TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Top 10 Vật phẩm phong thủy phòng làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến

Dec 1, 2022 | Tượng Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Lựa chọn vật phẩm phong thủy phòng làm việc đang ngày càng được nhiều người quan tâm hơn bởi công năng phong thủy của những món đồ thờ cúng này giúp sự nghiệp gia tăng, tài lộc, may mắn, thuận lợi trong công việc. Dưới đây là những gợi ý của Hoàng Gia cho khách hàng khi lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc.

Top 10 Vật phẩm phong thủy phòng làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến

Hiện nay, nhiều người đang quan tâm đến các sản phẩm vật phẩm phong thủy để bàn làm việc vì công năng phong thủy rất lớn trong cuộc sống và công việc. Việc trưng bày những vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc không chỉ đơn thuần là để trang trí mà nhiều người còn coi đây là cách giúp công việc thuận lợi hơn, không gặp phải những thách thức, khó khăn. Để vật phong thủy trên bàn làm việc sẽ giúp thu hút vượng khí, tài lộc và may mắn, nhất là đối với những ai có mong muốn thăng tiến, phát triển sự nghiệp. Hãy tham khảo ngay 10 vật phẩm phong thủy để bàn làm việc dưới đây của chúng tôi và lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho mình nhé!

Vì sao nên để vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc?

Xu hướng bày trí những món đồ phong thủy tại bàn làm việc đang ngày càng gia tăng, vậy tại sao những món đồ phong thủy lại được ưa chuộng như vậy? Theo các chuyên gia phong thủy, chỉ cần đặt những đồ vật có ý nghĩa phong thủy gần nơi làm việc hay bàn làm việc sẽ giúp kích hoạt những nguồn năng lượng tốt, luôn mang lại may mắn và thuận lợi, cũng như thành công trong cuộc sống.

Hơn nữa, chúng còn làm cho không gian làm việc trở nên sinh động hơn, tạo ra năng lượng giúp tâm lý thoải mái để làm việc một cách hiệu quả. Năng lượng tích cực từ những vật phẩm phong thủy còn giúp tinh thần của người làm việc tại đó luôn minh mẫn, tích cực. Đồng thời lòng kiên trì, tính nhẫn nại cũng sẽ tăng lên khi phải đối mặt với khó khăn, thách thức. 

Tuy nhiên việc bày trí những món đồ phong thủy như thế nào để đem lại phong thủy vốn có của món đồ lại là vấn đề gia chủ cần lưu ý khi có ý định sở hữu những món đồ phong thủy đặt tại bàn làm việc hay các không gian sống trong nhà.  

Vật phẩm phong thủy mang đến nguồn năng lượng tốt cho gia chủ

Vật phẩm phong thủy mang đến nguồn năng lượng tốt cho gia chủ

Những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc

Tượng linh vật phong thủy

Linh vật phong thủy được đặt trên bàn làm việc sẽ mang lại cho nhân viên may mắn, tiền tài, sức khỏe dồi dào. Một số mẫu tượng linh vật phong thủy có thể kể đến như Long Quy, Thiềm Thừ, Ấn Rồng, tượng cá chép sẽ đều là những linh vật mang đến sự thông thái, uyên bác, sáng suốt cho gia chủ để sớm gặt hái được tài lộc và sự thịnh vượng.  

- Long Quy: Long Quy, ngoài những đặc điểm của Long Quy nói chung, còn có sức mạnh, mang lại những điều tốt lành cho người sở hữu, đặc biệt là những điều liên quan đến sức khỏe, cầu an, tránh xa điều ác. Đặt tượng Long Quy hướng ra ngoài sẽ giúp thu nạp năng lượng, vận khí tốt. 

- Thiềm Thừ: Đây là linh vật được biết đến rộng rãi trong giới kinh doanh, buôn bán. Để Thiềm Thừ trên bàn làm việc, tại những cửa hàng kinh doanh buôn bán hay trên két sắt sẽ giúp kéo tiền tài cực tốt đến cho gia chủ. 

- Tỳ hưu phong thủy: Bên cạnh Thiềm Thừ thì Tỳ Hưu cũng là linh vật phong thủy được ưa chuộng để mang đến nhiều tài lộc, gia chủ có thể đặt tượng Tỳ Hưu bên ban thần tài hoặc nơi làm việc để kích hoạt cung tiền tài. Gia chủ có thể sử dụng đồng thời cả tượng Tỳ Hưu và tượng cóc tài lộc để gia tăng phong thủy tốt cho gia chủ. 

- Ấn Rồng: Ấn Rồng trong phong thủy là hình mẫu biểu thị cho sức mạnh tuyệt đối, nhưng nó cũng được coi là một trong những pháp khí mạnh nhất để tăng cường vận may trong lĩnh vực này.

Ngoài ra gia chủ có thể lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi của mình trong bộ 12 con giáp, mỗi linh vật biểu tượng trong bộ 12 con giáp mang đến những năng lượng tốt lành cho gia chủ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.  

Tỳ hưu phong thủy là linh vật mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ

Tỳ hưu phong thủy là linh vật mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ 

Tượng đồng Trần Hưng Đạo 

Trần Hưng Đạo hay Trần Quốc Tuấn được biết đến là vị tướng quân có tài năng văn võ xong toàn giúp 3 lần chiến thắng quân Mông Nguyên xâm lược, dưới thời đại nhà Trần. Ông được xếp vào danh sách top 10 vị tướng có sức ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Vậy nên việc đặt tượng Trần Hưng Đạo tại phòng làm việc vừa là để tưởng nhớ, thể hiện sự tôn kính đối với công lao to lớn của ông; đồng thời là mong muốn được ông bảo vệ, trợ giúp cho con đường công danh sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công. 

Những pho tượng đồng Trần Hưng Đạo được chế tác tinh xảo, thể hiện được diện mạo, thần thái của ngài sẽ còn là điểm nhấn trang trọng cho không gian làm việc của gia chủ.

Pho tượng Trần Hưng Đạo được nhiều người yêu thích đặt tại phòng làm việc 

Pho tượng Trần Hưng Đạo được nhiều người yêu thích đặt tại phòng làm việc 

>>> Xem ngay: +50 Mẫu tượng đồng Trần Hưng Đạo, Trần Quốc Tuấn được đúc thủ công truyền thống 

Tượng đồng Khổng Minh 

Khổng Minh là nhân vật lịch sử dưới thời Tam Quốc ở nước Trung Hoa xưa, ông được các nước châu Á biết đến rộng rãi qua bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa của nhà văn La Quán Trung. Ông là nhà quân sự, nhà chính trị gia, nhà chỉ huy quân sự lừng lẫy; với kiến thức uyên thâm, đường lối quân sự đúng đắn ông đã khiến cho kẻ thù phải chao đảo và giúp Lưu Bị gây dựng nhà Thục Hán. Với sử sách ghi lại và những câu chuyện dân gian đã làm cho nhiều người ngưỡng mộ tài năng, trí đức vô song của ông. Hiện nay thì việc trưng bày tượng đồng Khổng Minh được nhiều người lựa chọn để thể hiện sự tôn kính đối với ông. Đặt tượng đồng Khổng Minh tại nơi làm việc tạo năng lượng phong thủy được ông khai sáng, mở mang trí tuệ, giúp công việc được thông suốt, gặt hái nhiều thành công.  

Tượng Khổng Minh là tượng đồng để phòng làm việc yêu thích

Tượng Khổng Minh là tượng đồng để phòng làm việc yêu thích 

Quả cầu thạch anh

Quả cầu thạch anh chứa năng lượng dương cực mạnh có thể giúp cân bằng âm. Mang lại vận may và sự dồi dào cho chủ nhân, cũng như sẽ gặt hái được nhiều thành công. Nhờ nguồn năng lượng phát ra từ đá thạch anh giúp tinh thần sảng khoái, minh mẫn hơn. Vật phẩm phong thủy có thể khử sóng từ trường do điện thoại, máy tính xách tay và các vật dụng điện tử khác tạo ra.

Nên đặt ở góc vuông của bàn làm việc vì nó có góc nhọn có thể giúp giảm sát khí, mang lại may mắn, bình an cho gia chủ, công việc suôn sẻ, thành công. Khi cần thì quay ra ngoài để hút năng lượng mang lại may mắn nhất cho người sở hữu. 

Tượng Phúc Lộc Thọ

Tượng Tam Đa - Phúc Lộc Thọ là vật phẩm phong thủy được chế tác tinh xảo bày ở bàn làm việc với ý nghĩa như tên gọi: hạnh phúc trọn vẹn - thịnh vượng, tiền tài - sức khỏe trường thọ. 

Đây là ba mong muốn quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Sắp xếp vị trí của ba bức tượng này dựa trên kích thước của tượng. Nếu có ba bức tượng nhỏ, bạn có thể xếp tượng về phía bên trái. Nếu tượng lớn, bạn có thể đặt tượng vào giá sách sau lưng, quay mặt ra phía trước để làm chỗ dựa vững chắc. 

Tượng đồng Tam Đa Phúc Lộc Thọ mang đến tài lộc, may mắn

Tượng đồng Tam Đa Phúc Lộc Thọ mang đến tài lộc, may mắn 

Tượng Phật Di Lặc

Ngày nay càng có nhiều người thích đặt tượng Phật tại nơi làm việc, tùy theo quan điểm và sở thích cá nhân bạn có thể đặt một vị Phật tại nơi làm việc giúp tâm an. Một bức tượng Phật Di Lặc với cái bụng bự, khuôn mặt nhân hậu, miệng cười hiền hậu sẽ khiến cho mọi người cảm thấy thanh thản. Nhiều người đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn làm  và nhìn vào đó để thấy an yên hơn. Bức tượng cũng mang đến cho chủ nhân niềm vui và sự bình tĩnh.

Tượng Phật thường được đặt ở góc bàn làm việc, hướng về người ngồi và hướng ra cửa chính. Đối với kệ tủ hay bàn làm việc, tượng Phật nên đặt cao khoảng 1m. Tượng phật Di Lặc quay mặt về hướng đông giúp gia chủ hóa giải khó khăn, tranh chấp, cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống. Đặt tượng ở hướng Đông Nam thuận lợi cho công việc, tài vận hanh thông, địa vị xã hội. Bạn cũng có thể đặt tượng Phật ở hướng chính Bắc để mang lại tài lộc và thăng quan tiến chức.

Lưu ý khi trưng bày vật phẩm phong thủy để bàn làm việc

Vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc mang nhiều ý nghĩa phong thủy nhưng không phải ai cũng hiểu hết để phát huy hết giá trị cốt yếu đó. Nếu đặt đúng vị trí, đúng hướng sẽ cải thiện được sức khỏe của gia chủ cũng như thu hút tiền tài.

Ngoài ra, nếu chọn nhầm đồ vật phong thủy, đặt sai hướng sẽ mang đến những hậu họa không ngờ. Nên tránh chọn những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc dưới đây. 

- Những con giáp kỵ mệnh thuộc tứ hành xung: Theo phong thủy, cung hoàng đạo sẽ ảnh hưởng đến vận khí của con người. Ví dụ người sinh năm Sửu không nên thỉnh hoặc trưng bày tượng Ngựa. Người tuổi Tý không để những vật có hình con dê trên bàn làm việc của mình.

- Vật phẩm phong thủy có hình dáng kỳ dị: Đừng bao giờ đặt những vật phẩm phong thủy có hình thù kỳ lạ trên bàn làm việc. Vì nếu có thể, chúng sẽ gây ra những điều xui xẻo, người sở hữu dễ gặp xung đột, tranh chấp.

Như vậy với những thông tin mà tượng đồng Hoàng Gia cung cấp hy vọng đã có thêm cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất khi lựa chọn những linh vật phong thủy để bàn, quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm thì hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline của chúng tôi: 0912 417 168 / 0971 401 879

Tin tức cùng loại

Đúc tượng đồng truyền thần nên đúc bằng đồng đỏ hay đồng vàng?
Đúc tượng đồng truyền thần bằng đồng đỏ tốt hay đồng vàng tốt đang là mối quan tâm của không ít các gia chủ, khi tiến hành đúc tượng đồng truyền... [xem thêm...]
Báo Giá tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng chuẩn, giá rẻ
Đại Thế Chí Bộ Tát là biểu tượng của ánh sáng trí tuệ, sự giác ngộ chúng sanh ở mười phương, giúp thoát khỏi những khổ đau trong cuộc sống để hướng đến một cuộc sống bình an, và hạnh phúc. Nếu bạn... [xem thêm...]
Địa chỉ bán tượng Đại Thế Chí Bồ Tát uy tín, chất lượng
Theo sự tích Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài không chỉ là một trong những vị Bồ Tát có quyền lực nhất, mà còn lâu đời nhất. Đặc biệt, đối với trường phái... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với người tuổi Sửu
Người tuổi Sửu dùng linh vật phong thủy phù hợp thì sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cả con đường tình duyên lẫn trong con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, chọn linh vật phong thủy... [xem thêm...]
Những lưu ý khi mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô
Mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô thế nào cho thích hợp đang là vấn đề quan trọng được rất nhiều các gia chủ quan tâm. Bởi vật phẩm không chỉ... [xem thêm...]
Top 10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy
Chúng ta thường gắn bó ít nhất 8 tiếng một ngày để gắn liền với chiếc bàn làm việc, do vậy việc sắp xếp, bố trí bàn làm việc sao cho phù hợp phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trang trí... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng đồng Trần Hưng Đạo
Trần Hưng Đạo (1231 - 1300) tên thật là Trần Quốc Tuấn, hiệu là Hưng Đạo Đại Vương. Ông là một nhà quân sự, một nhà chính trị, tôn thất hoàng gia... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng
Tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng đang là bức tượng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về Ngài, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho... [xem thêm...]
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng là ai, ý nghĩa gì khi thờ cúng?
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng đang là một trong những bức tượng đồng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng am... [xem thêm...]
Những lưu ý khi thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia
Có nên thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia không? Cần phải lưu ý những gì khi thỉnh bức tượng đồng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni về thờ cúng tại gia để không bị Thần Phật quở... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp
Gia chủ đang có ý định thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp về nhà mình để thờ tự? Gia chủ chưa biết cách đặt ban thờ Phật thế nào cho chuẩn?... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy bằng đồng hóa giải tam tai
Bạn đang muốn tìm vật phẩm phong thủy để đặt trong không gian sống, không gian làm việc để hóa giải tam tai, giúp cuộc sống thêm thuận lợi, con đường công danh thêm phát triển nhưng chưa biết nên... [xem thêm...]
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất?
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất đang là câu hỏi được rất nhiều các gia chủ quan tâm khi tiến hành mua tượng Phật... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 hút tài lộc năm 2023
Lựa chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi, mệnh sẽ giúp người tuổi Kỷ Mùi gặp được nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như đường tình duyên được thuận lợi. Vậy nên đừng bỏ qua bài viết hôm... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với tuổi Tý giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào, vậy nên đây là điều mà nhiều người quan... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao giúp "Trấn trạch" phong thủy
Tượng Quan Công cầm đao là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn để bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc không chỉ giúp mang đến không gian sống thêm sang trọng mà đặc biệt còn có... [xem thêm...]
Trưng bày tượng Quan Vân Trường, Quan Công có ý nghĩa gì?
Tượng Quan Vân Trường hay Quan Công là một pho tượng phổ biến tại Việt Nam, không chỉ có công dụng trang trí mà còn bởi ý nghĩa phong thủy của pho... [xem thêm...]
Top 10 Vật phẩm phong thủy phòng làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn vật phẩm phong thủy phòng làm việc đang ngày càng được nhiều người quan tâm hơn bởi công năng phong thủy của những món đồ thờ cúng này giúp sự nghiệp gia tăng, tài lộc, may mắn, thuận lợi... [xem thêm...]
Bật mí Top 6 linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tỵ
Những người tuổi Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Đinh Tỵ,..đang cần lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với mình để cuộc sống, công việc, tình cảm được... [xem thêm...]
Cách khai quang tượng Quan Công để gia tăng phong thủy?
Cách khai quang tượng Quan Công như thê nào để giúp gia tăng năng lượng phong thủy cho gia chủ, đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi mua tượng Quan Công về thờ cúng. Xem ngay bài viết... [xem thêm...]
Gợi ý món quà tặng Sếp cực chất - Giúp sự nghiệp thăng tiến
Việc lựa chọn những món quà tặng sếp như thế nào là câu hỏi được nhiều người lo lắng bởi nó không chỉ là thể hiện tình cảm đối với sếp mà còn ảnh... [xem thêm...]
Tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ.
Bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ là bộ tượng được sử dụng nhiều tại Việt Nam với ý nghĩa biểu tưởng cho những ước mơ to lớn của đời người đó chính là sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc. Cùng tượng đồng... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Adida chuẩn nhất
Ngày nay càng có nhiều người quan tâm đến việc thỉnh tượng Phật Adida về thờ cúng tại gia để tiện cho việc tụng kinh, niệm Phật, mang lại sự bình... [xem thêm...]
Quy trình đúc tượng Phật Bằng đồng tại làng nghề Ý Yên - Nam Định
Tìm hiểu thêm về quy trình đúc tượng Phật bằng đồng tại làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định - làng nghề đúc tượng đồng nổi tiếng cả nước để có thêm những thông tin hữu ích khi có nhu cầu đúc những... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng di lặc kéo bao tiền - Biểu tượng sự may mắn, hạnh phúc
Ngày nay nhiều gia chủ lựa chọn pho tượng Di Lặc kéo bao tiền để bày trí cho không gian phòng khách, phòng làm việc để vừa giúp cho không gian sống... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Phật di lặc cưỡi cá chép - Tượng đồng Hoàng Gia
Hình ảnh tượng Phật Di Lặc cưỡi cá chép trong phong thủy mang những ý nghĩa biểu tượng tốt đẹp cho những may mắn, tài lộc và sự bình an đến cho gia chủ do vậy mà rất nhiều người lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng khỉ phong thủy chuẩn gia chủ nên biết.
Tượng khỉ phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho những điểu may mắn về tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc do đó được nhiều gia chủ lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí Cóc Ba Chân - Thiềm Thừ phong thủy chuẩn
Thiềm Thừ hay cóc ba chân là linh vật phong thử chiêu tài lộc được nhiều người biết đến và yêu thích lựa chọn đặt tại không gian phòng khách hoặc ban thờ thần tài để chiêu tài lộc, may mắn cho gia... [xem thêm...]
Ý nghĩa Tượng Rồng Phong Thủy biểu tượng sự thành công và thịnh vượng!
Tượng rồng là linh vật có sức mạnh phong thủy rất lớn, biểu tượng của sự thành công và thịnh vượng mà rất nhiều người yêu thích. Bày trí tượng rồng... [xem thêm...]
Tượng Mèo Phong Thủy - Ý nghĩa Biểu Tượng Thần Tài và May Mắn
Tìm hiểu những ý nghĩa độc đáo của linh vật mèo phong thủy biểu tượng cho tài lộc, may mắn và vui vẻ. Top 5 mẫu tượng mèo phong thủy đẹp cho không gian sống của gia chủ tạo điểm nhấn đồng thời mang... [xem thêm...]
Ý Nghĩa Tượng Hổ Phong Thủy - Biểu Tượng Của Tài Lộc và Thành Công!
Tượng hổ phong thủy là linh vật được nhiều khách hàng yêu thích bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu ý nghĩa... [xem thêm...]
Tại sao nên sở hữu những pho tượng đồng phong thủy?
Tượng đồng phong thủy, là một vật phong thủy, có giá trị tốt, không chỉ cải thiện mỹ quan nơi trưng bày mà còn có tác dụng thư giãn, cân bằng Âm - Dương, rất phù hợp để làm quà tặng thay cho lời... [xem thêm...]
Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Thờ Thần Tài Gia Chủ Nên Mua Ngay
Top 4 vật phẩm phong thủy để bàn thờ thần tài gia chủ nên mua ngay để mang lại những may mắn, tốt lành cho gia chủ như cóc Thiềm Thừ, dây tiền hoa... [xem thêm...]
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia: tượng đồng Bác Hồ, Bác Giáp, Trần Hưng Đạo,... [xem thêm...]
Danh Mục Đúc Theo Yêu Cầu

Đúc tượng đồng theo yêu cầu là thế mạnh của đồ đồng Hoàng Gia với thế mạnh là xưởng đúc đồng truyền thống có bề dày kinh nghiệm cùng đội... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Mỹ Thuật

Đúc Tượng Mỹ Thuật bằng đồng là sản phẩm tượng đồng độc đáo giúp trang hoàng cho không gian sống tăng thêm tính nghệ thuật đặc sắc. Những pho tượng bằng đồng được lấy cảm hứng từ nhiều... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Công Giáo

Đúc Tượng Công Giáo Bằng Đồng là sản phẩm tượng đồng yêu thích dành cho khách hàng theo đạo Công Giáo trưng bày tại gia hoặc nhà thờ... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Đài

Đúc Tượng Đài Bằng Đồng đang ngày càng được các tỉnh thành địa phương quan tâm vừa để thể hiện được sự kính trọng, biết ơn đối với những vị anh hùng, danh nhân văn hóa đã có công lao to... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Danh Nhân

Đúc Tượng Danh Nhân Bằng Đồng là để tưởng nhớ đến những công lao to lớn hoặc thể hiện sự yêu thích, ngưỡm mộ và kính trọng đến những... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Thờ Mẫu

Đúc Tượng Thờ Mẫu Bằng Đồng là nét đẹp truyền thống văn hóa tốt đẹp của người dân Việt Nam ta đã được duy trì từ ngàn đời xưa mang ý nghĩa cầu chúc cho những điều tốt đẹp, may mắn và... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Phật

Đúc Tượng Phật Bằng Đồng là thế mạnh của đồ Đồng Hoàng Gia với chuyên môn kinh nghiệm lâu năm của những nghệ nhân làng nghề đúc đồng... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Truyền Thần

Tượng đồng truyền thần là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng quan tâm nhiều hơn trong những năm gần đây. Là thương hiệu đúc tượng đồng truyền thần nổi tiếng khắp cả nước, Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khác
Danh Mục Tượng Khác [xem thêm...]
Danh Mục Tượng Linh Vật

Tượng đồng linh vật 12 con giáp bằng đồng, mạ vàng là tượng đồng phong thủy được khách hàng đặc biệt yêu thích lựa chọn để trang trí trong nhà. Tượng 12 con giáp tại đồ đồng Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Châu Âu

Tượng đồng Châu Âu là dòng tượng đồng mới trong những năm gần đây được khách hàng yêu thích để mang lại ngôi nhà với phong cách sống... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khổng Minh

Tượng đồng Khổng Minh là dòng tượng đồng Danh nhân được khách hàng đặc biệt yêu thích không chỉ bởi giá trị thẩm mỹ mang lại không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ mà còn bởi ý... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Quan Công

Tượng đồng Quan Công , Tượng Quan Công dát vàng là dòng sản phẩm tượng đồng phong thủy trấn trạch được khách hàng mua nhiều nhất tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Tam Đa

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng phong thủy cầu mong bình an, may mắn, tài lộc, sức khỏe và phúc đức đến với những ai sở hữu những pho tượng này. Đặc biệt với... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Giáp

Tượng đồng Bác Giáp hay Tượng đồngg Đại Tướng Võ Nguyên Giáp là sản phẩm tượng đồng trưng bày đặc biệt được yêu thích bên cạnh tượng Bác... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Hồ

Tượng Bác Hồ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích nhất tại Hoàng Gia bởi tình yêu thương to lớn mà mỗi người con Việt Nam dành cho Bác. Trưng bày tượng Bác Hồ tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Trần Hưng Đạo

Tượng đồng Trần Hưng Đạo hay tượng Trần Quốc Tuấn là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia. Trưng bày tượng... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Phật

Tượng Phật bằng đồng thờ cúng tại gia hay đúc tượng Phật cỡ lớn cúng tiến vào đình chùa là thế mạnh của Hoàng Gia nhiều năm nay. Là người con của làng nghề đúc đồng truyến thống năm trăm... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại