TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 hút tài lộc năm 2023

Feb 17, 2023 | Tượng Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Lựa chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi, mệnh sẽ giúp người tuổi Kỷ Mùi gặp được nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như đường tình duyên được thuận lợi. Vậy nên đừng bỏ qua bài viết hôm nay của Tượng đồng Hoàng Gia, chúng tôi sẽ tổng hợp giúp khách hàng top những vật phẩm phong thủy đặc biệt phù hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 gia tăng phong thủy tốt lành đến cho gia chủ.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 hút tài lộc năm 2023

Theo phong thủy, chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp với mệnh và tuổi của mình sẽ giúp cho con đường kinh doanh thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, gia đình bình an hạnh phúc. Với người tuổi Kỷ Mùi thì nên lựa chọn vật phong thủy nào. Hãy cùng tìm hiểu các vật phẩm phong thủy cho tuổi kỷ mùi trong bài viết dưới đây nhé! 

Đôi nét về người tuổi Kỷ Mùi 1979 

Trong 12 con giáp thì những người tuổi Kỷ Mùi 1979 là những người cầm tinh con dê. Những người này có tính cách nổi bật là hiền lành, biết thông cảm, nhiệt huyết, kiên trì, nhẫn nại, dù có bao nhiêu khó khăn, thử thách thì cũng luôn lạc quan, dám đương đầu mà không hề lo sợ. Bên cạnh đó đây còn là những người rất coi trọng uy tín, sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi được nhờ vả, rất đáng tin cậy. 

Nhược điểm tuổi này đó chính là người tương đối dễ nóng tính và thẳng tính nên nhiều khi dễ mất lòng người khác, tuy nhiên sự rộng lượng và thích giúp đỡ người khác sẽ giúp họ có được những mối quan hệ chất lượng.  

Tượng dê phong thủy là linh vật bản mệnh cho người tuổi Kỷ Mùi

Tượng dê phong thủy là linh vật bản mệnh cho người tuổi Kỷ Mùi

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 phù hợp với người tuổi nào? 

Theo thuyết tam hợp thì Kỷ Mùi thuộc bộ tam hợp Hợi - Mão - Mùi do đó những người tuổi Mùi rất hợp với người tuổi Mão và tuổi Hợi. Trong chuyện làm ăn hay kinh doanh buôn bán khi kết hợp với những người tuổi này thì mọi chuyện được thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công. Ngoài ra trong chuyện hôn nhân thì những con giáp này kết hôn thì gia đình sẽ thuận hòa, yên ấm, ít xảy ra sự cãi vã.   

Ngoài ra nhị hợp với người tuổi Mùi là tuổi Ngọ, hai con giáp này đặc biệt hợp nhau, một khi hợp tác chung sẽ cực kỳ may mắn, gặt hái được nhiều thành công đến với gia chủ. 

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa do vậy những người tuổi này sẽ hợp với những người thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ vì Hỏa sinh Thổ.  

Người tuổi Kỷ Mùi không hợp với tuổi nào? 

Theo thuyết tứ hành xung thì bộ Thìn - Tuất - Sửu - Mùi nằm trong tứ hành xung trong đó thì người tuổi Mùi đặc biệt khắc với người tuổi Sửu và xung với người tuổi Thìn và Tuất. Do vậy trong làm ăn kinh doanh buôn bán hay trong kết hôn với những người tuổi này gia chủ cần lưu ý để tránh nảy sinh những cãi vã hay những xung đột không đáng có.  

Top những Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Những vật phẩm phong thủy không chỉ giúp cho những người tuổi này gia tăng thêm những năng lượng phong thủy may mắn tốt lành đối với con đường công danh, sự nghiệp mà còn là những món đồ trang trí cho không gian sống thêm những điểm nhấn độc đáo. 

Tượng Dê phong thủy 

Tượng Dê phong thủy chính là linh vật bản mệnh của người tuổi Kỷ Mùi 1979. Người tuổi này khi trưng bày Tượng Dê phong thủy trong nhà hoặc phòng làm việc có tác dụng sinh vượng khí, may mắn trên con đường quan lộc, ngăn cản những kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng; là linh vật hộ mệnh trong nhà để mang lại may mắn, hòa thuận cho gia đình.  

Tượng heo phong thủy

Vì là một linh vật tam hợp với tuổi Dê, vì thế mà tượng heo là vật phẩm phong thủy phù hợp cho người sinh năm Kỷ Mùi. Đây không chỉ đơn thuần là một vật phẩm trang trí mà nó còn có công năng mang lại may mắn, ấm no, tài lộc dồi dào cho người sở hữu. 

Tượng heo phong thủy mang vô số ý nghĩa may mắn và tương sinh rất tốt với gia chủ tuổi Mùi. Tùy theo không gian và diện tích của căn phòng, bạn có thể chọn tượng lợn nhỏ hoặc to để cân đối và kết hợp giữa vẻ đẹp thẩm mỹ với tác dụng của phong thủy. 

Tượng heo phong thủy sẽ mang đến những may mắn về tiền tài cho người tuổi Mùi

Tượng mèo phong thủy 

Trong phong thủy, mèo là linh vật mang lại điềm lành, phú quý, có thể dùng linh lực để hóa giải sát khí, thuộc bộ tam hợp với gia chủ tuổi Mùi. Vì vậy, gia chủ Kỷ Mùi nên thỉnh linh vật mèo để mang lại thành công và phú quý.

Tượng mèo phong thủy mang lại may mắn cho người sở hữu chúng vì mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, cân bằng tốt, tài năng và thành công trong công việc. Do đó, tượng mèo phong thủy thường xuyên được đặt trong nhà để tăng thêm năng lượng, sự tập trung và sức mạnh tốt nhất. 

Tượng mèo phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng của cát tường, may mắn

Tượng mèo phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng của cát tường, may mắn 

Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát 

Tượng Phật Bà Quan Âm là vật phẩm phong thủy cầu bình an, sức khỏe, hạnh phúc cho gia đình có gia chủ tuổi Kỷ Mùi. Trong phong thủy, tượng Phật Bà Quan Âm tượng trưng cho điềm lành, sự từ bi, độ lượng, cũng như mang lại sự tĩnh lặng, tránh tai ương cho gia chủ. Vì vậy, đây là vật phẩm phong thủy tốt cho người tuổi Kỷ Mùi vì nó giúp mang lại sự thanh thản, may mắn vào nhà, đồng thời ngăn chặn nhiều tai tiếng, thị phi. Bởi Phật Bà Quan Âm sẽ lan tỏa sự bình an, dĩ hoà vi quý, đem yêu thương cho bạn và nhiều người xung quanh. 

Tượng Phật bà Quan Âm mang lại phong thủy bình an, tốt lành

Tượng Phật bà Quan Âm mang lại phong thủy bình an, tốt lành 

Tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc dát vàng với biểu tượng phong thủy cầu bình an, may mắn, hạnh phúc, rất lý tưởng cho người tuổi Mùi. 

Nếu gia chủ tuổi Kỷ Mùi muốn thỉnh tượng phật di lặc thì tượng phật di lặc có hai kiểu dáng cho gia chủ lựa chọn: phật ngồi thỏi vàng ôm quả đào tiên với ý nghĩa cầu tài lộc và trường thọ, phật đứng trên tay cầm một chiếc quyền trượng có hình quả bầu mang lại may mắn và bình an trong công việc. 

Tượng Phật Di Lặc mang đến niềm vui, phong thủy tài lộc cho người tuổi Kỷ Mùi

Tượng Phật Di Lặc mang đến niềm vui, phong thủy tài lộc cho người tuổi Kỷ Mùi 

Lá bồ đề bình an

Trong câu chuyện Phật giáo, cây bồ có vai trò quan trọng trong cuộc đời của Đức Phật. Đức Phật ngồi thiền định dưới cội bồ đề và giác ngộ được các giáo lý của Phật giáo.

Gia chủ tuổi Kỷ Mùi có thể đặt lá bồ đề trên bàn làm việc hoặc trong ô tô, thể hiện lòng thành kính của mỗi người đối với Đức Phật.  

Lá bồ đề mang biểu tượng của bình an cho người tuổi Kỷ Mùi

Lá bồ đề mang biểu tượng của bình an cho người tuổi Kỷ Mùi 

Tranh ngựa phong thủy, tượng ngựa 

Tranh ngựa luôn tượng trưng cho sự giàu sang, làm ăn phát đạt, nhanh nhẹn, tiền bạc phát tài. Vì ngựa tương sinh với mệnh Hỏa nên tranh mã đáo thành công hay tranh song mã uyên ương là những vật phong thủy hợp với người sinh năm Kỷ Mùi 1979.

Những bức tranh phong thủy ngựa như song mã và bát mã sẽ được làm theo kiểu tranh 3D nghệ thuật, thể hiện sự sinh động và uy lực của các chú ngựa, giúp gia chủ chiêu tài hóa sát rất hiệu quả.  

Tranh mã đáo thành công là tranh phong thủy rất tích hợp người tuổi Kỷ Mùi

Tranh mã đáo thành công là tranh phong thủy rất tích hợp người tuổi Kỷ Mùi 

Tượng Tỳ Hưu

Trong số những linh vật phong thủy phù hợp với tuổi Mùi hiện nay, Tỳ Hưu là một trong những linh vật có tác dụng hỗ trợ đắc lực cho người tuổi Mùi. Tỳ Hưu, còn gọi là Kỳ Hưu, là một con thú có đầu rồng, thân ngựa, chân giống kỳ lân, tướng mạo của sư tử. Tuy nhiên, bằng cách kết hợp những phẩm chất tưởng chừng như "không giống nhau" này, Tỳ Hưu càng xuất hiện mạnh mẽ và tuyệt vời hơn.

Tỳ hưu phong thủy giúp trấn trạch cầu an cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi

Tỳ hưu phong thủy giúp trấn trạch cầu an cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi

Tượng Thiềm Thừ

Thiềm Thừ là linh vật phong thủy nổi tiếng hiện nay, phù hợp với mọi lứa tuổi chứ không riêng gì những người sinh năm Kỷ Mùi. Hình ảnh Cóc ngậm tiền dễ bắt gặp tại các cửa hàng, hộ gia đình kinh doanh, buôn bán. Thiềm thừ hay cóc ngậm tiền là biểu hiện của tài lộc, may mắn, tiền tài trong phong thủy.

Thiềm thừ là vật phẩm phong thủy tài lộc cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi l

Thiềm thừ là vật phẩm phong thủy tài lộc cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi làm ăn kinh doanh, buôn bán

Chính vì vậy, không chỉ người tuổi Mùi mà cả những người hay gia đình có làm ăn kinh doanh cũng thường thỉnh tượng Thiềm Thừ về như một tấm bùa hộ mệnh, một “bảo bối” mang lại tài lộc, trợ vận hanh thông. 

(còn tiếp....) 

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn trong bài viết hôm nay đã giúp những người tuổi Kỷ Mùi 1979 có thêm những thông tin hữu ích nhất khi lựa chọn một vật phẩm phong thủy phù hợp. Mọi thông tin cần tư vấn các vật phẩm phong thủy chất lượng tốt khách hàng xin vui lòng liên hệ đến đội ngũ của chúng tôi theo số Hotline: 0912 417 168 / 0971 401 879.

Chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công! 

Tin tức cùng loại

Đúc tượng đồng truyền thần nên đúc bằng đồng đỏ hay đồng vàng?
Đúc tượng đồng truyền thần bằng đồng đỏ tốt hay đồng vàng tốt đang là mối quan tâm của không ít các gia chủ, khi tiến hành đúc tượng đồng truyền... [xem thêm...]
Báo Giá tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng chuẩn, giá rẻ
Đại Thế Chí Bộ Tát là biểu tượng của ánh sáng trí tuệ, sự giác ngộ chúng sanh ở mười phương, giúp thoát khỏi những khổ đau trong cuộc sống để hướng đến một cuộc sống bình an, và hạnh phúc. Nếu bạn... [xem thêm...]
Địa chỉ bán tượng Đại Thế Chí Bồ Tát uy tín, chất lượng
Theo sự tích Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài không chỉ là một trong những vị Bồ Tát có quyền lực nhất, mà còn lâu đời nhất. Đặc biệt, đối với trường phái... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với người tuổi Sửu
Người tuổi Sửu dùng linh vật phong thủy phù hợp thì sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cả con đường tình duyên lẫn trong con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, chọn linh vật phong thủy... [xem thêm...]
Những lưu ý khi mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô
Mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô thế nào cho thích hợp đang là vấn đề quan trọng được rất nhiều các gia chủ quan tâm. Bởi vật phẩm không chỉ... [xem thêm...]
Top 10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy
Chúng ta thường gắn bó ít nhất 8 tiếng một ngày để gắn liền với chiếc bàn làm việc, do vậy việc sắp xếp, bố trí bàn làm việc sao cho phù hợp phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trang trí... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng đồng Trần Hưng Đạo
Trần Hưng Đạo (1231 - 1300) tên thật là Trần Quốc Tuấn, hiệu là Hưng Đạo Đại Vương. Ông là một nhà quân sự, một nhà chính trị, tôn thất hoàng gia... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng
Tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng đang là bức tượng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về Ngài, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho... [xem thêm...]
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng là ai, ý nghĩa gì khi thờ cúng?
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng đang là một trong những bức tượng đồng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng am... [xem thêm...]
Những lưu ý khi thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia
Có nên thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia không? Cần phải lưu ý những gì khi thỉnh bức tượng đồng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni về thờ cúng tại gia để không bị Thần Phật quở... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp
Gia chủ đang có ý định thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp về nhà mình để thờ tự? Gia chủ chưa biết cách đặt ban thờ Phật thế nào cho chuẩn?... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy bằng đồng hóa giải tam tai
Bạn đang muốn tìm vật phẩm phong thủy để đặt trong không gian sống, không gian làm việc để hóa giải tam tai, giúp cuộc sống thêm thuận lợi, con đường công danh thêm phát triển nhưng chưa biết nên... [xem thêm...]
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất?
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất đang là câu hỏi được rất nhiều các gia chủ quan tâm khi tiến hành mua tượng Phật... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 hút tài lộc năm 2023
Lựa chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi, mệnh sẽ giúp người tuổi Kỷ Mùi gặp được nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như đường tình duyên được thuận lợi. Vậy nên đừng bỏ qua bài viết hôm... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với tuổi Tý giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào, vậy nên đây là điều mà nhiều người quan... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao giúp "Trấn trạch" phong thủy
Tượng Quan Công cầm đao là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn để bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc không chỉ giúp mang đến không gian sống thêm sang trọng mà đặc biệt còn có... [xem thêm...]
Trưng bày tượng Quan Vân Trường, Quan Công có ý nghĩa gì?
Tượng Quan Vân Trường hay Quan Công là một pho tượng phổ biến tại Việt Nam, không chỉ có công dụng trang trí mà còn bởi ý nghĩa phong thủy của pho... [xem thêm...]
Top 10 Vật phẩm phong thủy phòng làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn vật phẩm phong thủy phòng làm việc đang ngày càng được nhiều người quan tâm hơn bởi công năng phong thủy của những món đồ thờ cúng này giúp sự nghiệp gia tăng, tài lộc, may mắn, thuận lợi... [xem thêm...]
Bật mí Top 6 linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tỵ
Những người tuổi Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Đinh Tỵ,..đang cần lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với mình để cuộc sống, công việc, tình cảm được... [xem thêm...]
Cách khai quang tượng Quan Công để gia tăng phong thủy?
Cách khai quang tượng Quan Công như thê nào để giúp gia tăng năng lượng phong thủy cho gia chủ, đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi mua tượng Quan Công về thờ cúng. Xem ngay bài viết... [xem thêm...]
Gợi ý món quà tặng Sếp cực chất - Giúp sự nghiệp thăng tiến
Việc lựa chọn những món quà tặng sếp như thế nào là câu hỏi được nhiều người lo lắng bởi nó không chỉ là thể hiện tình cảm đối với sếp mà còn ảnh... [xem thêm...]
Tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ.
Bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ là bộ tượng được sử dụng nhiều tại Việt Nam với ý nghĩa biểu tưởng cho những ước mơ to lớn của đời người đó chính là sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc. Cùng tượng đồng... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Adida chuẩn nhất
Ngày nay càng có nhiều người quan tâm đến việc thỉnh tượng Phật Adida về thờ cúng tại gia để tiện cho việc tụng kinh, niệm Phật, mang lại sự bình... [xem thêm...]
Quy trình đúc tượng Phật Bằng đồng tại làng nghề Ý Yên - Nam Định
Tìm hiểu thêm về quy trình đúc tượng Phật bằng đồng tại làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định - làng nghề đúc tượng đồng nổi tiếng cả nước để có thêm những thông tin hữu ích khi có nhu cầu đúc những... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng di lặc kéo bao tiền - Biểu tượng sự may mắn, hạnh phúc
Ngày nay nhiều gia chủ lựa chọn pho tượng Di Lặc kéo bao tiền để bày trí cho không gian phòng khách, phòng làm việc để vừa giúp cho không gian sống... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Phật di lặc cưỡi cá chép - Tượng đồng Hoàng Gia
Hình ảnh tượng Phật Di Lặc cưỡi cá chép trong phong thủy mang những ý nghĩa biểu tượng tốt đẹp cho những may mắn, tài lộc và sự bình an đến cho gia chủ do vậy mà rất nhiều người lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng khỉ phong thủy chuẩn gia chủ nên biết.
Tượng khỉ phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho những điểu may mắn về tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc do đó được nhiều gia chủ lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí Cóc Ba Chân - Thiềm Thừ phong thủy chuẩn
Thiềm Thừ hay cóc ba chân là linh vật phong thử chiêu tài lộc được nhiều người biết đến và yêu thích lựa chọn đặt tại không gian phòng khách hoặc ban thờ thần tài để chiêu tài lộc, may mắn cho gia... [xem thêm...]
Ý nghĩa Tượng Rồng Phong Thủy biểu tượng sự thành công và thịnh vượng!
Tượng rồng là linh vật có sức mạnh phong thủy rất lớn, biểu tượng của sự thành công và thịnh vượng mà rất nhiều người yêu thích. Bày trí tượng rồng... [xem thêm...]
Tượng Mèo Phong Thủy - Ý nghĩa Biểu Tượng Thần Tài và May Mắn
Tìm hiểu những ý nghĩa độc đáo của linh vật mèo phong thủy biểu tượng cho tài lộc, may mắn và vui vẻ. Top 5 mẫu tượng mèo phong thủy đẹp cho không gian sống của gia chủ tạo điểm nhấn đồng thời mang... [xem thêm...]
Ý Nghĩa Tượng Hổ Phong Thủy - Biểu Tượng Của Tài Lộc và Thành Công!
Tượng hổ phong thủy là linh vật được nhiều khách hàng yêu thích bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu ý nghĩa... [xem thêm...]
Tại sao nên sở hữu những pho tượng đồng phong thủy?
Tượng đồng phong thủy, là một vật phong thủy, có giá trị tốt, không chỉ cải thiện mỹ quan nơi trưng bày mà còn có tác dụng thư giãn, cân bằng Âm - Dương, rất phù hợp để làm quà tặng thay cho lời... [xem thêm...]
Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Thờ Thần Tài Gia Chủ Nên Mua Ngay
Top 4 vật phẩm phong thủy để bàn thờ thần tài gia chủ nên mua ngay để mang lại những may mắn, tốt lành cho gia chủ như cóc Thiềm Thừ, dây tiền hoa... [xem thêm...]
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia: tượng đồng Bác Hồ, Bác Giáp, Trần Hưng Đạo,... [xem thêm...]
Danh Mục Đúc Theo Yêu Cầu

Đúc tượng đồng theo yêu cầu là thế mạnh của đồ đồng Hoàng Gia với thế mạnh là xưởng đúc đồng truyền thống có bề dày kinh nghiệm cùng đội... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Mỹ Thuật

Đúc Tượng Mỹ Thuật bằng đồng là sản phẩm tượng đồng độc đáo giúp trang hoàng cho không gian sống tăng thêm tính nghệ thuật đặc sắc. Những pho tượng bằng đồng được lấy cảm hứng từ nhiều... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Công Giáo

Đúc Tượng Công Giáo Bằng Đồng là sản phẩm tượng đồng yêu thích dành cho khách hàng theo đạo Công Giáo trưng bày tại gia hoặc nhà thờ... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Đài

Đúc Tượng Đài Bằng Đồng đang ngày càng được các tỉnh thành địa phương quan tâm vừa để thể hiện được sự kính trọng, biết ơn đối với những vị anh hùng, danh nhân văn hóa đã có công lao to... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Danh Nhân

Đúc Tượng Danh Nhân Bằng Đồng là để tưởng nhớ đến những công lao to lớn hoặc thể hiện sự yêu thích, ngưỡm mộ và kính trọng đến những... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Thờ Mẫu

Đúc Tượng Thờ Mẫu Bằng Đồng là nét đẹp truyền thống văn hóa tốt đẹp của người dân Việt Nam ta đã được duy trì từ ngàn đời xưa mang ý nghĩa cầu chúc cho những điều tốt đẹp, may mắn và... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Phật

Đúc Tượng Phật Bằng Đồng là thế mạnh của đồ Đồng Hoàng Gia với chuyên môn kinh nghiệm lâu năm của những nghệ nhân làng nghề đúc đồng... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Truyền Thần

Tượng đồng truyền thần là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng quan tâm nhiều hơn trong những năm gần đây. Là thương hiệu đúc tượng đồng truyền thần nổi tiếng khắp cả nước, Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khác
Danh Mục Tượng Khác [xem thêm...]
Danh Mục Tượng Linh Vật

Tượng đồng linh vật 12 con giáp bằng đồng, mạ vàng là tượng đồng phong thủy được khách hàng đặc biệt yêu thích lựa chọn để trang trí trong nhà. Tượng 12 con giáp tại đồ đồng Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Châu Âu

Tượng đồng Châu Âu là dòng tượng đồng mới trong những năm gần đây được khách hàng yêu thích để mang lại ngôi nhà với phong cách sống... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khổng Minh

Tượng đồng Khổng Minh là dòng tượng đồng Danh nhân được khách hàng đặc biệt yêu thích không chỉ bởi giá trị thẩm mỹ mang lại không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ mà còn bởi ý... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Quan Công

Tượng đồng Quan Công , Tượng Quan Công dát vàng là dòng sản phẩm tượng đồng phong thủy trấn trạch được khách hàng mua nhiều nhất tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Tam Đa

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng phong thủy cầu mong bình an, may mắn, tài lộc, sức khỏe và phúc đức đến với những ai sở hữu những pho tượng này. Đặc biệt với... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Giáp

Tượng đồng Bác Giáp hay Tượng đồngg Đại Tướng Võ Nguyên Giáp là sản phẩm tượng đồng trưng bày đặc biệt được yêu thích bên cạnh tượng Bác... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Hồ

Tượng Bác Hồ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích nhất tại Hoàng Gia bởi tình yêu thương to lớn mà mỗi người con Việt Nam dành cho Bác. Trưng bày tượng Bác Hồ tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Trần Hưng Đạo

Tượng đồng Trần Hưng Đạo hay tượng Trần Quốc Tuấn là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia. Trưng bày tượng... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Phật

Tượng Phật bằng đồng thờ cúng tại gia hay đúc tượng Phật cỡ lớn cúng tiến vào đình chùa là thế mạnh của Hoàng Gia nhiều năm nay. Là người con của làng nghề đúc đồng truyến thống năm trăm... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại