TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Danh Mục Đúc Tượng Truyền Thần

May 9, 2022 | Tượng Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Tượng đồng truyền thần là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng quan tâm nhiều hơn trong những năm gần đây. Là thương hiệu đúc tượng đồng truyền thần nổi tiếng khắp cả nước, Hoàng Gia mang đến cho khách hàng những pho tượng đồng chất lượng tốt nhất và mẫu mã sản phẩm truyền tải đúng chuẩn thần thái của người được đúc tượng. Nếu bạn đang phân vân về việc có nên đúc tượng truyền thần hay không và đúc ở đâu uy tín thì bài viết dưới đây Hoàng gia sẽ cũng cấp đầy đủ thông tin về quy trình đúc tượng đồng truyền thần thủ công truyền thống của chúng tôi để bạn có thêm sự an tâm khi đặt hàng.

Danh Mục Đúc Tượng Truyền Thần

ĐÚC TƯỢNG ĐỒNG TRUYỀN THẦN LÀ GÌ? 

Đúc tượng đồng truyền thần đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, được nhiều người quan tâm hơn bởi giá trị mà nó mang lại. Đúc tượng đồng truyền thần hiểu đơn giản đó là việc mô phỏng lại hình ảnh một người và quan trọng nhất là truyền được cái thần của người được truyền thân vào trong bức tượng đồng.  

Đúc truyền thần là một cách để lưu giữ hình ảnh của bản thân cũng như người thân, người đã khuất không bị phai mờ trong lòng con cháu. Việc đúc tượng tổ tiên, ông bà, cha mẹ rất có ý nghĩa đối với con cháu trong gia đình. Không chỉ thế người sống cũng nên đúc tượng chân dung để lưu lại những khoảnh khắc, thời điểm đáng nhớ của chính mình.

Ngày xưa chúng ta thường nghe đến tượng đồng Bác Hồ, tượng đồng Trần Hưng Đạo, Tượng đồng Bác Giáp ,…vì những bức tượng bằng đồng có giá thành cao, tuy nhiên với sự phát triển của xã hội ngày nay không khó để sở hữu những bức tượng truyền thần của riêng mình hay một món quà quý giá dành tặng người thân trong gia đình vào các dịp mừng thọ,…vô cùng ý nghĩa.

Đúc tượng chân dung hay tượng truyền thần là một trong những tượng tương đối khó của nghề đúc đồng thủ công truyền thống. Bởi vì từng khâu trong quá trình đúc đều đòi hỏi sự cẩn thận, tính chuyên môn cao mới cho ra được những bức tượng chân dung đẹp và đúng với ý nghĩa “truyền thần” cho pho tượng có hồn nhất. Phải là những nghệ nhân có chuyên môn tay nghề cao mới đủ trình độ để tạo ra bức tượng truyền thần ưng ý nhất. 

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Tượng đồng truyền thần cụ ông cụ bà dát vàng cao cấp được con cháu đặt làm 

TẠI SAO CẦN PHẢI ĐÚC TƯỢNG ĐỒNG TRUYỀN THẦN?

Ngày nay để tưởng nhớ những người đã khuất hoặc chúng ta muốn lưu giữ lại hình ảnh bản thân mà chọn cách đúc tượng truyền thần. Những bức tượng truyền thần được các nghệ nhân làm một cách tỉ mỉ, sắc xảo và thổi hồn vào từng tác phẩm chân thật nhất càng được ưa chuộng trong các gian thờ gia tiên. Vậy ý nghĩa của việc đúc tượng truyền thần là gì?

 • Lưu giữ lại hình ảnh chân thật nhất của người đã khuất và bản thân.

 Đúc tượng truyền thần bản thân là một cách lưu lại những dấu ấn của bản thân trong một khoảng thời gian nào đó theo một cách đặc biệt mà nhiều khách hàng khi tìm đến với Hoàng Gia lựa chọn. Đây chắc chắn là món bảo vật quý giá sẽ theo bạn trong suốt cuộc đời vô cùng ý nghĩa. Và khi mất sẽ là món kỷ vật quý giá để lại cho con cháu đời sau. 

Đúc tượng truyền thần đối với người đã khuất là hành động đẹp, việc làm ý nghĩa mà con cháu làm để tưởng nhớ đến ông bà, tổ tiên đã mất. Khi nhìn vào những bức tượng chân dung ấy sẽ khiến cho ta cảm thấy gần gũi, như người thân của mình đang dõi theo, phù hộ độ trì cho mình.   

 • Thể hiện sự kính trọng, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của cha ông ta.

Truyền thống văn hóa thờ cúng tổ tiên của cha ông ta đã duy trì hàng nghìn năm qua là nét văn hóa tốt đẹp cần được giữ gìn và phát huy. Ban thờ cúng tổ tiên là nơi linh thiêng nhất của một căn nhà được bày trí trang nghiêm với bộ đỉnh thờ, đèn thờ, mâm bồng, đại tư, câu đối,…và sẽ thật đẹp và ý nghĩa nếu đặt thêm những pho tượng người thân đã mất lên trên ban thờ cúng.

 • Đúc tượng chân dung người thân là thể hiện tấm lòng hiếu thảo

Xưa nay chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh của các danh nhân thế giới như Bác Hồ, Bác Giáp, Trần Hưng Đạo, thầy giáo Chu Văn An,..được đúc thành tượng đồng để thể hiện sự biết ơn, trân quý đến những người đã có công lao to lớn.

Do vậy đúc tượng đồng ông bà, bố mẹ là việc làm ý nghĩa thể hiện tấm lòng hiếu thảo đối với những người đã có công sinh thành dưỡng dục chúng ta thành người. Vào những dịp đặc biệt của người thân bạn có thể lựa chọn cách đặt những pho tượng truyền thần chân dung của họ để làm món quà tặng quý giá chắc chắn người thân của bạn khi nhận được món quà trên sẽ rất cảm kích.

 • Là món quà tặng ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn

Tặng tượng truyền thần đến một ai ta yêu quý cúng là cách thức thể hiện tình cảm vô cúng đặc biệt. Bởi tượng được làm từ chất liệu rất bền để được gần như mãi mãi nên đây là món kỷ vật mà bất kỳ ai nhận được cũng đều trân quý.

 • Đúc tượng truyền thần cũng là một cách để thể hiện gia thế của gia đình.

Những bức tượng đồng truyền thần được làm tinh xảo từ nguyên liệu đồng đắt giá sẽ là món bảo vật quý trang trí nhà cửa khiến ai nhìn thấy cũng phải trầm trồ, đánh giá được vị thế và thêm kính nể đối với gia chủ. 

Đúc tượng đồng truyền thần cho bố mẹ, ông bà là thể hiện tình cảm yêu quý, kính trọng của cháu 

Đúc tượng đồng truyền thần cho bố mẹ, ông bà là thể hiện tình cảm yêu quý, kính trọng của cháu  

Tượng đồng truyền thần cụ ông, cụ bà dát vàng 9999 cao cấp

Tượng đồng truyền thần cụ ông, cụ bà dát vàng 9999 cao cấp của Hoàng Gia mang đến sự sang trọng, đẳng cấp 

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐÚC TƯỢNG ĐỒNG TRUYỀN THẦN?

Để lựa chọn được một bức tượng đồng truyền thần vừa chất lượng vừa phù hợp với không gian sống của gia chủ thì khách hàng khi đặt làm tượng đồng truyền thần cần lưu ý 3 vấn đề sau: 

 • Chất liệu đúc tượng đồng. 

- Tượng truyền thần đúc bằng đồng vàng hoặc đồng cát tút có độ cứng cáp cao, màu sắc vàng sáng sang trọng. 

- Tượng truyền thần đúc bằng đồng đỏ (đồng dây điện): Với những mẫu tượng đồng cỡ lớn thường chọn bởi chất liệu đồng mềm dề dàng đúc và chạm, ám lên trên bề mặt tượng.

- Tượng truyền thần đúc bằng đồng dát vàng cao cấp mang đến sự sang trọng và đẳng cấp nhất cho pho tượng.

 • Kích thước tượng đồng cần đúc phải phù hợp.

+ Tượng bán thân thường có kích thước: 38cm, 42cm, 48cm, 61cm,…

+ Tượng toàn thân thường có kích thước lớn tùy theo yêu cầu của khách hàng. 

Hoàng Gia nhận đặt mọi kích thước yêu cầu của khách hàng liên hệ để nhận tư vấn trực tiếp 0912 417 168  /  0912 417 168.

 • Mức độ tinh xảo, thần thái của pho tượng đúc. 

Đây là yếu tố quan trọng nhất để quyết định một bức tượng truyền thần có chuẩn hay không. Thần thái và diện mạo một bức tượng đồng truyền thần được các nghệ nhân tỉ mỉ làm để đạt tốt nhất, khi mua tượng truyền thần khách hàng cần quan sát kỹ càng xem bức tượng đã chuẩn mẫu hay chưa, tỉ lệ hình khối cân xứng hay không.  

- Đúc tượng bán thân (thường được khách hàng lựa chọn): được đúc theo 2 mẫu là nửa cầu vai hoặc vát vai.

- Đúc toàn thân: là đúc toàn bộ dáng vóc, cử chỉ hành động theo ảnh mẫu yêu cầu khách hàng.  

Hoàn thiện khâu đắp đất pho tượng cụ ông, cụ bà 

Hoàn thiện khâu đắp đất pho tượng cụ ông, cụ bà 

 Người nghệ nhân ngồi đắp mẫu tượng truyền thần cụ ông 

 Người nghệ nhân ngồi đắp mẫu tượng truyền thần cụ ông 

QUY TRÌNH ĐÚC TƯỢNG TRUYỀN THẦN BẰNG ĐỒNG PHƯƠNG PHÁP THỦ CÔNG. 

Một bức tượng truyền thần được làm rất công phu để có thể đạt được sát nhất với hình ảnh thực tế. Người nghệ nhân của chúng tôi đã phải dành thời gian, công sức để sáng tạo ra những tác phẩm truyền thần chuẩn, thổi được cái hồn duy nhất cho tác phẩm. Trong từng khâu sản xuất luôn được chú ý để sản phẩm cuối cùng được tạo ra với chất lượng tốt nhất. 

 • Bước 1: Tạo mẫu đất: Khách hàng gửi hình ảnh cần đúc cho chúng tôi để tiền hành đắp mẫu đất. Đây là bước rất quan trọng để quyết định một bức tượng đồng có đẹp hay không. Mẫu sau khi được đắp đất thì khách hàng sẽ về tận xưởng để kiểm duyệt xem chuẩn mẫu hay chưa để tiến hành làm khuôn đúc. 
 • (Thời gian đắp mẫu đất kéo dài từ 7 ngày đến 1 tháng tùy thuộc vào mức độ phức tạp của pho tượng)
 • Bước 2: Tạo khuôn: Khuôn đúc đồng được cấu tạo 2 phần âm bản và phần cốt bên trong được làm từ bùn, trấu và giấy gió được trộn theo tỉ lệ chuẩn nhất theo công thức gia truyền. Sau đó sẽ được tiến hàng nung ở nhiệt độ cao >=700 độ C rồi để nguội và ghép hoàn chỉnh vào chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.
 • Bước 3: Chuẩn bị nguyên liệu: Đồng vàng, đồng đỏ (thường được sử dụng khi đúc tượng truyền thần),…theo sản phẩm yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra còn 1 số chất liệu khác như chì, thiếc, kẽm với tỉ lệ chuẩn để tượng tạo ra được mịn và lên màu đẹp. Nếu khách yêu cầu dát vàng sẽ chuẩn bị thêm nguyên liệu vàng 24K để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện sang trọng nhất.
 • Bước 4: Nấu nung chảy đồng: Nung nóng chảy hỗn hợp đã được chuẩn bị với nhiệt độ cao trên 1200 độ C để các nguyên liệu hòa trộn lại làm một.
 • Bước 5: Rót đồng nóng chảy vào khuôn đã chuẩn bị sẵn, đồng được rót từ từ và đều tay vào khuôn đúc đảm bảo cho đồng được chảy hết vào những khe nhỏ chuẩn để sản phẩm được làm ra đẹp hơn. 
 • Bước 6: Làm nguội sản phẩm và tháo rời khuôn.
 • Bước 7: Tiến hành mài dũa và ám hóa văn trên tượng sao cho cho hài hòa nhất. Với những sản phẩm dát vàng thì sau khi được mài dũa xong sẽ tiến hành dát vàng. Sản phẩm sẽ được phun bóng theo công nghệ 2K chống oxy hóa bề mặt sản phẩm vừa tăng thêm vẻ đẹp cho bức tượng vừa để sản phẩm được lâu bền hơn. 

Tùy vào tay nghề của từng thợ mà các sản phẩm tượng truyền thần được tạo ra đạt độ tinh xảo, sắc nét như thế nào đặc biệt là những pho tượng khảm tam khí, khảm ngũ sắc phương pháp khảm và tỉ lệ vàng bạc được thợ lựa chọn sẽ quyết định đến vẻ đẹp của bức tượng. 

Là cơ sở đúc đồng có tiếng tại Ý Yên – Nam Định, các sản phẩm tượng đồng của Hoàng Gia luôn được khách hàng không chỉ đánh giá cao về chất lượng đồng đúc mà còn bởi đường nét trên khuôn mặt đạt độ tinh xảo cao truyền được cái thần của pho tượng.  

Quy trình làm hoàn thiện được một mẫu tượng đồng Truyền Thần đẹp

Quy trình làm hoàn thiện được một mẫu tượng đồng Truyền Thần chuẩn phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau 

CÁCH TRƯNG BÀY VÀ BẢO QUẢN TƯỢNG ĐỒNG TRUYỀN THẦN NHƯ THẾ NÀO?

Đặt tượng truyền thần không khó và khắt khe như những mẫu tượng phong thủy khác, tuy nhiên để bức tượng trở nên ý nghĩa và đẹp hơn khách hàng cần lưu ý những điều sau khi đặt tượng truyền thần:

+ Đối với việc trưng bày, trang trí tượng truyền thần tại gia: Tượng nên được đặt tại vị trí cao ráo, sạch sẽ, những nơi có thể quan sát dễ dàng như phòng khách, phòng làm việc để bức tượng trở nên nổi bật nhất. Cần lưu ý về kích cỡ pho tượng để tạo nên sự cân xứng, hài hòa so với các đồ vật khác trong phòng.

+ Nếu trưng bày tượng truyền thần bản thân tại nơi làm việc thì nên để trên đôn kệ cao để tăng sự sang trọng cho bức tượng và người khác dễ dàng quan sát và chiêm ngưỡng bức tượng đồng.

+ Đối với việc đúc tượng truyền thần thờ cúng người đã khuất: Tượng thường được đặt trên đôn cao nhất thay thế cho di ảnh, dễ dàng quan sát được. Còn nếu ban thờ có thờ tổ tiên bề trên, phật, thần thì nên đặt tượng ở bậc dưới.

+ Không nên đặt tượng ở phòng ngủ nhất là phòng ngủ của các bé nhỏ. Không nên đặt tượng ông bà, cha mẹ ở phòng ngủ của vợ chồng…

+ Thường xuyên lau chùi sạch sẽ bức tượng đồng để tượng luôn sáng bóng, sạch sẽ vào ngày rằm hay mùng 1. 

Tượng truyền thần cụ ông bằng đồng dát vàng cao cấp 

Tượng truyền thần cụ ông bằng đồng dát vàng cao cấp 

Tượng đồng truyền thần dát vàng cao cấp đẹp   

Tượng đồng truyền thần dát vàng cao cấp đẹp   

BÁO GIÁ THÀNH ĐÚC TƯỢNG ĐỒNG TRUYỀN THẦN. 

Tùy vào nguyên liệu, kích thước, mức độ phức tạp của pho tượng mà Hoàng Gia sẽ báo giá chuẩn nhất cho khách hàng, dưới đây là báo giá tham khảo cho một bức tượng thường được khách hàng đặt có kích thước khoảng 40-50cm:

- Giá đắp mẫu, tạo khuôn thạch cao để đúc: 5.000.0000 vnđ (đây chính là giá trung bình để đắp mẫu, điêu khắc một pho tượng kiểu bán thân có chiều cao khoảng 40 - 50cm). Thời gian để hoàn thiện đắp mẫu trong khoảng 2-4 tuần tùy vào mức độ phức tạp của pho tượng. Quý khách có thể duyệt qua hình ảnh hoặc đến trực tiếp tại xưởng đắp mẫu để duyệt, để nghệ nhân điêu khắc tinh chỉnh những đường nét sao cho đẹp nhất.

- Đúc tượng, sửa nguội và hoàn thiện sản phẩm: Dao động khoảng 10.000.000 - 12.000.000VNĐ. Thời gian đúc, sửa nguội và hoàn thiện sản phẩm thông thường khoảng 2-3 tuần.

- Như vậy một bức tượng chân dung để hoàn thiện sẽ có giá vào khoảng 15.000.000 - 17.000.000 VNĐ. Để rõ hơn về quá trình đúc tượng mời các bạn tham khảo thêm tại mục Quy Trình Đúc Tượng Chân Dung Bằng Đồng.  

Tượng đồng truyền thần cụ ông, cụ bà bằng đồng đẹp 

Tượng đồng truyền thần cụ ông, cụ bà bằng đồng đẹp 

ĐỒ ĐỒNG HOÀNG GIA - ĐỊA CHỈ ĐÚC TƯỢNG ĐỒNG TRUYỀN THẦN UY TÍN CẢ NƯỚC.

Ưu điểm các sản phẩm tượng đồng truyền thần của Hoàng Gia: 

- Là cơ sở đúc tượng chân dung, tượng truyền thần uy tín, chất lượng nổi tiếng trong cả nước và được khách hàng đánh giá cao về sản phẩm hoàn thiện truyền thần chuẩn theo mẫu. Đồ đồng Hoàng Gia chúng tôi cam kết bán những sản phẩm tốt nhất nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng. 

- Khách hàng khi nhận sản phẩm tượng đồng truyền thần hoàn thiện khách cần kiểm tra chất lượng tượng đồng như: Màu sắc, độ mịn trên bề mặt tượng, trọng lượng,…và đặc biệt là có giấy bảo hành sản phẩm từ 10 năm để đảm bảo tốt nhất cho quyền lợi của khách hàng khi mua các sản phẩm tượng đồng của Hoàng Gia.

- Khách hàng được về tận xưởng của chúng tôi để thăm quan quá trình đúc tượng và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi nhận bàn giao. 

- Là thương hiệu sản xuất và phân phối đồ đồng uy tín trong cả nước nhiều năm liền, Đồ đồng Hoàng Gia luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đến tay người dùng. Các mẫu tượng Truyền thần không chỉ có chất lượng tốt mà còn liên tục được cải tiến về tay nghề để đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. 

- Hiện tại Hoàng Gia có các cơ sở chính tại Hà Nội và Sài Gòn để bán hàng trực tiếp cho khách đến trực tiếp xem hàng và nhận tư vấn sản phẩm.

Trong thời đại 4.0 như hiện nay việc mua bán càng trở nên dễ dàng hơn do vậy khách hàng ở xa hoàn toàn yên tâm là có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất mà không cần đến mua trực tiếp.   

Tượng đồng truyền thần tại đồ đồng Hoàng Gia uy tín, chất lượng 

Tượng đồng truyền thần tại đồ đồng Hoàng Gia uy tín, chất lượng 

 Tượng đồng truyền thần Hoàng Gia được khách hàng trong cả nước ưu tiên lựa chọn 

 Tượng đồng truyền thần Hoàng Gia được khách hàng trong cả nước ưu tiên lựa chọn  

QUY TRÌNH MUA TƯỢNG TRUYỀN THẦN BẰNG ĐỒNG ONLINE CỦA ĐỒ ĐỒNG HOÀNG GIA.

 • Bước 1. Tham khảo các sản phẩm tượng đồng truyền thần của Hoàng Gia trên website để có những cảm quan ban đầu hoặc lựa chọn chất liệu, màu sắc mong muốn.  
 • Bước 2. Liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của đồ đồng Hoàng Gia theo số Hotline: 0912 417 168  /  0912 417 168 để nhận tư vấn, chọn mẫu và nhận báo giá trực tiếp. 
 • Bước 3. Thống nhất sản phẩm mua, tiến hành đặt cọc và gửi hàng cho khách. (Với những khách hàng muốn đặt mẫu theo yêu cầu thì sau khi đặt cọc, Hoàng Gia sẽ tiến hành đắp mẫu và gửi cho khách hàng đánh giá đến khi đạt mẫu chuẩn thì tiến hành đúc. Thời gian đúc một sản phẩm thì kéo dài từ 5-7 tuần tùy vào mức độ phức tạp của pho tượng). 
 • Bước 4. Vận chuyển hàng, khách hàng xác nhận mẫu mã sản phẩm chuẩn theo mẫu đã báo lúc đầu, nếu sản phẩm có sai lệch gì khách hàng liên hệ trực tiếp để chúng tôi xử lý kịp thời.
 • Bước 5 Sau khi kiểm tra hàng xong khách hàng xác nhận thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:

+ Hiện tại Hoàng Gia đang áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho những khách hàng ở nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Nam Định.

+ Khách hàng ở khu vực khác cước phí sẽ được tính theo cách tính cước thông thường. Khách hàng sau khi kiểm tra hàng hóa chuẩn sẽ bàn giao tiền hàng và tiền cước cho bên vận chuyển.

+ Với những khách hàng thân thiết của Hoàng Gia khi mua từ sản phẩm thứ 2 với mặt hàng tượng sẽ được áp dụng những chính sách miễn phí vận chuyển và ưu đãi giảm giá khác.  

Chúc quý khách khách hàng có thêm được những sản phẩm tượng đồng truyền thần ưng ý khi đến với Hoàng Gia! 

Tin tức cùng loại

Đúc tượng đồng truyền thần nên đúc bằng đồng đỏ hay đồng vàng?
Đúc tượng đồng truyền thần bằng đồng đỏ tốt hay đồng vàng tốt đang là mối quan tâm của không ít các gia chủ, khi tiến hành đúc tượng đồng truyền... [xem thêm...]
Báo Giá tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng chuẩn, giá rẻ
Đại Thế Chí Bộ Tát là biểu tượng của ánh sáng trí tuệ, sự giác ngộ chúng sanh ở mười phương, giúp thoát khỏi những khổ đau trong cuộc sống để hướng đến một cuộc sống bình an, và hạnh phúc. Nếu bạn... [xem thêm...]
Địa chỉ bán tượng Đại Thế Chí Bồ Tát uy tín, chất lượng
Theo sự tích Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài không chỉ là một trong những vị Bồ Tát có quyền lực nhất, mà còn lâu đời nhất. Đặc biệt, đối với trường phái... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với người tuổi Sửu
Người tuổi Sửu dùng linh vật phong thủy phù hợp thì sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cả con đường tình duyên lẫn trong con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, chọn linh vật phong thủy... [xem thêm...]
Những lưu ý khi mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô
Mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô thế nào cho thích hợp đang là vấn đề quan trọng được rất nhiều các gia chủ quan tâm. Bởi vật phẩm không chỉ... [xem thêm...]
Top 10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy
Chúng ta thường gắn bó ít nhất 8 tiếng một ngày để gắn liền với chiếc bàn làm việc, do vậy việc sắp xếp, bố trí bàn làm việc sao cho phù hợp phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trang trí... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng đồng Trần Hưng Đạo
Trần Hưng Đạo (1231 - 1300) tên thật là Trần Quốc Tuấn, hiệu là Hưng Đạo Đại Vương. Ông là một nhà quân sự, một nhà chính trị, tôn thất hoàng gia... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng
Tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng đang là bức tượng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về Ngài, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho... [xem thêm...]
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng là ai, ý nghĩa gì khi thờ cúng?
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng đang là một trong những bức tượng đồng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng am... [xem thêm...]
Những lưu ý khi thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia
Có nên thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia không? Cần phải lưu ý những gì khi thỉnh bức tượng đồng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni về thờ cúng tại gia để không bị Thần Phật quở... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp
Gia chủ đang có ý định thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp về nhà mình để thờ tự? Gia chủ chưa biết cách đặt ban thờ Phật thế nào cho chuẩn?... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy bằng đồng hóa giải tam tai
Bạn đang muốn tìm vật phẩm phong thủy để đặt trong không gian sống, không gian làm việc để hóa giải tam tai, giúp cuộc sống thêm thuận lợi, con đường công danh thêm phát triển nhưng chưa biết nên... [xem thêm...]
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất?
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất đang là câu hỏi được rất nhiều các gia chủ quan tâm khi tiến hành mua tượng Phật... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 hút tài lộc năm 2023
Lựa chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi, mệnh sẽ giúp người tuổi Kỷ Mùi gặp được nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như đường tình duyên được thuận lợi. Vậy nên đừng bỏ qua bài viết hôm... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với tuổi Tý giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào, vậy nên đây là điều mà nhiều người quan... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao giúp "Trấn trạch" phong thủy
Tượng Quan Công cầm đao là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn để bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc không chỉ giúp mang đến không gian sống thêm sang trọng mà đặc biệt còn có... [xem thêm...]
Trưng bày tượng Quan Vân Trường, Quan Công có ý nghĩa gì?
Tượng Quan Vân Trường hay Quan Công là một pho tượng phổ biến tại Việt Nam, không chỉ có công dụng trang trí mà còn bởi ý nghĩa phong thủy của pho... [xem thêm...]
Top 10 Vật phẩm phong thủy phòng làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn vật phẩm phong thủy phòng làm việc đang ngày càng được nhiều người quan tâm hơn bởi công năng phong thủy của những món đồ thờ cúng này giúp sự nghiệp gia tăng, tài lộc, may mắn, thuận lợi... [xem thêm...]
Bật mí Top 6 linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tỵ
Những người tuổi Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Đinh Tỵ,..đang cần lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với mình để cuộc sống, công việc, tình cảm được... [xem thêm...]
Cách khai quang tượng Quan Công để gia tăng phong thủy?
Cách khai quang tượng Quan Công như thê nào để giúp gia tăng năng lượng phong thủy cho gia chủ, đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi mua tượng Quan Công về thờ cúng. Xem ngay bài viết... [xem thêm...]
Gợi ý món quà tặng Sếp cực chất - Giúp sự nghiệp thăng tiến
Việc lựa chọn những món quà tặng sếp như thế nào là câu hỏi được nhiều người lo lắng bởi nó không chỉ là thể hiện tình cảm đối với sếp mà còn ảnh... [xem thêm...]
Tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ.
Bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ là bộ tượng được sử dụng nhiều tại Việt Nam với ý nghĩa biểu tưởng cho những ước mơ to lớn của đời người đó chính là sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc. Cùng tượng đồng... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Adida chuẩn nhất
Ngày nay càng có nhiều người quan tâm đến việc thỉnh tượng Phật Adida về thờ cúng tại gia để tiện cho việc tụng kinh, niệm Phật, mang lại sự bình... [xem thêm...]
Quy trình đúc tượng Phật Bằng đồng tại làng nghề Ý Yên - Nam Định
Tìm hiểu thêm về quy trình đúc tượng Phật bằng đồng tại làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định - làng nghề đúc tượng đồng nổi tiếng cả nước để có thêm những thông tin hữu ích khi có nhu cầu đúc những... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng di lặc kéo bao tiền - Biểu tượng sự may mắn, hạnh phúc
Ngày nay nhiều gia chủ lựa chọn pho tượng Di Lặc kéo bao tiền để bày trí cho không gian phòng khách, phòng làm việc để vừa giúp cho không gian sống... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Phật di lặc cưỡi cá chép - Tượng đồng Hoàng Gia
Hình ảnh tượng Phật Di Lặc cưỡi cá chép trong phong thủy mang những ý nghĩa biểu tượng tốt đẹp cho những may mắn, tài lộc và sự bình an đến cho gia chủ do vậy mà rất nhiều người lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng khỉ phong thủy chuẩn gia chủ nên biết.
Tượng khỉ phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho những điểu may mắn về tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc do đó được nhiều gia chủ lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí Cóc Ba Chân - Thiềm Thừ phong thủy chuẩn
Thiềm Thừ hay cóc ba chân là linh vật phong thử chiêu tài lộc được nhiều người biết đến và yêu thích lựa chọn đặt tại không gian phòng khách hoặc ban thờ thần tài để chiêu tài lộc, may mắn cho gia... [xem thêm...]
Ý nghĩa Tượng Rồng Phong Thủy biểu tượng sự thành công và thịnh vượng!
Tượng rồng là linh vật có sức mạnh phong thủy rất lớn, biểu tượng của sự thành công và thịnh vượng mà rất nhiều người yêu thích. Bày trí tượng rồng... [xem thêm...]
Tượng Mèo Phong Thủy - Ý nghĩa Biểu Tượng Thần Tài và May Mắn
Tìm hiểu những ý nghĩa độc đáo của linh vật mèo phong thủy biểu tượng cho tài lộc, may mắn và vui vẻ. Top 5 mẫu tượng mèo phong thủy đẹp cho không gian sống của gia chủ tạo điểm nhấn đồng thời mang... [xem thêm...]
Ý Nghĩa Tượng Hổ Phong Thủy - Biểu Tượng Của Tài Lộc và Thành Công!
Tượng hổ phong thủy là linh vật được nhiều khách hàng yêu thích bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu ý nghĩa... [xem thêm...]
Tại sao nên sở hữu những pho tượng đồng phong thủy?
Tượng đồng phong thủy, là một vật phong thủy, có giá trị tốt, không chỉ cải thiện mỹ quan nơi trưng bày mà còn có tác dụng thư giãn, cân bằng Âm - Dương, rất phù hợp để làm quà tặng thay cho lời... [xem thêm...]
Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Thờ Thần Tài Gia Chủ Nên Mua Ngay
Top 4 vật phẩm phong thủy để bàn thờ thần tài gia chủ nên mua ngay để mang lại những may mắn, tốt lành cho gia chủ như cóc Thiềm Thừ, dây tiền hoa... [xem thêm...]
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia: tượng đồng Bác Hồ, Bác Giáp, Trần Hưng Đạo,... [xem thêm...]
Danh Mục Đúc Theo Yêu Cầu

Đúc tượng đồng theo yêu cầu là thế mạnh của đồ đồng Hoàng Gia với thế mạnh là xưởng đúc đồng truyền thống có bề dày kinh nghiệm cùng đội... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Mỹ Thuật

Đúc Tượng Mỹ Thuật bằng đồng là sản phẩm tượng đồng độc đáo giúp trang hoàng cho không gian sống tăng thêm tính nghệ thuật đặc sắc. Những pho tượng bằng đồng được lấy cảm hứng từ nhiều... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Công Giáo

Đúc Tượng Công Giáo Bằng Đồng là sản phẩm tượng đồng yêu thích dành cho khách hàng theo đạo Công Giáo trưng bày tại gia hoặc nhà thờ... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Đài

Đúc Tượng Đài Bằng Đồng đang ngày càng được các tỉnh thành địa phương quan tâm vừa để thể hiện được sự kính trọng, biết ơn đối với những vị anh hùng, danh nhân văn hóa đã có công lao to... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Danh Nhân

Đúc Tượng Danh Nhân Bằng Đồng là để tưởng nhớ đến những công lao to lớn hoặc thể hiện sự yêu thích, ngưỡm mộ và kính trọng đến những... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Thờ Mẫu

Đúc Tượng Thờ Mẫu Bằng Đồng là nét đẹp truyền thống văn hóa tốt đẹp của người dân Việt Nam ta đã được duy trì từ ngàn đời xưa mang ý nghĩa cầu chúc cho những điều tốt đẹp, may mắn và... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Phật

Đúc Tượng Phật Bằng Đồng là thế mạnh của đồ Đồng Hoàng Gia với chuyên môn kinh nghiệm lâu năm của những nghệ nhân làng nghề đúc đồng... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Truyền Thần

Tượng đồng truyền thần là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng quan tâm nhiều hơn trong những năm gần đây. Là thương hiệu đúc tượng đồng truyền thần nổi tiếng khắp cả nước, Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khác
Danh Mục Tượng Khác [xem thêm...]
Danh Mục Tượng Linh Vật

Tượng đồng linh vật 12 con giáp bằng đồng, mạ vàng là tượng đồng phong thủy được khách hàng đặc biệt yêu thích lựa chọn để trang trí trong nhà. Tượng 12 con giáp tại đồ đồng Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Châu Âu

Tượng đồng Châu Âu là dòng tượng đồng mới trong những năm gần đây được khách hàng yêu thích để mang lại ngôi nhà với phong cách sống... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khổng Minh

Tượng đồng Khổng Minh là dòng tượng đồng Danh nhân được khách hàng đặc biệt yêu thích không chỉ bởi giá trị thẩm mỹ mang lại không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ mà còn bởi ý... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Quan Công

Tượng đồng Quan Công , Tượng Quan Công dát vàng là dòng sản phẩm tượng đồng phong thủy trấn trạch được khách hàng mua nhiều nhất tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Tam Đa

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng phong thủy cầu mong bình an, may mắn, tài lộc, sức khỏe và phúc đức đến với những ai sở hữu những pho tượng này. Đặc biệt với... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Giáp

Tượng đồng Bác Giáp hay Tượng đồngg Đại Tướng Võ Nguyên Giáp là sản phẩm tượng đồng trưng bày đặc biệt được yêu thích bên cạnh tượng Bác... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Hồ

Tượng Bác Hồ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích nhất tại Hoàng Gia bởi tình yêu thương to lớn mà mỗi người con Việt Nam dành cho Bác. Trưng bày tượng Bác Hồ tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Trần Hưng Đạo

Tượng đồng Trần Hưng Đạo hay tượng Trần Quốc Tuấn là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia. Trưng bày tượng... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Phật

Tượng Phật bằng đồng thờ cúng tại gia hay đúc tượng Phật cỡ lớn cúng tiến vào đình chùa là thế mạnh của Hoàng Gia nhiều năm nay. Là người con của làng nghề đúc đồng truyến thống năm trăm... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại