TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Địa chỉ bán tượng Đại Thế Chí Bồ Tát uy tín, chất lượng

Mar 16, 2023 | Tượng Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Theo sự tích Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài không chỉ là một trong những vị Bồ Tát có quyền lực nhất, mà còn lâu đời nhất. Đặc biệt, đối với trường phái Tịnh độ, Bồ Tát Đại Thế Chí đóng một vị trí vô cùng quan trọng trong mọi kinh điển của trường phái này.

Địa chỉ bán tượng Đại Thế Chí Bồ Tát uy tín, chất lượng

Đại Thế Chí Bồ Tát là người vẫn thường xuất hiện trong câu niệm hằng ngày của chúng ta, nhưng không phải bất kỳ ai cũng có thể hiểu hết về ngài, sự tích ra đời cũng như ý nghĩa về cái tên của ngài là gì. Là một người tu hành, chúng ta sẽ càng có những hiểu sâu sắc về các vị bao nhiêu, thì khả năng thẩm thấu những đức hạnh của ngài để mà tu tập sẽ càng rõ bấy nhiêu.

Tên của vị Bồ Tát này mang ý nghĩa thể hiện cho sự xuất hiện của một sức mạnh vĩ đại. Sức mạnh vĩ đại muốn chỉ đến ở đây đó chính là ánh sáng trí tuệ chiếu sáng tỏ khắp mười phương. Theo Phật giáo Trung Hoa, Đại Thế Chí Bồ Tát còn được gọi với tên gọi khác chính là Zhi Pu Sa và ngài là một phần của Tam Thánh Phật, bao gồm có Đức Phật A Di Đà đứng ở trung tâm, Quan Thế Âm Bồ Tát và Đại Thế Chí Bồ Tát đứng hai bên trái và phải của Ngài. Theo Phật Giáo Tây Tạng, ngài còn được gọi với tên gọi đó là Bồ Tát Kim Cương Thủ và được xem như một vị thần bảo hộ của ngài Đức Phật Thích Ca.

Trong Tây Phương Tam Thánh, ngài là một vị Bồ Tát đứng bên phải của đức Phật A Di Đà, cổ ngài đeo chuỗi anh lạc và tay thì cầm hoa sen xanh. Trong đó hoa sen xanh ở đây tượng trưng cho sự thanh tịnh. Dùng trí tuệ để dứt khỏi những ưu phiền, phiền não vô minh và cứu vớt chúng sinh lên khỏi vũng bùn ác trược, cũng như đóa sen luôn vươn mình lên cao “dù có gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”

Ở trong bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ cho gia chủ biết những điều cần lưu ý khi thỉnh tượng Thích Ca Mâu Ni về thờ cúng tại gia, trong bài viết này, các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi sẽ chia sẻ cho gia chủ biết những địa chỉ bán tượng Đại Thế Chí Bồ Tát uy tín, chất lượng nhất. Tuy nhiên, trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu ý nghĩa của việc thờ tượng Đại Thế Chí Bồ Tát, cũng như những lưu ý vô cùng quan trọng khi thờ Ngài tại gia.

Ý nghĩa của việc thờ tượng Đại Thế Chí Bồ Tát tại gia

Với những Phật tử mà theo Tịnh Độ Tông, thì trên bàn thờ Phật tại gia sẽ không thể nào thiếu được hình tượng Tây Phương Tam Thánh. Đó là bao gồm 3 vị Phật là Đại Thế Chí Bồ Tát, Quan Thế Âm Bồ Tát và đức Phật A Di Đà.

Theo một số ghi chép trong Quán Vô Lượng Thọ Kinh, thì Đại Thế Chí Bồ Tát là đại diện của sự uyên bác, sự trí tuệ, ngài dùng ánh sáng trí tuệ phổ chiếu hết thảy 10 phương, giúp mọi chúng sinh rời xa cõi ác. Và khi ngài di chuyển, thế giới thập phương như trải qua một cơn địa chấn lớn cho nên được gọi là Đại Thế Chí.

Ngài lấy ánh sáng trí tuệ để chiếu sáng, soi rọi cho chúng sanh đạt được một sức mạnh vô thượng. Khi Bồ tát Đại Thế Chí di chuyển, thế giới mười phương có những bông hoa rơi lửng lơ, vừa giống như xảy ra một cơn địa chấn. Ngài cùng với Phật A Di Đà và Bồ Tát Quan Thế Âm được gọi là tam thánh phương Tây. Trong Phật giáo, ngài được các phật tử nhắc tới rất nhiều và được sùng bái.

Đại Thế Chí Bồ Tát đại diện cho một trí tuệ, sự uyên bác soi sáng khắp muôn phương. Do đó việc thờ cúng đức Phật này cũng sẽ giúp cho gia chủ luôn có một cái nhìn rõ ràng, minh bạch, được sáng suốt nhất trong mọi hoạt động, mọi công việc của mình. Khi đó bạn sẽ tự biết việc gì thì nên làm và việc gì thì không nên làm.

Thờ cúng vị Đại Thế Chí Bồ Tát tại gia giống như một ngọn đèn giúp soi sáng cõi Ta Bà đau khổ. Ngài sẽ dẫn dắt cho gia chủ và những người thân trong gia đình đi đúng đường đúng hướng, phấn đấu hết mức trên con tinh tường, sáng rõ, đường đi tới giác ngộ và giải thoát.

Bộ 3 Tượng Tam Thế Phật A Di Đà - Đại Thế Chí Bồ Tát - Quán Thế Âm

Bộ 3 Tượng Tam Thế Phật A Di Đà - Đại Thế Chí Bồ Tát - Quán Thế Âm

Trong đó, đại diện cho một sức mạnh trí tuệ, sự uyên bác chính là Đại Thế Chí Bồ Tát. Vì vậy, việc thờ cúng vị Bồ Tát này tại gia, trong không gian sống có ý nghĩa vô cùng quan trọng, chính là giúp cho gia chủ trong những lúc quyết định làm việc gì đó đều có sự thông suốt, sáng tỏ, sáng suốt, cũng như không bị mù quáng và bị che mắt bởi lợi ích và cám giỗ. Bên cạnh đó, Ngài cũng sẽ luôn soi sáng và dẫn dắt để giúp ta đi sao cho đúng đường, và đúng hướng.

Lưu ý cần biết khi thờ tượng Đại Thế Chí Bồ Tát tại gia

Cũng giống như việc thờ cúng các vị Phật khác, khi bạn tiến hành thỉnh tượng Đại Thế Chí Bồ Tát về để thờ cúng tại gia thì cũng có những điều cấm kỵ và những chú ý đóng vai trò quan trọng, cần phải biết để không phạm vào những đại kỵ, hay những sự bất kính đối với các vị Bồ Tát và vị Phật đó, để giúp gia chủ luôn gặp được may mắn, tài lộc và có một cái nhìn rõ ràng, sáng suốt trong mọi quyết định của mình, chẳng hạn đó là:

● Nên đặt bàn thờ Bồ Tát Đại Thế Chí hướng ra phía bên ngoài cửa chính. Bởi vị trí này được coi là vị trí đẹp mang tới sự linh ứng cao. Ngài sẽ giúp cứu độ, giải trừ đi những đau khổ của chúng sinh và giúp cho người đã khuất ở trong gia đình bạn sẽ được siêu thoát.

● Không tiến hành thờ tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát cùng với các vị thần khác. Bởi thần thánh vẫn còn đang nằm ở trong lục đạo luân hồi, nên khi thờ cúng chung thì sẽ tạo ra những điều cấm kỵ.

● Cần cẩn thận trong việc lựa chọn tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát sao cho đẹp và chuẩn nhất. Những mẫu tượng Phật đẹp mà gia chủ thỉnh về thì cần phải đảm bảo về tính thẩm mỹ, có một tỷ lệ hài hoà, cân đối, gương mặt của Ngài giúp toát lên được sự trang nghiêm, nhưng thần thái cũng phải từ bi hỷ xả. Tránh việc thỉnh phải những mẫu tượng về thờ cúng tại gia có hình thái mày cau môi chúm, nó sẽ không những không giúp làm toát lên được thần thái cao quý của vị Phật, đôi khi còn khiến cho gia đình nhà bạn gặp phải những điều không may.

● Trước khi tiến hành thỉnh tượng về nhà bạn để thờ cúng tại gia, bạn cần phải chuẩn bị bàn thờ sao cho thật cẩn thận và chu đáo. Lau dọn bàn thờ thật sạch sẽ, trang nghiêm, chuẩn bị đầy đủ những đồ dùng, vật dụng cần thiết để bày trí lên bàn thờ Phật như các lư hương, bình hoa, nước sạch, và cả trái cây.

● Bàn thờ Phật Dại Thế Chí Bồ Tát nên được tiến hành đặt cao hơn so với đầu của gia chủ và nên được đặt tại ví trí trung tâm ở trong ngôi nhà.

● Gia chủ không cần phải tiến hành lau chùi tượng Phật mỗi ngày, bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn sạch để lau bụi bặm từ trên xuống dưới, nếu như thấy tượng Phật quá bẩn, bám nhiều bụi thì lúc đó mới phải tiến hành tắm tượng.

● Trong quá trình thỉnh tượng Đại Thế Chí Bồ Tát về nhà thì gia chủ cũng phải đi thẳng một mạch, không dừng bước hoặc ghé vào nơi khác. Phải đặt tượng ngay lên bàn thờ đã chuẩn bị trước, không đặt tạm ở bàn ghế hay một chỗ nào đó. Vì những việc làm này tạo ra sự bất kính với Phật, làm cho gia đình gia chủ dễ gặp những điều không may trong cuộc sống.

Từng đường nét trên bức tượng Đại Thế Chí Bồ Tát được làm tinh xảo

Từng đường nét trên bức tượng Đại Thế Chí Bồ Tát được làm tinh xảo

Vì sao nên lựa chọn tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng?

Hiện nay trên thị trường, tượng Đại Thế Chí Bồ Tát được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, như đồng, gỗ, composite, đá, ngọc bích,.. Mỗi chất liệu sẽ tạo ra một bức tượng Phật Đại Thế Chí có một vẻ đẹp riêng, và cũng có mức giá thành khác nhau. Tuy nhiên, vì độ bền và vẻ đẹp, nhiều gia chủ chọn mua tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng để đặt thờ tự tại gia. Dưới đây là những lí do tại sao nên lựa chọn tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng, như:

Độ bền cao

Tượng phật bằng gỗ tuy có giá thành rẻ nhiều so với bức tượng đồng, nhưng lại có độ bền thấp; dễ bị mối mọt và phải tiến hành thăm khám thường xuyên, sẽ gây tốn kém cho chính gia chủ. Các tác phẩm điêu khắc Phật bằng đá và ngọc cũng có độ bền cao hơn, nhưng đường nét điêu khắc lại chưa đạt đến độ tinh xảo cao và có thể khi bị rơi sẽ vỡ vụn, mà làm vỡ tượng Phật được coi là bất kính, dễ bị Thần Phật quở trách. Do đó, lựa chọn một bức tượng Phật bằng đồng đỏ hay đồng vàng có độ bền cao, tay nghề đẹp, trang nghiêm không chỉ giúp gia chủ tiết kiệm được tiền bạc, mà còn làm cho việc phát nguyện từ tâm của gia chủ được trọn vẹn hơn.

Hợp phong thủy

Về mặt phong thủy, kim loại đồng đã được sản sinh ra ở trong lòng đất hàng nghìn năm, giúp hấp thụ tinh hoa của đất trời, đồng thời được tôi luyện trong xưởng đúc đồng ở một nhiệt độ cao và bao gồm cả cái tâm, cái tầm của người nghệ nhân, nên phải đảm bảo các yếu tố sau: ngũ hành âm dương. Khi bài trí và thờ tượng Phật bằng đồng trong nhà gia chủ phải vô cùng trang nghiêm, thể hiện tấm lòng chân chính sẽ giúp gia chủ nhận được sự linh ứng từ các vị Phật, Bồ tát.

=>>> Tìm hiểu về tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng

=>>> Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất?

Tính thẩm mỹ cao

Tượng Phật bằng đồng được đúc thủ công từ đồng nguyên khối, với màu sắc đặc trưng là vàng hoặc đỏ, hoặc ánh vàng của dát vàng 9999, đường nét tinh xảo, uy nghiêm, tỏa ra ánh sáng uyên bác, trí tuệ và lòng từ bi vô hạn của Đức Phật. Trưng bày tượng trong nhà không chỉ giúp đảm bảo rằng gia chủ sẽ luôn được bảo vệ, được an toàn với sự thanh thản, may mắn và luôn cảm giác thư thái, bình tĩnh. Đồng thời, tượng Bồ tát Đại Thế Chí bằng đồng đẹp rất đa dạng về cả kiểu dáng và quy mô, giúp mang đến cho gia chủ những lựa chọn tuyệt vời nhất.

Thờ cúng 3 vị Phật được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn

Thờ cúng 3 vị Phật được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn 

Hơn nữa, so với tượng Phật bằng gỗ hay các chất liệu khác, tượng Phật bằng đồng mang một giá trị thẩm mỹ rất lớn và có tuổi thọ lâu dài. Chỉ cần gia chủ tiến hành thỉnh một lần là có thể thờ cả đời, rất phù hợp với gia chủ cúng dường chùa tháp để giúp tăng thêm phước đức, giúp cuộc sống của gia chủ trở nên dễ dàng, thuận lợi và mỹ mãn hơn.

Địa chỉ bán tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng uy tín, chất lượng

Khi mệt mỏi, căng thẳng hay buồn phiền, chúng ta thường có mong muốn được tìm đến nơi yên tĩnh để được tiến hành giải thoát mọi muộn phiền, giúp tâm trí thêm bình an, nhẹ nhàng và thanh thản hơn. Chính vì thế mà nhiều người lựa chọn thỉnh tượng Phật bằng đồng đẹp về nhà để thờ tự, trong đó có tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng để giúp gặp được nhiều may mắn, hóa giải ưu phiền. Nhưng chọn được tượng Phật có chất lượng thì cần phải tìm các địa chỉ bán tượng Đại Thế Chí Bồ Tát uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Mỗi sản phẩm tượng đồng tại Đồ Đồng Hoàng Gia được chế tác vô cùng tỉ mỉ bởi đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng đẹp. Các tác phẩm điêu khắc Phật, tượng các danh nhân, hay tượng đồng truyền thần đều được chế tác tinh xảo đến từng đường nét, giúp toát lên phong thái riêng, đảm bảo tính thẩm mỹ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Quy trình đúc khuôn và đánh bóng mà Hoàng Gia sử dụng có thể tạo ra những thiết kế tinh tế, nhìn vô cùng chân thật như người. Chính sự tỉ mỉ trong từng đường nét chạm khắc từ đôi bàn tai tài hoa của các nghệ nhân đã mang đến cho tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng của Đồ Đồng Hoàng Gia nét đặc trưng mà các đồ đồng đúc công nghiệp hàng loạt không thể nào sánh bằng.

Thương hiệu Đồ Đồng Hoàng Gia dược chế tác tại làng nghề đồ đồng Ý Yên - Nam Định ngày càng được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi sự tinh xảo, sang trọng. Để đáp ứng nhu cầu của các gia chủ, Đồ Đồng Hoàng Gia không chỉ cung cấp các sản phẩm tượng Phật bằng đồng đẹp, tinh tế, mà còn có các mặt hàng đồ đồng thờ cúng (đỉnh đồng, lư hương, hạc thờ), chuông đồng, tranh đồng,... đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quý khách có thể đến trực tiếp đồ đồng Hoàng Gia tại 66 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc 879 Trường Chinh, Tân Phú, Tp.HCM để chọn mẫu tượng đồng Phật và mua hàng, hoặc gọi đến số Hotline 0912 417 168 - 0971 401 879 để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Tin tức cùng loại

Đúc tượng đồng truyền thần nên đúc bằng đồng đỏ hay đồng vàng?
Đúc tượng đồng truyền thần bằng đồng đỏ tốt hay đồng vàng tốt đang là mối quan tâm của không ít các gia chủ, khi tiến hành đúc tượng đồng truyền... [xem thêm...]
Báo Giá tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng chuẩn, giá rẻ
Đại Thế Chí Bộ Tát là biểu tượng của ánh sáng trí tuệ, sự giác ngộ chúng sanh ở mười phương, giúp thoát khỏi những khổ đau trong cuộc sống để hướng đến một cuộc sống bình an, và hạnh phúc. Nếu bạn... [xem thêm...]
Địa chỉ bán tượng Đại Thế Chí Bồ Tát uy tín, chất lượng
Theo sự tích Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài không chỉ là một trong những vị Bồ Tát có quyền lực nhất, mà còn lâu đời nhất. Đặc biệt, đối với trường phái... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với người tuổi Sửu
Người tuổi Sửu dùng linh vật phong thủy phù hợp thì sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cả con đường tình duyên lẫn trong con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, chọn linh vật phong thủy... [xem thêm...]
Những lưu ý khi mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô
Mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô thế nào cho thích hợp đang là vấn đề quan trọng được rất nhiều các gia chủ quan tâm. Bởi vật phẩm không chỉ... [xem thêm...]
Top 10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy
Chúng ta thường gắn bó ít nhất 8 tiếng một ngày để gắn liền với chiếc bàn làm việc, do vậy việc sắp xếp, bố trí bàn làm việc sao cho phù hợp phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trang trí... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng đồng Trần Hưng Đạo
Trần Hưng Đạo (1231 - 1300) tên thật là Trần Quốc Tuấn, hiệu là Hưng Đạo Đại Vương. Ông là một nhà quân sự, một nhà chính trị, tôn thất hoàng gia... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng
Tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng đang là bức tượng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về Ngài, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho... [xem thêm...]
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng là ai, ý nghĩa gì khi thờ cúng?
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng đang là một trong những bức tượng đồng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng am... [xem thêm...]
Những lưu ý khi thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia
Có nên thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia không? Cần phải lưu ý những gì khi thỉnh bức tượng đồng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni về thờ cúng tại gia để không bị Thần Phật quở... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp
Gia chủ đang có ý định thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp về nhà mình để thờ tự? Gia chủ chưa biết cách đặt ban thờ Phật thế nào cho chuẩn?... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy bằng đồng hóa giải tam tai
Bạn đang muốn tìm vật phẩm phong thủy để đặt trong không gian sống, không gian làm việc để hóa giải tam tai, giúp cuộc sống thêm thuận lợi, con đường công danh thêm phát triển nhưng chưa biết nên... [xem thêm...]
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất?
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất đang là câu hỏi được rất nhiều các gia chủ quan tâm khi tiến hành mua tượng Phật... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 hút tài lộc năm 2023
Lựa chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi, mệnh sẽ giúp người tuổi Kỷ Mùi gặp được nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như đường tình duyên được thuận lợi. Vậy nên đừng bỏ qua bài viết hôm... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với tuổi Tý giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào, vậy nên đây là điều mà nhiều người quan... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao giúp "Trấn trạch" phong thủy
Tượng Quan Công cầm đao là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn để bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc không chỉ giúp mang đến không gian sống thêm sang trọng mà đặc biệt còn có... [xem thêm...]
Trưng bày tượng Quan Vân Trường, Quan Công có ý nghĩa gì?
Tượng Quan Vân Trường hay Quan Công là một pho tượng phổ biến tại Việt Nam, không chỉ có công dụng trang trí mà còn bởi ý nghĩa phong thủy của pho... [xem thêm...]
Top 10 Vật phẩm phong thủy phòng làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn vật phẩm phong thủy phòng làm việc đang ngày càng được nhiều người quan tâm hơn bởi công năng phong thủy của những món đồ thờ cúng này giúp sự nghiệp gia tăng, tài lộc, may mắn, thuận lợi... [xem thêm...]
Bật mí Top 6 linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tỵ
Những người tuổi Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Đinh Tỵ,..đang cần lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với mình để cuộc sống, công việc, tình cảm được... [xem thêm...]
Cách khai quang tượng Quan Công để gia tăng phong thủy?
Cách khai quang tượng Quan Công như thê nào để giúp gia tăng năng lượng phong thủy cho gia chủ, đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi mua tượng Quan Công về thờ cúng. Xem ngay bài viết... [xem thêm...]
Gợi ý món quà tặng Sếp cực chất - Giúp sự nghiệp thăng tiến
Việc lựa chọn những món quà tặng sếp như thế nào là câu hỏi được nhiều người lo lắng bởi nó không chỉ là thể hiện tình cảm đối với sếp mà còn ảnh... [xem thêm...]
Tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ.
Bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ là bộ tượng được sử dụng nhiều tại Việt Nam với ý nghĩa biểu tưởng cho những ước mơ to lớn của đời người đó chính là sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc. Cùng tượng đồng... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Adida chuẩn nhất
Ngày nay càng có nhiều người quan tâm đến việc thỉnh tượng Phật Adida về thờ cúng tại gia để tiện cho việc tụng kinh, niệm Phật, mang lại sự bình... [xem thêm...]
Quy trình đúc tượng Phật Bằng đồng tại làng nghề Ý Yên - Nam Định
Tìm hiểu thêm về quy trình đúc tượng Phật bằng đồng tại làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định - làng nghề đúc tượng đồng nổi tiếng cả nước để có thêm những thông tin hữu ích khi có nhu cầu đúc những... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng di lặc kéo bao tiền - Biểu tượng sự may mắn, hạnh phúc
Ngày nay nhiều gia chủ lựa chọn pho tượng Di Lặc kéo bao tiền để bày trí cho không gian phòng khách, phòng làm việc để vừa giúp cho không gian sống... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Phật di lặc cưỡi cá chép - Tượng đồng Hoàng Gia
Hình ảnh tượng Phật Di Lặc cưỡi cá chép trong phong thủy mang những ý nghĩa biểu tượng tốt đẹp cho những may mắn, tài lộc và sự bình an đến cho gia chủ do vậy mà rất nhiều người lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng khỉ phong thủy chuẩn gia chủ nên biết.
Tượng khỉ phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho những điểu may mắn về tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc do đó được nhiều gia chủ lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí Cóc Ba Chân - Thiềm Thừ phong thủy chuẩn
Thiềm Thừ hay cóc ba chân là linh vật phong thử chiêu tài lộc được nhiều người biết đến và yêu thích lựa chọn đặt tại không gian phòng khách hoặc ban thờ thần tài để chiêu tài lộc, may mắn cho gia... [xem thêm...]
Ý nghĩa Tượng Rồng Phong Thủy biểu tượng sự thành công và thịnh vượng!
Tượng rồng là linh vật có sức mạnh phong thủy rất lớn, biểu tượng của sự thành công và thịnh vượng mà rất nhiều người yêu thích. Bày trí tượng rồng... [xem thêm...]
Tượng Mèo Phong Thủy - Ý nghĩa Biểu Tượng Thần Tài và May Mắn
Tìm hiểu những ý nghĩa độc đáo của linh vật mèo phong thủy biểu tượng cho tài lộc, may mắn và vui vẻ. Top 5 mẫu tượng mèo phong thủy đẹp cho không gian sống của gia chủ tạo điểm nhấn đồng thời mang... [xem thêm...]
Ý Nghĩa Tượng Hổ Phong Thủy - Biểu Tượng Của Tài Lộc và Thành Công!
Tượng hổ phong thủy là linh vật được nhiều khách hàng yêu thích bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu ý nghĩa... [xem thêm...]
Tại sao nên sở hữu những pho tượng đồng phong thủy?
Tượng đồng phong thủy, là một vật phong thủy, có giá trị tốt, không chỉ cải thiện mỹ quan nơi trưng bày mà còn có tác dụng thư giãn, cân bằng Âm - Dương, rất phù hợp để làm quà tặng thay cho lời... [xem thêm...]
Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Thờ Thần Tài Gia Chủ Nên Mua Ngay
Top 4 vật phẩm phong thủy để bàn thờ thần tài gia chủ nên mua ngay để mang lại những may mắn, tốt lành cho gia chủ như cóc Thiềm Thừ, dây tiền hoa... [xem thêm...]
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia: tượng đồng Bác Hồ, Bác Giáp, Trần Hưng Đạo,... [xem thêm...]
Danh Mục Đúc Theo Yêu Cầu

Đúc tượng đồng theo yêu cầu là thế mạnh của đồ đồng Hoàng Gia với thế mạnh là xưởng đúc đồng truyền thống có bề dày kinh nghiệm cùng đội... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Mỹ Thuật

Đúc Tượng Mỹ Thuật bằng đồng là sản phẩm tượng đồng độc đáo giúp trang hoàng cho không gian sống tăng thêm tính nghệ thuật đặc sắc. Những pho tượng bằng đồng được lấy cảm hứng từ nhiều... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Công Giáo

Đúc Tượng Công Giáo Bằng Đồng là sản phẩm tượng đồng yêu thích dành cho khách hàng theo đạo Công Giáo trưng bày tại gia hoặc nhà thờ... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Đài

Đúc Tượng Đài Bằng Đồng đang ngày càng được các tỉnh thành địa phương quan tâm vừa để thể hiện được sự kính trọng, biết ơn đối với những vị anh hùng, danh nhân văn hóa đã có công lao to... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Danh Nhân

Đúc Tượng Danh Nhân Bằng Đồng là để tưởng nhớ đến những công lao to lớn hoặc thể hiện sự yêu thích, ngưỡm mộ và kính trọng đến những... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Thờ Mẫu

Đúc Tượng Thờ Mẫu Bằng Đồng là nét đẹp truyền thống văn hóa tốt đẹp của người dân Việt Nam ta đã được duy trì từ ngàn đời xưa mang ý nghĩa cầu chúc cho những điều tốt đẹp, may mắn và... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Phật

Đúc Tượng Phật Bằng Đồng là thế mạnh của đồ Đồng Hoàng Gia với chuyên môn kinh nghiệm lâu năm của những nghệ nhân làng nghề đúc đồng... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Truyền Thần

Tượng đồng truyền thần là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng quan tâm nhiều hơn trong những năm gần đây. Là thương hiệu đúc tượng đồng truyền thần nổi tiếng khắp cả nước, Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khác
Danh Mục Tượng Khác [xem thêm...]
Danh Mục Tượng Linh Vật

Tượng đồng linh vật 12 con giáp bằng đồng, mạ vàng là tượng đồng phong thủy được khách hàng đặc biệt yêu thích lựa chọn để trang trí trong nhà. Tượng 12 con giáp tại đồ đồng Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Châu Âu

Tượng đồng Châu Âu là dòng tượng đồng mới trong những năm gần đây được khách hàng yêu thích để mang lại ngôi nhà với phong cách sống... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khổng Minh

Tượng đồng Khổng Minh là dòng tượng đồng Danh nhân được khách hàng đặc biệt yêu thích không chỉ bởi giá trị thẩm mỹ mang lại không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ mà còn bởi ý... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Quan Công

Tượng đồng Quan Công , Tượng Quan Công dát vàng là dòng sản phẩm tượng đồng phong thủy trấn trạch được khách hàng mua nhiều nhất tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Tam Đa

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng phong thủy cầu mong bình an, may mắn, tài lộc, sức khỏe và phúc đức đến với những ai sở hữu những pho tượng này. Đặc biệt với... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Giáp

Tượng đồng Bác Giáp hay Tượng đồngg Đại Tướng Võ Nguyên Giáp là sản phẩm tượng đồng trưng bày đặc biệt được yêu thích bên cạnh tượng Bác... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Hồ

Tượng Bác Hồ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích nhất tại Hoàng Gia bởi tình yêu thương to lớn mà mỗi người con Việt Nam dành cho Bác. Trưng bày tượng Bác Hồ tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Trần Hưng Đạo

Tượng đồng Trần Hưng Đạo hay tượng Trần Quốc Tuấn là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia. Trưng bày tượng... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Phật

Tượng Phật bằng đồng thờ cúng tại gia hay đúc tượng Phật cỡ lớn cúng tiến vào đình chùa là thế mạnh của Hoàng Gia nhiều năm nay. Là người con của làng nghề đúc đồng truyến thống năm trăm... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại