TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Những lưu ý khi mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô

Mar 13, 2023 | Tượng Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô thế nào cho thích hợp đang là vấn đề quan trọng được rất nhiều các gia chủ quan tâm. Bởi vật phẩm không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian xe, đồng thời còn giúp mang lại bình an, may mắn cho gia chủ trên mọi nẻo đường.

Những lưu ý khi mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô

Ngày nay, nhiều chủ xe chọn mua tượng Phật bằng đồng để đặt trên xe ô tô, để được “quý nhân phù trợ”, từ đó giúp giảm thiểu những rủi ro, xui xẻo có thể xảy ra ở trong quá trình di chuyển. Trong bài viết dưới này, hãy cùng Đồ Đồng Hoàng Gia tìm hiểu những lưu ý quan trọng cần phải nhớ khi mua tượng Phật đặt xe ô tô để gia chủ luôn gặp được nhiều may mắn và bình an trên mọi cung đường. 

Vì sao nhiều chủ xe thích bày tượng Phật trong xe ô tô?

Tượng Phật thường tượng trưng cho sự kiên nhẫn, tấm lòng từ bi và lòng vị tha. Đặt tượng Phật ở trong xe ô tô giúp thể hiện ý muốn cầu mong sự bao dung, sự nhẫn nại, cầu mong lái xe an toàn. Ngoài ra, tượng Phật còn tượng trưng cho sự giúp đỡ những người khó khăn và khuyến khích mọi người sống tốt, sống có ích, luôn giúp đỡ người khác.

Tượng Phật để xe ô tô mang ý nghĩa phong thủy từ bi và sâu sắc. Tuy nhiên, việc bạn đặt tượng Phật bằng đồng đẹp trên xe ô tô phải xuất phát từ tâm thì tượng Phật đó mới có thể linh nghiệm, giúp mang lại sự an toàn, bình an trên mọi nẻo đường. Bởi chỉ có thành kính cầu mong sự chỉ dẫn của Đức Phật thì mới nhận được sự bình an và may mắn.

Tượng đồng Phật Thích Ca Mâu Ni dát vàng 9999

Những lưu ý khi mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô

Những lưu ý khi mua tượng Phật bằng đồng đẹp để đặt xe ô tô

Thành tâm khi mua tượng 

Tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô không phải cứ thích lên là có thể thỉnh hay tiến hành treo ngẫu hứng ở trong xe ô tô. Việc đặt bức tượng đồng này phải xuất phát từ sự chân thật, sự thành tâm của chính chủ sở hữu. Tuyệt đối không được đặt bức tượng Phật ở trong nhà hay trong không gian xe ô tô chỉ vì những lý do sau:

- Khi tâm của mình không hướng về Phật thì sẽ là bất kính và sẽ không được Phật công nhận và độ cho. Chính vì vậy, nếu bạn không thành tâm thì dù bạn có đặt tượng Phật trong không gian sống hay trong ô tô thì cũng chưa chắc sẽ nhận được sự bảo hộ từ Ngài.

- Thỉnh tượng Phật về với mục đích bất chính, không chính đáng. Vì Phật là một người hướng thiện, Ngài chắc chắn sẽ không thể nào chứng giám và giúp đỡ kẻ ác, hay người có lòng dạ không lương thiện.

- Thỉnh tượng Phật về để bắt chước cho giống người khác (đặc biệt là khi người khác có nhưng chúng ta thì không có).

- Thỉnh bức tượng Phật về để xúc phạm tôn giáo. 

Chọn tượng Phật theo cảm tính

Đó là một sự lựa chọn theo cảm tính dựa trên nhu cầu và mong muốn của mỗi người. Ví dụ, nếu chúng ta cảm thấy cần phải tiến hành đặt một bức tượng Phật, chúng ta sẽ thỉnh một bức tượng được đặt trong ô tô. 

Vì người Việt Nam cho rằng nếu không biết thì nên thành tâm hướng về điều đó. Điều này vừa đúng lại vừa không đúng vì Đức Phật từ bi sẽ không trách móc hay tiến hành trừng phạt bạn ngay cả khi bạn sai. Hơn nữa, khi tâm trí của chúng ta cảm thấy tương thích với một vị Phật, điều đó cho thấy rằng khoa thiền của chúng ta đang hướng về chính vị Phật đó.

Tượng đồng phật Di Lặc ngồi trên tiền dát vàng 24K

Tượng đồng phật Di Lặc ngồi trên tiền dát vàng 24K

Lựa chọn tượng Phật theo bản mệnh

Khi sinh ra, con người thường sẽ được gán cho một mệnh, và được gán cho một vị Phật bản mệnh. Vị Phật bản mệnh này sẽ phù hộ cho bạn gặp được nhiều may mắn và sức khỏe, cũng như giúp xua đuổi tà ma và những điều không may mắn. 

Tham khảo thêm bài viết:

=>>> Tìm hiểu về tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng

=>>> Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng là ai, ý nghĩa gì khi thờ cúng?

Biết được vị Phật bản mệnh của chính mình sẽ vô cùng có lợi cho bạn cả về hiện tại và tương lai. Ví dụ, khi chúng ta đi chùa cầu Phật, chúng ta sẽ biết mình phải nói với ai những lời cầu nguyện và ước nguyện của mình. Cũng chính vì lẽ đó mà nhiều người hiện nay đã chọn tượng Phật bản mệnh là bức tượng Phật để đặt trên xe ô tô của chính mình.

- Người tuổi Ngọ có vị Phật bản mệnh là Đại Thế Chí Bồ Tát

- Người tuổi Sửu và tuổi Dần có vị Phật bản mệnh là Hư Không Tạng Bồ Tát

- Người tuổi Mùi và tuổi Thân có vị Phật bản mệnh là Như Lai Đại Nhật

- Người tuổi Tuất và tuổi Hợi có vị Phật bản mệnh là Phật A Di Đà

- Người tuổi Tý có vị Phật bản mệnh là Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn

- Người tuổi Thìn và tuổi Tị có vị Phật bản mệnh là Phổ Hiền Bồ Tát

- Người tuổi Mão có vị Phật bản mệnh là Văn Thù Bồ Tát

- Người tuổi Dậu có vị Phật bản mệnh là Bất Động Minh Vương

Tam Thế Phật Bằng Đồng Dát Vàng 24K Đẹp Nhất

Tam Thế Phật Bằng Đồng Dát Vàng 24K Đẹp Nhất

Lựa chọn theo mục đích mong cầu

Tương truyền rằng mỗi một vị Phật đều sẽ đại diện cho những lĩnh vực, và biểu tượng khác nhau ở trong cuộc sống. Vì vậy nhiều gia chủ hiện nay đã chọn tượng Phật để xe ô tô dựa trên sự tương đồng giữa mục đích mong cầu và đại diện biểu tượng của chư Phật.

Làm lễ khai quang điểm nhãn tượng Phật để xe ô tô

Khi mua một bức tượng phật phong thủy bằng đồng đẹp thì thường bức tượng đó đã được khai quang rồi. Tuy nhiên, chủ xe vẫn nên rước bức tượng Phật đó vào chùa và tiến hành làm lễ cầu an, do nhà sư làm lễ trước khi chính thức gắn vật phẩm đó lên xe.

Gia chủ nên tham khảo ý kiến ​​của thầy để xác định ngày giờ tốt nhất để đặt tượng Phật đó trên xe, hoặc có thể tra cứu trên mạng. Tốt nhất nên đặt tượng Phật trên xe ô tô của bạn trước 11 giờ sáng vì đó là giờ Phật. Đặc biệt thành tâm khi đặt tượng Phật trên xe và niệm “Nam Mô A Di Đà Phật” để Ngài có thể phù hộ độ trì cho gia chủ luôn bình an ở trên mọi chặng đường.

Vị trí đặt tượng Phật ở trong xe ô tô

Tượng các vị Phật nên được trưng bày ở vị trí cao ráo, sạch sẽ, sáng sủa và thông thoáng để thể hiện tấm lòng thành kính của gia chủ đối với Đức Phật. Chủ xe nên đặt bức tượng vừa tầm mắt người lái, đối diện với vô lăng của xe ô tô. Gia chủ có thể đặt ở phía trước ô tô, phía trên tay lái, vì vị trí này giúp đón được ánh sáng và năng lượng mặt trời, rất tốt cho phong thủy.

Về phương hướng thì gia chủ có thể đặt quay mặt về phía trước hoặc hướng về phía trước, để cầu đường bình an. 

Tượng đồng Phật Di Lặc kéo bao tiền dát vàng 24K

Tượng đồng Phật Di Lặc kéo bao tiền dát vàng 24K

Những điều cấm kị gia chủ cần phải lưu ý khi sử dụng tượng Phật để xe ô tô

Dù thỉnh tượng Phật về để cúng dường hay để đặt trong xe ô tô đều có những quy tắc và những điều đại kị riêng mà gia chủ cần phải lưu ý, vì vậy chúng ta cần hiểu rõ để tránh gây ra phạm uý, gây ra bất kính đến tới đức Phật.

Nơi đặt bức tượng Phật phải ở đầu xe, nằm ở vị trí chính giữa và cao nhất. Gia chủ tuyệt đối không được đặt bức tượng đồng đẹp này ở những khu vực như khoang hành lý, ghế ngồi, ... hay chỗ để chân, vì đặt vật phẩm ở nơi đó là sự thiếu tôn trọng đối với đức Phật. Mặt tượng Phật có thể đặt hướng ra ngoài hoặc hướng vào trong xe tuỳ gia chủ.

Xung quanh nơi đặt tượng Phật phải sạch sẽ, sáng sủa và trang nghiêm, không đặt những đồ dơ bẩn ở quanh khu vực đặt tượng Phật như khăn lau xe, đồ ăn, ... hay túi rác. Gia chủ cũng không đặt quá nhiều tượng Phật trong xe ô tô, chỉ nên tiến hành đặt nhiều nhất là 3 vị, gọi đó là Tam Thế Phật. Khi gia chủ đặt tượng Tam Thế Phật trong xe thì nên đặt sao cho đúng vị trí và ở trong một khu.

Ngoài ra, khi vệ sinh tượng Phật bằng đồng dù ở trong không gian thờ cúng hay trên xe ô tô thì gia chủ cũng cần phải sử dụng một chiếc khăn riêng, luôn sạch sẽ, tuyệt đối không sử dụng khăn lau xe, hay chổi lông gà để làm sạch tượng. Bởi đó là việc làm bất kính, một trong những đại kị, gia chủ tuyết đối không được phạm phải để tránh gặp phải các tai ương, điều không may ngoài ý muốn.

Trên đây là những lưu ý khi mua tượng Phật bằng đồng để xe ô tô các gia chủ cần phải lưu ý nếu không muốn gặp phải những tai ương, để luôn bình an trên mọi lẻo đường. Hy vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu thông tin. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý khách có thể đến trực tiếp đồ đồng Hoàng Gia tại 66 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc 879 Trường Chinh, Tân Phú, Tp.HCM để chọn mẫu tượng Phật bằng đồng và mua hàng, hoặc gọi đến số Hotline 0912 417 168 - 0971 401 879 để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Tin tức cùng loại

Đúc tượng đồng truyền thần nên đúc bằng đồng đỏ hay đồng vàng?
Đúc tượng đồng truyền thần bằng đồng đỏ tốt hay đồng vàng tốt đang là mối quan tâm của không ít các gia chủ, khi tiến hành đúc tượng đồng truyền... [xem thêm...]
Báo Giá tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng chuẩn, giá rẻ
Đại Thế Chí Bộ Tát là biểu tượng của ánh sáng trí tuệ, sự giác ngộ chúng sanh ở mười phương, giúp thoát khỏi những khổ đau trong cuộc sống để hướng đến một cuộc sống bình an, và hạnh phúc. Nếu bạn... [xem thêm...]
Địa chỉ bán tượng Đại Thế Chí Bồ Tát uy tín, chất lượng
Theo sự tích Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài không chỉ là một trong những vị Bồ Tát có quyền lực nhất, mà còn lâu đời nhất. Đặc biệt, đối với trường phái... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với người tuổi Sửu
Người tuổi Sửu dùng linh vật phong thủy phù hợp thì sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cả con đường tình duyên lẫn trong con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, chọn linh vật phong thủy... [xem thêm...]
Những lưu ý khi mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô
Mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô thế nào cho thích hợp đang là vấn đề quan trọng được rất nhiều các gia chủ quan tâm. Bởi vật phẩm không chỉ... [xem thêm...]
Top 10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy
Chúng ta thường gắn bó ít nhất 8 tiếng một ngày để gắn liền với chiếc bàn làm việc, do vậy việc sắp xếp, bố trí bàn làm việc sao cho phù hợp phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trang trí... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng đồng Trần Hưng Đạo
Trần Hưng Đạo (1231 - 1300) tên thật là Trần Quốc Tuấn, hiệu là Hưng Đạo Đại Vương. Ông là một nhà quân sự, một nhà chính trị, tôn thất hoàng gia... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng
Tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng đang là bức tượng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về Ngài, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho... [xem thêm...]
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng là ai, ý nghĩa gì khi thờ cúng?
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng đang là một trong những bức tượng đồng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng am... [xem thêm...]
Những lưu ý khi thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia
Có nên thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia không? Cần phải lưu ý những gì khi thỉnh bức tượng đồng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni về thờ cúng tại gia để không bị Thần Phật quở... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp
Gia chủ đang có ý định thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp về nhà mình để thờ tự? Gia chủ chưa biết cách đặt ban thờ Phật thế nào cho chuẩn?... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy bằng đồng hóa giải tam tai
Bạn đang muốn tìm vật phẩm phong thủy để đặt trong không gian sống, không gian làm việc để hóa giải tam tai, giúp cuộc sống thêm thuận lợi, con đường công danh thêm phát triển nhưng chưa biết nên... [xem thêm...]
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất?
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất đang là câu hỏi được rất nhiều các gia chủ quan tâm khi tiến hành mua tượng Phật... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 hút tài lộc năm 2023
Lựa chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi, mệnh sẽ giúp người tuổi Kỷ Mùi gặp được nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như đường tình duyên được thuận lợi. Vậy nên đừng bỏ qua bài viết hôm... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với tuổi Tý giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào, vậy nên đây là điều mà nhiều người quan... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao giúp "Trấn trạch" phong thủy
Tượng Quan Công cầm đao là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn để bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc không chỉ giúp mang đến không gian sống thêm sang trọng mà đặc biệt còn có... [xem thêm...]
Trưng bày tượng Quan Vân Trường, Quan Công có ý nghĩa gì?
Tượng Quan Vân Trường hay Quan Công là một pho tượng phổ biến tại Việt Nam, không chỉ có công dụng trang trí mà còn bởi ý nghĩa phong thủy của pho... [xem thêm...]
Top 10 Vật phẩm phong thủy phòng làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn vật phẩm phong thủy phòng làm việc đang ngày càng được nhiều người quan tâm hơn bởi công năng phong thủy của những món đồ thờ cúng này giúp sự nghiệp gia tăng, tài lộc, may mắn, thuận lợi... [xem thêm...]
Bật mí Top 6 linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tỵ
Những người tuổi Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Đinh Tỵ,..đang cần lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với mình để cuộc sống, công việc, tình cảm được... [xem thêm...]
Cách khai quang tượng Quan Công để gia tăng phong thủy?
Cách khai quang tượng Quan Công như thê nào để giúp gia tăng năng lượng phong thủy cho gia chủ, đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi mua tượng Quan Công về thờ cúng. Xem ngay bài viết... [xem thêm...]
Gợi ý món quà tặng Sếp cực chất - Giúp sự nghiệp thăng tiến
Việc lựa chọn những món quà tặng sếp như thế nào là câu hỏi được nhiều người lo lắng bởi nó không chỉ là thể hiện tình cảm đối với sếp mà còn ảnh... [xem thêm...]
Tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ.
Bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ là bộ tượng được sử dụng nhiều tại Việt Nam với ý nghĩa biểu tưởng cho những ước mơ to lớn của đời người đó chính là sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc. Cùng tượng đồng... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Adida chuẩn nhất
Ngày nay càng có nhiều người quan tâm đến việc thỉnh tượng Phật Adida về thờ cúng tại gia để tiện cho việc tụng kinh, niệm Phật, mang lại sự bình... [xem thêm...]
Quy trình đúc tượng Phật Bằng đồng tại làng nghề Ý Yên - Nam Định
Tìm hiểu thêm về quy trình đúc tượng Phật bằng đồng tại làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định - làng nghề đúc tượng đồng nổi tiếng cả nước để có thêm những thông tin hữu ích khi có nhu cầu đúc những... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng di lặc kéo bao tiền - Biểu tượng sự may mắn, hạnh phúc
Ngày nay nhiều gia chủ lựa chọn pho tượng Di Lặc kéo bao tiền để bày trí cho không gian phòng khách, phòng làm việc để vừa giúp cho không gian sống... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Phật di lặc cưỡi cá chép - Tượng đồng Hoàng Gia
Hình ảnh tượng Phật Di Lặc cưỡi cá chép trong phong thủy mang những ý nghĩa biểu tượng tốt đẹp cho những may mắn, tài lộc và sự bình an đến cho gia chủ do vậy mà rất nhiều người lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng khỉ phong thủy chuẩn gia chủ nên biết.
Tượng khỉ phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho những điểu may mắn về tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc do đó được nhiều gia chủ lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí Cóc Ba Chân - Thiềm Thừ phong thủy chuẩn
Thiềm Thừ hay cóc ba chân là linh vật phong thử chiêu tài lộc được nhiều người biết đến và yêu thích lựa chọn đặt tại không gian phòng khách hoặc ban thờ thần tài để chiêu tài lộc, may mắn cho gia... [xem thêm...]
Ý nghĩa Tượng Rồng Phong Thủy biểu tượng sự thành công và thịnh vượng!
Tượng rồng là linh vật có sức mạnh phong thủy rất lớn, biểu tượng của sự thành công và thịnh vượng mà rất nhiều người yêu thích. Bày trí tượng rồng... [xem thêm...]
Tượng Mèo Phong Thủy - Ý nghĩa Biểu Tượng Thần Tài và May Mắn
Tìm hiểu những ý nghĩa độc đáo của linh vật mèo phong thủy biểu tượng cho tài lộc, may mắn và vui vẻ. Top 5 mẫu tượng mèo phong thủy đẹp cho không gian sống của gia chủ tạo điểm nhấn đồng thời mang... [xem thêm...]
Ý Nghĩa Tượng Hổ Phong Thủy - Biểu Tượng Của Tài Lộc và Thành Công!
Tượng hổ phong thủy là linh vật được nhiều khách hàng yêu thích bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu ý nghĩa... [xem thêm...]
Tại sao nên sở hữu những pho tượng đồng phong thủy?
Tượng đồng phong thủy, là một vật phong thủy, có giá trị tốt, không chỉ cải thiện mỹ quan nơi trưng bày mà còn có tác dụng thư giãn, cân bằng Âm - Dương, rất phù hợp để làm quà tặng thay cho lời... [xem thêm...]
Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Thờ Thần Tài Gia Chủ Nên Mua Ngay
Top 4 vật phẩm phong thủy để bàn thờ thần tài gia chủ nên mua ngay để mang lại những may mắn, tốt lành cho gia chủ như cóc Thiềm Thừ, dây tiền hoa... [xem thêm...]
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia: tượng đồng Bác Hồ, Bác Giáp, Trần Hưng Đạo,... [xem thêm...]
Danh Mục Đúc Theo Yêu Cầu

Đúc tượng đồng theo yêu cầu là thế mạnh của đồ đồng Hoàng Gia với thế mạnh là xưởng đúc đồng truyền thống có bề dày kinh nghiệm cùng đội... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Mỹ Thuật

Đúc Tượng Mỹ Thuật bằng đồng là sản phẩm tượng đồng độc đáo giúp trang hoàng cho không gian sống tăng thêm tính nghệ thuật đặc sắc. Những pho tượng bằng đồng được lấy cảm hứng từ nhiều... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Công Giáo

Đúc Tượng Công Giáo Bằng Đồng là sản phẩm tượng đồng yêu thích dành cho khách hàng theo đạo Công Giáo trưng bày tại gia hoặc nhà thờ... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Đài

Đúc Tượng Đài Bằng Đồng đang ngày càng được các tỉnh thành địa phương quan tâm vừa để thể hiện được sự kính trọng, biết ơn đối với những vị anh hùng, danh nhân văn hóa đã có công lao to... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Danh Nhân

Đúc Tượng Danh Nhân Bằng Đồng là để tưởng nhớ đến những công lao to lớn hoặc thể hiện sự yêu thích, ngưỡm mộ và kính trọng đến những... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Thờ Mẫu

Đúc Tượng Thờ Mẫu Bằng Đồng là nét đẹp truyền thống văn hóa tốt đẹp của người dân Việt Nam ta đã được duy trì từ ngàn đời xưa mang ý nghĩa cầu chúc cho những điều tốt đẹp, may mắn và... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Phật

Đúc Tượng Phật Bằng Đồng là thế mạnh của đồ Đồng Hoàng Gia với chuyên môn kinh nghiệm lâu năm của những nghệ nhân làng nghề đúc đồng... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Truyền Thần

Tượng đồng truyền thần là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng quan tâm nhiều hơn trong những năm gần đây. Là thương hiệu đúc tượng đồng truyền thần nổi tiếng khắp cả nước, Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khác
Danh Mục Tượng Khác [xem thêm...]
Danh Mục Tượng Linh Vật

Tượng đồng linh vật 12 con giáp bằng đồng, mạ vàng là tượng đồng phong thủy được khách hàng đặc biệt yêu thích lựa chọn để trang trí trong nhà. Tượng 12 con giáp tại đồ đồng Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Châu Âu

Tượng đồng Châu Âu là dòng tượng đồng mới trong những năm gần đây được khách hàng yêu thích để mang lại ngôi nhà với phong cách sống... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khổng Minh

Tượng đồng Khổng Minh là dòng tượng đồng Danh nhân được khách hàng đặc biệt yêu thích không chỉ bởi giá trị thẩm mỹ mang lại không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ mà còn bởi ý... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Quan Công

Tượng đồng Quan Công , Tượng Quan Công dát vàng là dòng sản phẩm tượng đồng phong thủy trấn trạch được khách hàng mua nhiều nhất tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Tam Đa

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng phong thủy cầu mong bình an, may mắn, tài lộc, sức khỏe và phúc đức đến với những ai sở hữu những pho tượng này. Đặc biệt với... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Giáp

Tượng đồng Bác Giáp hay Tượng đồngg Đại Tướng Võ Nguyên Giáp là sản phẩm tượng đồng trưng bày đặc biệt được yêu thích bên cạnh tượng Bác... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Hồ

Tượng Bác Hồ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích nhất tại Hoàng Gia bởi tình yêu thương to lớn mà mỗi người con Việt Nam dành cho Bác. Trưng bày tượng Bác Hồ tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Trần Hưng Đạo

Tượng đồng Trần Hưng Đạo hay tượng Trần Quốc Tuấn là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia. Trưng bày tượng... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Phật

Tượng Phật bằng đồng thờ cúng tại gia hay đúc tượng Phật cỡ lớn cúng tiến vào đình chùa là thế mạnh của Hoàng Gia nhiều năm nay. Là người con của làng nghề đúc đồng truyến thống năm trăm... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại