TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Ý nghĩa và cách bày trí Cóc Ba Chân - Thiềm Thừ phong thủy chuẩn

Sep 1, 2022 | Tượng Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Thiềm Thừ hay cóc ba chân là linh vật phong thử chiêu tài lộc được nhiều người biết đến và yêu thích lựa chọn đặt tại không gian phòng khách hoặc ban thờ thần tài để chiêu tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Ý nghĩa và cách bày trí Cóc Ba Chân - Thiềm Thừ phong thủy chuẩn

Cóc ba chân - Thiềm Thừ  - Ý nghĩa biểu tượng tài lộc trong phong thủy. 

Cóc ngậm tiền hay còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như có ba chân, thiềm thừ, cóc tài lộc là linh vật phong thủy biểu tượng cho tài lộc, may mắn được nhiều người Việt Nam biết đến. Đúng như tên gọi cóc ba chân thì chúng có hình dạng như những con cóc bình thường nhưng sẽ có thêm 1 chân phía sau cùng, trên miệng sẽ thường được đặt 1 đồng tiền cổ. Linh vật này có nguồn gốc từ Trung Quốc có kể rằng nó vốn là một con yêu tinh chuyên đi hại người nhưng sau đó được tiên ông Lưu Hải thu phục và cùng ông đi tu hành khắp nơi. Sau khi giác ngộ thì linh vật này đã biết cứu giúp dân chúng bằng cách nhả tiền. Vậy nên thông qua truyền thuyết này cóc ba chân được coi là linh vật mang đến tài lộc, may mắn.

Qua quá trình giao thương thì nhiều thương nhân tại Việt Nam đã được biết đến linh vật này. Chúng thường được trưng bày trong nhà hoặc đặt trên bàn thờ thần tài tại những nơi kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết về ý nghĩa và cách bày trí tượng cóc ba chân chuẩn phong thủy. Vì vậy bài viết dưới đây Hoàng Gia sẽ chia sẻ một số thông tin tổng hợp về cóc Thiềm Thừ để khách hàng cùng tìm hiểu trước khi lựa chọn mua cóc thiền thừ.

Tìm hiểu ý nghĩa của tượng Thiềm Thừ trong phong thủy

- Tượng cóc ba chân - Thiềm thừ có công dụng chiêu tài lộc 

Thiềm thừ là một trong những linh vật chiêu tài lộc được nhiều người ưa chuộng nhất. Mọi người trong cuộc sống, cụ thể là những người làm kinh doanh thường xuyên bày trí cóc ngậm tiền về trang trí cho các cửa hàng, nhà hàng, quán café, quán bar, siêu thị,… nhằm thu hút nhiều tài lộc, làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt,...

Trưng bày tượng Thiềm Thừ cũng giúp tránh được những điều xui xẻo liên quan đến hao tài. Những người làm ăn nhiều hay gặp khó khăn về tài chính thì nên đặt cóc 3 chân ngậm tiền tại nhà hoặc nơi làm việc.

Việc trưng bày tượng cóc trong nhà cũng phải đúng cách, đầu cóc hướng ra ngoài giúp hút tiền và đuôi cóc đưa thêm tiền vào báo hiệu tiền tài có thể sẽ nhân đôi.

Tượng Thiềm Thừ hay cóc ba chân mang đến những may mắn trong phong thủy

Tượng Thiềm Thừ hay cóc ba chân mang đến những may mắn trong phong thủy 

- Tượng Thiềm Thừ giúp xua đuổi tà ma và những điều xui xẻo 

Tượng Thiềm Thừ không chỉ là một vật trang sức mà nó còn có tác dụng xua đuổi tà ma bởi cóc vốn là linh thú có nhiều sát tinh do đó sẽ tiêu trừ những thế lực tà ma. Cóc ngậm tiền trong phong thủy có khả năng hóa ác thành cát, hóa giải điềm xấu, mang lại sự bình an cho gia chủ. Quan niệm dân gian cũng cho rằng nơi ở có nhiều cóc trong ao, hồ sẽ tránh được những điều xui xẻo, tránh được rủi ro, tai ương, giúp cuộc sống thuận lợi, thanh thản hơn.

Cách bày trí tượng Thiềm Thừ chuẩn phong thủy

Trưng bày tượng cóc trong phòng khách: Việc đặt tượng Thiềm Thừ trong phòng khách không phải là vấn đề lớn. Để gặp nhiều may mắn nhất, mọi người chỉ nên làm theo một số hướng dẫn dưới đây.

  • Thứ nhất, nếu bày trí tượng Thiềm Thừ ở cửa ra vào, chếch về bên trái cửa chính một chút. Đây là nơi Thanh Long ngồi, là nơi may mắn cho gia chủ.
  • Thứ hai là trong khi hướng sự chú ý vào bên trong, bức tượng có thể được đặt trên sàn nhà (cần có đế từ sàn nhà) hoặc trên giá. Tuy nhiên, nên chọn vị trí mà có thể để tượng cố định và không được di chuyển liên tục.
  • Thứ ba là để tượng có thể phát huy được công năng phong thủy thì cần khai quang điểm nhãn. Tuy nhiên việc này có thể thực hiện hoặc không thực hiện đều được. 
  • Thứ tư là cần xác định lộc mã nhân quý để đặt tượng. Đây là điều bạn có thể hỏi một chuyên gia phong thủy về hoặc tìm kiếm trên mạng. Thực tế không phức tạp như vậy; tất cả những gì bạn cần là một chút hiểu biết cơ bản.

Bày trí tượng cóc thiềm thừ mang đến những năng lượng phong thủy tốt cho gia chủ

Bày trí tượng cóc thiềm thừ mang đến những năng lượng phong thủy tốt cho gia chủ 

Đặt tượng cóc Thiềm Thừ trên bàn thờ Thần Tài Thổ Địa: Đây chính là vị trí được trưng bày tượng Thiềm Thừ nhiều nhất trong các cửa hàng kinh doanh buôn bán. 

  • Thứ nhất là chọn vị trí đặt Thiềm Thừ, sẽ được tách thành hai nửa. Một là bàn thờ chỉ bài trí Thiềm Thừ mà không bài trí Tỳ Hưu, thì nên đặt ở bên trái bàn thờ. Nếu bố trí cả Tỳ Hưu và Thiềm Thừ thì vị trí tốt nhất để đặt chúng là chính giữa bàn thờ.
  • Thứ hai là hướng quay đầu của tượng Thiềm Thừ. Dù đặt ở bên trái hay chính giữa, luôn phù hợp với việc tượng quay vào bàn thờ. Tuy nhiên, nếu hướng đó nhìn ra cửa chính thì không nên đặt Thiềm Thừ nữa. Mặc dù đây là một trường hợp không phổ biến, nhưng không phải là không có. Riêng những bất động sản đặt ở góc ngã ba, ngã tư có từ hai mặt tiền trở lên và chủ sở hữu có nhiều cửa chính.
  • Thứ ba là chọn ngày để báo cáo với thần linh. Đây là một việc bắt buộc và quan trọng. Nói một cách đơn giản, nếu chúng ta muốn vào nhà người khác, trước tiên chúng ta phải xin phép gia chủ, nếu không chúng ta sẽ bị coi là kẻ trộm. Thiềm Thừ cũng vậy, nếu bạn muốn để tượng gần bàn thờ Ông Địa - Thần Tài thì trước tiên bạn phải xin phép họ.

Cách lựa chọn Thiềm Thừ: Theo các chuyên gia phong thủy thì những pho tượng Thiềm Thứ bằng đồng hoặc mạ vàng có tính kim được đánh giá cao về công năng phong thủy đối với gia chủ vậy nên gia chủ nên đặt pho tượng này để bày trí tại gia.  

Hoàng Gia địa chỉ cung cấp những mẫu tượng cóc, thiềm thừ uy tín, chất lượng

Hoàng Gia địa chỉ cung cấp những mẫu tượng cóc, thiềm thừ uy tín, chất lượng 

Mua tượng cóc ba chân, thiềm thừ bằng đồng ở đâu uy tín, chất lượng

Hiện tại Hoàng Gia đang cung cấp đến cho khách hàng đa dạng những mẫu tượng cóc ba chân  và Thiềm Thừ với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau cho khách hàng trong cả nước. Các sản phẩm cóc ba chân của Hoàng Gia đều là những sản phẩm được tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo độ tinh xảo cao đến từng đường nét, chi tiết sản phẩm và được bảo hành lâu dài. Do đó khách hàng khi đến với Hoàng Gia sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. 

Hướng dẫn khách hàng mua sản phẩm cóc ba chân, thiềm thừ online: 

- Thảm khảo sản phẩm của chúng tôi trên website: Tượng Đồng Linh Vật Phong Thủy

- Liên hệ trực tiếp đến số Hotline hoặc Zalo: 0912 417 168 / 0971 401 879 nhận tư vấn sản phẩm. 

- Chốt sản phẩm cần mua, để lại thông tin nhận hàng. 

- Hoàng Gia đóng gói hàng và vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng. 

- Khách hàng kiểm tra sản phẩm đảm bảo chất lượng thì sẽ thanh toán tiền hàng cho chúng tôi. 

( Lưu ý: Nếu sản phầm nhận được trong 7 ngày phát hiện sản phẩm kém chất lượng khách hàng được hoàn hàng

Trên đây là ý nghĩa và cách bày trí tượng cóc - Thiềm Thừ chuẩn phong thủy. Việc đặt tượng đúng vị trí sẽ giúp cho tượng có thể phát huy được tốt nhất công năng phong thủy của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ đội ngũ của chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. 

Tin tức cùng loại

Đúc tượng đồng truyền thần nên đúc bằng đồng đỏ hay đồng vàng?
Đúc tượng đồng truyền thần bằng đồng đỏ tốt hay đồng vàng tốt đang là mối quan tâm của không ít các gia chủ, khi tiến hành đúc tượng đồng truyền... [xem thêm...]
Báo Giá tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng chuẩn, giá rẻ
Đại Thế Chí Bộ Tát là biểu tượng của ánh sáng trí tuệ, sự giác ngộ chúng sanh ở mười phương, giúp thoát khỏi những khổ đau trong cuộc sống để hướng đến một cuộc sống bình an, và hạnh phúc. Nếu bạn... [xem thêm...]
Địa chỉ bán tượng Đại Thế Chí Bồ Tát uy tín, chất lượng
Theo sự tích Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài không chỉ là một trong những vị Bồ Tát có quyền lực nhất, mà còn lâu đời nhất. Đặc biệt, đối với trường phái... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với người tuổi Sửu
Người tuổi Sửu dùng linh vật phong thủy phù hợp thì sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cả con đường tình duyên lẫn trong con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, chọn linh vật phong thủy... [xem thêm...]
Những lưu ý khi mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô
Mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô thế nào cho thích hợp đang là vấn đề quan trọng được rất nhiều các gia chủ quan tâm. Bởi vật phẩm không chỉ... [xem thêm...]
Top 10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy
Chúng ta thường gắn bó ít nhất 8 tiếng một ngày để gắn liền với chiếc bàn làm việc, do vậy việc sắp xếp, bố trí bàn làm việc sao cho phù hợp phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trang trí... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng đồng Trần Hưng Đạo
Trần Hưng Đạo (1231 - 1300) tên thật là Trần Quốc Tuấn, hiệu là Hưng Đạo Đại Vương. Ông là một nhà quân sự, một nhà chính trị, tôn thất hoàng gia... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng
Tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng đang là bức tượng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về Ngài, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho... [xem thêm...]
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng là ai, ý nghĩa gì khi thờ cúng?
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng đang là một trong những bức tượng đồng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng am... [xem thêm...]
Những lưu ý khi thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia
Có nên thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia không? Cần phải lưu ý những gì khi thỉnh bức tượng đồng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni về thờ cúng tại gia để không bị Thần Phật quở... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp
Gia chủ đang có ý định thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp về nhà mình để thờ tự? Gia chủ chưa biết cách đặt ban thờ Phật thế nào cho chuẩn?... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy bằng đồng hóa giải tam tai
Bạn đang muốn tìm vật phẩm phong thủy để đặt trong không gian sống, không gian làm việc để hóa giải tam tai, giúp cuộc sống thêm thuận lợi, con đường công danh thêm phát triển nhưng chưa biết nên... [xem thêm...]
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất?
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất đang là câu hỏi được rất nhiều các gia chủ quan tâm khi tiến hành mua tượng Phật... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 hút tài lộc năm 2023
Lựa chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi, mệnh sẽ giúp người tuổi Kỷ Mùi gặp được nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như đường tình duyên được thuận lợi. Vậy nên đừng bỏ qua bài viết hôm... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với tuổi Tý giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào, vậy nên đây là điều mà nhiều người quan... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao giúp "Trấn trạch" phong thủy
Tượng Quan Công cầm đao là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn để bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc không chỉ giúp mang đến không gian sống thêm sang trọng mà đặc biệt còn có... [xem thêm...]
Trưng bày tượng Quan Vân Trường, Quan Công có ý nghĩa gì?
Tượng Quan Vân Trường hay Quan Công là một pho tượng phổ biến tại Việt Nam, không chỉ có công dụng trang trí mà còn bởi ý nghĩa phong thủy của pho... [xem thêm...]
Top 10 Vật phẩm phong thủy phòng làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn vật phẩm phong thủy phòng làm việc đang ngày càng được nhiều người quan tâm hơn bởi công năng phong thủy của những món đồ thờ cúng này giúp sự nghiệp gia tăng, tài lộc, may mắn, thuận lợi... [xem thêm...]
Bật mí Top 6 linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tỵ
Những người tuổi Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Đinh Tỵ,..đang cần lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với mình để cuộc sống, công việc, tình cảm được... [xem thêm...]
Cách khai quang tượng Quan Công để gia tăng phong thủy?
Cách khai quang tượng Quan Công như thê nào để giúp gia tăng năng lượng phong thủy cho gia chủ, đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi mua tượng Quan Công về thờ cúng. Xem ngay bài viết... [xem thêm...]
Gợi ý món quà tặng Sếp cực chất - Giúp sự nghiệp thăng tiến
Việc lựa chọn những món quà tặng sếp như thế nào là câu hỏi được nhiều người lo lắng bởi nó không chỉ là thể hiện tình cảm đối với sếp mà còn ảnh... [xem thêm...]
Tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ.
Bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ là bộ tượng được sử dụng nhiều tại Việt Nam với ý nghĩa biểu tưởng cho những ước mơ to lớn của đời người đó chính là sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc. Cùng tượng đồng... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Adida chuẩn nhất
Ngày nay càng có nhiều người quan tâm đến việc thỉnh tượng Phật Adida về thờ cúng tại gia để tiện cho việc tụng kinh, niệm Phật, mang lại sự bình... [xem thêm...]
Quy trình đúc tượng Phật Bằng đồng tại làng nghề Ý Yên - Nam Định
Tìm hiểu thêm về quy trình đúc tượng Phật bằng đồng tại làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định - làng nghề đúc tượng đồng nổi tiếng cả nước để có thêm những thông tin hữu ích khi có nhu cầu đúc những... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng di lặc kéo bao tiền - Biểu tượng sự may mắn, hạnh phúc
Ngày nay nhiều gia chủ lựa chọn pho tượng Di Lặc kéo bao tiền để bày trí cho không gian phòng khách, phòng làm việc để vừa giúp cho không gian sống... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Phật di lặc cưỡi cá chép - Tượng đồng Hoàng Gia
Hình ảnh tượng Phật Di Lặc cưỡi cá chép trong phong thủy mang những ý nghĩa biểu tượng tốt đẹp cho những may mắn, tài lộc và sự bình an đến cho gia chủ do vậy mà rất nhiều người lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng khỉ phong thủy chuẩn gia chủ nên biết.
Tượng khỉ phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho những điểu may mắn về tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc do đó được nhiều gia chủ lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí Cóc Ba Chân - Thiềm Thừ phong thủy chuẩn
Thiềm Thừ hay cóc ba chân là linh vật phong thử chiêu tài lộc được nhiều người biết đến và yêu thích lựa chọn đặt tại không gian phòng khách hoặc ban thờ thần tài để chiêu tài lộc, may mắn cho gia... [xem thêm...]
Ý nghĩa Tượng Rồng Phong Thủy biểu tượng sự thành công và thịnh vượng!
Tượng rồng là linh vật có sức mạnh phong thủy rất lớn, biểu tượng của sự thành công và thịnh vượng mà rất nhiều người yêu thích. Bày trí tượng rồng... [xem thêm...]
Tượng Mèo Phong Thủy - Ý nghĩa Biểu Tượng Thần Tài và May Mắn
Tìm hiểu những ý nghĩa độc đáo của linh vật mèo phong thủy biểu tượng cho tài lộc, may mắn và vui vẻ. Top 5 mẫu tượng mèo phong thủy đẹp cho không gian sống của gia chủ tạo điểm nhấn đồng thời mang... [xem thêm...]
Ý Nghĩa Tượng Hổ Phong Thủy - Biểu Tượng Của Tài Lộc và Thành Công!
Tượng hổ phong thủy là linh vật được nhiều khách hàng yêu thích bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu ý nghĩa... [xem thêm...]
Tại sao nên sở hữu những pho tượng đồng phong thủy?
Tượng đồng phong thủy, là một vật phong thủy, có giá trị tốt, không chỉ cải thiện mỹ quan nơi trưng bày mà còn có tác dụng thư giãn, cân bằng Âm - Dương, rất phù hợp để làm quà tặng thay cho lời... [xem thêm...]
Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Thờ Thần Tài Gia Chủ Nên Mua Ngay
Top 4 vật phẩm phong thủy để bàn thờ thần tài gia chủ nên mua ngay để mang lại những may mắn, tốt lành cho gia chủ như cóc Thiềm Thừ, dây tiền hoa... [xem thêm...]
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia: tượng đồng Bác Hồ, Bác Giáp, Trần Hưng Đạo,... [xem thêm...]
Danh Mục Đúc Theo Yêu Cầu

Đúc tượng đồng theo yêu cầu là thế mạnh của đồ đồng Hoàng Gia với thế mạnh là xưởng đúc đồng truyền thống có bề dày kinh nghiệm cùng đội... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Mỹ Thuật

Đúc Tượng Mỹ Thuật bằng đồng là sản phẩm tượng đồng độc đáo giúp trang hoàng cho không gian sống tăng thêm tính nghệ thuật đặc sắc. Những pho tượng bằng đồng được lấy cảm hứng từ nhiều... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Công Giáo

Đúc Tượng Công Giáo Bằng Đồng là sản phẩm tượng đồng yêu thích dành cho khách hàng theo đạo Công Giáo trưng bày tại gia hoặc nhà thờ... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Đài

Đúc Tượng Đài Bằng Đồng đang ngày càng được các tỉnh thành địa phương quan tâm vừa để thể hiện được sự kính trọng, biết ơn đối với những vị anh hùng, danh nhân văn hóa đã có công lao to... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Danh Nhân

Đúc Tượng Danh Nhân Bằng Đồng là để tưởng nhớ đến những công lao to lớn hoặc thể hiện sự yêu thích, ngưỡm mộ và kính trọng đến những... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Thờ Mẫu

Đúc Tượng Thờ Mẫu Bằng Đồng là nét đẹp truyền thống văn hóa tốt đẹp của người dân Việt Nam ta đã được duy trì từ ngàn đời xưa mang ý nghĩa cầu chúc cho những điều tốt đẹp, may mắn và... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Phật

Đúc Tượng Phật Bằng Đồng là thế mạnh của đồ Đồng Hoàng Gia với chuyên môn kinh nghiệm lâu năm của những nghệ nhân làng nghề đúc đồng... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Truyền Thần

Tượng đồng truyền thần là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng quan tâm nhiều hơn trong những năm gần đây. Là thương hiệu đúc tượng đồng truyền thần nổi tiếng khắp cả nước, Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khác
Danh Mục Tượng Khác [xem thêm...]
Danh Mục Tượng Linh Vật

Tượng đồng linh vật 12 con giáp bằng đồng, mạ vàng là tượng đồng phong thủy được khách hàng đặc biệt yêu thích lựa chọn để trang trí trong nhà. Tượng 12 con giáp tại đồ đồng Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Châu Âu

Tượng đồng Châu Âu là dòng tượng đồng mới trong những năm gần đây được khách hàng yêu thích để mang lại ngôi nhà với phong cách sống... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khổng Minh

Tượng đồng Khổng Minh là dòng tượng đồng Danh nhân được khách hàng đặc biệt yêu thích không chỉ bởi giá trị thẩm mỹ mang lại không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ mà còn bởi ý... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Quan Công

Tượng đồng Quan Công , Tượng Quan Công dát vàng là dòng sản phẩm tượng đồng phong thủy trấn trạch được khách hàng mua nhiều nhất tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Tam Đa

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng phong thủy cầu mong bình an, may mắn, tài lộc, sức khỏe và phúc đức đến với những ai sở hữu những pho tượng này. Đặc biệt với... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Giáp

Tượng đồng Bác Giáp hay Tượng đồngg Đại Tướng Võ Nguyên Giáp là sản phẩm tượng đồng trưng bày đặc biệt được yêu thích bên cạnh tượng Bác... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Hồ

Tượng Bác Hồ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích nhất tại Hoàng Gia bởi tình yêu thương to lớn mà mỗi người con Việt Nam dành cho Bác. Trưng bày tượng Bác Hồ tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Trần Hưng Đạo

Tượng đồng Trần Hưng Đạo hay tượng Trần Quốc Tuấn là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia. Trưng bày tượng... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Phật

Tượng Phật bằng đồng thờ cúng tại gia hay đúc tượng Phật cỡ lớn cúng tiến vào đình chùa là thế mạnh của Hoàng Gia nhiều năm nay. Là người con của làng nghề đúc đồng truyến thống năm trăm... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại