TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Danh Mục Tượng Trần Hưng Đạo

May 9, 2022 | Tượng Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Tượng đồng Trần Hưng Đạo hay tượng Trần Quốc Tuấn là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia. Trưng bày tượng Trần Hưng Đạo là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam để thể hiện sự biết ơn, kính trọng đối với vị tướng tài ba của dân tộc có công lao to lớn trong việc giữ gìn hòa bình của đất nước. Với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng các sản phẩm tượng đồng Trần Hưng Đạo của chúng tôi đang ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều hơn. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu thêm về Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn và lựa chọn cho mình một bức tượng đồng ưng ý trưng bày tại gia hay nơi làm việc.

Danh Mục Tượng Trần Hưng Đạo

 Tượng đồng Trần Hưng Đạo có đa dạng các mẫu mã cho khách hàng lựa chọn 

Giới thiệu sơ lược về Hưng Đạo Đại Vương - Trần Quốc Tuấn 

Trần Hưng Đạo (1231 - 1300) tên thật là Trần Quốc Tuấn, hiệu là Hưng Đạo Đại Vương. Ông là một nhà quân sự, một nhà chính trị, tôn thất hoàng gia Đại Việt thời Trần. Ông được ghi vào sử sách Việt Nam với việc chỉ huy quân đội đánh tan hai cuộc xâm lược của quân Nguyên - Mông năm 1285 và 1288. Ông là một trong số 14 vị anh hùng tiêu biểu của dân tộc Việt Nam

(Theo Công văn ngày 21/6/2013, của Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch, danh sách 14 vị anh hùng tiêu biểu của dân tộc Việt Nam xếp theo thứ tự thời gian bao gồm: Quốc tổ Hùng Vương, Hai Bà Trưng, Lý Nam Đế, Ngô Quyền, Đinh Bộ Lĩnh, Lê Hoàn, Lý Công Uẩn, Lý Thường Kiệt, Trần Nhân Tông, Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Nguyễn Trãi, Nguyễn Huệ (Quang Trung), Chủ tịch Hồ Chí Minh. 14 anh hùng tiêu biểu trên đáp ứng được một trong ba tiêu chí: Người khởi xướng, lãnh đạo cuộc khởi nghĩa chống lại ách đô hộ ngoại xâm, giành độc lập dân tộc; người đứng đầu một vương triều có đóng góp đặc biệt xuất sắc, lãnh đạo dân tộc giành được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp dựng nước và giữ nước; nhà quân sự, chính trị, văn hóa lỗi lạc.)

 Tượng đồng Trần Hưng Đạo có đa dạng các mẫu mã cho khách hàng lựa chọn 

 Bức tượng đồng Trần Quốc tuấn khảm ngũ sắc mang đến không gian sống sự sang trọng 

 Bức tượng đồng Trần Quốc tuấn khảm ngũ sắc mang đến không gian sống sự sang trọng 

Bức tượng đồng Trần Quốc Tuấn đồng vàng cát tút vô cùng bền chắc 

Bức tượng đồng Trần Quốc Tuấn đồng vàng cát tút vô cùng bền chắc  

Ý nghĩa khi trưng bày tượng đồng Trần Hưng Đạo

Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn là vị anh hùng kiệt xuất của dân tộc ta dưới thời nhà Trần, được biết đến là người có tài chiến lược quân sự với 3 lần đại chiến chống quân Mông – Nguyên và ngài được công nhận là 1 trong 10 vị tướng có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới. Trưng bày tượng đồng Trần Hưng Đạo tại phòng khách hay phòng làm việc hiện nay được rất nhiều người đặc biệt là những nhà chính trị gia lựa chọn vừa là để  thể hiện sự ngưỡm mộ với tài năng của ngài, tưởng nhớ công ơn đối với ngài đồng thời đặt tượng đồng ngài cũng giúp mang lại phong thủy tài lộc tốt.

 • Ý nghĩa khi trưng bày tượng đồng Trần Hưng Đạo trước tiên là để tưởng nhớ những công lao to lớn mà ngài đã làm cho dân tộc ta, để nhắc nhở mỗi thế hệ của người dân Việt Nam luôn ca ngợi và tự hào về vị anh hùng dân tộc nổi khắp năm châu.
 • Ý nghĩa phong thủy tượng Trần Hưng Đạo trấn trạch và xua đuổi tà ma: Hình ảnh tượng đồng Trần Hưng Đạo đứng với gương mặt với khí chất vô cùng uy nghiêm, một tay cầm kiếm một tay cầm chiếu thư khiến cho kẻ thù phải khiếp sợ. Do vậy các chuyên gia phong thủy cho rằng việc đặt tượng đồng Trần Hưng Đạo sẽ giúp gia chủ xua đuổi tà ma ngoại đạo vào quấy nhiễu, trấn trạch và đồng thời kích hoạt những nguồn năng lượng bình an cho gia chủ.
 • Mang lại may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp: Trần Hưng Đạo là vị tướng tài ba với tài trí cao, văn võ song toàn, ông là người luôn coi trọng và bồi dưỡng nhân tài. Do vậy các gia đình đặt tượng Trần Hưng Đạo tại gia cũng giúp kích hoạt những nguồn năng lượng tốt về con đường học hành và sự nghiệp. 

Ngoài ra với tài năng của những người nghệ nhân đúc đồng Hoàng Gia những bức tượng đồng Trần Hưng Đạo được khắc họa với thần thái uy nghiêm mang đến những tác phẩm có giá trị nghệ thuật được đánh gia cao. Khi trưng bày trong phòng khách hay phòng làm việc sẽ mang lại không gian sang trọng, lịch sự và thể hiện được tầm hiểu biết, sự thông tuệ của gia chủ. 

Ngày nay không khó để bắt gặp những bức tượng đồng Trần Hưng Đạo trưng bày tại nhà hay nơi làm việc với những chất liệu, màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Khi lựa chọn một món quà vừa ý nghĩa vừa giá trị để tặng sếp, khách hàng hay đối tác thì một bức tượng đồng Đại Vương Trần Quốc Tuấn luôn được ưu tiên lựa chọn bên cạnh tượng đồng Bác Hồ, tượng đồng bác Giáp,.. 

 Tượng Trần Quốc Tuấn dát vàng cao cấp mang đến sự đẳng cấp cho không gian sống

 Tượng Trần Quốc Tuấn dát vàng cao cấp mang đến sự đẳng cấp cho không gian sống 

Chất liệu đúc tượng đồng Trần Hưng Đạo.

Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều những mẫu tượng đồng Trần Hưng Đạo có giá thành tương đối rẻ do được chế tác máy hoặc bức tượng chỉ được mạ đồng nên sau khi sử dụng được một thời gian sẽ có hiện tượng xuống mã nhanh gây mất thầm mỹ. Những sản phẩm tượng đồng được chế tác từ những nguyên liệu đồng cao cấp có mức độ bền của màu nền từ 20-50 năm còn độ bền chắc sản phẩm gần như mãi mãi, là bảo vật truyền từ đời này sang đời khác. 

Nguyên liệu chính để làm nên một bức tượng đồng Trần Hưng Đạo của chúng tôi đó chính là đồng vàng, đồng cát tút và đồng đỏ cao cấp; ngoài ra nghệ nhân còn kết hợp thêm một số nguyên liệu khác nữa như bạc, vàng,..để tạo ra những tác phẩm khảm đẹp nhất. Dựa vào nguyên liệu thì tượng đồng được chia thành các loại như sau:

- Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng vàng nguyên chất hoặc đồng vàng cát tút.

- Tượng đồng Trần Hưng Đạo bằng đồng đỏ (Thường được sử dụng bởi chất liệu có tính mềm hơn so với đồng vàng cát tút do đó ám những hoa văn tinh xảo được đẹp và chi tiết hơn.)

- Tượng đồng Trần Hưng Đạo đồng vàng dát vàng.

- Tượng đồng Trần Hưng Đạo khảm tam khí (đồng vàng, đồng đỏ, bạc).

- Tượng đồng Trần Hưng Đạo khảm ngũ sắc (đồng vàng, đồng đỏ, bạc, vàng).

>>> Tham khảo ngay: 50 Pho tượng đồng Trần Quốc Tuấn chế tác thủ công tinh xảo 

Giá thành sản phẩm thường gắn liền với chất liệu để tạo nên một bức tượng đồng do đó khách hàng cần hiểu rõ nguyên liệu để đánh giá sản phẩm phù hợp. 

Bức tượng đồng Trần Quốc Tuấn khảm tam khí vô cùng đẹp mắt  

Bức tượng đồng Trần Quốc Tuấn khảm tam khí vô cùng đẹp mắt  

Bức tượng đồng Trần Quốc Tuấn dát vàng cao cấp 

Bức tượng đồng Trần Quốc Tuấn dát vàng cao cấp  

Có những mẫu tượng đồng Trần Hưng Đạo nào? 

Mỗi sản phẩm tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng được chế tác thủ công đều mang màu sắc khác biệt của chính nghệ nhân đó do vậy khi đến với Hoàng Gia có vô số mẫu cho khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm tượng đồng đều được chế tác từ những người thợ có chuyên môn tay nghề cao do đó đảm bảo được từng đường nét trên tượng đều được chăm chút tỉ mỉ, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ tạo nên một tác phẩm tuyệt đẹp mang đến sự sang trọng độc đáo cho không gian phòng khách. Những hình ảnh của Hưng Đạo Đại Vương được đúc thường xuyên đó là: 

+ Tượng đồng Trần Hưng Đạo đứng chỉ tay.

+ Tượng Trần Hưng Đạo tay cầm chiếu thư, tay đặt gươm.

+ Tượng Trần Hưng Đạo ngồi đọc sách.

+ ….

Đồ đồng Hoàng Gia nhận đặt theo yêu cầu mọi mẫu mã, kiểu dáng tượng Trần Hưng Đạo của khách hàng, Cam kết chuẩn mẫu. Liên hệ để nhận tư vấn trực tiếp: 0912 417 168 / 0971 401 879

 >>> Tham khảo ngay: 99 Mẫu tượng đồng Trần Hưng Đạo VIP nhất tại Hoàng Gia. 

Kích thước tượng đồng Trần Hưng Đạo.

Để một bức tượng trở nên phù hợp với không gian đặt tượng thì ngoài kiểu dáng, mẫu mã ra thì lựa chọn được một kích thước phù hợp với không gian đặt tượng là tiêu chí rất quan trọng.

+ Những mẫu tượng đồng Trần Hưng Đạo trưng bày tại gia hay nơi làm có những kích thước như 38cm, 40cm, 50cm, 69cm, 88cm,…

+ Những mẫu tượng đài Trần Hưng Đạo kích thước lớn từ 1 đến vài mét

Tượng Trần Quốc Tuấn đồng vàng đẹp tinh xảo 

Tượng Trần Quốc Tuấn đồng vàng đẹp tinh xảo 

Tượng đồng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn được chế tác như thế nào?

Quy trình để đúc được một bức tượng Trần Hưng Đạo chuẩn đẹp của đồ đồng Hoàng Gia bao gồm những công đoạn sau:

 • Bước 1: Tạo mẫu đất: Mẫu được tạo theo yêu cầu của khách hàng yêu cầu. Đây là bước rất quan trọng để quyết định một bức tượng đồng có đẹp hay không. Mẫu sau khi được đắp đất thì sẽ đưa cho khách hàng kiểm duyệt xem chuẩn mẫu hay chưa.
 • Bước 2: Tạo khuôn: Khuôn đúc đồng được cấu tạo 2 phần âm bản và phần cốt bên trong được làm từ bùn, trấu và giấy gió được trộn theo tỉ lệ chuẩn nhất theo công thức gia truyền. Sau đó sẽ được tiến hàng nung ở nhiệt độ cao >=700 độ C rồi để nguội và ghép hoàn chỉnh vào chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.
 • Bước 3: Chuẩn bị nguyên liệu: Đồng vàng, đồng đỏ,…theo sản phẩm yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra còn 1 số chất liệu khác như chì, thiếc, kẽm với tỉ lệ chuẩn để tượng tạo ra được mịn và lên màu đẹp.
 • Bước 4: Nấu nung chảy đồng: Nung nóng chảy hỗn hợp đã được chuẩn bị với nhiệt độ cao trên 1200m2 để các nguyên liệu hòa trộn lại làm một.
 • Bước 5: Rót đồng nóng chảy vào khuôn đã chuẩn bị sẵn, đồng được rót từ từ và đều tay vào khuôn đúc đảm bảo cho đồng được chảy hết vào những khe nhỏ chuẩn để sản phẩm được làm ra đẹp hơn.  
 • Bước 6: Làm nguội sản phẩm và tháo rời khuôn.
 • Bước 7: Tiến hành mài dũa và ám hóa văn trên tượng sao cho cho hài hòa nhất. Với những sản phẩm dát vàng thì sau khi được mài dũa xong sẽ tiến hành dát vàng. Với những sản phẩm khảm bạc vàng thì cầu kỳ hơn thợ sẽ tiến hành chạm khảm vào tượng theo những tỉ lệ chuẩn nhất.

Sản phẩm sau cùng sẽ được phun bóng chống oxy hóa bề mặt sản phẩm vừa giúp tăng thêm vẻ đẹp cho sản phẩm vừa để sản phẩm được bền lâu hơn. 

Tượng đồng Trần Quốc Tuấn dát vàng cao cấp cao 70cm thích hợp đặt tại phòng khách 

Tượng đồng Trần Quốc Tuấn dát vàng cao cấp cao 70cm thích hợp đặt tại phòng khách 

Bức tượng đồng Trần Quốc Tuấn bằng đồng đỏ đánh phớt tuyệt đẹp 

Bức tượng đồng Trần Quốc Tuấn bằng đồng đỏ đánh phớt tuyệt đẹp 

Báo giá Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng?

Giá thành một bức tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nguyên liệu làm nên sản phẩm, kiểu dáng, kích thước cho đến tay nghề của người thợ làm nên tác phẩm. Giá dao động của những bức tượng Trần Hưng Đạo từ vài triệu cho đến cả trăm triệu, do đó để lựa chọn được cho mình một bức tượng đồng Hưng Đạo chuẩn giá nhất khách hàng cần lựa chọn những cơ sở uy tín có bảo hành sản phẩm để an tâm. 

Sau đây là một số mức giá cơ bản cho khách hàng tham khảo:

+ Tượng cao 42cm giá dao động từ 5tr - 8tr5.

+ Tượng cao 48cm giá dao động từ 7tr - 12tr5.

+ Tượng cao 61cm giá dao động từ 11tr - 21tr5.

+ Tượng cao 69cm giá giao động từ 15tr - 27tr5.

+ Tượng cao 81cm giá dao động từ 21tr - 35tr5.

+ Tượng cao 89cm giá dao động từ 24tr - 42tr5.

……

>>> Khách hàng có nhu cầu đặt tượng đồng Trần Hưng Đạo theo kích thước khác liên hệ nhận báo giá chuẩn trực tiếp từ đồ đồng Hoàng Gia:  0912 417 168 / 0971 401 879

Tượng Trần Hưng Đạo đứng chỉ huy đồng vàng đúc thủ công 

Tượng Trần Hưng Đạo đứng chỉ huy đồng vàng đúc thủ công 

Tượng Đức thánh Trần Hưng Đạo ngồi khảm bạc cao cấp 

Tượng Đức thánh Trần Hưng Đạo ngồi khảm bạc cao cấp  

Cách bày trí sắp xếp tượng Trần Hưng Đạo như thế nào cho đúng?

Tượng đồng Trần Hưng Đạo không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo mang đến những giá trị về thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa phong thủy sâu sắc, do vậy vị trí đặt tượng vô cùng quan trọng. Sau đây là những lưu ý khi đặt tượng Trần Hưng Đạo:

+ Những vị trí để đặt tượng Trần Hưng Đạo là phòng khách, phòng làm việc, văn phòng đại hội,..là những không gian thoáng, sạch sẽ, sang trọng giúp kích hoạt những nguồn năng lượng tốt cho gia chủ đồng thời giúp trấn trạch, xua đuổi tà ma ngoại đạo quấy nhiễu. 

+ Những khách hàng muốn kích hoạt năng lượng về con đường công danh, sự nghiệp thì nên đặt tượng Trần Hưng đạo tại vị trí gần bàn làm việc hướng mặt ra bên ngoài cửa.

+ Khi đặt tượng phải đặt ở vị trí cao ráo ít nhất 1m so với mặt đất thể hiện sự trân trọng đối với ngài. 

Những điều cần tránh khi trưng bày tượng Trần Hưng Đạo:

+ Tuyệt đối không được để tượng ở những vị trí thiếu sự tôn nghiêm như phòng vệ sinh, phòng ngủ, nhà tắm,…

+ Tránh những nơi ẩm thấp và bụi bặm trong nhà sẽ làm cho bức tượng nhanh bị oxy hóa không giữ được màu sắc đẹp.

+ Tránh để hoặc treo những vật khác lên trên tượng.

 Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng là  một vật phẩm tâm linh mang ý nghĩa phong thủy do vậy để đảm bảo mang lại những điều tốt lành cho khách hàng nào muốn mua về đặt tại gia hay nơi làm việc thì cần quan sát và lựa chọn kỹ vị trí để đặt tượng trước khi thỉnh tượng về.  

Bức tượng Trần Hưng Đạo cao 50cm khảm tam khí hàng kỹ 

Bức tượng Trần Hưng Đạo cao 50cm khảm tam khí hàng kỹ 

Mua tượng đồng Trần Hưng Đạo ở đâu uy tín chất lượng?

Là thương hiệu sản xuất và phân phối đồ đồng uy tín trong cả nước nhiều năm liền, Đồ đồng Hoàng Gia luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng. Các mẫu tượng đồng Trần Hưng Đạo không chỉ có chất lượng tốt mà còn liên tục được cải tiến về mẫu mã sản phẩm để đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Những sản phẩm tượng đồng Trần Hưng Đạo khảm ngũ sắc, khảm tam khí hay dát vàng được đồng đảo những khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. 

Đồ đồng Hoàng Gia Cam Kết: 

 • Sản phẩm đến tay khách hàng có chất lượng tốt nhất, hoàn trả lại hàng nếu thấy chất lượng sản phẩm không tốt. 
 • Mẫu mã độc quyền được chế tác từ những nghệ nhân chuyện môn giỏi. 
 • Bảo hành sản phẩm từ 20 năm đến trọn đời sản phẩm. 
 • Vận chuyển hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp. 
 • Giá cả hợp lý, ra lộc cho khách từ những sản phẩm đầu tiên. 

Bức tượng Trần Hưng Đạo khảm tam khí đẹp tinh xảo 

Bức tượng Trần Hưng Đạo khảm tam khí đẹp tinh xảo  

QUY TRÌNH MUA TƯỢNG ĐỒNG TRẦN HƯNG ĐẠO ONLINE CỦA ĐỒ ĐỒNG HOÀNG GIA.

1. Tham khảo các sản phẩm của chúng tôi tại link: https://tuongdong.com.vn/tuong-tran-hung-dao

2. Liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của đồ đồng Hoàng Gia theo số Hotline: 0912 417 168 / 0971 401 879 để nhận tư vấn, chọn mẫu và nhận báo giá trực tiếp.

3. Thống nhất mẫu tượng Trần Hưng Đạo mua, tiến hành đặt cọc và gửi hàng cho khách. (Với những khách hàng muốn đặt mẫu theo yêu cầu thì sau khi đặt cọc, Hoàng Gia sẽ tiến hành đắp mẫu và gửi cho khách hàng đánh giá đến khi đạt mẫu chuẩn thì tiến hành đúc. Thời gian đúc một sản phẩm thì kéo dài từ 3-5 tuần tùy vào mức độ phức tạp của pho tượng).

4. Vận chuyển hàng, khách hàng xác nhận mẫu mã sản phẩm chuẩn theo mẫu đã báo lúc đầu, nếu sản phẩm có sai lệch gì khách hàng liên hệ trực tiếp để chúng tôi xử lý kịp thời.

5 Sau khi kiểm tra hàng xong khách hàng xác nhận thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:

+ Hiện tại Hoàng Gia đang áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho những khách hàng ở nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Nam Đinh.

+ Khách hàng ở khu vực khác cước phí sẽ được tính theo cách tính cước thông thường. Khách hàng sau khi kiểm tra hàng hóa chuẩn sẽ bàn giao tiền hàng và tiền cước cho bên vận chuyển.  

+ Với những khách hàng thân thiết của Hoàng Gia khi mua từ sản phẩm thứ 2 với mặt hàng tượng sẽ được áp dụng những chính sách miễn phí vận chuyển và ưu đãi giảm giá khác.   

Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn được những mẫu mã tượng Trần Hưng Đạo ưng ý nhất! 

Tin tức cùng loại

Đúc tượng đồng truyền thần nên đúc bằng đồng đỏ hay đồng vàng?
Đúc tượng đồng truyền thần bằng đồng đỏ tốt hay đồng vàng tốt đang là mối quan tâm của không ít các gia chủ, khi tiến hành đúc tượng đồng truyền... [xem thêm...]
Báo Giá tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng chuẩn, giá rẻ
Đại Thế Chí Bộ Tát là biểu tượng của ánh sáng trí tuệ, sự giác ngộ chúng sanh ở mười phương, giúp thoát khỏi những khổ đau trong cuộc sống để hướng đến một cuộc sống bình an, và hạnh phúc. Nếu bạn... [xem thêm...]
Địa chỉ bán tượng Đại Thế Chí Bồ Tát uy tín, chất lượng
Theo sự tích Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài không chỉ là một trong những vị Bồ Tát có quyền lực nhất, mà còn lâu đời nhất. Đặc biệt, đối với trường phái... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với người tuổi Sửu
Người tuổi Sửu dùng linh vật phong thủy phù hợp thì sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cả con đường tình duyên lẫn trong con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, chọn linh vật phong thủy... [xem thêm...]
Những lưu ý khi mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô
Mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô thế nào cho thích hợp đang là vấn đề quan trọng được rất nhiều các gia chủ quan tâm. Bởi vật phẩm không chỉ... [xem thêm...]
Top 10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy
Chúng ta thường gắn bó ít nhất 8 tiếng một ngày để gắn liền với chiếc bàn làm việc, do vậy việc sắp xếp, bố trí bàn làm việc sao cho phù hợp phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trang trí... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng đồng Trần Hưng Đạo
Trần Hưng Đạo (1231 - 1300) tên thật là Trần Quốc Tuấn, hiệu là Hưng Đạo Đại Vương. Ông là một nhà quân sự, một nhà chính trị, tôn thất hoàng gia... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng
Tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng đang là bức tượng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về Ngài, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho... [xem thêm...]
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng là ai, ý nghĩa gì khi thờ cúng?
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng đang là một trong những bức tượng đồng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng am... [xem thêm...]
Những lưu ý khi thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia
Có nên thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia không? Cần phải lưu ý những gì khi thỉnh bức tượng đồng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni về thờ cúng tại gia để không bị Thần Phật quở... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp
Gia chủ đang có ý định thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp về nhà mình để thờ tự? Gia chủ chưa biết cách đặt ban thờ Phật thế nào cho chuẩn?... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy bằng đồng hóa giải tam tai
Bạn đang muốn tìm vật phẩm phong thủy để đặt trong không gian sống, không gian làm việc để hóa giải tam tai, giúp cuộc sống thêm thuận lợi, con đường công danh thêm phát triển nhưng chưa biết nên... [xem thêm...]
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất?
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất đang là câu hỏi được rất nhiều các gia chủ quan tâm khi tiến hành mua tượng Phật... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 hút tài lộc năm 2023
Lựa chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi, mệnh sẽ giúp người tuổi Kỷ Mùi gặp được nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như đường tình duyên được thuận lợi. Vậy nên đừng bỏ qua bài viết hôm... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với tuổi Tý giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào, vậy nên đây là điều mà nhiều người quan... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao giúp "Trấn trạch" phong thủy
Tượng Quan Công cầm đao là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn để bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc không chỉ giúp mang đến không gian sống thêm sang trọng mà đặc biệt còn có... [xem thêm...]
Trưng bày tượng Quan Vân Trường, Quan Công có ý nghĩa gì?
Tượng Quan Vân Trường hay Quan Công là một pho tượng phổ biến tại Việt Nam, không chỉ có công dụng trang trí mà còn bởi ý nghĩa phong thủy của pho... [xem thêm...]
Top 10 Vật phẩm phong thủy phòng làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn vật phẩm phong thủy phòng làm việc đang ngày càng được nhiều người quan tâm hơn bởi công năng phong thủy của những món đồ thờ cúng này giúp sự nghiệp gia tăng, tài lộc, may mắn, thuận lợi... [xem thêm...]
Bật mí Top 6 linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tỵ
Những người tuổi Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Đinh Tỵ,..đang cần lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với mình để cuộc sống, công việc, tình cảm được... [xem thêm...]
Cách khai quang tượng Quan Công để gia tăng phong thủy?
Cách khai quang tượng Quan Công như thê nào để giúp gia tăng năng lượng phong thủy cho gia chủ, đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi mua tượng Quan Công về thờ cúng. Xem ngay bài viết... [xem thêm...]
Gợi ý món quà tặng Sếp cực chất - Giúp sự nghiệp thăng tiến
Việc lựa chọn những món quà tặng sếp như thế nào là câu hỏi được nhiều người lo lắng bởi nó không chỉ là thể hiện tình cảm đối với sếp mà còn ảnh... [xem thêm...]
Tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ.
Bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ là bộ tượng được sử dụng nhiều tại Việt Nam với ý nghĩa biểu tưởng cho những ước mơ to lớn của đời người đó chính là sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc. Cùng tượng đồng... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Adida chuẩn nhất
Ngày nay càng có nhiều người quan tâm đến việc thỉnh tượng Phật Adida về thờ cúng tại gia để tiện cho việc tụng kinh, niệm Phật, mang lại sự bình... [xem thêm...]
Quy trình đúc tượng Phật Bằng đồng tại làng nghề Ý Yên - Nam Định
Tìm hiểu thêm về quy trình đúc tượng Phật bằng đồng tại làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định - làng nghề đúc tượng đồng nổi tiếng cả nước để có thêm những thông tin hữu ích khi có nhu cầu đúc những... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng di lặc kéo bao tiền - Biểu tượng sự may mắn, hạnh phúc
Ngày nay nhiều gia chủ lựa chọn pho tượng Di Lặc kéo bao tiền để bày trí cho không gian phòng khách, phòng làm việc để vừa giúp cho không gian sống... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Phật di lặc cưỡi cá chép - Tượng đồng Hoàng Gia
Hình ảnh tượng Phật Di Lặc cưỡi cá chép trong phong thủy mang những ý nghĩa biểu tượng tốt đẹp cho những may mắn, tài lộc và sự bình an đến cho gia chủ do vậy mà rất nhiều người lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng khỉ phong thủy chuẩn gia chủ nên biết.
Tượng khỉ phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho những điểu may mắn về tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc do đó được nhiều gia chủ lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí Cóc Ba Chân - Thiềm Thừ phong thủy chuẩn
Thiềm Thừ hay cóc ba chân là linh vật phong thử chiêu tài lộc được nhiều người biết đến và yêu thích lựa chọn đặt tại không gian phòng khách hoặc ban thờ thần tài để chiêu tài lộc, may mắn cho gia... [xem thêm...]
Ý nghĩa Tượng Rồng Phong Thủy biểu tượng sự thành công và thịnh vượng!
Tượng rồng là linh vật có sức mạnh phong thủy rất lớn, biểu tượng của sự thành công và thịnh vượng mà rất nhiều người yêu thích. Bày trí tượng rồng... [xem thêm...]
Tượng Mèo Phong Thủy - Ý nghĩa Biểu Tượng Thần Tài và May Mắn
Tìm hiểu những ý nghĩa độc đáo của linh vật mèo phong thủy biểu tượng cho tài lộc, may mắn và vui vẻ. Top 5 mẫu tượng mèo phong thủy đẹp cho không gian sống của gia chủ tạo điểm nhấn đồng thời mang... [xem thêm...]
Ý Nghĩa Tượng Hổ Phong Thủy - Biểu Tượng Của Tài Lộc và Thành Công!
Tượng hổ phong thủy là linh vật được nhiều khách hàng yêu thích bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu ý nghĩa... [xem thêm...]
Tại sao nên sở hữu những pho tượng đồng phong thủy?
Tượng đồng phong thủy, là một vật phong thủy, có giá trị tốt, không chỉ cải thiện mỹ quan nơi trưng bày mà còn có tác dụng thư giãn, cân bằng Âm - Dương, rất phù hợp để làm quà tặng thay cho lời... [xem thêm...]
Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Thờ Thần Tài Gia Chủ Nên Mua Ngay
Top 4 vật phẩm phong thủy để bàn thờ thần tài gia chủ nên mua ngay để mang lại những may mắn, tốt lành cho gia chủ như cóc Thiềm Thừ, dây tiền hoa... [xem thêm...]
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia: tượng đồng Bác Hồ, Bác Giáp, Trần Hưng Đạo,... [xem thêm...]
Danh Mục Đúc Theo Yêu Cầu

Đúc tượng đồng theo yêu cầu là thế mạnh của đồ đồng Hoàng Gia với thế mạnh là xưởng đúc đồng truyền thống có bề dày kinh nghiệm cùng đội... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Mỹ Thuật

Đúc Tượng Mỹ Thuật bằng đồng là sản phẩm tượng đồng độc đáo giúp trang hoàng cho không gian sống tăng thêm tính nghệ thuật đặc sắc. Những pho tượng bằng đồng được lấy cảm hứng từ nhiều... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Công Giáo

Đúc Tượng Công Giáo Bằng Đồng là sản phẩm tượng đồng yêu thích dành cho khách hàng theo đạo Công Giáo trưng bày tại gia hoặc nhà thờ... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Đài

Đúc Tượng Đài Bằng Đồng đang ngày càng được các tỉnh thành địa phương quan tâm vừa để thể hiện được sự kính trọng, biết ơn đối với những vị anh hùng, danh nhân văn hóa đã có công lao to... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Danh Nhân

Đúc Tượng Danh Nhân Bằng Đồng là để tưởng nhớ đến những công lao to lớn hoặc thể hiện sự yêu thích, ngưỡm mộ và kính trọng đến những... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Thờ Mẫu

Đúc Tượng Thờ Mẫu Bằng Đồng là nét đẹp truyền thống văn hóa tốt đẹp của người dân Việt Nam ta đã được duy trì từ ngàn đời xưa mang ý nghĩa cầu chúc cho những điều tốt đẹp, may mắn và... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Phật

Đúc Tượng Phật Bằng Đồng là thế mạnh của đồ Đồng Hoàng Gia với chuyên môn kinh nghiệm lâu năm của những nghệ nhân làng nghề đúc đồng... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Truyền Thần

Tượng đồng truyền thần là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng quan tâm nhiều hơn trong những năm gần đây. Là thương hiệu đúc tượng đồng truyền thần nổi tiếng khắp cả nước, Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khác
Danh Mục Tượng Khác [xem thêm...]
Danh Mục Tượng Linh Vật

Tượng đồng linh vật 12 con giáp bằng đồng, mạ vàng là tượng đồng phong thủy được khách hàng đặc biệt yêu thích lựa chọn để trang trí trong nhà. Tượng 12 con giáp tại đồ đồng Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Châu Âu

Tượng đồng Châu Âu là dòng tượng đồng mới trong những năm gần đây được khách hàng yêu thích để mang lại ngôi nhà với phong cách sống... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khổng Minh

Tượng đồng Khổng Minh là dòng tượng đồng Danh nhân được khách hàng đặc biệt yêu thích không chỉ bởi giá trị thẩm mỹ mang lại không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ mà còn bởi ý... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Quan Công

Tượng đồng Quan Công , Tượng Quan Công dát vàng là dòng sản phẩm tượng đồng phong thủy trấn trạch được khách hàng mua nhiều nhất tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Tam Đa

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng phong thủy cầu mong bình an, may mắn, tài lộc, sức khỏe và phúc đức đến với những ai sở hữu những pho tượng này. Đặc biệt với... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Giáp

Tượng đồng Bác Giáp hay Tượng đồngg Đại Tướng Võ Nguyên Giáp là sản phẩm tượng đồng trưng bày đặc biệt được yêu thích bên cạnh tượng Bác... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Hồ

Tượng Bác Hồ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích nhất tại Hoàng Gia bởi tình yêu thương to lớn mà mỗi người con Việt Nam dành cho Bác. Trưng bày tượng Bác Hồ tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Trần Hưng Đạo

Tượng đồng Trần Hưng Đạo hay tượng Trần Quốc Tuấn là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia. Trưng bày tượng... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Phật

Tượng Phật bằng đồng thờ cúng tại gia hay đúc tượng Phật cỡ lớn cúng tiến vào đình chùa là thế mạnh của Hoàng Gia nhiều năm nay. Là người con của làng nghề đúc đồng truyến thống năm trăm... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại