TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Linh vật phong thủy hợp với tuổi Tý giúp sự nghiệp thăng tiến

Feb 9, 2023 | Tượng Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào, vậy nên đây là điều mà nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy người tuổi Tý phù hợp với những linh vật phong thủy nào để con đường công danh, sự nghiệp thăng tiến, cải thiện sức khỏe và giúp cho gia đình hạnh phúc. Hãy cùng Tượng đồng Hoàng Gia tìm hiểu nhiều điều thú vị trong bài viết dưới đây nhé!

Linh vật phong thủy hợp với tuổi Tý giúp sự nghiệp thăng tiến

Đôi nét về người tuổi Tý 

Người tuổi Tý là những người sinh năm Mậu Tý 1948 (mệnh Hỏa), Canh Tý 1960 (mệnh Thổ), Nhâm Tý 1972 (mệnh Mộc), Giáp Tý 1984 (mệnh Kim), Bính Tý 1996 (mệnh Thủy), Mậu Tý 2008 (mệnh Hỏa), Canh Tý 2020 (mệnh Thổ),...Đây là con giáp đứng đầu trong bộ 12 con giáp, do vậy mà những người tuổi này về thiên phú đã có tài năng lãnh đạo, quản lý rất tốt, thông minh, nhanh nhẹn và tài chí. Vậy nên trong công việc họ luôn có những người dám đương đầu với khó khăn, thử thách trong cuộc sống để gặt hái nhiều thành công trong công việc. Nhược điểm của người này là sống khá cảm xúc do đó mà cũng dễ bị người khác lợi dụng, vậy nên hãy cẩn trọng trong các mối quan hệ. 

>>> Có thể bạn quan tâmTop 10 linh vật phong thủy tài lộc người tuổi Mão năm 2023 

Người tuổi Tý hợp với người tuổi nào? 

Theo thuyết tam hợp: Thân - Tý - Thìn thuộc bộ tam hợp, vậy nên những người tuổi Tý rất hợp với những người tuổi Thân và tuổi Thìn. Trong làm ăn kinh doanh buôn bán, nếu được hợp tác với những người tuổi này thì mọi chuyện sẽ được thuận lợi, gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành quả. Còn trong chuyện hôn nhân thì những con giáp này kết hôn thì gia đình hòa thuận, hạnh phúc và ấm êm. 

Ngoài ra theo thuyết Nhị hợp thì Tý - Sửu là 2 con giáp đặc biệt hợp nhau, vậy nên hai con giáp này đặc biệt hợp để đi đến kết hôn hay làm ăn kinh doanh buôn bán cũng cực kỳ thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Người tưởi Tý hợp với người tuổi Thân, Thìn và Sửu 

Người tưởi Tý hợp với người tuổi Thân, Thìn và Sửu  

Người tuổi Tý hợp với người mệnh nào?

  • Tuổi Tý mệnh Hỏa sinh năm 1948, 2008 Hợp với người mệnh Thổ, Mộc.
  • Tuổi Tý mệnh Thổ sinh năm 1960, 2020 hợp với người mệnh Kim, Hỏa. 
  • Tuổi Tý mệnh Mộc sinh năm 1972 thích hợp với người mệnh Thủy, mệnh Hỏa. 
  • Tuổi Tý mệnh Thủy sinh năm 1996 thích hợp với những người mệnh Kim, Mộc. 
  • Tuổi Tý mệnh Kim sinh năm 1984 thích hợp với nhưng mệnh Thổ và mệnh Thủy. 

Top những linh vật phong thủy hợp người tuổi Tý 

Ngày nay việc lựa chọn những linh vật phong thủy để tăng thêm sự may mắn về con đường công danh, tài lộc, hạnh phúc đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Người tuổi Tý khi lựa chọn những linh vật phong thủy dưới đây sẽ giúp gia tăng phong thủy, hỗ trợ tốt trên con đường công danh, sự nghiệp được thuận lợi, may mắn và gặt hái được nhiều thành công. 

Tượng Chuột phong thủy

Tượng chuột phong thủy chính là linh vật bản mẹnh mang lại may mắn cho gia chủ tuổi này. Người ta trưng bày hình tượng chuột phong thủy với mong muốn cuộc sống sung túc, ăn nên làm ra, gia đình thịnh vượng hòa thuận, mối quan hệ rộng mở, cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống.

Vì chuột là loài vật thông minh, nhanh nhẹn nên tượng chuột nhằm giúp gia chủ giữ được đầu óc nhạy bén, xử lý tốt mọi tình huống trong cuộc sống.

Người tuổi Tý hoàn toàn có thể tận dụng tượng chuột phong thủy để mang lại tài lộc cho bản thân và gia đình. Tượng chuột mạ vàng với các kiểu dáng như chuột ngậm tiền, chuột mẹ bế con, chuột gia đình ... được nhiều người ưa chuộng vì vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt, vừa mang tính tinh xảo, giá trị thẩm mỹ cao.

Người tuổi chuột nên đặt tượng chuột phong thủy mang lại may mắn

Người tuổi chuột nên đặt tượng chuột phong thủy mang lại may mắn 

Tượng Khỉ phong thủy

Trong phong thủy, con khỉ là biểu tượng của sự nhanh trí, tháo vát, nhân từ và đáng kính. Trong Hán Ngữ thì từ "Hou" (con khỉ) giống với từ "Hou" trong hầu tước. Chính vì vậy, linh vật khỉ trong phong thủy tượng trưng cho “Phong Hầu” (Tổ chức chức tước, địa vị quyền lực). Tượng khỉ phong thủy mà cụ thể là tượng mạ vàng (Kim Hầu) tượng trưng cho sự cao quý, phúc khí, thông minh, mang lại quyền cao chức trọng, mở đường cho công danh.

Người sinh năm Tý sẽ nhận được nhiều may mắn hơn nếu sử dụng vật phẩm phong thủy có hình linh vật khỉ vì Thân - Tý - Thìn là tam hợp, người sinh năm Tý rất hợp với Thân. 

Người tuổi Tý khi trưng bày tượng khỉ phong thủy tốt cho con đường công danh, tài lộc

Người tuổi Tý khi trưng bày tượng khỉ phong thủy tốt cho con đường công danh, tài lộc 

Tượng Rồng phong thủy 

Người sinh năm Tý rất hợp với Rồng (Thìn) bởi năm trong bộ Tam hợp. Chính vì vậy, tượng rồng là một trong những linh vật phong thủy mang lại tài lộc cho người sinh năm Tý.

Rồng là loài mạnh nhất trong tứ đại thần thú có sức ảnh hưởng rất lớn trong văn hóa tâm linh của các nước Á Đông gồm Long - Ly - Quy - Phụng; có sức mạnh vô cùng lớn và đại diện cho uy quyền, sự thịnh vượng, bền vững. Chính vì vậy, hình tượng rồng thường xuyên được sử dụng cho các bậc vua chúa và hiện nay được những người ở vị trí cao ưa thích hơn. Vì có tác dụng tăng cường quyền lực, chống lời nói nên linh vật rồng phong thủy thích hợp cho người tuổi Tý hoạt động chính trị, hành chính, hay theo đuổi công danh quyền thế. 

Người tuổi Tý khi trưng bày tượng rồng sẽ mang đến sự may mắn và tài lộc

Người tuổi Tý khi trưng bày tượng rồng sẽ mang đến sự may mắn và tài lộc 

Tượng Trâu phong thủy 

Tý - Sửu là hai con giáp nằm trong bộ Nhị Hợp, do vậy khi người tuổi Tý trưng bày tượng Trâu phong thủy tại gia sẽ kích hoạt những năng lượng tốt lành đến với người tuổi Tý. Hình ảnh trâu phong thủy từ xưa đến nay đều là đại diện cho sự thịnh vượng, ấm no và hạnh phúc; bởi vậy cha ông ta từ xưa nay mới có câu nói "Con trâu là đầu cơ nghiệp". 

Người tuổi Tý bày linh vật trâu phong thủy tại bàn làm việc rất tốt

Người tuổi Tý bày linh vật trâu phong thủy tại bàn làm việc rất tốt 

Tượng Thiềm Thừ

Nếu ai trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán chắc không còn xa lạ với linh vật phong thủy Thiềm Thừ hay còn có những tên gọi khác như cóc tài lộc, cóc 3 chân, cóc ngậm tiền,...Tượng Thiềm Thừ là biểu tượng của tài lộc, bình an, là vật phẩm may mắn trong kinh doanh, bình an cho gia chủ tuổi Giáp Tý. Do đó, người ta thường xuyên sử dụng nó để hóa giải phong thủy xấu thành phong thủy tốt trong nhà của họ, hoặc để tặng người thân, bạn bè khi có dịp lễ. Hầu như ai kinh doanh buôn bán dù kinh doanh cửa hàng hay văn phòng đều có tượng Thiềm Thừ để trấn giữ.

Linh vật cóc tài lộc cho người tuổi Tý làm kinh doanh, buôn bán

Linh vật cóc tài lộc cho người tuổi Tý làm kinh doanh, buôn bán 

Tượng Tỳ Hưu

Vì vật phẩm này quá phổ biến nên hình ảnh linh vật Tỳ Hưu cũng không có gì quá lạ. Tỳ Hưu có thể được tìm thấy trong nhiều đồ thủ công phong thủy như nhẫn, vòng tay, dây chuyền, tượng, ấn, v.v. 

Tượng Tỳ Hưu thường được trưng bày trong nhà vì chúng có tác dụng bảo vệ nó khỏi tà ma. Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị là một số hướng tốt trong nhà. Đặc biệt ở hướng “sinh khí” Tỳ Hưu có thể thay đổi vận khí của các thành viên trong gia đình tuổi Giáp Tý 1984, tăng cường vận khí, xua đuổi tà khí, có tác dụng trấn nhà.

Tỳ hưu phong thủy giúp gia tăng tài lộc, may mắn, trấn trạch cho gia chủ tuổi Tý

Tỳ hưu phong thủy giúp gia tăng tài lộc, may mắn, trấn trạch cho gia chủ tuổi Tý 

Tượng Kim Quy

Tượng Kim Quy với tư cách là một trong tứ linh Long - Ly - Quy - Phụng, cũng là một trong những linh vật có thể trấn giữ một hướng là hướng Bắc, đại diện cho Thủy. Những người kinh doanh buôn bán thường xuyên sử dụng linh vật này để trấn trạch. Theo quan niệm xưa, hướng Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc làm ăn, công danh, sự nghiệp cho người tuổi Tý.  

Kim Quy là linh vật phong thủy giúp trấn trạch, mang đến sự bình an và vượng khí cho gia chủ

Kim Quy là linh vật phong thủy giúp trấn trạch, mang đến sự bình an và vượng khí cho gia chủ 

Hy vọng những thông tin được chia sẻ trong bài viết của chúng tôi đã giúp bạn biết được linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tý và có sự lựa chọn cho riêng mình. Mọi thông tin thắc mắc cần tư vấn lựa chọn mua những sản phẩm tượng linh vật phong thủy, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ của chúng tôi để có thể nhận được những tư vấn nhanh nhất về sản phẩm. 

Thông tin liên hệ: 

Xưởng sản xuất: Làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định. 

Showroom 1: Số 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. 

Showroom 2: Số 879 Trường Chinh - Tân Phú - Hồ Chí Minh.   

Hotline / Zalo: 0912 417 168 / 0971 401 879. 

Website: Tuongdong.com.vn

Chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe, thành công và may mắn trong cuộc sống! 

Tin tức cùng loại

Đúc tượng đồng truyền thần nên đúc bằng đồng đỏ hay đồng vàng?
Đúc tượng đồng truyền thần bằng đồng đỏ tốt hay đồng vàng tốt đang là mối quan tâm của không ít các gia chủ, khi tiến hành đúc tượng đồng truyền... [xem thêm...]
Báo Giá tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng chuẩn, giá rẻ
Đại Thế Chí Bộ Tát là biểu tượng của ánh sáng trí tuệ, sự giác ngộ chúng sanh ở mười phương, giúp thoát khỏi những khổ đau trong cuộc sống để hướng đến một cuộc sống bình an, và hạnh phúc. Nếu bạn... [xem thêm...]
Địa chỉ bán tượng Đại Thế Chí Bồ Tát uy tín, chất lượng
Theo sự tích Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài không chỉ là một trong những vị Bồ Tát có quyền lực nhất, mà còn lâu đời nhất. Đặc biệt, đối với trường phái... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với người tuổi Sửu
Người tuổi Sửu dùng linh vật phong thủy phù hợp thì sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cả con đường tình duyên lẫn trong con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, chọn linh vật phong thủy... [xem thêm...]
Những lưu ý khi mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô
Mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô thế nào cho thích hợp đang là vấn đề quan trọng được rất nhiều các gia chủ quan tâm. Bởi vật phẩm không chỉ... [xem thêm...]
Top 10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy
Chúng ta thường gắn bó ít nhất 8 tiếng một ngày để gắn liền với chiếc bàn làm việc, do vậy việc sắp xếp, bố trí bàn làm việc sao cho phù hợp phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trang trí... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng đồng Trần Hưng Đạo
Trần Hưng Đạo (1231 - 1300) tên thật là Trần Quốc Tuấn, hiệu là Hưng Đạo Đại Vương. Ông là một nhà quân sự, một nhà chính trị, tôn thất hoàng gia... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng
Tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng đang là bức tượng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về Ngài, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho... [xem thêm...]
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng là ai, ý nghĩa gì khi thờ cúng?
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng đang là một trong những bức tượng đồng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng am... [xem thêm...]
Những lưu ý khi thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia
Có nên thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia không? Cần phải lưu ý những gì khi thỉnh bức tượng đồng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni về thờ cúng tại gia để không bị Thần Phật quở... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp
Gia chủ đang có ý định thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp về nhà mình để thờ tự? Gia chủ chưa biết cách đặt ban thờ Phật thế nào cho chuẩn?... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy bằng đồng hóa giải tam tai
Bạn đang muốn tìm vật phẩm phong thủy để đặt trong không gian sống, không gian làm việc để hóa giải tam tai, giúp cuộc sống thêm thuận lợi, con đường công danh thêm phát triển nhưng chưa biết nên... [xem thêm...]
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất?
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất đang là câu hỏi được rất nhiều các gia chủ quan tâm khi tiến hành mua tượng Phật... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 hút tài lộc năm 2023
Lựa chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi, mệnh sẽ giúp người tuổi Kỷ Mùi gặp được nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như đường tình duyên được thuận lợi. Vậy nên đừng bỏ qua bài viết hôm... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với tuổi Tý giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào, vậy nên đây là điều mà nhiều người quan... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao giúp "Trấn trạch" phong thủy
Tượng Quan Công cầm đao là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn để bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc không chỉ giúp mang đến không gian sống thêm sang trọng mà đặc biệt còn có... [xem thêm...]
Trưng bày tượng Quan Vân Trường, Quan Công có ý nghĩa gì?
Tượng Quan Vân Trường hay Quan Công là một pho tượng phổ biến tại Việt Nam, không chỉ có công dụng trang trí mà còn bởi ý nghĩa phong thủy của pho... [xem thêm...]
Top 10 Vật phẩm phong thủy phòng làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn vật phẩm phong thủy phòng làm việc đang ngày càng được nhiều người quan tâm hơn bởi công năng phong thủy của những món đồ thờ cúng này giúp sự nghiệp gia tăng, tài lộc, may mắn, thuận lợi... [xem thêm...]
Bật mí Top 6 linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tỵ
Những người tuổi Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Đinh Tỵ,..đang cần lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với mình để cuộc sống, công việc, tình cảm được... [xem thêm...]
Cách khai quang tượng Quan Công để gia tăng phong thủy?
Cách khai quang tượng Quan Công như thê nào để giúp gia tăng năng lượng phong thủy cho gia chủ, đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi mua tượng Quan Công về thờ cúng. Xem ngay bài viết... [xem thêm...]
Gợi ý món quà tặng Sếp cực chất - Giúp sự nghiệp thăng tiến
Việc lựa chọn những món quà tặng sếp như thế nào là câu hỏi được nhiều người lo lắng bởi nó không chỉ là thể hiện tình cảm đối với sếp mà còn ảnh... [xem thêm...]
Tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ.
Bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ là bộ tượng được sử dụng nhiều tại Việt Nam với ý nghĩa biểu tưởng cho những ước mơ to lớn của đời người đó chính là sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc. Cùng tượng đồng... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Adida chuẩn nhất
Ngày nay càng có nhiều người quan tâm đến việc thỉnh tượng Phật Adida về thờ cúng tại gia để tiện cho việc tụng kinh, niệm Phật, mang lại sự bình... [xem thêm...]
Quy trình đúc tượng Phật Bằng đồng tại làng nghề Ý Yên - Nam Định
Tìm hiểu thêm về quy trình đúc tượng Phật bằng đồng tại làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định - làng nghề đúc tượng đồng nổi tiếng cả nước để có thêm những thông tin hữu ích khi có nhu cầu đúc những... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng di lặc kéo bao tiền - Biểu tượng sự may mắn, hạnh phúc
Ngày nay nhiều gia chủ lựa chọn pho tượng Di Lặc kéo bao tiền để bày trí cho không gian phòng khách, phòng làm việc để vừa giúp cho không gian sống... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Phật di lặc cưỡi cá chép - Tượng đồng Hoàng Gia
Hình ảnh tượng Phật Di Lặc cưỡi cá chép trong phong thủy mang những ý nghĩa biểu tượng tốt đẹp cho những may mắn, tài lộc và sự bình an đến cho gia chủ do vậy mà rất nhiều người lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng khỉ phong thủy chuẩn gia chủ nên biết.
Tượng khỉ phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho những điểu may mắn về tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc do đó được nhiều gia chủ lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí Cóc Ba Chân - Thiềm Thừ phong thủy chuẩn
Thiềm Thừ hay cóc ba chân là linh vật phong thử chiêu tài lộc được nhiều người biết đến và yêu thích lựa chọn đặt tại không gian phòng khách hoặc ban thờ thần tài để chiêu tài lộc, may mắn cho gia... [xem thêm...]
Ý nghĩa Tượng Rồng Phong Thủy biểu tượng sự thành công và thịnh vượng!
Tượng rồng là linh vật có sức mạnh phong thủy rất lớn, biểu tượng của sự thành công và thịnh vượng mà rất nhiều người yêu thích. Bày trí tượng rồng... [xem thêm...]
Tượng Mèo Phong Thủy - Ý nghĩa Biểu Tượng Thần Tài và May Mắn
Tìm hiểu những ý nghĩa độc đáo của linh vật mèo phong thủy biểu tượng cho tài lộc, may mắn và vui vẻ. Top 5 mẫu tượng mèo phong thủy đẹp cho không gian sống của gia chủ tạo điểm nhấn đồng thời mang... [xem thêm...]
Ý Nghĩa Tượng Hổ Phong Thủy - Biểu Tượng Của Tài Lộc và Thành Công!
Tượng hổ phong thủy là linh vật được nhiều khách hàng yêu thích bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu ý nghĩa... [xem thêm...]
Tại sao nên sở hữu những pho tượng đồng phong thủy?
Tượng đồng phong thủy, là một vật phong thủy, có giá trị tốt, không chỉ cải thiện mỹ quan nơi trưng bày mà còn có tác dụng thư giãn, cân bằng Âm - Dương, rất phù hợp để làm quà tặng thay cho lời... [xem thêm...]
Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Thờ Thần Tài Gia Chủ Nên Mua Ngay
Top 4 vật phẩm phong thủy để bàn thờ thần tài gia chủ nên mua ngay để mang lại những may mắn, tốt lành cho gia chủ như cóc Thiềm Thừ, dây tiền hoa... [xem thêm...]
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia: tượng đồng Bác Hồ, Bác Giáp, Trần Hưng Đạo,... [xem thêm...]
Danh Mục Đúc Theo Yêu Cầu

Đúc tượng đồng theo yêu cầu là thế mạnh của đồ đồng Hoàng Gia với thế mạnh là xưởng đúc đồng truyền thống có bề dày kinh nghiệm cùng đội... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Mỹ Thuật

Đúc Tượng Mỹ Thuật bằng đồng là sản phẩm tượng đồng độc đáo giúp trang hoàng cho không gian sống tăng thêm tính nghệ thuật đặc sắc. Những pho tượng bằng đồng được lấy cảm hứng từ nhiều... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Công Giáo

Đúc Tượng Công Giáo Bằng Đồng là sản phẩm tượng đồng yêu thích dành cho khách hàng theo đạo Công Giáo trưng bày tại gia hoặc nhà thờ... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Đài

Đúc Tượng Đài Bằng Đồng đang ngày càng được các tỉnh thành địa phương quan tâm vừa để thể hiện được sự kính trọng, biết ơn đối với những vị anh hùng, danh nhân văn hóa đã có công lao to... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Danh Nhân

Đúc Tượng Danh Nhân Bằng Đồng là để tưởng nhớ đến những công lao to lớn hoặc thể hiện sự yêu thích, ngưỡm mộ và kính trọng đến những... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Thờ Mẫu

Đúc Tượng Thờ Mẫu Bằng Đồng là nét đẹp truyền thống văn hóa tốt đẹp của người dân Việt Nam ta đã được duy trì từ ngàn đời xưa mang ý nghĩa cầu chúc cho những điều tốt đẹp, may mắn và... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Phật

Đúc Tượng Phật Bằng Đồng là thế mạnh của đồ Đồng Hoàng Gia với chuyên môn kinh nghiệm lâu năm của những nghệ nhân làng nghề đúc đồng... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Truyền Thần

Tượng đồng truyền thần là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng quan tâm nhiều hơn trong những năm gần đây. Là thương hiệu đúc tượng đồng truyền thần nổi tiếng khắp cả nước, Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khác
Danh Mục Tượng Khác [xem thêm...]
Danh Mục Tượng Linh Vật

Tượng đồng linh vật 12 con giáp bằng đồng, mạ vàng là tượng đồng phong thủy được khách hàng đặc biệt yêu thích lựa chọn để trang trí trong nhà. Tượng 12 con giáp tại đồ đồng Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Châu Âu

Tượng đồng Châu Âu là dòng tượng đồng mới trong những năm gần đây được khách hàng yêu thích để mang lại ngôi nhà với phong cách sống... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khổng Minh

Tượng đồng Khổng Minh là dòng tượng đồng Danh nhân được khách hàng đặc biệt yêu thích không chỉ bởi giá trị thẩm mỹ mang lại không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ mà còn bởi ý... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Quan Công

Tượng đồng Quan Công , Tượng Quan Công dát vàng là dòng sản phẩm tượng đồng phong thủy trấn trạch được khách hàng mua nhiều nhất tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Tam Đa

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng phong thủy cầu mong bình an, may mắn, tài lộc, sức khỏe và phúc đức đến với những ai sở hữu những pho tượng này. Đặc biệt với... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Giáp

Tượng đồng Bác Giáp hay Tượng đồngg Đại Tướng Võ Nguyên Giáp là sản phẩm tượng đồng trưng bày đặc biệt được yêu thích bên cạnh tượng Bác... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Hồ

Tượng Bác Hồ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích nhất tại Hoàng Gia bởi tình yêu thương to lớn mà mỗi người con Việt Nam dành cho Bác. Trưng bày tượng Bác Hồ tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Trần Hưng Đạo

Tượng đồng Trần Hưng Đạo hay tượng Trần Quốc Tuấn là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia. Trưng bày tượng... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Phật

Tượng Phật bằng đồng thờ cúng tại gia hay đúc tượng Phật cỡ lớn cúng tiến vào đình chùa là thế mạnh của Hoàng Gia nhiều năm nay. Là người con của làng nghề đúc đồng truyến thống năm trăm... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại