TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Danh Mục Đúc Theo Yêu Cầu

May 9, 2022 | Tượng Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Đúc tượng đồng theo yêu cầu là thế mạnh của đồ đồng Hoàng Gia với thế mạnh là xưởng đúc đồng truyền thống có bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nghệ nhân có chuyên môn kinh nghiệm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng số lượng cũng như chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm tượng đồng đúc theo yêu cầu của Hoàng Gia rất đa dạng như tượng Phật cúng tiến, tượng đồng bác Hồ, tượng đồng Trần Hưng Đạo, tượng đồng phong thủy, tượng đồng truyền thần,...hoặc bất kể sản phẩm nào khách hàng yêu cầu đảm bảo sản phẩm hoàn thiện đạt nguyên mẫu và có mức độ tinh xảo cao. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu thêm về quy trình đúc tượng đồng theo yêu cầu của Hoàng Gia để có thêm thông tin khi đúc tượng đồng.

Danh Mục Đúc Theo Yêu Cầu

Đúc tượng đồng yêu cầu là gì? Tại sao cần đúc tượng theo yêu cầu?

Đúc tượng đồng theo yêu cầu là đúc những sản phẩm tượng đồng riêng theo yêu cầu khách hàng mong muốn về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, màu sắc khác nhau để phù hợp với không gian sống và điểm đặc biệt của sản phẩm này là mỗi sản phẩm được làm ra là độc nhất do vậy mà được nhiều khách hàng yêu thích. 

Tại sao cần đúc tượng theo yêu cầu?

- Xã hội ngày càng phát triển thì càng có nhiều người quan tâm đến đúc tượng theo yêu cầu bởi ai cũng muốn có một sản phẩm thủ công của riêng mình để trưng bày tại gia, bàn làm việc hay là một món quà ý nghĩa dành tặng cho ai đó vào những dịp đặc biệt.

- Ngoài ra với mong muốn của mỗi khách hàng về kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để phù hợp với không gian đặt tượng tại nhà thì khách hàng đã lựa chọn phương pháp đặt làm yêu cầu.

- Ngày nay do nhu cầu tất yếu của con người, nhiều cá nhân, gia đình đúc tượng cho ông bà, cha mẹ, con cháu…để bày trí hoặc để thờ cúng những người đã mất, bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng và tưởng nhớ đến người đã khuất. Nhiều người đúc tượng đi tặng nhân dịp sinh nhật hay sự kiện đặc biệt nào đó cho sếp, đồng nghiệp, lãnh đạo, bạn bè thân thiết…  

- Ngoài ra đúc tượng đồng theo yêu cầu còn là khẳng định vị thế của bản thân mỗi khi người khác nhìn vào pho tượng truyền thần bản thân.

Những bức tượng được lựa chọn đúc theo yêu cầu như tượng truyền thần, tượng đồng phong thủy, tượng danh nhân văn hóa, tượng các anh hùng dân tộc,…

- Ưu điểm của đặt tượng theo yêu cầu:

+ Mỗi sản phẩm là duy nhất, đúng theo mong muốn của khách hàng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm Tượng đồng.   

+ Khách hàng có thể xem quá trình đúc tượng đồng của mình với những đơn hàng giá trị cao khách được về tận xưởng tham quan quá trình đúc tượng nên rất an tâm về chất lượng sản phẩm.

Tượng Khổng Tử bằng đồng mạ vàng đúc theo mẫu và kích thước yêu cầu

Tượng Khổng Tử bằng đồng mạ vàng đúc theo mẫu và kích thước yêu cầu của khách hàng Bình Dương  

Hoàng Gia có những sản phẩm đúc tượng theo yêu cầu nào?

 • Đúc tượng đồng truyền thần bán thân hoặc toàn thân theo yêu cầu  

Đúc tượng Truyền Thần là một thuật ngữ không còn xa lạ trong những năm gần đây. Hiểu đơn giản đó là việc mô phỏng lại hình ảnh một người và quan trọng nhất là truyền được cái thần của người đó vào trong bức tượng đồng, khi nhìn có sự thân thuộc, tự nhiên và có hồn.  Ngày nay Đúc tượng truyền thần đồng bán thân, tượng chân dung toàn thân là lựa chọn của nhiều gia đình.

Việc đúc tượng chân dung mang nhiều ý nghĩa như: lưu giữ hình ảnh ông bà, cha mẹ, người đã khuất để thể hiện tấm lòng của gia chủ với bề trên của mình. Đây là vật thờ ấn tượng trong không gian thờ cúng. Ngoài ra tự đúc tượng truyền thần bản thân để trang trí là cách nhiều người lựa chọn để lưu giữ hình ảnh bản thân trong một giai đoạn nào đó, góp phần vào khẳng định vị thế của bản thân.

Đây là lĩnh vực thế mạnh của Hoàng Gia được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, khách hàng tìm đến chúng tôi được giới thiệu từ bạn bè, người thân đã đúc tượng truyền thần thành công.

 • Đúc tượng đồng danh nhân, các vị anh hùng có công cách mạng như Tượng Bác Hồ, Bác Giáp, Trần Hưng Đạo,…

Trưng bày tượng danh nhân là truyền thống văn hóa quý giá của dân tộc ta từ xưa đến nay được duy trì qua nhiều thế hệ. Không khó để bắt gặp những pho tượng này ở các gia đình Việt Nam, văn phòng đại hội,…Hoàng Gia hiện đang sở hữu hàng nghìn những pho tượng danh nhân khác nhau đáp ứng đủ những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng. Tuy nhiên với những mong muốn khác nhau, không gian đặt tượng khác nhau thì khách hàng có những yêu cầu đặt ra về kích thước, kiểu dáng của pho tượng để phù hợp với nhu cầu của bản thân.

 Đúc tượng đồng truyền thần theo yêu cầu là thế mạnh của đồ đồng Hoàng Gia 

 Đúc tượng đồng truyền thần theo yêu cầu là thế mạnh của đồ đồng Hoàng Gia 

Hai bức tượng cụ ông, cụ bà được đúc theo yêu cầu của khách hàng 

 Hai bức tượng cụ ông, cụ bà được đúc theo yêu cầu của khách hàng 

 • Đúc tượng Phật cúng tiến vào chùa hoặc đúc tượng đài cỡ lớn

Đúc tượng Phật cúng tiến là việc làm vô cùng ý nghĩa mang lại phước lành cho người cúng tiến. Thông thường khi cúng tiến vào chùa các mẫu tượng Phật đồng hoặc chuông đồng thường có kích thước rất lớn do đó thường được đặt làm theo yêu cầumà khách hàng đã tham khảo ý kiến các sư trụ trì trong chùa đó. Đây là những mẫu tượng có giá trị cao nên được đặt làm theo yêu cầu sẽ đảm bảo chất lượng được làm ra chuẩn nhất phù hợp với không gian ngôi chùa.  

 • Đúc tượng đài lớn tại các địa phương

Đây là công trình lớn mang dấu ấn riêng của địa phương, thể hiện được vị thế, biểu tượng thiêng liêng của địa phương và thông điệp muốn truyền tải đó do vậy mà khách hàng có những yêu cầu khắn khe về sản phẩm. Khi đúc tượng theo yêu cầu khách được tham gia vào quá trình duyệt và chỉnh sửa mẫu, đưa ra những ý kiến cá nhân để làm ra một công trình đúc tượng đài đúng theo mục tiêu đề ra.

Ngoài những sản phẩm trên Hoàng Gia nhận đúc theo mọi yêu cầu của khách hàng về mẫu mã, kiểu dáng khác, liên hệ để được chúng tôi tư vấn và sở hữu những pho tượng đồng tốt nhất: Hotline:  0912 417 168 / 0912 417 168.

 Tượng đồng cụ Nguyễn Bỉnh Khiêm được khách hàng đặt theo yêu cầu 

 Tượng đồng cụ Nguyễn Bỉnh Khiêm được khách hàng đặt theo yêu cầu 

Nhận đúc tượng Bác Hồ theo mọi kích thước, kiểu dáng yêu cầu 

Nhận đúc tượng Bác Hồ theo mọi kích thước, kiểu dáng yêu cầu   

Các yếu tố đánh giá chất lượng một pho tượng đồng theo yêu cầu.

Là người mua hàng bạn luôn mong muốn được sở hữu một pho tượng đồng với chất lượng tốt phù hợp với đồng tiền mà bạn bỏ ra. Tuy nhiên với thị trường đồ đồng hiện nay đang có rất nhiều những sản phẩm kém chất lượng nhưng bán ngang hàng với các sản phẩm chất lượng cao nên khách hàng cần trang bị những kiến thức cơ bản để lựa chọn được 1 sản phẩm chuẩn. Khi đánh giá một pho tượng chất lượng khách hàng cần quan tâm đến 3 vấn đề sau:

 • Nguyên liệu đúc tượng đồng:

Chất liệu tượng đồng là yếu tố rất quan trọng để đánh giá một tác phẩm tượng đồng có chất lượng hay không. Một pho tượng đồng được làm bằng chất liệu đồng tốt với hàm lượng đồng cao từ 80-90% sẽ là món bảo vật quý giá sử dụng nhiều đời. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường cũng tràn ngập những mẫu tượng đồng được đúc với chất liệu kém pha nhiều tạp chất nên thường bị rỗ sau 1 thời gian sử dụng, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của pho tượng nên quan sát kỹ và lựa chọn những đơn vị uy tín có giấy bảo hành ít nhất 10 năm để an tâm.

Những pho tượng bằng đồng của Hoàng Gia luôn được kiểm tra khắt khe từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đầu vào là những nguyên liệu đồng cao cấp, bề mặt tượng sáng bóng, sờ lên láng mịn, mướt, không bị rỗ, có độ bền gần như là mãi mãi do đó đây chính là món đồ quý giá, bảo vật lưu truyền nhiều đời mà khách hàng nên sở hữu.  

Nguyên liệu chính để làm nên một bức tượng đồng đó chính là đồng vàng và đồng đỏ; ngoài ra nghệ nhân còn kết hợp thêm một số nguyên liệu khác nữa như kẽm, chì làm mềm và bạc, vàng để tạo ra những tác phẩm khảm tam khí, khảm ngũ sắc tinh xảo. Rất khó để xem chất liệu bên trong có chuẩn hay không nhưng qua quan sát bằng mắt thường khách hàng có thể đánh giá khách quan như màu sắc tượng đồng, độ mịn khi sờ trên bề mặt tượng đồng tốt hay không.   

Lựa chọn chất liệu đúc tượng đồng cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc sản phẩm tạo ra như:

+ Chọn đúc tượng bằng nguyên liệu đồng vàng nguyên chất thì sản phẩm phải có màu vàng sáng, bề mặt mịn, mướt có ánh kim, những sản phẩm xỉn màu thì càng được pha tạp chất nhiều hơn sẽ có giá thành thấp hơn.

+ Chọn đúc tượng bằng nguyên liệu đồng đỏ thì có nhiều dạng hơn tùy vào khách mong muốn lên màu sáng hay tối mà được hun màu theo.

+ Tượng khảm tam khí hay ngũ sắc là những sản phẩm cao cấp được rất nhiều khách hàng của Hoàng Gia yêu thích lựa chọn bởi tính thẩm mỹ mà bức tượng đồng mang lại là rất cao. Tỷ lệ nguyên liệu được lựa chọn khảm vào sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bức tượng khách hàng quan sát kỹ một chút là thấy rõ được sự khác biệt giữa một bức tượng khảm đẹp và kém hơn.

+ Tượng đồng dát vàng cao cấp 24K hay 9999 quan sát màu sắc chất vàng sáng, lỳ, màu sắc tự nhiên ko bóng và chói hơi có ảnh đỏ như chất liệu vàng non hay chất liệu nano mà nhiều người lầm tưởng là vàng.

 Tượng đồng đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng dát vàng cao cấp 

 Tượng đồng đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng dát vàng cao cấp 

 Nhận đúc tượng Phật bằng đồng cỡ lớn cúng tiến vào đình chùa theo yêu cầu 

 Nhận đúc tượng Phật bằng đồng cỡ lớn cúng tiến vào đình chùa theo yêu cầu 

 • Kiểu dáng, gương mặt và tỷ lệ hình khối tượng đồng.  

Một sản phẩm tượng đồng đạt yêu cầu về cơ bản là gương mặt và tỷ lệ hình khối có sự cân đối, đạt chuẩn theo mẫu yêu cầu. Cao cấp hơn là những bức tượng đồng truyền tải được cái thần thái vốn có của các nhân vật được đúc như cách mà chúng ta thường nói về một tác phẩm tượng đồng “Pho tượng này có hồn” để thể hiện cảm xúc trước một pho tượng đồng đẹp, nhìn vào ngũ quan hài hòa và sống động như thật.

Đồ đồng Hoàng Gia nhận đặt theo yêu cầu mọi mẫu mã, kiểu dáng tượng của khách hàng, cam kết chuẩn mẫu. Liên hệ để nhận tư vấn trực tiếp: 0912 417 168 / 0971 401 879.

 • Tay nghề của thợ đúc đồng.

Một tác phẩm tượng đồng được đúc từ những nghệ nhân nổi tiếng có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ có chất lượng tốt, đường nét mềm mại, uyển chuyển và thổi được cái hồn vào từng pho tượng đúc. Khi quan sát bằng mắt thường chúng ta cúng dễ dàng nhận ra được điểm khác biệt giữa sản phẩm của những người nghệ nhân này so với những thợ đúc đồng thông thường và lẽ thường tình những tác phẩm cao cấp này sẽ có giá thành cao hơn nhưng đặc biệt vẫn luôn khan hiếm.

Ngoài ra một yếu tố khác ảnh hưởng đến chất lượng, độ tinh xảo của pho tượng đó là kích thước sản phẩm. Thông thường các sản phẩm tượng đứng kích thước lớn từ 70-90cm trở lên sẽ có độ tinh xảo cao hơn, gương mặt được làm truyền thần rõ nét hơn so với những mẫu tượng danh nhân nhỏ hơn. 

 Đúc tượng Phật cùng tiến vào chùa mang lại những tốt lành cho gia chủ 

 Đúc tượng Phật cùng tiến vào chùa mang lại những tốt lành cho gia chủ 

 Đúc tượng Phật cùng tiến vào chùa mang lại những tốt lành cho gia chủ 

 Đúc tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng khảm tam khí theo kích thước yêu cầu để phù hợp không gian sống 

Quy trình đúc tượng theo yêu cầu của Hoàng Gia.  

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: Khách hàng gửi hình ảnh, kích thước yêu cầu cho Hoàng Gia để các nghệ nhân của chúng tôi lên thiết kế mẫu đất chuẩn.

- Bước 2: Tạo mẫu đất:

Đây là bước rất quan trọng để quyết định một bức tượng đồng có đẹp hay không. Mẫu sau khi được đắp đất thì khách hàng sẽ về tận xưởng hoặc gửi hình ảnh nếu khách ở xa để kiểm duyệt xem chuẩn mẫu hay chưa, cần sửa chỗ nào thì báo lại để hoàn thiện mẫu và tiến hành làm khuôn đúc.   

(Thời gian đắp mẫu đất kéo dài từ 7 ngày đến 1 tháng tùy thuộc vào mức độ phức tạp của pho tượng)

- Bước 3: Tạo khuôn đúc:

Khuôn đúc đồng được cấu tạo 2 phần âm bản và phần cốt bên trong được làm từ bùn, trấu và giấy gió được trộn theo tỉ lệ chuẩn nhất theo công thức gia truyền. Sau đó sẽ được tiến hàng nung ở nhiệt độ cao >=700 độ C rồi để nguội và ghép hoàn chỉnh vào chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.

- Bước 4: Chuẩn bị nguyên liệu đúc:

Đồng vàng, đồng đỏ (thường được sử dụng khi đúc tượng),…theo sản phẩm yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra còn 1 số chất liệu khác như chì, thiếc, kẽm với tỉ lệ chuẩn để tượng tạo ra được mịn và lên màu đẹp. Nếu khách yêu cầu dát vàng sẽ chuẩn bị thêm nguyên liệu vàng 24K để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện sang trọng nhất.

- Bước 5: Nấu nung chảy đồng:

 Nung nóng chảy hỗn hợp đã được chuẩn bị với nhiệt độ cao trên 1200 độ C để các nguyên liệu hòa trộn lại làm một.

- Bước 6: Rót đồng:

Rót hỗn hợp đồng nóng chảy vào khuôn đã chuẩn bị sẵn, đồng được rót từ từ và đều tay vào khuôn đúc đảm bảo cho đồng được chảy hết vào những khe nhỏ chuẩn để sản phẩm được làm ra đẹp hơn. 

- Bước 7: Làm nguội sản phẩm và tháo rời khuôn.

- Bước 8: Hoàn thiện:

Tiến hành mài dũa và ám hóa văn trên tượng sao cho cho hài hòa nhất. Với những sản phẩm dát vàng thì sau khi được mài dũa xong sẽ tiến hành dát vàng. Sản phẩm sau cùng sẽ được phun bóng chống oxy hóa bề mặt sản phẩm vừa tăng thêm vẻ đẹp cho bức tượng vừa để sản phẩm được lâu bền hơn.

Tùy vào tay nghề của từng thợ mà các sản phẩm tượng được tạo ra đạt độ tinh xảo, sắc nét như thế nào đặc biệt là những pho tượng khảm tam khí, khảm ngũ sắc phương pháp khảm và tỉ lệ vàng bạc được thợ lựa chọn sẽ quyết định đến vẻ đẹp của bức tượng.

Là cơ sở đúc đồng có tiếng tại Ý Yên – Nam Định, các sản phẩm tượng đồng Hoàng Gia luôn được khách hàng không chỉ đánh giá cao về chất lượng đồng đúc mà còn bởi đường nét trên khuôn mặt đạt độ tinh xảo cao truyền được cái thần của pho tượng. 

 Tượng đồng Thánh Gióng được chế tác theo kích thước yêu cầu 

 Tượng đồng Thánh Gióng được chế tác theo kích thước yêu cầu  

Thời gian hoàn thiện Tượng đồng theo yêu cầu.

Một câu hỏi khách hàng quan tâm đó là thời gian hoàn thiện một pho tượng theo yêu cầu có lâu hay không?

 • Đối với những sản phẩm tượng đồng kích thước <1m:   

- Thời gian tạo mẫu 7 – 15 ngày hoàn thiện mẫu bằng đất hoặc thạch cao sau đó khách hàng đánh giá mẫu đạt chuẩn hay chưa, nếu chưa đạt sẽ tiến hành sửa lại mẫu đến khi khách hàng ưng.

- Thời gian đúc tượng đồng từ 20 – 30 ngày tùy mức độ kiểu dáng phức tạp của pho tượng mà thời gian hoàn thiện sẽ sai lệch.  

 • Đối với những sản phẩm tượng đồng kích thước lớn lên đến vài mét:

-         Thời gian đắp mẫu khoảng 1-2 tháng. 

-         Thời gian hoàn thiện sản phẩm kéo dài từ 3-6 tháng mới hoàn thiện, có những công trình lớn kéo dài cả năm.    

 Bộ tượng Khổng Minh và Quan Công được chế tác theo yêu cầu của Khách hàng

 Bộ tượng đồng Khổng Minh và Quan Công được chế tác theo yêu cầu của Khách hàng 

Báo giá tượng đúc tượng theo yêu cầu

Tùy vào nguyên liệu, kích thước, mức độ phức tạp của pho tượng yêu cầu mà Hoàng Gia sẽ báo giá chuẩn nhất cho khách hàng, dưới đây là báo giá tham khảo cho một bức tượng đặt riêng theo yêu cầu thường được khách hàng đặt có kích thước khoảng 40-50cm:

- Giá đắp mẫu, tạo khuôn thạch cao để đúc: 5.000.0000 vnđ (đây chính là giá trung bình để đắp mẫu, điêu khắc một pho tượng kiểu bán thân có chiều cao khoảng 40 - 50cm). Thời gian để hoàn thiện đắp mẫu trong khoảng 2 - 4 tuần tùy vào mức độ phức tạp của pho tượng. Quý khách có thể duyệt qua hình ảnh hoặc đến trực tiếp tại xưởng đắp mẫu để duyệt, để nghệ nhân điêu khắc tinh chỉnh những đường nét sao cho đẹp nhất.

- Đúc tượng, sửa nguội và hoàn thiện sản phẩm: Dao động khoảng 10.000.000 - 12.000.000VNĐ. Thời gian đúc, sửa nguội và hoàn thiện sản phẩm thông thường khoảng 2-3 tuần.

- Như vậy một bức tượng chân dung để hoàn thiện sẽ có giá vào khoảng 15.000.000 - 17.000.000 VNĐ. Để rõ hơn về quá trình đúc tượng mời các bạn tham khảo thêm tại mục Quy Trình Đúc Tượng Theo Yêu Cầu.    

Những mẫu tượng đồng đúc kích thước lớn lên đến vài mét sẽ được báo giá theo cân nặng của sản phẩm khoảng 380.000 – 450.000VNĐ/1kg phụ thuộc vào từng thời điểm giá đồng và giá nhân công.

>>> Liên hệ để được nhận báo giá và tư vấn phù hợp với khách hàng. 

 Bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng vàng dát vàng theo yêu cầu 

 Bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng vàng dát vàng theo yêu cầu 

Đúc tượng theo yêu cầu có đảm bảo hay không? 

Hiện nay việc đúc tượng đồng theo yêu cầu đang dần được nhiều khách hàng quan tâm hơn để mang lại không gian sống đẹp, sang trọng và hài hòa; tuy nhiên để có được một sản phẩm tượng đúc theo yêu cầu chuẩn chất lượng sử dụng lâu dài và giá cả hợp lý thì khách hàng cần tìm đến những cơ sở đúc đồng lâu năm uy tín trên thị trường để đúc tượng. Khi mua tượng khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau: 

- Thứ nhất là bề mặt tượng phải mịn, sáng ánh kim, đường nét tượng sắc nét. 

- Thứ hai là trọng lượng của tượng cũng phản ánh được 1 phần tính bền của tượng. 

- Thứ ba là phái có giấy bảo hành sản phẩm lâu dài để an tâm mua hàng. 

Nhận đúc tượng đồng Công Giáo dát vàng tinh xảo  

Nhận đúc tượng đồng Công Giáo dát vàng tinh xảo kích thước lớn   

Điều gì khiến Tượng đồng Hoàng Gia nhiều năm liền được khách hàng yêu thích. 

 • Thứ 1: Là cơ sở đúc tượng chân dung, tượng truyền thần uy tín, tượng danh nhân,...với chất lượng nổi tiếng trong cả nước và được khách hàng đánh giá cao về sản phẩm hoàn thiện chuẩn theo mẫu. Đồ đồng Hoàng Gia chúng tôi cam kết bán những sản phẩm tốt nhất nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng. 
 • Thứ 2: Khách hàng khi nhận sản phẩm tượng đồng hoàn thiện khách cần kiểm tra chất lượng tượng đồng như: Màu sắc, độ mịn trên bề mặt tượng, trọng lượng,…và đặc biệt là có giấy bảo hành sản phẩm từ 10 năm để đảm bảo tốt nhất cho quyền lợi của khách hàng khi mua các sản phẩm tượng đồng của Hoàng Gia.
 • Thứ 3: Khách hàng được về tận xưởng của chúng tôi để thăm quan quá trình đúc tượng và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi nhận bàn giao.
 • Thứ 4: Có hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, đội ngũ hơn 200 nghệ nhân và thợ lành nghề đáp ứng mọi yêu cầu, công trình đúc tượng lớn. 
 • Thứ 5: Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giải đáp nhanh những thắc mắc yêu cầu của khách hàng về sản phẩm.
 • Thứ 6: Có hệ thống showroom tại 2 tỉnh thành lớn Hà Nội – Hồ Chí Minh khách hàng dễ dàng đến tham quan và lựa chọn sản phẩm yêu thích. 

Là thương hiệu sản xuất và phân phối đồ đồng uy tín trong cả nước nhiều năm liền, Đồ đồng Hoàng Gia luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đến tay người dùng. Các mẫu tượng không chỉ có chất lượng tốt mà còn liên tục được cải tiến về tay nghề để đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Hiện tại Hoàng Gia có các cơ sở chính tại Hà Nội và Sài Gòn để bán hàng trực tiếp cho khách đến trực tiếp xem hàng và nhận tư vấn sản phẩm và nhận ship đồ online cho khách hàng trọng toàn quốc thông qua hình thức Shipcod đến tận nơi. 

Đúc tượng đồng linh vật phong thủy theo kích thước và mẫu mã yêu cầu  

Đúc tượng đồng linh vật phong thủy theo kích thước và mẫu mã yêu cầu   

Trong thời đại 4.0 như hiện nay việc mua bán càng trở nên dễ dàng hơn do vậy khách hàng ở xa hoàn toàn yên tâm là có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất mà không cần đến mua trực tiếp thông qua hình thức ship hàng online.  

QUY TRÌNH MUA TƯỢNG THEO YÊU CẦU CỦA ĐỒ ĐỒNG HOÀNG GIA.

1. Tham khảo các sản phẩm tượng đồng của Hoàng Gia trên website để có những cảm quan ban đầu hoặc lựa chọn chất liệu, màu sắc mong muốn: TẠI ĐÂY.

2. Liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của đồ đồng Hoàng Gia theo số Hotline: 0912 417 168 / 0912 417 168 để nhận tư vấn, chọn mẫu và nhận báo giá trực tiếp.

3. Thống nhất sản phẩm mua, tiến hành đặt cọc. 

4. Tiến hành đắp mẫu, duyệt mẫu cùng khách hàng và đúc sản phẩm đến khi đạt chuẩn theo yêu cầu. 

5. Vận chuyển hàng, khách hàng xác nhận mẫu mã sản phẩm chuẩn theo mẫu đã báo lúc đầu, nếu sản phẩm có sai lệch gì khách hàng liên hệ trực tiếp để chúng tôi xử lý kịp thời.

6. Sau khi kiểm tra hàng xong khách hàng xác nhận thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:

+ Hiện tại Hoàng Gia đang áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho những khách hàng ở nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Nam Định.

+ Khách hàng ở khu vực khác cước phí sẽ được tính theo cách tính cước thông thường. Khách hàng sau khi kiểm tra hàng hóa chuẩn sẽ bàn giao tiền hàng và tiền cước cho bên vận chuyển.

+ Với những khách hàng thân thiết của Hoàng Gia khi mua từ sản phẩm thứ 2 với mặt hàng tượng sẽ được áp dụng những chính sách miễn phí vận chuyển và ưu đãi giảm giá khác. 

Chúc quý khách hàng sẽ có những sản phẩm tượng đồng ưng ý để trang hoàng không gian sống! 

Tin tức cùng loại

Đúc tượng đồng truyền thần nên đúc bằng đồng đỏ hay đồng vàng?
Đúc tượng đồng truyền thần bằng đồng đỏ tốt hay đồng vàng tốt đang là mối quan tâm của không ít các gia chủ, khi tiến hành đúc tượng đồng truyền... [xem thêm...]
Báo Giá tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng chuẩn, giá rẻ
Đại Thế Chí Bộ Tát là biểu tượng của ánh sáng trí tuệ, sự giác ngộ chúng sanh ở mười phương, giúp thoát khỏi những khổ đau trong cuộc sống để hướng đến một cuộc sống bình an, và hạnh phúc. Nếu bạn... [xem thêm...]
Địa chỉ bán tượng Đại Thế Chí Bồ Tát uy tín, chất lượng
Theo sự tích Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài không chỉ là một trong những vị Bồ Tát có quyền lực nhất, mà còn lâu đời nhất. Đặc biệt, đối với trường phái... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với người tuổi Sửu
Người tuổi Sửu dùng linh vật phong thủy phù hợp thì sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cả con đường tình duyên lẫn trong con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, chọn linh vật phong thủy... [xem thêm...]
Những lưu ý khi mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô
Mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô thế nào cho thích hợp đang là vấn đề quan trọng được rất nhiều các gia chủ quan tâm. Bởi vật phẩm không chỉ... [xem thêm...]
Top 10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy
Chúng ta thường gắn bó ít nhất 8 tiếng một ngày để gắn liền với chiếc bàn làm việc, do vậy việc sắp xếp, bố trí bàn làm việc sao cho phù hợp phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trang trí... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng đồng Trần Hưng Đạo
Trần Hưng Đạo (1231 - 1300) tên thật là Trần Quốc Tuấn, hiệu là Hưng Đạo Đại Vương. Ông là một nhà quân sự, một nhà chính trị, tôn thất hoàng gia... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng
Tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng đang là bức tượng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về Ngài, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho... [xem thêm...]
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng là ai, ý nghĩa gì khi thờ cúng?
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng đang là một trong những bức tượng đồng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng am... [xem thêm...]
Những lưu ý khi thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia
Có nên thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia không? Cần phải lưu ý những gì khi thỉnh bức tượng đồng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni về thờ cúng tại gia để không bị Thần Phật quở... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp
Gia chủ đang có ý định thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp về nhà mình để thờ tự? Gia chủ chưa biết cách đặt ban thờ Phật thế nào cho chuẩn?... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy bằng đồng hóa giải tam tai
Bạn đang muốn tìm vật phẩm phong thủy để đặt trong không gian sống, không gian làm việc để hóa giải tam tai, giúp cuộc sống thêm thuận lợi, con đường công danh thêm phát triển nhưng chưa biết nên... [xem thêm...]
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất?
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất đang là câu hỏi được rất nhiều các gia chủ quan tâm khi tiến hành mua tượng Phật... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 hút tài lộc năm 2023
Lựa chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi, mệnh sẽ giúp người tuổi Kỷ Mùi gặp được nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như đường tình duyên được thuận lợi. Vậy nên đừng bỏ qua bài viết hôm... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với tuổi Tý giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào, vậy nên đây là điều mà nhiều người quan... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao giúp "Trấn trạch" phong thủy
Tượng Quan Công cầm đao là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn để bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc không chỉ giúp mang đến không gian sống thêm sang trọng mà đặc biệt còn có... [xem thêm...]
Trưng bày tượng Quan Vân Trường, Quan Công có ý nghĩa gì?
Tượng Quan Vân Trường hay Quan Công là một pho tượng phổ biến tại Việt Nam, không chỉ có công dụng trang trí mà còn bởi ý nghĩa phong thủy của pho... [xem thêm...]
Top 10 Vật phẩm phong thủy phòng làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn vật phẩm phong thủy phòng làm việc đang ngày càng được nhiều người quan tâm hơn bởi công năng phong thủy của những món đồ thờ cúng này giúp sự nghiệp gia tăng, tài lộc, may mắn, thuận lợi... [xem thêm...]
Bật mí Top 6 linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tỵ
Những người tuổi Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Đinh Tỵ,..đang cần lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với mình để cuộc sống, công việc, tình cảm được... [xem thêm...]
Cách khai quang tượng Quan Công để gia tăng phong thủy?
Cách khai quang tượng Quan Công như thê nào để giúp gia tăng năng lượng phong thủy cho gia chủ, đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi mua tượng Quan Công về thờ cúng. Xem ngay bài viết... [xem thêm...]
Gợi ý món quà tặng Sếp cực chất - Giúp sự nghiệp thăng tiến
Việc lựa chọn những món quà tặng sếp như thế nào là câu hỏi được nhiều người lo lắng bởi nó không chỉ là thể hiện tình cảm đối với sếp mà còn ảnh... [xem thêm...]
Tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ.
Bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ là bộ tượng được sử dụng nhiều tại Việt Nam với ý nghĩa biểu tưởng cho những ước mơ to lớn của đời người đó chính là sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc. Cùng tượng đồng... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Adida chuẩn nhất
Ngày nay càng có nhiều người quan tâm đến việc thỉnh tượng Phật Adida về thờ cúng tại gia để tiện cho việc tụng kinh, niệm Phật, mang lại sự bình... [xem thêm...]
Quy trình đúc tượng Phật Bằng đồng tại làng nghề Ý Yên - Nam Định
Tìm hiểu thêm về quy trình đúc tượng Phật bằng đồng tại làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định - làng nghề đúc tượng đồng nổi tiếng cả nước để có thêm những thông tin hữu ích khi có nhu cầu đúc những... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng di lặc kéo bao tiền - Biểu tượng sự may mắn, hạnh phúc
Ngày nay nhiều gia chủ lựa chọn pho tượng Di Lặc kéo bao tiền để bày trí cho không gian phòng khách, phòng làm việc để vừa giúp cho không gian sống... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Phật di lặc cưỡi cá chép - Tượng đồng Hoàng Gia
Hình ảnh tượng Phật Di Lặc cưỡi cá chép trong phong thủy mang những ý nghĩa biểu tượng tốt đẹp cho những may mắn, tài lộc và sự bình an đến cho gia chủ do vậy mà rất nhiều người lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng khỉ phong thủy chuẩn gia chủ nên biết.
Tượng khỉ phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho những điểu may mắn về tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc do đó được nhiều gia chủ lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí Cóc Ba Chân - Thiềm Thừ phong thủy chuẩn
Thiềm Thừ hay cóc ba chân là linh vật phong thử chiêu tài lộc được nhiều người biết đến và yêu thích lựa chọn đặt tại không gian phòng khách hoặc ban thờ thần tài để chiêu tài lộc, may mắn cho gia... [xem thêm...]
Ý nghĩa Tượng Rồng Phong Thủy biểu tượng sự thành công và thịnh vượng!
Tượng rồng là linh vật có sức mạnh phong thủy rất lớn, biểu tượng của sự thành công và thịnh vượng mà rất nhiều người yêu thích. Bày trí tượng rồng... [xem thêm...]
Tượng Mèo Phong Thủy - Ý nghĩa Biểu Tượng Thần Tài và May Mắn
Tìm hiểu những ý nghĩa độc đáo của linh vật mèo phong thủy biểu tượng cho tài lộc, may mắn và vui vẻ. Top 5 mẫu tượng mèo phong thủy đẹp cho không gian sống của gia chủ tạo điểm nhấn đồng thời mang... [xem thêm...]
Ý Nghĩa Tượng Hổ Phong Thủy - Biểu Tượng Của Tài Lộc và Thành Công!
Tượng hổ phong thủy là linh vật được nhiều khách hàng yêu thích bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu ý nghĩa... [xem thêm...]
Tại sao nên sở hữu những pho tượng đồng phong thủy?
Tượng đồng phong thủy, là một vật phong thủy, có giá trị tốt, không chỉ cải thiện mỹ quan nơi trưng bày mà còn có tác dụng thư giãn, cân bằng Âm - Dương, rất phù hợp để làm quà tặng thay cho lời... [xem thêm...]
Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Thờ Thần Tài Gia Chủ Nên Mua Ngay
Top 4 vật phẩm phong thủy để bàn thờ thần tài gia chủ nên mua ngay để mang lại những may mắn, tốt lành cho gia chủ như cóc Thiềm Thừ, dây tiền hoa... [xem thêm...]
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia: tượng đồng Bác Hồ, Bác Giáp, Trần Hưng Đạo,... [xem thêm...]
Danh Mục Đúc Theo Yêu Cầu

Đúc tượng đồng theo yêu cầu là thế mạnh của đồ đồng Hoàng Gia với thế mạnh là xưởng đúc đồng truyền thống có bề dày kinh nghiệm cùng đội... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Mỹ Thuật

Đúc Tượng Mỹ Thuật bằng đồng là sản phẩm tượng đồng độc đáo giúp trang hoàng cho không gian sống tăng thêm tính nghệ thuật đặc sắc. Những pho tượng bằng đồng được lấy cảm hứng từ nhiều... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Công Giáo

Đúc Tượng Công Giáo Bằng Đồng là sản phẩm tượng đồng yêu thích dành cho khách hàng theo đạo Công Giáo trưng bày tại gia hoặc nhà thờ... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Đài

Đúc Tượng Đài Bằng Đồng đang ngày càng được các tỉnh thành địa phương quan tâm vừa để thể hiện được sự kính trọng, biết ơn đối với những vị anh hùng, danh nhân văn hóa đã có công lao to... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Danh Nhân

Đúc Tượng Danh Nhân Bằng Đồng là để tưởng nhớ đến những công lao to lớn hoặc thể hiện sự yêu thích, ngưỡm mộ và kính trọng đến những... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Thờ Mẫu

Đúc Tượng Thờ Mẫu Bằng Đồng là nét đẹp truyền thống văn hóa tốt đẹp của người dân Việt Nam ta đã được duy trì từ ngàn đời xưa mang ý nghĩa cầu chúc cho những điều tốt đẹp, may mắn và... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Phật

Đúc Tượng Phật Bằng Đồng là thế mạnh của đồ Đồng Hoàng Gia với chuyên môn kinh nghiệm lâu năm của những nghệ nhân làng nghề đúc đồng... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Truyền Thần

Tượng đồng truyền thần là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng quan tâm nhiều hơn trong những năm gần đây. Là thương hiệu đúc tượng đồng truyền thần nổi tiếng khắp cả nước, Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khác
Danh Mục Tượng Khác [xem thêm...]
Danh Mục Tượng Linh Vật

Tượng đồng linh vật 12 con giáp bằng đồng, mạ vàng là tượng đồng phong thủy được khách hàng đặc biệt yêu thích lựa chọn để trang trí trong nhà. Tượng 12 con giáp tại đồ đồng Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Châu Âu

Tượng đồng Châu Âu là dòng tượng đồng mới trong những năm gần đây được khách hàng yêu thích để mang lại ngôi nhà với phong cách sống... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khổng Minh

Tượng đồng Khổng Minh là dòng tượng đồng Danh nhân được khách hàng đặc biệt yêu thích không chỉ bởi giá trị thẩm mỹ mang lại không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ mà còn bởi ý... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Quan Công

Tượng đồng Quan Công , Tượng Quan Công dát vàng là dòng sản phẩm tượng đồng phong thủy trấn trạch được khách hàng mua nhiều nhất tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Tam Đa

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng phong thủy cầu mong bình an, may mắn, tài lộc, sức khỏe và phúc đức đến với những ai sở hữu những pho tượng này. Đặc biệt với... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Giáp

Tượng đồng Bác Giáp hay Tượng đồngg Đại Tướng Võ Nguyên Giáp là sản phẩm tượng đồng trưng bày đặc biệt được yêu thích bên cạnh tượng Bác... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Hồ

Tượng Bác Hồ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích nhất tại Hoàng Gia bởi tình yêu thương to lớn mà mỗi người con Việt Nam dành cho Bác. Trưng bày tượng Bác Hồ tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Trần Hưng Đạo

Tượng đồng Trần Hưng Đạo hay tượng Trần Quốc Tuấn là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia. Trưng bày tượng... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Phật

Tượng Phật bằng đồng thờ cúng tại gia hay đúc tượng Phật cỡ lớn cúng tiến vào đình chùa là thế mạnh của Hoàng Gia nhiều năm nay. Là người con của làng nghề đúc đồng truyến thống năm trăm... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại