng cát tút. 

+ Tượng Tam Đa Phúc – Lộc - Thọ bằng đồng đỏ.

+ Tượng Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ bằng đồng dát vàng cao cấp.

+ Tượng Tam Đa đồng hun màu giả cổ.  

Nguyên liệu mà đồ đồng Hoàng Gia sử dụng là những nguyên liệu đồng có chất lượng tốt, luôn có giấy bảo hành đảm bảo do vậy mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng lâu dài.  

Bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ đồng đỏ khảm bạc đẹp  

Bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ đồng đỏ khảm bạc đẹp  

Tượng Đồng Tam Đa Phúc Lộc Thọ có những kích thước nào?

Được đông đảo khách hàng yêu thích do vậy những sản phẩm tượng Tam Đa Phúc - Lộc - Thọ của Hoàng Gia được làm với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau cho khách hàng chọn lựa để phù hợp với không gian đặt tượng như:  

+ Bộ tượng Tam Đa cao 18cm, 25cm, 30cm thích hợp để đặt trong tủ trưng bày phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc. 

+ Bộ tượng Tam Đa kích thước lớn hơn như 50cm, 60cm, 90cm… đặt tại sảnh, phòng khách lớn.

Hoàng Gia nhận đặt kích thước tượng đồng Tam Đa theo yêu cầu để phù hợp với không gian trưng bày tượng. Nhân viên Hoàng Gia sẽ hỗ trợ khách hàng đo đạc và lựa chọn mẫu mã, kích thước và kiểu dáng sản phẩm phù hợp nhất.

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

 Bộ tượng Tam Đa bằng đồng vàng cát tút cao cấp sang trọng cho không gian sống

 Quy trình chế tác tượng Tam Đa - Phúc Lộc Thọ bằng Đồng. 

Tượng đồng Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ của đồ đồng Hoàng Gia được làm theo phương pháp truyền thống trải qua nhiều giai đoạn khác nhau để tạo nên một tác phẩm tượng đẹp nhất đến tay khách hàng. Quy trình để đúc được một bức tượng đồng chuẩn đẹp của đồ đồng Hoàng Gia bao gồm những công đoạn sau:  

- Bước 1: Tạo mẫu đất: Hoàng Gia sở hữu đầy đủ những mẫu tượng Tam Đa đẹp cho khách hàng lựa chọn. Nếu khách hàng muốn tạo mẫu riêng thì gửi thông tin cho chúng tôi, mẫu sẽ được tạo theo yêu cầu của khách hàng.

Đây là bước rất quan trọng để quyết định một bức tượng đồng có đẹp hay không. Mẫu sau khi được đắp đất thì sẽ đưa cho khách hàng kiểm duyệt xem chuẩn mẫu hay chưa để tiến hành làm khuôn đúc. (Thời gian đắp mẫu đất kéo dài từ 7 ngày đến 1 tháng tùy thuộc vào mức độ phức tạp của pho tượng)

- Bước 2: Tạo khuôn: Khuôn đúc đồng được cấu tạo 2 phần âm bản và phần cốt bên trong được làm từ bùn, trấu và giấy gió được trộn theo tỉ lệ chuẩn nhất theo công thức gia truyền. Sau đó sẽ được tiến hàng nung ở nhiệt độ cao >=700 độ C rồi để nguội và ghép hoàn chỉnh vào chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.

- Bước 3: Chuẩn bị nguyên liệu: Đồng vàng, đồng đỏ,…theo sản phẩm yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra còn 1 số chất liệu khác như chì, thiếc, kẽm với tỉ lệ chuẩn để tượng tạo ra được mịn và lên màu đẹp.

- Bước 4: Nấu nung chảy đồng: Nung nóng chảy hỗn hợp đã được chuẩn bị với nhiệt độ cao trên 1200 độ C để các nguyên liệu hòa trộn lại làm một.

- Bước 5: Rót đồng nóng chảy vào khuôn đã chuẩn bị sẵn, đồng được rót từ từ và đều tay vào khuôn đúc đảm bảo cho đồng được chảy hết vào những khe nhỏ chuẩn để sản phẩm được làm ra đẹp hơn. 

- Bước 6: Làm nguội sản phẩm và tháo rời khuôn.

- Bước 7: Tiến hành mài dũa và ám hóa văn trên tượng sao cho cho hài hòa nhất. Với những sản phẩm dát vàng thì sau khi được mài dũa xong sẽ tiến hành dát vàng. Với những sản phẩm khảm bạc, vàng thì cầu kỳ hơn thợ sẽ tiến hành chạm khảm vào tượng theo những tỉ lệ chuẩn đảm bảo tính thẩm mỹ cho tượng  cao hơn. Sản phẩm sau cùng sẽ được phun bóng chống oxy hóa bề mặt sản phẩm vừa tăng thêm vẻ đẹp cho bức tượng vừa để sản phẩm được lâu bền hơn.

Tùy vào tay nghề của từng thợ mà các sản phẩm tượng Tam Đa Phúc - Lộc - Thọ được tạo ra đạt độ tinh xảo, sắc nét như thế nào đặc biệt là những pho tượng khảm tam khí, khảm ngũ sắc phương pháp khảm và tỉ lệ vàng bạc được thợ lựa chọn sẽ quyết định đến vẻ đẹp của bức tượng.

Là cơ sở đúc tượng đồng có tiếng tại Ý Yên – Nam Định, các sản phẩm tượng đồng của Hoàng Gia luôn được khách hàng không chỉ đánh giá cao về chất lượng đồng đúc mà còn bởi đường nét trên khuôn mặt đạt độ tinh xảo cao truyền được cái thần của pho tượng.  

Đặt tượng Tam Đa mang lại bình an, may mắn và tốt lành cho gia chủ  

Đặt tượng Tam Đa mang lại bình an, may mắn và tốt lành cho gia chủ  

Bao giá tượng đồng Tam Đa - Phúc Lộc Thọ?

Giá thành một bộ tượng Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nguyên liệu làm nên sản phẩm tỷ lệ đồng có cao không, kiểu dáng, đường nét tượng có đẹp hay không, kích thước cho đến tay nghề của người thợ làm nên tác phẩm. Sau đây là báo giá cơ bản theo kích thước để khách hàng tham khảo: 

+ Giá bộ tượng đồng tượng đồng kích thước nhỏ nguyên liệu đồng vàng từ 18cm-25cm có giá khoảng từ 1tr5-3tr.

+ Giá bộ tượng đồng Tam Đa cỡ 50cm đồng đỏ nguyên chất đúc nguyên khối có giá khoảng 24-30tr.  

+ Giá bộ tượng đồng Tam Đa cỡ 50cm đồng vàng nguyên chất đúc nguyên khối có giá khoảng 28-35tr.  

+ Giá bộ tượng đồng Tam Đa cỡ 50cm đồng nguyên chất dát vàng đúc nguyên khối có giá khoảng 50-60tr.  

+….

>>> Liên hệ nhận tư vấn và báo giá chuẩn trực tiếp từ đồ đồng Hoàng Gia: 0912 417 168 / 0971 401 879.

 Tượng Tam Đa Phúc lộc Thọ bằng vàng ròng đẹp tinh xảo 

 Tượng Tam Đa Phúc lộc Thọ bằng vàng ròng đẹp tinh xảo  

Cách bày trí sắp xếp Tượng Tam Đa - Phúc Lộc Thọ Bằng Đồng như thế nào cho đúng?

Đặt tượng Tam Đa với công dụng phong thủy tốt cho gia chủ thì bạn cần tìm hiểu rõ về cách đặt tượng cho chuẩn để đảm bảo những năng lượng phong thủy từ bộ tượng Tam Đa sẽ phát huy hết công năng.

  • Tượng Phúc Lộc Thọ phải được đặt theo thứ tự: ông Phúc ở bên phải; ông Lộc ở giữa và ông Thọ: ở bên trái. Ba Pho tượng được đặt cạnh nhau và ngang hàng với nhau tạo nên sự hài hòa và cân đối.  
  • Đặt tượng Tam Đa ở phòng khách: Phòng khách là vị trí trang nghiêm, sang trọng nhất của căn nhà, do vậy khi đặt tượng Tam Đa ở đó là thể hiện sự tôn kính đối với 3 vị. Khi đặt tượng phải đặt ở vị trí cao ráo có đôn hay kệ đỡ, gương mặt các ngài hướng vào trong có thể phóng tầm mắt ra cả căn nhà để đảm bảo các ngài sẽ quan sát được hết mọi thành viên trong gia đình để phù hộ độ trì cho.
  • Đặt tượng trong phòng làm việc: Đặt tượng Tam Đa trong phòng làm việc giúp mang lại phong thủy tốt cho bạn, công việc hanh thông và tài lộc dồi dào.
  • Nơi đặt tượng “Phúc - Lộc - Thọ” cần được giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, không để trên tủ giày, không đối diện với cửa phòng tắm, phòng ngủ, nhà vệ sinh thể hiện thái độ không tôn trọng đối với ngài.
  • Phúc Lộc Thọ là thần tiên, thần ở trên, người ở dưới, khi đặt phải ở trên đầu chúng ta do đó nên chọn lựa những vị trí cao ráo mà các ngài dễ dàng quan sát để phù hộ độ trì cho chúng ta.

Phúc Lộc Thọ là tam vị nhất thể, không thể nào tự ý tách riêng ra bày trí trừ khi đó là do có sự yêu cầu của chuyên gia phong thủy chuyên nghiệp yêu cầu cũng như bố trí tại chùa miếu tế bái. Khách hàng cần xem mệnh, xem tuổi có phù hợp đặt tượng Tam Đa hay không để đảm bảo tính phong thủy cho khách khi đặt tượng.

 Tượng Tam Đa đúc thủ công nguyên khối bằng đồng vàng nguyên chất

 Tượng Tam Đa đúc thủ công nguyên khối bằng đồng vàng nguyên chất  

 Bộ tượng Tam đa đúc bằng đồng vàng cát tút tỉ mỉ, chi tiết 

 Bộ tượng Tam đa đúc bằng đồng vàng cát tút tỉ mỉ, chi tiết

Mua Tượng Tam Đa - Phúc Lộc Thọ Bằng Đồng ở đâu uy tín chất lượng?

- Sở hữu những pho tượng đồng Tam Đa chất lượng tốt là điều mà bất kỳ khách hàng nào đều mong muốn để làm bảo vật phong thủy bên cạnh mãi mãi. Do vậy khách hàng khi tìm đến với đồ đồng Hoàng Gia chúng tôi cam kết bán những sản phẩm tốt nhất nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng, nếu phát hiện ra hàng kém chất lượng khách hàng có quyền hoàn trả lại hàng.

- Khách hàng khi nhận sản phẩm tượng đồng Tam Đa cần kiểm tra chất lượng tượng đồng như: Màu sắc, độ mịn trên bề mặt tượng, trọng lượng,…và đặc biệt là có giấy bảo hành sản phẩm lên đến 20 năm để đảm bảo tốt nhất cho quyền lợi của khách hàng khi mua các sản phẩm tượng đồng của Hoàng Gia.

- Khách hàng muốn đặt những mẫu tượng Tam Đa cỡ lớn được về tận xưởng của chúng tôi để thăm quan quá trình đúc tượng và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi nhận bàn giao.

- Là thương hiệu sản xuất và phân phối đồ đồng uy tín trong cả nước nhiều năm liền, Đồ đồng Hoàng Gia luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đến tay người dùng. Các mẫu tượng Tam Đa không chỉ có chất lượng tốt mà còn liên tục được cải tiến về mẫu mã sản phẩm để đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.  

Trong thời đại 4.0 như hiện nay việc mua bán càng trở nên dễ dàng hơn do vậy khách hàng ở xa hoàn toàn yên tâm là có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất mà không cần đến mua trực tiếp thống qua hình thức Shipcod nghĩa là khách hàng được kiểm tra hàng chuẩn mới thanh toán. 

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Hoàng Gia - Địa chỉ bán tượng đồng tam đa đẹp, tinh xảo cho khách hàng   

QUY TRÌNH MUA TƯỢNG TAM ĐA BẰNG ĐỒNG ONLINE CỦA ĐỒ ĐỒNG HOÀNG GIA.

1. Tham khảo các sản phẩm tượng đồng Tam Đa của chúng tôi tại link: https://tuongdong.com.vn/tuong-tam-da

2. Liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của đồ đồng Hoàng Gia theo số Hotline: 0912 417 168  /  0912 417 168 để nhận tư vấn, chọn mẫu tượng Tam Đa phù hợp và nhận báo giá trực tiếp.

3. Thống nhất sản phẩm mua, tiến hành đặt cọc và gửi hàng cho khách. (Với những khách hàng muốn đặt mẫu theo yêu cầu thì sau khi đặt cọc, Hoàng Gia sẽ tiến hành đắp mẫu và gửi cho khách hàng đánh giá đến khi đạt mẫu chuẩn thì tiến hành đúc. Thời gian đúc một sản phẩm thì kéo dài từ 3-5 tuần tùy vào mức độ phức tạp của pho tượng).

4. Vận chuyển hàng, khách hàng xác nhận mẫu mã sản phẩm chuẩn theo mẫu đã báo lúc đầu, nếu sản phẩm có sai lệch gì khách hàng liên hệ trực tiếp để chúng tôi xử lý kịp thời.

5 Sau khi kiểm tra hàng xong khách hàng xác nhận thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:

+ Hiện tại Hoàng Gia đang áp dụng chính sách Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho những khách hàng ở nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Nam Định.

+ Khách hàng ở khu vực khác cước phí sẽ được tính theo cách tính cước thông thường. Khách hàng sau khi kiểm tra hàng hóa chuẩn sẽ bàn giao tiền hàng và tiền cước cho bên vận chuyển. 

Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn được một bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ ưng ý tại Hoàng Gia. 

Tin tức cùng loại

Đúc tượng đồng truyền thần nên đúc bằng đồng đỏ hay đồng vàng?
Đúc tượng đồng truyền thần bằng đồng đỏ tốt hay đồng vàng tốt đang là mối quan tâm của không ít các gia chủ, khi tiến hành đúc tượng đồng truyền... [xem thêm...]
Báo Giá tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng chuẩn, giá rẻ
Đại Thế Chí Bộ Tát là biểu tượng của ánh sáng trí tuệ, sự giác ngộ chúng sanh ở mười phương, giúp thoát khỏi những khổ đau trong cuộc sống để hướng đến một cuộc sống bình an, và hạnh phúc. Nếu bạn... [xem thêm...]
Địa chỉ bán tượng Đại Thế Chí Bồ Tát uy tín, chất lượng
Theo sự tích Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài không chỉ là một trong những vị Bồ Tát có quyền lực nhất, mà còn lâu đời nhất. Đặc biệt, đối với trường phái... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với người tuổi Sửu
Người tuổi Sửu dùng linh vật phong thủy phù hợp thì sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cả con đường tình duyên lẫn trong con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, chọn linh vật phong thủy... [xem thêm...]
Những lưu ý khi mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô
Mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô thế nào cho thích hợp đang là vấn đề quan trọng được rất nhiều các gia chủ quan tâm. Bởi vật phẩm không chỉ... [xem thêm...]
Top 10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy
Chúng ta thường gắn bó ít nhất 8 tiếng một ngày để gắn liền với chiếc bàn làm việc, do vậy việc sắp xếp, bố trí bàn làm việc sao cho phù hợp phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trang trí... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng đồng Trần Hưng Đạo
Trần Hưng Đạo (1231 - 1300) tên thật là Trần Quốc Tuấn, hiệu là Hưng Đạo Đại Vương. Ông là một nhà quân sự, một nhà chính trị, tôn thất hoàng gia... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng
Tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng đang là bức tượng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về Ngài, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho... [xem thêm...]
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng là ai, ý nghĩa gì khi thờ cúng?
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng đang là một trong những bức tượng đồng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng am... [xem thêm...]
Những lưu ý khi thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia
Có nên thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia không? Cần phải lưu ý những gì khi thỉnh bức tượng đồng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni về thờ cúng tại gia để không bị Thần Phật quở... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp
Gia chủ đang có ý định thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp về nhà mình để thờ tự? Gia chủ chưa biết cách đặt ban thờ Phật thế nào cho chuẩn?... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy bằng đồng hóa giải tam tai
Bạn đang muốn tìm vật phẩm phong thủy để đặt trong không gian sống, không gian làm việc để hóa giải tam tai, giúp cuộc sống thêm thuận lợi, con đường công danh thêm phát triển nhưng chưa biết nên... [xem thêm...]
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất?
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất đang là câu hỏi được rất nhiều các gia chủ quan tâm khi tiến hành mua tượng Phật... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 hút tài lộc năm 2023
Lựa chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi, mệnh sẽ giúp người tuổi Kỷ Mùi gặp được nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như đường tình duyên được thuận lợi. Vậy nên đừng bỏ qua bài viết hôm... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với tuổi Tý giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào, vậy nên đây là điều mà nhiều người quan... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao giúp "Trấn trạch" phong thủy
Tượng Quan Công cầm đao là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn để bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc không chỉ giúp mang đến không gian sống thêm sang trọng mà đặc biệt còn có... [xem thêm...]
Trưng bày tượng Quan Vân Trường, Quan Công có ý nghĩa gì?
Tượng Quan Vân Trường hay Quan Công là một pho tượng phổ biến tại Việt Nam, không chỉ có công dụng trang trí mà còn bởi ý nghĩa phong thủy của pho... [xem thêm...]
Top 10 Vật phẩm phong thủy phòng làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn vật phẩm phong thủy phòng làm việc đang ngày càng được nhiều người quan tâm hơn bởi công năng phong thủy của những món đồ thờ cúng này giúp sự nghiệp gia tăng, tài lộc, may mắn, thuận lợi... [xem thêm...]
Bật mí Top 6 linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tỵ
Những người tuổi Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Đinh Tỵ,..đang cần lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với mình để cuộc sống, công việc, tình cảm được... [xem thêm...]
Cách khai quang tượng Quan Công để gia tăng phong thủy?
Cách khai quang tượng Quan Công như thê nào để giúp gia tăng năng lượng phong thủy cho gia chủ, đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi mua tượng Quan Công về thờ cúng. Xem ngay bài viết... [xem thêm...]
Gợi ý món quà tặng Sếp cực chất - Giúp sự nghiệp thăng tiến
Việc lựa chọn những món quà tặng sếp như thế nào là câu hỏi được nhiều người lo lắng bởi nó không chỉ là thể hiện tình cảm đối với sếp mà còn ảnh... [xem thêm...]
Tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ.
Bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ là bộ tượng được sử dụng nhiều tại Việt Nam với ý nghĩa biểu tưởng cho những ước mơ to lớn của đời người đó chính là sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc. Cùng tượng đồng... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Adida chuẩn nhất
Ngày nay càng có nhiều người quan tâm đến việc thỉnh tượng Phật Adida về thờ cúng tại gia để tiện cho việc tụng kinh, niệm Phật, mang lại sự bình... [xem thêm...]
Quy trình đúc tượng Phật Bằng đồng tại làng nghề Ý Yên - Nam Định
Tìm hiểu thêm về quy trình đúc tượng Phật bằng đồng tại làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định - làng nghề đúc tượng đồng nổi tiếng cả nước để có thêm những thông tin hữu ích khi có nhu cầu đúc những... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng di lặc kéo bao tiền - Biểu tượng sự may mắn, hạnh phúc
Ngày nay nhiều gia chủ lựa chọn pho tượng Di Lặc kéo bao tiền để bày trí cho không gian phòng khách, phòng làm việc để vừa giúp cho không gian sống... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Phật di lặc cưỡi cá chép - Tượng đồng Hoàng Gia
Hình ảnh tượng Phật Di Lặc cưỡi cá chép trong phong thủy mang những ý nghĩa biểu tượng tốt đẹp cho những may mắn, tài lộc và sự bình an đến cho gia chủ do vậy mà rất nhiều người lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng khỉ phong thủy chuẩn gia chủ nên biết.
Tượng khỉ phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho những điểu may mắn về tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc do đó được nhiều gia chủ lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí Cóc Ba Chân - Thiềm Thừ phong thủy chuẩn
Thiềm Thừ hay cóc ba chân là linh vật phong thử chiêu tài lộc được nhiều người biết đến và yêu thích lựa chọn đặt tại không gian phòng khách hoặc ban thờ thần tài để chiêu tài lộc, may mắn cho gia... [xem thêm...]
Ý nghĩa Tượng Rồng Phong Thủy biểu tượng sự thành công và thịnh vượng!
Tượng rồng là linh vật có sức mạnh phong thủy rất lớn, biểu tượng của sự thành công và thịnh vượng mà rất nhiều người yêu thích. Bày trí tượng rồng... [xem thêm...]
Tượng Mèo Phong Thủy - Ý nghĩa Biểu Tượng Thần Tài và May Mắn
Tìm hiểu những ý nghĩa độc đáo của linh vật mèo phong thủy biểu tượng cho tài lộc, may mắn và vui vẻ. Top 5 mẫu tượng mèo phong thủy đẹp cho không gian sống của gia chủ tạo điểm nhấn đồng thời mang... [xem thêm...]
Ý Nghĩa Tượng Hổ Phong Thủy - Biểu Tượng Của Tài Lộc và Thành Công!
Tượng hổ phong thủy là linh vật được nhiều khách hàng yêu thích bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu ý nghĩa... [xem thêm...]
Tại sao nên sở hữu những pho tượng đồng phong thủy?
Tượng đồng phong thủy, là một vật phong thủy, có giá trị tốt, không chỉ cải thiện mỹ quan nơi trưng bày mà còn có tác dụng thư giãn, cân bằng Âm - Dương, rất phù hợp để làm quà tặng thay cho lời... [xem thêm...]
Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Thờ Thần Tài Gia Chủ Nên Mua Ngay
Top 4 vật phẩm phong thủy để bàn thờ thần tài gia chủ nên mua ngay để mang lại những may mắn, tốt lành cho gia chủ như cóc Thiềm Thừ, dây tiền hoa... [xem thêm...]
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia: tượng đồng Bác Hồ, Bác Giáp, Trần Hưng Đạo,... [xem thêm...]
Danh Mục Đúc Theo Yêu Cầu

Đúc tượng đồng theo yêu cầu là thế mạnh của đồ đồng Hoàng Gia với thế mạnh là xưởng đúc đồng truyền thống có bề dày kinh nghiệm cùng đội... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Mỹ Thuật

Đúc Tượng Mỹ Thuật bằng đồng là sản phẩm tượng đồng độc đáo giúp trang hoàng cho không gian sống tăng thêm tính nghệ thuật đặc sắc. Những pho tượng bằng đồng được lấy cảm hứng từ nhiều... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Công Giáo

Đúc Tượng Công Giáo Bằng Đồng là sản phẩm tượng đồng yêu thích dành cho khách hàng theo đạo Công Giáo trưng bày tại gia hoặc nhà thờ... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Đài

Đúc Tượng Đài Bằng Đồng đang ngày càng được các tỉnh thành địa phương quan tâm vừa để thể hiện được sự kính trọng, biết ơn đối với những vị anh hùng, danh nhân văn hóa đã có công lao to... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Danh Nhân

Đúc Tượng Danh Nhân Bằng Đồng là để tưởng nhớ đến những công lao to lớn hoặc thể hiện sự yêu thích, ngưỡm mộ và kính trọng đến những... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Thờ Mẫu

Đúc Tượng Thờ Mẫu Bằng Đồng là nét đẹp truyền thống văn hóa tốt đẹp của người dân Việt Nam ta đã được duy trì từ ngàn đời xưa mang ý nghĩa cầu chúc cho những điều tốt đẹp, may mắn và... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Phật

Đúc Tượng Phật Bằng Đồng là thế mạnh của đồ Đồng Hoàng Gia với chuyên môn kinh nghiệm lâu năm của những nghệ nhân làng nghề đúc đồng... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Truyền Thần

Tượng đồng truyền thần là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng quan tâm nhiều hơn trong những năm gần đây. Là thương hiệu đúc tượng đồng truyền thần nổi tiếng khắp cả nước, Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khác
Danh Mục Tượng Khác [xem thêm...]
Danh Mục Tượng Linh Vật

Tượng đồng linh vật 12 con giáp bằng đồng, mạ vàng là tượng đồng phong thủy được khách hàng đặc biệt yêu thích lựa chọn để trang trí trong nhà. Tượng 12 con giáp tại đồ đồng Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Châu Âu

Tượng đồng Châu Âu là dòng tượng đồng mới trong những năm gần đây được khách hàng yêu thích để mang lại ngôi nhà với phong cách sống... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khổng Minh

Tượng đồng Khổng Minh là dòng tượng đồng Danh nhân được khách hàng đặc biệt yêu thích không chỉ bởi giá trị thẩm mỹ mang lại không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ mà còn bởi ý... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Quan Công

Tượng đồng Quan Công , Tượng Quan Công dát vàng là dòng sản phẩm tượng đồng phong thủy trấn trạch được khách hàng mua nhiều nhất tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Tam Đa

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng phong thủy cầu mong bình an, may mắn, tài lộc, sức khỏe và phúc đức đến với những ai sở hữu những pho tượng này. Đặc biệt với... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Giáp

Tượng đồng Bác Giáp hay Tượng đồngg Đại Tướng Võ Nguyên Giáp là sản phẩm tượng đồng trưng bày đặc biệt được yêu thích bên cạnh tượng Bác... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Hồ

Tượng Bác Hồ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích nhất tại Hoàng Gia bởi tình yêu thương to lớn mà mỗi người con Việt Nam dành cho Bác. Trưng bày tượng Bác Hồ tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Trần Hưng Đạo

Tượng đồng Trần Hưng Đạo hay tượng Trần Quốc Tuấn là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia. Trưng bày tượng... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Phật

Tượng Phật bằng đồng thờ cúng tại gia hay đúc tượng Phật cỡ lớn cúng tiến vào đình chùa là thế mạnh của Hoàng Gia nhiều năm nay. Là người con của làng nghề đúc đồng truyến thống năm trăm... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại