TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Danh Mục Đúc Tượng Danh Nhân

May 9, 2022 | Tượng Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Đúc Tượng Danh Nhân Bằng Đồng là để tưởng nhớ đến những công lao to lớn hoặc thể hiện sự yêu thích, ngưỡm mộ và kính trọng đến những con người tài giỏi về tài đức. Ngày nay không khó để bắt gặp những bức tượng đồng danh nhân tại các cơ quan, văn phòng đại hội, tỉnh ủy hay tại phòng khách của mỗi gia đình. Những bức tượng đồng danh nhân được chế tác vô cùng tinh xảo mang đến sự sang trọng cho không gian sống. Nếu bạn đang muốn đặt đúc những bức tượng đồng Danh Nhân mà phân vân chưa lựa chọn được địa chỉ tin cậy để đúc tượng hay báo giá sản phẩm hợp lý thì đọc thêm ngay bài viết dưới đây của Hoàng Gia.

Danh Mục Đúc Tượng Danh Nhân

Đúc tượng đồng Danh nhân - Nét đẹp văn hóa độc đáo của người Việt. 

Đúc tượng Danh nhân là nét văn hóa đẹp của người dân Việt Nam đã có từ rất lâu đời nối tiếp đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của cha ông ta. Danh nhân là những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử có tài năng kiệt xuất, có công lao to lớn đối với đất nước, dân tộc được ghi nhận và đánh giá cao. Họ là niềm tự hào của dân tộc, được lớp lớp con cháu noi theo về tấm gương mẫu mực đạo đức, học vấn, sự kiên cường, anh dũng.  

Việt Nam trải qua hàng nghìn năm đô hộ và chiến tranh xâm lược do đó có rất nhiều những danh nhân kiệt xuất như Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Quang Trung- Nguyễn Huệ, Bác Giáp, Bác Hồ,…đã chiến đấu kiên cường, hy sinh thân mình để bảo vệ nền độc lập của nước nhà. Đặc biệt Việt Nam có 4 danh nhân văn hóa thế giới là Bác Hồ Chí Minh, Đại thi hào Nguyễn Du, người anh hùng dân tộc Nguyễn Trãi, thầy giáo Chu Văn An. Có 2 vị đại tướng lọt top 10 danh tướng vĩ đại nhất thế giới là Trần Hưng ĐạoVõ Nguyên Giáp. Đó là những điều quá đỗi tự hào của mỗi người dân Việt Nam.

Để lưu lại hình ảnh những vị anh hùng, danh nhân văn hóa này mà cha ông ta đã cho đúc tượng bằng nhiều chất liệu khác nhau như thạch cao, gỗ, đồng ở khắp mọi miền đất nước, đặt tại những vị trí trang nghiêm để con cháu mai sau thấy được những nhân vật lịch sử có thật của Việt Nam.

Ngày nay càng nhiều người lựa chọn để đúc tượng danh nhân để đặt tại gia hay bàn làm việc là một việc làm vô cùng thiêng liêng gìn giữ những nét văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Không chỉ những danh nhân Việt Nam mà các danh nhân thế giới cũng được trưng bày nhiều như tượng Quan Công, Khổng Minh.

Trong các tượng danh nhân được làm thì chất liệu được lựa chọn nhiều hơn cả là đồng bởi không chỉ là sự chắc chắn mà bức tượng mang lại mà còn là sự truyền thần mà khó chất liệu nào đạt được. Nghề đúc tượng đồng Danh nhân là việc làm cao cả giúp bảo tồn, gìn giữ những giá trị văn hóa to lớn của nước nhà. Những tác phẩm tượng đồng kiệt xuất với đường nét tinh xảo, khí chất ngút trời được giới nghệ thuật đánh giá rất cao.  

Đúc tượng đồng Danh Nhân là thế mạnh của Hoàng Gia

 Đúc tượng đồng Danh Nhân được nhiều khách hàng quan tâm để trưng bày tại gia

Ý NGHĨA CỦA VIỆC ĐÚC TƯỢNG ĐỒNG DANH NHÂN

 • Bày tỏ lòng biết ơn đối với những người đã có công với đất nước.

Đúc tượng đồng là thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng và yêu thích đối với những người đã có công với đất nước. Những bức tượng đồng Danh Nhân được đặt tại vị trí sang trọng như phòng thờ, phòng khách, phòng làm việc, hội trường, văn phòng đại hội đảng sang trọng, trang nghiệm đã cho thấy được tầm quan trọng của các ngài đối với đời sống của mỗi người dân Việt Nam ta.

 • Là nghĩa cử cao đẹp, phát huy truyền thống quý giá của dân tộc

Việc đúc tượng các danh nhân văn hóa, anh hùng dân tộc là hành động đẹp cần được gìn giữ và phát huy, tôn vinh những vị anh hùng, danh nhân của dân tộc. Truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” đã có từ thời cha ông ta để tỏ lòng biết ơn đến những người có công với đất nước. Đúc tượng các ngài đễ lưu giữ hình ảnh để thế hệ mai sau được biết đến những vị danh nhân lịch sử của dân tộc là việc làm nên được giữ gìn và phổ biên hơn nữa.  

 • Tạo nên hệ tư tưởng, giá trị sống tốt đẹp cho thế hệ mai sau

Những vị anh hùng, danh nhân đều là những người tài đức, hiểu biết sâu rộng và lòng trung thành, yêu nước sâu sắc rất đáng để chúng ta học tập theo. Đặt tượng danh nhân trong nhà là nhắc nhở đến thế hệ trẻ luôn phải noi gương những vị anh hùng, danh nhân của dân tộc để chăm chỉ học hỏi, phấn đấu xây dựng nước nhà trở nên giàu mạnh tiếp bước thế hệ cha ông.

 • Tạo phong thủy tốt, bình an cho gia đình. 

Những bức tượng đồng danh nhân được các chuyên gia Phong thủy đánh giá rất cao về năng lượng phong thủy cho gia chủ bình an, phù trợ cho con đường công danh sự nghiệp như tượng đồng Trần Hưng Đạo, tượng đồng Bác Giáp, tượng đồng Hồ Chí Minh,…nên được đặt tại phòng làm việc hoặc phòng khách để thu hút nguồn năng lượng tốt cho gia chủ.

 • Là món quà tặng, quà biếu vô cùng ý nghĩa

Tượng danh nhân là món quà tặng ý nghĩa mà bất kỳ ai khi nhận được cũng đều cảm thấy yêu thích và trân trọng, đặc biệt còn được lựa chọn làm quà tặng cho các nguyên thủ quốc gia vào những dịp trọng đại.

Tượng đồng Trần Hưng Đạo bằng đồng đỏ khảm tam khí đẹp

 Tượng đồng Trần Hưng Đạo bằng đồng đỏ khảm tam khí đẹp cao 50cm 

 Tượng đồng Bác Hồ - danh nhân vĩ đại của dân tộc ta được làm vô cùng tinh xảo 

 Tượng đồng Bác Hồ - danh nhân vĩ đại của dân tộc ta được làm vô cùng tinh xảo  

Có những mẫu tượng đồng danh nhân nào được đúc. 

Những mẫu tượng đồng Danh Nhân được khách hàng yêu cầu đúc tại Hoàng Gia rất đa dạng tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu trong đó phải kể đến những mẫu tượng tiêu biểu sau:

+ Tượng đồng Bác Hồ.

+ Tượng đồng Bác Giáp.

+ Tượng đồng Trần Hưng Đạo.

+ Tượng đồng Trần Nhân Tông.

+ Tượng đồng Quang Trung – Nguyễn Huệ.

+ Tượng đồng thầy giáo Chu Văn An.

….đến những danh nhân trên thế giới như Khổng Minh và Quan Công cũng đặc biệt được nhiều khách hàng yêu thích. Mỗi một danh nhân thì lại có rất nhiều các mẫu tượng khác nhau khắc họa những hình ảnh đặc trưng nhất gắn liền với cuộc đời họ. Hoàng Gia hiện đang sở hữu hàng nghìn mẫu tượng danh nhân khác nhau cho khách hàng tham khảo để lựa chọn được mẫu ưng ý nhất

 Tượng đồng danh nhân - Đại Tượng Võ Nguyên Giáp được chế tác rất tỉ mỉ và thần thái 

 Tượng đồng danh nhân - Đại Tượng Võ Nguyên Giáp được chế tác rất tỉ mỉ và thần thái 

Tượng đồng danh nhân - Nguyễn Trung Trực bằng đồng đỏ đẹp tinh xảo

Tượng đồng danh nhân - Nguyễn Trung Trực bằng đồng đỏ đẹp tinh xảo 

Các Tiêu Chí Đánh Giá Một Bức tượng Danh Nhân Đúc Đẹp. 

 Kiểu dáng, gương mặt, tỷ lệ hình thể tượng đồng là những tiêu chí đầu tiên đánh giá một bức tượng đồng danh nhân đẹp. Khi mua tượng đồng Danh Nhân thì gương mặt và tỉ lệ hình khối luôn là yếu tố quan trọng quyết định một bức tượng Danh Nhân chất lượng. Với những người thợ lâu năm, có kinh nghiệm đúc tượng Danh Nhân sẽ tạo ra được những pho tượng Quan Công mang được cái thần thái và cái hồn đúng nguyên tác. 

Mỗi vị danh nhân lại được đúc dưới nhiều hình dáng khác nhau tùy vào sở thích và tính chất của tượng có phù hợp với không gian:

+ Tượng Bác Hồ: Tượng Bác Hồ bán thân, tượng Bác Hồ đứng vẫy tay, tượng Bác Hồ ngồi ghế mây đọc báo nhân dân,..

+ Tượng Bác Giáp: Tượng Bác Giáp bán thân, Tượng Bác Giáp đứng chỉ bản đồ, tượng Bác Giáp đứng,..

+ Tượng Trần Hưng Đạo: Tượng Trần Hưng Đạo đứng cầm gươm, tượng Trần Hưng Đạo đứng cầm chiếu thư, tượng Trần Hưng Đạo ngồi ghế,..

+ Tượng đồng vua Quang Trung: Tượng Quang Trung cưỡi ngựa, Tượng Quang Trung đứng chỉ tay cầm đao bên hông,..

+ Tượng Quan Công: Tượng Quan Công đứng cầm đao, tượng Quan Công độc sách, tượng Quan Công cưỡi ngựa,…

….

Đồ đồng Hoàng Gia nhận đặt theo yêu cầu mọi mẫu mã, kiểu dáng tượng của khách hàng, cam kết chuẩn mẫu. Liên hệ để nhận tư vấn trực tiếp: 0912 417 168 / 0971 401 879.

 

Tượng đồng danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi bằng đồng đỏ khảm tam khí

 Tượng đồng danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi bằng đồng đỏ khảm tam khí cao cấp  

 

Nguyên liệu đúc tượng danh nhân là gì? 

Chất liệu tượng đồng là yếu tố quan trọng để đánh giá một tác phẩm tượng đồng có chất lượng tốt hay không. Tượng đồng Danh Nhân được làm bằng chất liệu đồng tốt sẽ là món bảo vật quý giá bên bạn mãi mãi. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường cũng tràn ngập những mẫu tượng đồng được đúc với chất liệu kém pha nhiều tạp chất nên thường sau một vài năm dùng đã bị rỗ nhiều lỗ nhỏ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của pho tượng nên khi mua hàng khách nên xem xét kỹ và chọn lựa những địa chỉ tin cậy để đúc tượng.

Những pho tượng Danh Nhân bằng đồng của Hoàng Gia được làm từ nguyên liệu đồng cao cấp (đồng vàng hoặc đồng đỏ) có độ bền gần như là mãi mãi do đó đây chính là món đồ quý giá, bảo vật lưu truyền nhiều đời mà khách hàng nên sở hữu. Nguyên liệu chính để làm nên một bức tượng Danh Nhân là đồng vàng và đồng đỏ; ngoài ra nghệ nhân còn kết hợp thêm một số nguyên liệu khác nữa như kẽm, chì làm chất bán dẫn làm mềm mại đường nét và bạc, vàng để tạo ra những tác phẩm khảm tam khí, khảm ngũ sắc đẹp nhất. Quan sát bằng mắt thường khách có thể đánh giá khách quan như màu sắc tượng đồng, độ mịn khi sờ trên bề mặt tượng đồng tốt hay không. 

 Tượng đồng vua Quang Trung - Nguyễn Huệ bằng đồng đỏ khảm tam khí đẹp 

 Tượng đồng vua Quang Trung - Nguyễn Huệ bằng đồng đỏ khảm tam khí đẹp 

Có những kích thước sản phẩm đúc tượng danh nhân nào? 

Một tác phẩm tượng danh nhân có đẹp hay không cũng phụ thuộc vào kích thước sản phẩm. Thông thường các sản phẩm tượng danh nhân đứng kích thước lớn từ 70-90cm sẽ có độ tinh xảo cao hơn, gương mặt được làm rõ nét hơn so với những mẫu tượng danh nhân nhỏ hơn.  

Tùy vào nhu cầu sử dụng và không gian đặt tượng mà khách hàng sẽ đặt những kích thước tượng khác nhau để tạo nên sự cân xứng.

+ Những mẫu tượng danh nhân để bàn chúng tôi có những mẫu nhỏ từ 15-40cm.

+ Các mẫu tượng danh nhân cỡ lớn hơn từ 50-90cm thường đặt trên đôn kệ chính diện phòng khách, phòng làm việc, hội trường.

+ Các mẫu tượng đài danh nhân có kích thước lên đến vài mét.

Tượng đồng danh nhân Lý Thường Kiệt bằng đồng vàng nguyên chất

Tượng đồng danh nhân Lý Thường Kiệt bằng đồng vàng nguyên chất cao cấp  

QUY TRÌNH ĐÚC TƯỢNG DANH NHÂN BẰNG ĐỒNG.  

Đúc tượng Danh Nhân bằng đồng là những sản phẩm vô cùng tâm huyết của đội ngũ nghệ nhân tại xưởng đúc đồng Hoàng Gia để tạo ra được những mẫu tượng đẹp, thổi được cái hồn vào từng đường nét trên tượng. Các nghệ nhân của chúng tôi đã cho ra đời nhiều mẫu tượng đồng Danh Nhân gửi đi khách hàng không chỉ trong nước mà còn là quà tặng của nguyên thủ quốc gia. Quy trình để đúc tượng đồng chuẩn đẹp của đồ đồng Hoàng Gia bao gồm những công đoạn sau:

 • Bước 1: Tạo mẫu tượng bằng đất:

Hoàng Gia sở hữu bộ sưu tập những mẫu tượng Danh Nhân đẹp trên thị trường khách hàng có tham khảo các mẫu mã tượng có sẵn trên website của chúng tôi. Mẫu được tạo theo yêu cầu của quý khách hàng. Đây là bước rất quan trọng để quyết định một bức tượng đồng có đẹp hay không. Mẫu sau khi được đắp đất thì sẽ đưa cho khách hàng kiểm duyệt xem chuẩn yêu cầu sau đó mới tiến hành tạo khuôn đúc.

 • Bước 2: Tạo khuôn:

Khuôn đúc đồng được cấu tạo 2 phần âm bản và phần cốt bên trong được làm từ bùn, trấu và giấy gió được trộn theo tỉ lệ chuẩn nhất theo công thức gia truyền. Sau đó sẽ được tiến hàng nung ở nhiệt độ cao >=700 độ C rồi để nguội, phơi nắng từ 10-20 ngày và ghép hoàn chỉnh vào chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn này đòi hỏi người thợ phải hết sức tỉ mỉ và kiên nhẫn mới tạo ra được một chiếc khuôn đẹp nhất để đúc tượng Danh Nhân.

 • Bước 3: Chuẩn bị nguyên liệu đúc:

Các nguyên liệu được sử dụng khi đúc tượng Mẫu là đồng vàng hoặc đồng đỏ tùy sản phẩm yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra còn 1 số chất liệu khác như chì, thiếc, kẽm với tỉ lệ chuẩn để tượng tạo ra được mịn và lên màu đẹp. Chất phun bóng để làm cho tượng đẹp hơn và chống oxy hóa bề mặt tượng đồng.

 

Tượng đồng danh nhân Nguyễn Bỉnh Khiêm đúc đồng đỏ cao cấp

 Tượng đồng danh nhân - Nguyễn Bỉnh Khiêm đúc đồng đỏ cao cấp đường nét mềm mại

 • Bước 4: Nấu nung chảy đồng:

Nung nóng chảy hỗn hợp đã được chuẩn bị với nhiệt độ cao trên 1200m2 để các nguyên liệu hòa trộn lại làm một. Quá trình này tương đối nguy hiểm do vậy được đảm bảo bởi những người thợ lành nghề để đảm bảo sự an toàn cho người đúc.

 • Bước 5: Rót đồng

Hỗn hợp sau khi được làm nóng chảy đều sẽ cho vào khuôn đã chuẩn bị sẵn, đồng được rót từ từ và đều tay vào khuôn đúc đảm bảo cho đồng được chảy hết vào những khe nhỏ chuẩn để sản phẩm được làm ra đẹp hơn. 

 • Bước 6: Làm nguội

Sản phẩm hoàn thiện đợi nguội hoàn toàn sau đó được tháo rời khuôn đúc để nghỉ và tiến hành mãi dũa. 

 • Bước 7: Hoàn thiện:

Tiến hành mài dũa và ám hóa văn trên tượng sao cho cho hài hòa nhất. Với những sản phẩm dát vàng thì sau khi được mài dũa xong sẽ tiến hành sơn son dát vàng. Với những sản phẩm khảm bạc, vàng thì cầu kỳ hơn thợ sẽ tiến hành chạm khảm vào tượng theo những tỉ lệ chuẩn nhất. Sản phẩm sau cùng sẽ được phun bóng chống oxy hóa bề mặt sản phẩm vừa tăng thêm vẻ đẹp cho bức tượng vừa để sản phẩm được lâu bền hơn.

 Tượng đồng Lý Thái Tổ được đúc bằng nguyên liệu đồng vàng tỉ mỉ nhất 

 Tượng đồng Lý Thái Tổ được đúc bằng nguyên liệu đồng vàng tỉ mỉ nhất 

 

Tượng Quốc Tổ Lạc Long Quân bằng đồng vàng nguyên chất cao cấp 

Tượng Quốc Tổ Lạc Long Quân bằng đồng vàng nguyên chất cao cấp   

Thời gian để hoàn thiện một pho tượng danh nhân bằng đồng? 

- Thời gian để các nghệ nhân hoàn thiện một bức tượng danh nhân không cố định tùy vào tính chất phức tạp của pho tượng. Những pho tượng kích thước nhỏ dưới 1m sẽ mất khoảng 20-30 ngày để hoàn thiện tính từ khâu đắp mẫu. Những pho tượng với kích thước lớn vài m thời gian có thể kéo dài từ 3-6 tháng.  

- Tùy vào tay nghề của từng thợ mà các sản phẩm tượng Danh Nhân được tạo ra đạt độ tinh xảo, sắc nét như thế nào. Là cơ sở đúc đồng có tiếng tại Ý Yên – Nam Định, các sản phẩm tượng đồng của Hoàng Gia luôn được khách hàng không chỉ đánh giá cao về chất lượng đồng đúc mà còn bởi đường nét trên khuôn mặt đạt độ tinh xảo cao truyền được cái thần của pho tượng đặc biệt là tượng Danh nhân.  

- Các cơ sở bán hàng của Hoàng Gia tại Hà Nội và Sài Gòn hiện có sẵn hàng trăm những mẫu tượng danh nhân khác nhau với đủ kích thước cho khách hàng lựa chọn và mua luôn nên khách hàng muốn sở hữu ngay thì liên hệ trực tiếp để chúng tôi được gửi đến bạn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.

 Tượng đồng Khổng Minh đứng bằng đồng đỏ khảm Bạc đẹp tinh xảo 

 Tượng đồng Khổng Minh đứng bằng đồng đỏ khảm Bạc đẹp tinh xảo  

Cách bày trí tượng Danh Nhân như thế nào cho đúng?

Trưng bày tượng danh nhân là thể hiện sự kính trọng, biết ơn đến các danh nhân đồng thời cũng là mang lại phong thủy may mắn về con đường công danh, tài lộc, gia đình cho gai chủ do đó khi trưng bày mỗi vị cần lưu ý những vấn đề sau để việc trưng bày trở nên ý nghĩa:

+ Trưng bày tượng danh nhân tại nơi trang nghiêm, lịch sự: Đặt tượng danh nhân tại phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ cúng, văn phòng đại hội, quảng trường,...những nơi sang trọng, lịch sự. Phải đặt ở vị trí cao ráo để thể hiện sự tôn trọng đối với các vị bằng cách đặt lên bàn, lên tủ hoặc đôn kệ. 

+ Trưng bày tượng danh nhân để tăng phong thủy tốt lành cho bản thân: Mỗi bức tượng danh nhân có công năng phong thủy khác nhau như tượng Trần Hưng Đạo, Quan Công được sử dụng để trấn trạch, xua đuổi tà ma, ngoại đạo; tượng Khổng Minh mang phong thủy tốt lành về con đường học hành, thăng quan tiến chức,…Do vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ cách bày trí chuẩn phong thủy từng tượng danh nhân trong các mục Tượng Đồng của Hoàng Gia

>>> Lưu ý: Tuyệt đối không được bày tượng ở những vị trí thiếu sự trang nghiêm như phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng bếp,...thể hiện sự không tôn trọng đối với các ngài. Ngoài ra không được để vật gì trước mặt tượng như vậy ngài sẽ không thấy để bảo vệ bạn. Thường xuyên lau chùi sạch sẽ tượng bằng khăn mềm tránh làm xước tượng. Có như vậy bạn sẽ luôn giữ được bức tượng luôn đẹp, sáng bóng.  

Tượng Quan Công cưỡi ngựa khí chất dũng mãnh có thể đặt trấn trạch  

Tượng Quan Công cưỡi ngựa khí chất dũng mãnh có thể đặt trấn trạch   

Lý do khiến khách hàng nhiều năm liền lựa chọn Hoàng Gia là đơn vị đúc tượng đồng Danh Nhân uy tín.

+ Hoàng Gia sở hữu +199 Tượng Danh Nhân được khách hàng đánh giá cao về mẫu mã sản phẩm. Đồ đồng Hoàng Gia chúng tôi cam kết bán những sản phẩm tốt nhất nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng. 

+ Sở hữu xưởng đúc đồng với quy mô lớn với hàng trăm thợ đúc đồng có tiếng tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên – Nam Định do đó đáp ứng được những yêu cầu về sản phẩm kích thước lớn, số lượng nhiều, thời gian hoàn thiện nhanh.

+ Quy trình làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp: Khách hàng khi nhận sản phẩm cần kiểm tra chất lượng tượng đồng như: Màu sắc, độ mịn trên bề mặt tượng, trọng lượng và đặc biệt là có giấy bảo hành trọn đời sản phẩm để đảm bảo tốt nhất cho quyền lợi của khách hàng khi mua các sản phẩm tượng đồng của Hoàng Gia. Khách hàng được về thăm quan tận xưởng, xem xét quá trình đúc tượng đồng.

Là thương hiệu sản xuất và phân phối đồ đồng uy tín trong cả nước nhiều năm liền, Đồ đồng Hoàng Gia luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đến tay người dùng. Các mẫu tượng Danh Nhân không chỉ có chất lượng tốt mà còn liên tục được cải tiến về mẫu mã sản phẩm để đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.  

Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn được những sản phẩm tượng đồng Danh nhân ưng ý nhất tại Hoàng Gia! 

Tin tức cùng loại

Đúc tượng đồng truyền thần nên đúc bằng đồng đỏ hay đồng vàng?
Đúc tượng đồng truyền thần bằng đồng đỏ tốt hay đồng vàng tốt đang là mối quan tâm của không ít các gia chủ, khi tiến hành đúc tượng đồng truyền... [xem thêm...]
Báo Giá tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng chuẩn, giá rẻ
Đại Thế Chí Bộ Tát là biểu tượng của ánh sáng trí tuệ, sự giác ngộ chúng sanh ở mười phương, giúp thoát khỏi những khổ đau trong cuộc sống để hướng đến một cuộc sống bình an, và hạnh phúc. Nếu bạn... [xem thêm...]
Địa chỉ bán tượng Đại Thế Chí Bồ Tát uy tín, chất lượng
Theo sự tích Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài không chỉ là một trong những vị Bồ Tát có quyền lực nhất, mà còn lâu đời nhất. Đặc biệt, đối với trường phái... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với người tuổi Sửu
Người tuổi Sửu dùng linh vật phong thủy phù hợp thì sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cả con đường tình duyên lẫn trong con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, chọn linh vật phong thủy... [xem thêm...]
Những lưu ý khi mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô
Mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô thế nào cho thích hợp đang là vấn đề quan trọng được rất nhiều các gia chủ quan tâm. Bởi vật phẩm không chỉ... [xem thêm...]
Top 10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy
Chúng ta thường gắn bó ít nhất 8 tiếng một ngày để gắn liền với chiếc bàn làm việc, do vậy việc sắp xếp, bố trí bàn làm việc sao cho phù hợp phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trang trí... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng đồng Trần Hưng Đạo
Trần Hưng Đạo (1231 - 1300) tên thật là Trần Quốc Tuấn, hiệu là Hưng Đạo Đại Vương. Ông là một nhà quân sự, một nhà chính trị, tôn thất hoàng gia... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng
Tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng đang là bức tượng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về Ngài, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho... [xem thêm...]
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng là ai, ý nghĩa gì khi thờ cúng?
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng đang là một trong những bức tượng đồng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng am... [xem thêm...]
Những lưu ý khi thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia
Có nên thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia không? Cần phải lưu ý những gì khi thỉnh bức tượng đồng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni về thờ cúng tại gia để không bị Thần Phật quở... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp
Gia chủ đang có ý định thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp về nhà mình để thờ tự? Gia chủ chưa biết cách đặt ban thờ Phật thế nào cho chuẩn?... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy bằng đồng hóa giải tam tai
Bạn đang muốn tìm vật phẩm phong thủy để đặt trong không gian sống, không gian làm việc để hóa giải tam tai, giúp cuộc sống thêm thuận lợi, con đường công danh thêm phát triển nhưng chưa biết nên... [xem thêm...]
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất?
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất đang là câu hỏi được rất nhiều các gia chủ quan tâm khi tiến hành mua tượng Phật... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 hút tài lộc năm 2023
Lựa chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi, mệnh sẽ giúp người tuổi Kỷ Mùi gặp được nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như đường tình duyên được thuận lợi. Vậy nên đừng bỏ qua bài viết hôm... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với tuổi Tý giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào, vậy nên đây là điều mà nhiều người quan... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao giúp "Trấn trạch" phong thủy
Tượng Quan Công cầm đao là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn để bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc không chỉ giúp mang đến không gian sống thêm sang trọng mà đặc biệt còn có... [xem thêm...]
Trưng bày tượng Quan Vân Trường, Quan Công có ý nghĩa gì?
Tượng Quan Vân Trường hay Quan Công là một pho tượng phổ biến tại Việt Nam, không chỉ có công dụng trang trí mà còn bởi ý nghĩa phong thủy của pho... [xem thêm...]
Top 10 Vật phẩm phong thủy phòng làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn vật phẩm phong thủy phòng làm việc đang ngày càng được nhiều người quan tâm hơn bởi công năng phong thủy của những món đồ thờ cúng này giúp sự nghiệp gia tăng, tài lộc, may mắn, thuận lợi... [xem thêm...]
Bật mí Top 6 linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tỵ
Những người tuổi Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Đinh Tỵ,..đang cần lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với mình để cuộc sống, công việc, tình cảm được... [xem thêm...]
Cách khai quang tượng Quan Công để gia tăng phong thủy?
Cách khai quang tượng Quan Công như thê nào để giúp gia tăng năng lượng phong thủy cho gia chủ, đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi mua tượng Quan Công về thờ cúng. Xem ngay bài viết... [xem thêm...]
Gợi ý món quà tặng Sếp cực chất - Giúp sự nghiệp thăng tiến
Việc lựa chọn những món quà tặng sếp như thế nào là câu hỏi được nhiều người lo lắng bởi nó không chỉ là thể hiện tình cảm đối với sếp mà còn ảnh... [xem thêm...]
Tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ.
Bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ là bộ tượng được sử dụng nhiều tại Việt Nam với ý nghĩa biểu tưởng cho những ước mơ to lớn của đời người đó chính là sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc. Cùng tượng đồng... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Adida chuẩn nhất
Ngày nay càng có nhiều người quan tâm đến việc thỉnh tượng Phật Adida về thờ cúng tại gia để tiện cho việc tụng kinh, niệm Phật, mang lại sự bình... [xem thêm...]
Quy trình đúc tượng Phật Bằng đồng tại làng nghề Ý Yên - Nam Định
Tìm hiểu thêm về quy trình đúc tượng Phật bằng đồng tại làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định - làng nghề đúc tượng đồng nổi tiếng cả nước để có thêm những thông tin hữu ích khi có nhu cầu đúc những... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng di lặc kéo bao tiền - Biểu tượng sự may mắn, hạnh phúc
Ngày nay nhiều gia chủ lựa chọn pho tượng Di Lặc kéo bao tiền để bày trí cho không gian phòng khách, phòng làm việc để vừa giúp cho không gian sống... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Phật di lặc cưỡi cá chép - Tượng đồng Hoàng Gia
Hình ảnh tượng Phật Di Lặc cưỡi cá chép trong phong thủy mang những ý nghĩa biểu tượng tốt đẹp cho những may mắn, tài lộc và sự bình an đến cho gia chủ do vậy mà rất nhiều người lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng khỉ phong thủy chuẩn gia chủ nên biết.
Tượng khỉ phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho những điểu may mắn về tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc do đó được nhiều gia chủ lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí Cóc Ba Chân - Thiềm Thừ phong thủy chuẩn
Thiềm Thừ hay cóc ba chân là linh vật phong thử chiêu tài lộc được nhiều người biết đến và yêu thích lựa chọn đặt tại không gian phòng khách hoặc ban thờ thần tài để chiêu tài lộc, may mắn cho gia... [xem thêm...]
Ý nghĩa Tượng Rồng Phong Thủy biểu tượng sự thành công và thịnh vượng!
Tượng rồng là linh vật có sức mạnh phong thủy rất lớn, biểu tượng của sự thành công và thịnh vượng mà rất nhiều người yêu thích. Bày trí tượng rồng... [xem thêm...]
Tượng Mèo Phong Thủy - Ý nghĩa Biểu Tượng Thần Tài và May Mắn
Tìm hiểu những ý nghĩa độc đáo của linh vật mèo phong thủy biểu tượng cho tài lộc, may mắn và vui vẻ. Top 5 mẫu tượng mèo phong thủy đẹp cho không gian sống của gia chủ tạo điểm nhấn đồng thời mang... [xem thêm...]
Ý Nghĩa Tượng Hổ Phong Thủy - Biểu Tượng Của Tài Lộc và Thành Công!
Tượng hổ phong thủy là linh vật được nhiều khách hàng yêu thích bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu ý nghĩa... [xem thêm...]
Tại sao nên sở hữu những pho tượng đồng phong thủy?
Tượng đồng phong thủy, là một vật phong thủy, có giá trị tốt, không chỉ cải thiện mỹ quan nơi trưng bày mà còn có tác dụng thư giãn, cân bằng Âm - Dương, rất phù hợp để làm quà tặng thay cho lời... [xem thêm...]
Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Thờ Thần Tài Gia Chủ Nên Mua Ngay
Top 4 vật phẩm phong thủy để bàn thờ thần tài gia chủ nên mua ngay để mang lại những may mắn, tốt lành cho gia chủ như cóc Thiềm Thừ, dây tiền hoa... [xem thêm...]
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia: tượng đồng Bác Hồ, Bác Giáp, Trần Hưng Đạo,... [xem thêm...]
Danh Mục Đúc Theo Yêu Cầu

Đúc tượng đồng theo yêu cầu là thế mạnh của đồ đồng Hoàng Gia với thế mạnh là xưởng đúc đồng truyền thống có bề dày kinh nghiệm cùng đội... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Mỹ Thuật

Đúc Tượng Mỹ Thuật bằng đồng là sản phẩm tượng đồng độc đáo giúp trang hoàng cho không gian sống tăng thêm tính nghệ thuật đặc sắc. Những pho tượng bằng đồng được lấy cảm hứng từ nhiều... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Công Giáo

Đúc Tượng Công Giáo Bằng Đồng là sản phẩm tượng đồng yêu thích dành cho khách hàng theo đạo Công Giáo trưng bày tại gia hoặc nhà thờ... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Đài

Đúc Tượng Đài Bằng Đồng đang ngày càng được các tỉnh thành địa phương quan tâm vừa để thể hiện được sự kính trọng, biết ơn đối với những vị anh hùng, danh nhân văn hóa đã có công lao to... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Danh Nhân

Đúc Tượng Danh Nhân Bằng Đồng là để tưởng nhớ đến những công lao to lớn hoặc thể hiện sự yêu thích, ngưỡm mộ và kính trọng đến những... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Thờ Mẫu

Đúc Tượng Thờ Mẫu Bằng Đồng là nét đẹp truyền thống văn hóa tốt đẹp của người dân Việt Nam ta đã được duy trì từ ngàn đời xưa mang ý nghĩa cầu chúc cho những điều tốt đẹp, may mắn và... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Phật

Đúc Tượng Phật Bằng Đồng là thế mạnh của đồ Đồng Hoàng Gia với chuyên môn kinh nghiệm lâu năm của những nghệ nhân làng nghề đúc đồng... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Truyền Thần

Tượng đồng truyền thần là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng quan tâm nhiều hơn trong những năm gần đây. Là thương hiệu đúc tượng đồng truyền thần nổi tiếng khắp cả nước, Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khác
Danh Mục Tượng Khác [xem thêm...]
Danh Mục Tượng Linh Vật

Tượng đồng linh vật 12 con giáp bằng đồng, mạ vàng là tượng đồng phong thủy được khách hàng đặc biệt yêu thích lựa chọn để trang trí trong nhà. Tượng 12 con giáp tại đồ đồng Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Châu Âu

Tượng đồng Châu Âu là dòng tượng đồng mới trong những năm gần đây được khách hàng yêu thích để mang lại ngôi nhà với phong cách sống... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khổng Minh

Tượng đồng Khổng Minh là dòng tượng đồng Danh nhân được khách hàng đặc biệt yêu thích không chỉ bởi giá trị thẩm mỹ mang lại không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ mà còn bởi ý... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Quan Công

Tượng đồng Quan Công , Tượng Quan Công dát vàng là dòng sản phẩm tượng đồng phong thủy trấn trạch được khách hàng mua nhiều nhất tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Tam Đa

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng phong thủy cầu mong bình an, may mắn, tài lộc, sức khỏe và phúc đức đến với những ai sở hữu những pho tượng này. Đặc biệt với... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Giáp

Tượng đồng Bác Giáp hay Tượng đồngg Đại Tướng Võ Nguyên Giáp là sản phẩm tượng đồng trưng bày đặc biệt được yêu thích bên cạnh tượng Bác... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Hồ

Tượng Bác Hồ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích nhất tại Hoàng Gia bởi tình yêu thương to lớn mà mỗi người con Việt Nam dành cho Bác. Trưng bày tượng Bác Hồ tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Trần Hưng Đạo

Tượng đồng Trần Hưng Đạo hay tượng Trần Quốc Tuấn là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia. Trưng bày tượng... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Phật

Tượng Phật bằng đồng thờ cúng tại gia hay đúc tượng Phật cỡ lớn cúng tiến vào đình chùa là thế mạnh của Hoàng Gia nhiều năm nay. Là người con của làng nghề đúc đồng truyến thống năm trăm... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại