TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Ý nghĩa Tượng Rồng Phong Thủy biểu tượng sự thành công và thịnh vượng!

Sep 1, 2022 | Tượng Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Tượng rồng là linh vật có sức mạnh phong thủy rất lớn, biểu tượng của sự thành công và thịnh vượng mà rất nhiều người yêu thích. Bày trí tượng rồng phong thủy chuẩn là cách để kích hoạt những năng lượng tốt bên trong linh vật.

Ý nghĩa Tượng Rồng Phong Thủy biểu tượng sự thành công và thịnh vượng!

Rồng Phong Thủy - Biểu tượng linh thiêng trong đời sống tâm hồn người Việt. 

Rồng là một trong tứ linh Long - Ly - Quy - Phụng mang tín ngưỡng dân gian có sức ảnh hưởng to lớn đến đời sống tâm linh của người Việt từ bao đời nay. Rồng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, biểu tưởng của sự thịnh vượng và may mắn trong cuộc sống của chúng ta. Vậy nên rất nhiều người đặc biệt là những người làm lãnh đạo thường lựa chọn tượng rồng để bàn làm việc hay tư gia để kích hoạt năng lượng phong thủy. Chúng thể hiện quyền lực và sức mạnh của người lãnh đạo, khích lệ năng lực làm việc, dẫn dắt doanh nghiệp và hướng dẫn con tàu đưa nhân viên tiến bộ không ngừng. Cùng Tượng Đồng Hoàng Gia tìm hiểu chi tiết ý nghĩa và cách bày trí tượng rồng chuẩn phong thủy trong bài viết dưới đây. 

Ý nghĩa của tượng rồng phong thủy là gì? 

- Rồng tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. 

Rồng linh vật đứng đầu trong bộ tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng cho thấy được sự coi trong của Rồng trong tín ngưỡng thờ cúng dân gian. Chúng ta không còn quá xa lạ với những hình ảnh công trình kiến trúc đình chùa, miếu mạo với hình ảnh rồng bay phượng múa. Rồng là con vật may mắn nhất trong phong thủy, đại diện cho bậc quân vương, quyền lực, uy quyền cũng như sinh khí của đất trời. Theo phong thủy, rồng là biểu tượng của các bậc đế vương, đại diện cho sức mạnh và sự hùng vĩ.

Vì ý nghĩa của nó, con rồng đã được chọn làm hình mẫu cho những bức tượng trang sức sang trọng và lộng lẫy được sử dụng để tô điểm cho phòng làm việc của những nhà lãnh đạo tài ba.

- Rồng phong thủy giúp phát huy quyền lực. 

Tượng rồng phong thủy để bàn là con vật đứng đầu trong các linh thú phong thủy trong con đường công danh tài lộc, không chỉ giúp trấn trạch mà còn phát huy uy quyền. Những người có chức vụ quyền hạn, CEO của các xí nghiệp, doanh nghiệp, tập đoàn lớn đôi khi cũng có một bức tượng rồng phong thủy lộng lẫy trên bàn làm việc của mình. Những người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. 

Ý nghĩa của tượng rồng trong phong thủy là sự thịnh vương, may mắn và hạnh phúc

Ý nghĩa của tượng rồng trong phong thủy là sự thịnh vương, may mắn và hạnh phúc 

- Rồng là biểu tượng cho sự thịnh vượng, may mắn, thành công, hạnh phúc.

Mục đích của tượng rồng phong thủy là để giải trừ những kẻ tiểu nhân, những kẻ có ý đồ xấu và cản trở con đường đến với thành công với người sở hữu chúng. Rồng cũng là biểu tượng của sự cao quý, may mắn và thịnh vượng, do đó chúng hỗ trợ đắc lực cho con đường đã chọn của người lãnh đạo. Rồng mang lại sự bình an, vui vẻ và hạnh phúc cho gia chủ. 

- Rồng phong thủy giúp cải thiện các mối quan hệ trong gia đình.

Theo quan niệm truyền thống, rồng và phượng là những biểu tượng phong thủy may mắn, được cho là có tác dụng cầu may mắn trong đường tình duyên. Do đó, rồng trong phong thủy còn được cho là giúp tăng cường kết nối vợ chồng, hòa thuận hơn, từ đó giúp hôn nhân và tình yêu đôi lứa hạnh phúc hơn. Dân gian nói: “Long phụng xum vầy”, vì vậy không cần phải chứng minh răng rồng là biểu hiện của sức mạnh, quyền lực và hạnh phúc gia đình. 

Cách chọn tượng rồng hợp phong thủy

Tượng rồng nói chung mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn và thành công trong cuộc sống. Tùy theo nhu cầu và mong muốn của mình, bạn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm phong thủy mang hình rồng như tranh rồng, Tượng rồng bằng đồng, điêu khắc hình khối,….

Phù điêu bằng đồng hoặc tượng rồng bằng đồng thường là những vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn bởi mang năng lượng phong thủy lớn nhất.  

Tượng rồng phong thủy phải nhẹ nhàng, uyển chuyển mà vẫn toát lên vẻ uy nghiêm, hào khí. Khi chọn tượng rồng, hãy chọn tượng rồng ngậm châu trong miệng, hoặc tượng hai con rồng nhưng có minh châu ở giữa. Nên chọn tượng rồng đồng mạ vàng.

Tượng rồng bằng đồng hay mạ vàng mang đến linh khí tốt cho gia chủ

Tượng rồng bằng đồng hay mạ vàng mang đến linh khí tốt cho gia chủ 

Hơn nữa, bạn muốn đặt Rồng phong thủy ở cung tình duyên để chiêu tài lộc thì nên đặt gần chim Phượng hoàng phong thủy. Đây là biểu tượng của một mối quan hệ tình yêu lâu dài và hạnh phúc. Nó sẽ giúp gia đình hạnh phúc hơn và tình cảm vợ chồng khăng khít, bền chặt hơn.

Cách bày trí tượng rồng chuẩn phong thủy

Trưng bày tượng rồng phong thủy mang đến nhiều may mắn và sự thành công cho gia chủ do vậy mẫu tượng rồng tại Hoàng Gia được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn để bày trí tại không gian sống.  Vì tượng rồng là vật phong thủy mang ý nghĩa linh thiêng nên việc sử dụng và bày trí như thế nào cần được xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo đặt đúng vị trí phong thủy.

- Lựa chọn những vị trí trang trọng, lịch sự như phòng khách, phòng làm việc, sảnh lớn để đặt tượng sẽ thể hiện sự tôn trọng đối với linh vật này ngoài ra đặt tượng tại đây để kích hoạt năng lượng phong thủy tốt mang đến sự thịnh vượng và hạnh phúc cho gia chủ.  

- Luôn để tượng rồng phong thủy ở nơi thông thoáng, đủ năng lượng tốt cho rồng hoạt động. Tượng rồng nên được đặt hướng về phía hồ, sông hoặc biển. Ngoài ra nếu phòng khách của gia chủ có trưng bày bể cá phong thủy thì nên đặt tượng rồng hướng về phía bể cá để tạo phong thủy tốt. 

- Đầu rồng được đặt về phía rộng rãi, cho phép mắt rồng có thể nhìn bao quát phần lớn không gian. Vị trí này có nghĩa đem lại nhiều may mắn và thịnh vượng hơn nữa. 

- Khi đặt tượng rồng tại bàn làm việc gia chủ nên áp dụng theo quy tắc phong thủy "Tả thanh long - hữu bạch hổ" nghĩa là bên trái bàn nên bày trí tượng rồng - bên phải bàn sẽ bày tượng hổ sẽ tạo nên phong thủy tốt lành cho gia chủ. 

Cách bày trí tượng rồng phong thủy để mang đến năng lượng tốt

Cách bày trí tượng rồng phong thủy để mang đến năng lượng tốt 

Những điều cần tránh khi bày trí tượng rồng phong thủy. 

Vì rồng là biểu hiện của quyền lực nên tránh đặt tượng rồng sau lưng người ngồi. Hơn nữa, các tác dụng quyền lực do tượng phóng ra khi đặt phía sau sẽ bị điều chỉnh bởi các lực khác, do đó việc sử dụng tượng rồng để làm phong thủy là không nên.

- Không nên bố trí tượng rồng sao cho đầu rồng quay về hướng đối diện với hướng ngồi của người ngồi. Đây là vị trí tương khắc, không có lợi cho người sở hữu.

- Đặt tượng rồng phong thủy cách xa phòng ngủ. Tượng rồng dễ khiến trẻ nhỏ hoảng sợ, dẫn đến ảnh hưởng không tốt đến trẻ. Ngoài ra, không nên lắp đặt các tác phẩm điêu khắc rồng gần cửa sổ, vì điều này không tốt cho con đường sự nghiệp, đặc biệt là tượng rồng ngậm ngọc. Vì làm như vậy có thể dẫn đến tổn thất tài chính.

- Tránh đặt đầu rồng hướng vào tường hoặc trong góc nhà. Như vậy sẽ cản trở tầm nhìn hoặc tầm nhìn không được tốt, cản trở rồng phát huy khả năng, tác động có lợi cho chủ nhân.

Địa chỉ cung cấp tượng rồng phong thủy bằng đồng, mạ vàng cao cấp

Là đơn vị chế tác tượng đồng lâu năm chúng tôi mang đến cho khách hàng đa dạng những sản phẩm tượng rồng khác nhau với chất liệu bằng đồng, mạ vàng 24K cao cấp với nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. 

Đồ đồng Hoàng Gia cam kết: 

- Mẫu mã đa dạng, độc quyền trên thị trường. 

- Nguyên liệu chế tác được lựa chọn là đồng loại I có độ tinh khiết cao. 

- Chất lượng vàng mạ là vàng 24K chuẩn. 

- Tượng được đúc với độ tinh xảo cao, đảm bảo sự tỉ mỉ và tinh tế đến từng đường nét sản phẩm tạo nên sản phẩm với diện mạo đẹp, hình khối đạt chuẩn. 

- Nghệ nhân đúc có nhiều năm kinh nghiệm. 

- Bảo hành lâu dài. 

- Giá thành sản phẩm luôn song hành với chất lượng. 

- Vận chuyển sản phẩm đi toàn quốc, nhanh chóng, chuyên nghiệp. 

>>> Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm tượng rồng phong thủy khách hàng liên hệ trực tiếp với đội ngũ của chúng tôi theo số Hotline: 0912 417 168 / 0971 401 879 để nhận được tư vấn sớm nhất. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được cách bày trí Rồng phong thủy giúp mang lại may mắn, thịnh vượng.  

Tin tức cùng loại

Đúc tượng đồng truyền thần nên đúc bằng đồng đỏ hay đồng vàng?
Đúc tượng đồng truyền thần bằng đồng đỏ tốt hay đồng vàng tốt đang là mối quan tâm của không ít các gia chủ, khi tiến hành đúc tượng đồng truyền... [xem thêm...]
Báo Giá tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng chuẩn, giá rẻ
Đại Thế Chí Bộ Tát là biểu tượng của ánh sáng trí tuệ, sự giác ngộ chúng sanh ở mười phương, giúp thoát khỏi những khổ đau trong cuộc sống để hướng đến một cuộc sống bình an, và hạnh phúc. Nếu bạn... [xem thêm...]
Địa chỉ bán tượng Đại Thế Chí Bồ Tát uy tín, chất lượng
Theo sự tích Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài không chỉ là một trong những vị Bồ Tát có quyền lực nhất, mà còn lâu đời nhất. Đặc biệt, đối với trường phái... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với người tuổi Sửu
Người tuổi Sửu dùng linh vật phong thủy phù hợp thì sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cả con đường tình duyên lẫn trong con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, chọn linh vật phong thủy... [xem thêm...]
Những lưu ý khi mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô
Mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô thế nào cho thích hợp đang là vấn đề quan trọng được rất nhiều các gia chủ quan tâm. Bởi vật phẩm không chỉ... [xem thêm...]
Top 10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy
Chúng ta thường gắn bó ít nhất 8 tiếng một ngày để gắn liền với chiếc bàn làm việc, do vậy việc sắp xếp, bố trí bàn làm việc sao cho phù hợp phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trang trí... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng đồng Trần Hưng Đạo
Trần Hưng Đạo (1231 - 1300) tên thật là Trần Quốc Tuấn, hiệu là Hưng Đạo Đại Vương. Ông là một nhà quân sự, một nhà chính trị, tôn thất hoàng gia... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng
Tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng đang là bức tượng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về Ngài, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho... [xem thêm...]
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng là ai, ý nghĩa gì khi thờ cúng?
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng đang là một trong những bức tượng đồng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng am... [xem thêm...]
Những lưu ý khi thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia
Có nên thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia không? Cần phải lưu ý những gì khi thỉnh bức tượng đồng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni về thờ cúng tại gia để không bị Thần Phật quở... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp
Gia chủ đang có ý định thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp về nhà mình để thờ tự? Gia chủ chưa biết cách đặt ban thờ Phật thế nào cho chuẩn?... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy bằng đồng hóa giải tam tai
Bạn đang muốn tìm vật phẩm phong thủy để đặt trong không gian sống, không gian làm việc để hóa giải tam tai, giúp cuộc sống thêm thuận lợi, con đường công danh thêm phát triển nhưng chưa biết nên... [xem thêm...]
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất?
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất đang là câu hỏi được rất nhiều các gia chủ quan tâm khi tiến hành mua tượng Phật... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 hút tài lộc năm 2023
Lựa chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi, mệnh sẽ giúp người tuổi Kỷ Mùi gặp được nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như đường tình duyên được thuận lợi. Vậy nên đừng bỏ qua bài viết hôm... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với tuổi Tý giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào, vậy nên đây là điều mà nhiều người quan... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao giúp "Trấn trạch" phong thủy
Tượng Quan Công cầm đao là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn để bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc không chỉ giúp mang đến không gian sống thêm sang trọng mà đặc biệt còn có... [xem thêm...]
Trưng bày tượng Quan Vân Trường, Quan Công có ý nghĩa gì?
Tượng Quan Vân Trường hay Quan Công là một pho tượng phổ biến tại Việt Nam, không chỉ có công dụng trang trí mà còn bởi ý nghĩa phong thủy của pho... [xem thêm...]
Top 10 Vật phẩm phong thủy phòng làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn vật phẩm phong thủy phòng làm việc đang ngày càng được nhiều người quan tâm hơn bởi công năng phong thủy của những món đồ thờ cúng này giúp sự nghiệp gia tăng, tài lộc, may mắn, thuận lợi... [xem thêm...]
Bật mí Top 6 linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tỵ
Những người tuổi Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Đinh Tỵ,..đang cần lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với mình để cuộc sống, công việc, tình cảm được... [xem thêm...]
Cách khai quang tượng Quan Công để gia tăng phong thủy?
Cách khai quang tượng Quan Công như thê nào để giúp gia tăng năng lượng phong thủy cho gia chủ, đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi mua tượng Quan Công về thờ cúng. Xem ngay bài viết... [xem thêm...]
Gợi ý món quà tặng Sếp cực chất - Giúp sự nghiệp thăng tiến
Việc lựa chọn những món quà tặng sếp như thế nào là câu hỏi được nhiều người lo lắng bởi nó không chỉ là thể hiện tình cảm đối với sếp mà còn ảnh... [xem thêm...]
Tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ.
Bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ là bộ tượng được sử dụng nhiều tại Việt Nam với ý nghĩa biểu tưởng cho những ước mơ to lớn của đời người đó chính là sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc. Cùng tượng đồng... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Adida chuẩn nhất
Ngày nay càng có nhiều người quan tâm đến việc thỉnh tượng Phật Adida về thờ cúng tại gia để tiện cho việc tụng kinh, niệm Phật, mang lại sự bình... [xem thêm...]
Quy trình đúc tượng Phật Bằng đồng tại làng nghề Ý Yên - Nam Định
Tìm hiểu thêm về quy trình đúc tượng Phật bằng đồng tại làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định - làng nghề đúc tượng đồng nổi tiếng cả nước để có thêm những thông tin hữu ích khi có nhu cầu đúc những... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng di lặc kéo bao tiền - Biểu tượng sự may mắn, hạnh phúc
Ngày nay nhiều gia chủ lựa chọn pho tượng Di Lặc kéo bao tiền để bày trí cho không gian phòng khách, phòng làm việc để vừa giúp cho không gian sống... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Phật di lặc cưỡi cá chép - Tượng đồng Hoàng Gia
Hình ảnh tượng Phật Di Lặc cưỡi cá chép trong phong thủy mang những ý nghĩa biểu tượng tốt đẹp cho những may mắn, tài lộc và sự bình an đến cho gia chủ do vậy mà rất nhiều người lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng khỉ phong thủy chuẩn gia chủ nên biết.
Tượng khỉ phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho những điểu may mắn về tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc do đó được nhiều gia chủ lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí Cóc Ba Chân - Thiềm Thừ phong thủy chuẩn
Thiềm Thừ hay cóc ba chân là linh vật phong thử chiêu tài lộc được nhiều người biết đến và yêu thích lựa chọn đặt tại không gian phòng khách hoặc ban thờ thần tài để chiêu tài lộc, may mắn cho gia... [xem thêm...]
Ý nghĩa Tượng Rồng Phong Thủy biểu tượng sự thành công và thịnh vượng!
Tượng rồng là linh vật có sức mạnh phong thủy rất lớn, biểu tượng của sự thành công và thịnh vượng mà rất nhiều người yêu thích. Bày trí tượng rồng... [xem thêm...]
Tượng Mèo Phong Thủy - Ý nghĩa Biểu Tượng Thần Tài và May Mắn
Tìm hiểu những ý nghĩa độc đáo của linh vật mèo phong thủy biểu tượng cho tài lộc, may mắn và vui vẻ. Top 5 mẫu tượng mèo phong thủy đẹp cho không gian sống của gia chủ tạo điểm nhấn đồng thời mang... [xem thêm...]
Ý Nghĩa Tượng Hổ Phong Thủy - Biểu Tượng Của Tài Lộc và Thành Công!
Tượng hổ phong thủy là linh vật được nhiều khách hàng yêu thích bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu ý nghĩa... [xem thêm...]
Tại sao nên sở hữu những pho tượng đồng phong thủy?
Tượng đồng phong thủy, là một vật phong thủy, có giá trị tốt, không chỉ cải thiện mỹ quan nơi trưng bày mà còn có tác dụng thư giãn, cân bằng Âm - Dương, rất phù hợp để làm quà tặng thay cho lời... [xem thêm...]
Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Thờ Thần Tài Gia Chủ Nên Mua Ngay
Top 4 vật phẩm phong thủy để bàn thờ thần tài gia chủ nên mua ngay để mang lại những may mắn, tốt lành cho gia chủ như cóc Thiềm Thừ, dây tiền hoa... [xem thêm...]
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia: tượng đồng Bác Hồ, Bác Giáp, Trần Hưng Đạo,... [xem thêm...]
Danh Mục Đúc Theo Yêu Cầu

Đúc tượng đồng theo yêu cầu là thế mạnh của đồ đồng Hoàng Gia với thế mạnh là xưởng đúc đồng truyền thống có bề dày kinh nghiệm cùng đội... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Mỹ Thuật

Đúc Tượng Mỹ Thuật bằng đồng là sản phẩm tượng đồng độc đáo giúp trang hoàng cho không gian sống tăng thêm tính nghệ thuật đặc sắc. Những pho tượng bằng đồng được lấy cảm hứng từ nhiều... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Công Giáo

Đúc Tượng Công Giáo Bằng Đồng là sản phẩm tượng đồng yêu thích dành cho khách hàng theo đạo Công Giáo trưng bày tại gia hoặc nhà thờ... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Đài

Đúc Tượng Đài Bằng Đồng đang ngày càng được các tỉnh thành địa phương quan tâm vừa để thể hiện được sự kính trọng, biết ơn đối với những vị anh hùng, danh nhân văn hóa đã có công lao to... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Danh Nhân

Đúc Tượng Danh Nhân Bằng Đồng là để tưởng nhớ đến những công lao to lớn hoặc thể hiện sự yêu thích, ngưỡm mộ và kính trọng đến những... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Thờ Mẫu

Đúc Tượng Thờ Mẫu Bằng Đồng là nét đẹp truyền thống văn hóa tốt đẹp của người dân Việt Nam ta đã được duy trì từ ngàn đời xưa mang ý nghĩa cầu chúc cho những điều tốt đẹp, may mắn và... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Phật

Đúc Tượng Phật Bằng Đồng là thế mạnh của đồ Đồng Hoàng Gia với chuyên môn kinh nghiệm lâu năm của những nghệ nhân làng nghề đúc đồng... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Truyền Thần

Tượng đồng truyền thần là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng quan tâm nhiều hơn trong những năm gần đây. Là thương hiệu đúc tượng đồng truyền thần nổi tiếng khắp cả nước, Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khác
Danh Mục Tượng Khác [xem thêm...]
Danh Mục Tượng Linh Vật

Tượng đồng linh vật 12 con giáp bằng đồng, mạ vàng là tượng đồng phong thủy được khách hàng đặc biệt yêu thích lựa chọn để trang trí trong nhà. Tượng 12 con giáp tại đồ đồng Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Châu Âu

Tượng đồng Châu Âu là dòng tượng đồng mới trong những năm gần đây được khách hàng yêu thích để mang lại ngôi nhà với phong cách sống... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khổng Minh

Tượng đồng Khổng Minh là dòng tượng đồng Danh nhân được khách hàng đặc biệt yêu thích không chỉ bởi giá trị thẩm mỹ mang lại không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ mà còn bởi ý... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Quan Công

Tượng đồng Quan Công , Tượng Quan Công dát vàng là dòng sản phẩm tượng đồng phong thủy trấn trạch được khách hàng mua nhiều nhất tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Tam Đa

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng phong thủy cầu mong bình an, may mắn, tài lộc, sức khỏe và phúc đức đến với những ai sở hữu những pho tượng này. Đặc biệt với... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Giáp

Tượng đồng Bác Giáp hay Tượng đồngg Đại Tướng Võ Nguyên Giáp là sản phẩm tượng đồng trưng bày đặc biệt được yêu thích bên cạnh tượng Bác... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Hồ

Tượng Bác Hồ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích nhất tại Hoàng Gia bởi tình yêu thương to lớn mà mỗi người con Việt Nam dành cho Bác. Trưng bày tượng Bác Hồ tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Trần Hưng Đạo

Tượng đồng Trần Hưng Đạo hay tượng Trần Quốc Tuấn là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia. Trưng bày tượng... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Phật

Tượng Phật bằng đồng thờ cúng tại gia hay đúc tượng Phật cỡ lớn cúng tiến vào đình chùa là thế mạnh của Hoàng Gia nhiều năm nay. Là người con của làng nghề đúc đồng truyến thống năm trăm... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại