TƯỢNG ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh hoa đúc đồng Việt: Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp

  Showroom: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi nhánh: 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

-Khách hàng cá nhân-

0912 417 168

-Dự án, bán buôn-

0971 401 879

Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà

Jul 5, 2022 | Tượng Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia: tượng đồng Bác Hồ, Bác Giáp, Trần Hưng Đạo,...

Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà

Hiện nay, có khá nhiều người quan tâm đến việc sở hữu những pho tượng đồng phong thủy cho phòng khách. Bởi pho tượng không chỉ giúp trang trí nơi ở mà còn mang đến cho gia chủ tài lộc, may mắn và phú quý. Nếu bạn chưa tìm được mẫu tượng phù hợp thì hãy tham khảo 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách dưới đây để mang đến những may mắn và tốt lành cho gia chủ.  

Vì sao nên chọn tượng phong thủy để phòng khách bằng đồng?

Không có gì ngạc nhiên khi những bức tượng đồng phong thủy ngày càng trở nên phổ biến. Đồng điêu khắc là một trong những chất liệu đắt tiền nhất, nhưng sản phẩm này luôn được lòng người mua bởi những "điểm cộng" mà sản phẩm này sở hữu. 

- Tượng đồng phong thủy được thiết kế trên khuôn đúc bằng đất nung. Người thợ đổ đất vào mẫu, tạo khuôn, nấu đồng, đổ khuôn rồi hoàn thiện. Thành phẩm cuối cùng có mẫu mã đẹp, diện tượng truyền thần, kết cấu chắc chắn. Đặc biệt, với các sản phẩm tượng đồng thì gia chủ không cần lo về việc đổ vỡ. 

- Về độ bền lâu dài, các sản phẩm tượng đồng luôn đứng đầu. Mặc dù đồng bị oxy hóa khi tiếp xúc với không khí trong một thời gian dài, nhưng nếu được bảo quản tốt, đúng cách, đồng sẽ có tuổi thọ cao và hạ màu trầm cổ sang trọng. Đặc biệt, khi được dát vàng, khảm đá, khảm tam khí thì có thể nói là bền mãi mãi. 

- Trong phong thủy, kim loại đồng tượng trưng cho phú quý, tài lộc, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Đặc biệt, đồng đại diện cho nguyên tố Kim, một trong ngũ hành (Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ) giúp cân bằng âm dương. Đặt một bức tượng phong thủy bằng đồng trong khu vực nhà của bạn sẽ giúp con đường công danh, sự nghiệp thuận lợi hơn.

Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách 

Tượng đồng Bác Hồ

Tượng đồng Bác Hồ là pho tượng đồng được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Đặt tượng Bác Hồ trong phòng khách, phòng học, nơi làm việc thể hiện sự kính trọng và lòng biết ơn vô hạn đối với vị lãnh tụ vĩ đại của đất nước. Khi nhìn thấy tượng của Người, chúng ta sẽ được nhắc nhở phải luôn học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. 

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn bức tượng đồng nào để phòng khách thì có thể tham khảo mẫu tượng này. Đặc biệt là đối với những người trong bộ chính trị, nhà nước, và ban lãnh đạo sẽ được Bác soi sáng cho con đường công danh, sự nghiệp. 

 Pho tượng đồng Bác Hồ mạ vàng chế tác tinh xảo

Pho tượng đồng Bác Hồ đúng vẫy tay đồng dát vàng tinh xảo 

Tượng đồng Trần Hưng Đạo

Trưng bày những bức tượng Trần Hưng Đạo được chế tác tinh xảo mang giá trị nghệ thuật độc đáo cho không gian sống của bạn. Ông là một trong những vị tướng vĩ đại trong lịch sử của Việt Nam, vì liên tiếp đạt được các chiến tích, ông được ví như “Đức Thánh Trần” của dân tộc ta. Đặt tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng ở nơi làm việc hoặc phòng khách sẽ có tác dụng trấn trạch, đẩy lùi các thế lực thù địch, kẻ xấu muốn hãm hại gia chủ. Hơn nữa, ông còn được coi là “quý nhân phù trợ” cho con đường chuyên nghiệp của nhiều người.

Pho tượng đồng Trần Hưng Đạo bằng đồng khảm tam khí tuyệt đẹp

Pho tượng đồng Trần Hưng Đạo bằng đồng đỏ khảm tam khí tuyệt đẹp cho không gian phòng khách

Tượng đồng Bác Giáp

Bên cạnh pho tượng Bác Hồ thì được trưng bày tượng Bác Giáp để thể hiện tình cảm, sự biết ơn sâu sắc đối với 2 người anh hùng vĩ đại của dân tộc. Hình ảnh Bác Giáp trong tư thế hiên ngang, uy nghiêm thể hiện tinh thần chiến đấu của nhân dân Việt Nam. Bác luôn là tấm gương sáng để con cháu noi theo, ghi nhớ công lao đánh đuổi giặc ngoại xâm. Đặt tượng Bác Giáp ở nơi làm việc hay phòng khách đều thể hiện được chí khí và tư tưởng của gia chủ.

Pho tượng đồng Bác Giáp được chế tác tuyệt đẹp

Pho tượng đồng Bác Giáp được chế tác tuyệt đẹp từ nguyên liệu đồng đỏ 

 

Tượng đồng Quan Công

Tượng đồng Quan Công là một sự lựa chọn top đầu khi mua tượng đồng trấn trạch, cầu bình an, tài lộc cho gia chủ bởi công năng phong thủy của pho tượng được rất nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá cao. Khi chọn lựa những bức tượng Quan Công để trấn trạch thì nên lựa chọn những mẫu tượng Quan Công có gương mặt hung giữ tay cầm thanh Long Đao để khiến cho những thế lực tà ma ngoại đạo khi xâm nhập vào ngôi nhà đều bị khí chất của ngài làm cho khiếp sợ.  

Pho tượng Quan Công bằng đồng vàng thanh khiết tuyệt đẹp

Pho tượng đồng Quan Công bằng đồng vàng thanh khiết trấn trạch 

Tượng đồng linh vật phong thủy

Tượng linh vật phong thủy vừa dùng để trang trí vừa mang lại nhiều công năng phong thủy khác nhau như cầu sức khỏe, tài lộc hay học hành, công danh sự nghiệp,... Có rất nhiều mẫu tượng linh vật phong thủy như tượng đồng 12 con giáp, tượng đại bàng, tượng tỳ hưu, tượng cóc tài lộc... cho người mua lựa chọn để phù hợp. Mỗi linh vật sẽ tượng trưng cho sức mạnh, ý chí và lòng dũng cảm đương đầu với mọi vấn đề, cũng như tham vọng và mục tiêu của con người trong cuộc sống.

Đồng thời, lựa chọn linh vật tương sinh với tuổi của gia chủ mang lại may mắn và tài lộc, hỗ trợ gia chủ đưa ra những quyết định sáng suốt và thành công trong công việc và cuộc sống. 

Tượng phong thủy 12 con giáp bằng đồng dát vàng tinh xảo

Tượng đồng 12 con giáp là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Hoàng Gia 

Một số lưu ý khi mua tượng đồng phong thủy để phòng khách

- Chọn kích thước tượng phù hợp: Một bức tượng phong thủy không chỉ phải đẹp mà còn phải phù hợp với vị trí. Chọn tượng có kích thước nhỏ gọn nếu bạn muốn đặt tượng trên bàn phòng khách. Hạn chế việc chọn tượng quá nhỏ. Vì thế cần xác định vị trí đặt tượng để tính toán được kích thước tượng phù hợp. 

- Chọn tượng phong thủy tương sinh với tuổi, mệnh: Khi chọn tượng trang trí, gia chủ có thể không cần quan tâm đến phong thủy. Tuy nhiên, trong khi lựa chọn tượng phong thủy, khía cạnh hợp mệnh và hợp tuổi rất quan trọng. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến con đường sự nghiệp của gi chủ. 

Bức tượng có phát huy hết công năng của mình để trợ giúp gia chủ hay không là phụ thuộc vào việc bạn có chọn được bức tượng phù hợp hay không.

- Chọn địa chỉ mua tượng đồng uy tín: Vì tượng đồng phong thủy có ý nghĩa tâm linh lớn, vì thế cần phải lựa chọn những địa chỉ mua tượng uy tín. Để xem một đơn vị có uy tín hay không, hãy tìm đến những sản phẩm / dự án trước đây mà đơn vị đã thực hiện hoặc đánh giá khách hàng qua các kênh truyền thông như website, facebook, youtube… Không nên chọn cơ sở sản xuất tượng đồng nhỏ bé, thiếu kinh nghiệm. 

Tượng đồng Hoàng Gia - Địa chỉ tin cậy để sở hữu những pho tượng đồng phong thủy? 

Là đơn vị chế tác những sản phẩm tượng đồng phong thủy uy tín, chất lượng trên thị trường nhiều năm nay, tượng đồng Hoàng Gia tự hào là đơn vị top đầu phân phối các sản phẩm tượng đồng phong thủy cao cấp nhất. Chúng tôi xin cam kết: 

- Nguyên liệu chế tác từ đồng vàng, đồng đỏ loại I cao cấp nhất. 

- Nghệ nhân chế tác lâu năm có chuyên môn tay nghề cao đảm bảo đường nét vô cùng tinh xảo, khắc họa rõ nét hình ảnh theo tư liệu chuẩn. 

- Bề mặt sản phẩm được xử lý theo công nghệ cao đảm bảo chống oxy hóa tốt nhất. 

- Giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý để cho khách hàng lựa chọn. 

- Bảo hành sản phẩm từ 5 năm khách hàng yên tâm sở hữu. 

- Vận chuyển hàng trong toàn quốc trong thời gian nhanh nhất. 

Trên đây là những mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách và những lưu ý khi mua tượng đồng phong thủy. Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn đọc chọn và mua được sản phẩm phù hợp với gia đình mình.  

Tin tức cùng loại

Đúc tượng đồng truyền thần nên đúc bằng đồng đỏ hay đồng vàng?
Đúc tượng đồng truyền thần bằng đồng đỏ tốt hay đồng vàng tốt đang là mối quan tâm của không ít các gia chủ, khi tiến hành đúc tượng đồng truyền... [xem thêm...]
Báo Giá tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng chuẩn, giá rẻ
Đại Thế Chí Bộ Tát là biểu tượng của ánh sáng trí tuệ, sự giác ngộ chúng sanh ở mười phương, giúp thoát khỏi những khổ đau trong cuộc sống để hướng đến một cuộc sống bình an, và hạnh phúc. Nếu bạn... [xem thêm...]
Địa chỉ bán tượng Đại Thế Chí Bồ Tát uy tín, chất lượng
Theo sự tích Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài không chỉ là một trong những vị Bồ Tát có quyền lực nhất, mà còn lâu đời nhất. Đặc biệt, đối với trường phái... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với người tuổi Sửu
Người tuổi Sửu dùng linh vật phong thủy phù hợp thì sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cả con đường tình duyên lẫn trong con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, chọn linh vật phong thủy... [xem thêm...]
Những lưu ý khi mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô
Mua tượng Phật bằng đồng đặt xe ô tô thế nào cho thích hợp đang là vấn đề quan trọng được rất nhiều các gia chủ quan tâm. Bởi vật phẩm không chỉ... [xem thêm...]
Top 10 đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy
Chúng ta thường gắn bó ít nhất 8 tiếng một ngày để gắn liền với chiếc bàn làm việc, do vậy việc sắp xếp, bố trí bàn làm việc sao cho phù hợp phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trang trí... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng đồng Trần Hưng Đạo
Trần Hưng Đạo (1231 - 1300) tên thật là Trần Quốc Tuấn, hiệu là Hưng Đạo Đại Vương. Ông là một nhà quân sự, một nhà chính trị, tôn thất hoàng gia... [xem thêm...]
Tìm hiểu về tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng
Tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng đang là bức tượng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về Ngài, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho... [xem thêm...]
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng là ai, ý nghĩa gì khi thờ cúng?
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng đang là một trong những bức tượng đồng Phật được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng am... [xem thêm...]
Những lưu ý khi thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia
Có nên thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng về thờ cúng tại gia không? Cần phải lưu ý những gì khi thỉnh bức tượng đồng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni về thờ cúng tại gia để không bị Thần Phật quở... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp
Gia chủ đang có ý định thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp về nhà mình để thờ tự? Gia chủ chưa biết cách đặt ban thờ Phật thế nào cho chuẩn?... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy bằng đồng hóa giải tam tai
Bạn đang muốn tìm vật phẩm phong thủy để đặt trong không gian sống, không gian làm việc để hóa giải tam tai, giúp cuộc sống thêm thuận lợi, con đường công danh thêm phát triển nhưng chưa biết nên... [xem thêm...]
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất?
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất đang là câu hỏi được rất nhiều các gia chủ quan tâm khi tiến hành mua tượng Phật... [xem thêm...]
Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 hút tài lộc năm 2023
Lựa chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi, mệnh sẽ giúp người tuổi Kỷ Mùi gặp được nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như đường tình duyên được thuận lợi. Vậy nên đừng bỏ qua bài viết hôm... [xem thêm...]
Linh vật phong thủy hợp với tuổi Tý giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn linh vật phong thủy theo tuổi sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào, vậy nên đây là điều mà nhiều người quan... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao giúp "Trấn trạch" phong thủy
Tượng Quan Công cầm đao là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn để bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc không chỉ giúp mang đến không gian sống thêm sang trọng mà đặc biệt còn có... [xem thêm...]
Trưng bày tượng Quan Vân Trường, Quan Công có ý nghĩa gì?
Tượng Quan Vân Trường hay Quan Công là một pho tượng phổ biến tại Việt Nam, không chỉ có công dụng trang trí mà còn bởi ý nghĩa phong thủy của pho... [xem thêm...]
Top 10 Vật phẩm phong thủy phòng làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến
Lựa chọn vật phẩm phong thủy phòng làm việc đang ngày càng được nhiều người quan tâm hơn bởi công năng phong thủy của những món đồ thờ cúng này giúp sự nghiệp gia tăng, tài lộc, may mắn, thuận lợi... [xem thêm...]
Bật mí Top 6 linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tỵ
Những người tuổi Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Đinh Tỵ,..đang cần lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với mình để cuộc sống, công việc, tình cảm được... [xem thêm...]
Cách khai quang tượng Quan Công để gia tăng phong thủy?
Cách khai quang tượng Quan Công như thê nào để giúp gia tăng năng lượng phong thủy cho gia chủ, đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi mua tượng Quan Công về thờ cúng. Xem ngay bài viết... [xem thêm...]
Gợi ý món quà tặng Sếp cực chất - Giúp sự nghiệp thăng tiến
Việc lựa chọn những món quà tặng sếp như thế nào là câu hỏi được nhiều người lo lắng bởi nó không chỉ là thể hiện tình cảm đối với sếp mà còn ảnh... [xem thêm...]
Tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ.
Bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ là bộ tượng được sử dụng nhiều tại Việt Nam với ý nghĩa biểu tưởng cho những ước mơ to lớn của đời người đó chính là sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc. Cùng tượng đồng... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng Phật Adida chuẩn nhất
Ngày nay càng có nhiều người quan tâm đến việc thỉnh tượng Phật Adida về thờ cúng tại gia để tiện cho việc tụng kinh, niệm Phật, mang lại sự bình... [xem thêm...]
Quy trình đúc tượng Phật Bằng đồng tại làng nghề Ý Yên - Nam Định
Tìm hiểu thêm về quy trình đúc tượng Phật bằng đồng tại làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định - làng nghề đúc tượng đồng nổi tiếng cả nước để có thêm những thông tin hữu ích khi có nhu cầu đúc những... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng di lặc kéo bao tiền - Biểu tượng sự may mắn, hạnh phúc
Ngày nay nhiều gia chủ lựa chọn pho tượng Di Lặc kéo bao tiền để bày trí cho không gian phòng khách, phòng làm việc để vừa giúp cho không gian sống... [xem thêm...]
Ý nghĩa tượng Phật di lặc cưỡi cá chép - Tượng đồng Hoàng Gia
Hình ảnh tượng Phật Di Lặc cưỡi cá chép trong phong thủy mang những ý nghĩa biểu tượng tốt đẹp cho những may mắn, tài lộc và sự bình an đến cho gia chủ do vậy mà rất nhiều người lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí tượng khỉ phong thủy chuẩn gia chủ nên biết.
Tượng khỉ phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho những điểu may mắn về tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc do đó được nhiều gia chủ lựa chọn để bày trí... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách bày trí Cóc Ba Chân - Thiềm Thừ phong thủy chuẩn
Thiềm Thừ hay cóc ba chân là linh vật phong thử chiêu tài lộc được nhiều người biết đến và yêu thích lựa chọn đặt tại không gian phòng khách hoặc ban thờ thần tài để chiêu tài lộc, may mắn cho gia... [xem thêm...]
Ý nghĩa Tượng Rồng Phong Thủy biểu tượng sự thành công và thịnh vượng!
Tượng rồng là linh vật có sức mạnh phong thủy rất lớn, biểu tượng của sự thành công và thịnh vượng mà rất nhiều người yêu thích. Bày trí tượng rồng... [xem thêm...]
Tượng Mèo Phong Thủy - Ý nghĩa Biểu Tượng Thần Tài và May Mắn
Tìm hiểu những ý nghĩa độc đáo của linh vật mèo phong thủy biểu tượng cho tài lộc, may mắn và vui vẻ. Top 5 mẫu tượng mèo phong thủy đẹp cho không gian sống của gia chủ tạo điểm nhấn đồng thời mang... [xem thêm...]
Ý Nghĩa Tượng Hổ Phong Thủy - Biểu Tượng Của Tài Lộc và Thành Công!
Tượng hổ phong thủy là linh vật được nhiều khách hàng yêu thích bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu ý nghĩa... [xem thêm...]
Tại sao nên sở hữu những pho tượng đồng phong thủy?
Tượng đồng phong thủy, là một vật phong thủy, có giá trị tốt, không chỉ cải thiện mỹ quan nơi trưng bày mà còn có tác dụng thư giãn, cân bằng Âm - Dương, rất phù hợp để làm quà tặng thay cho lời... [xem thêm...]
Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Thờ Thần Tài Gia Chủ Nên Mua Ngay
Top 4 vật phẩm phong thủy để bàn thờ thần tài gia chủ nên mua ngay để mang lại những may mắn, tốt lành cho gia chủ như cóc Thiềm Thừ, dây tiền hoa... [xem thêm...]
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà
Top 5 mẫu tượng đồng phong thủy để phòng khách rước tài lộc vào nhà được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia: tượng đồng Bác Hồ, Bác Giáp, Trần Hưng Đạo,... [xem thêm...]
Danh Mục Đúc Theo Yêu Cầu

Đúc tượng đồng theo yêu cầu là thế mạnh của đồ đồng Hoàng Gia với thế mạnh là xưởng đúc đồng truyền thống có bề dày kinh nghiệm cùng đội... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Mỹ Thuật

Đúc Tượng Mỹ Thuật bằng đồng là sản phẩm tượng đồng độc đáo giúp trang hoàng cho không gian sống tăng thêm tính nghệ thuật đặc sắc. Những pho tượng bằng đồng được lấy cảm hứng từ nhiều... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Công Giáo

Đúc Tượng Công Giáo Bằng Đồng là sản phẩm tượng đồng yêu thích dành cho khách hàng theo đạo Công Giáo trưng bày tại gia hoặc nhà thờ... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Đài

Đúc Tượng Đài Bằng Đồng đang ngày càng được các tỉnh thành địa phương quan tâm vừa để thể hiện được sự kính trọng, biết ơn đối với những vị anh hùng, danh nhân văn hóa đã có công lao to... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Danh Nhân

Đúc Tượng Danh Nhân Bằng Đồng là để tưởng nhớ đến những công lao to lớn hoặc thể hiện sự yêu thích, ngưỡm mộ và kính trọng đến những... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Thờ Mẫu

Đúc Tượng Thờ Mẫu Bằng Đồng là nét đẹp truyền thống văn hóa tốt đẹp của người dân Việt Nam ta đã được duy trì từ ngàn đời xưa mang ý nghĩa cầu chúc cho những điều tốt đẹp, may mắn và... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Phật

Đúc Tượng Phật Bằng Đồng là thế mạnh của đồ Đồng Hoàng Gia với chuyên môn kinh nghiệm lâu năm của những nghệ nhân làng nghề đúc đồng... [xem thêm...]

Danh Mục Đúc Tượng Truyền Thần

Tượng đồng truyền thần là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng quan tâm nhiều hơn trong những năm gần đây. Là thương hiệu đúc tượng đồng truyền thần nổi tiếng khắp cả nước, Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khác
Danh Mục Tượng Khác [xem thêm...]
Danh Mục Tượng Linh Vật

Tượng đồng linh vật 12 con giáp bằng đồng, mạ vàng là tượng đồng phong thủy được khách hàng đặc biệt yêu thích lựa chọn để trang trí trong nhà. Tượng 12 con giáp tại đồ đồng Hoàng Gia... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Châu Âu

Tượng đồng Châu Âu là dòng tượng đồng mới trong những năm gần đây được khách hàng yêu thích để mang lại ngôi nhà với phong cách sống... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Khổng Minh

Tượng đồng Khổng Minh là dòng tượng đồng Danh nhân được khách hàng đặc biệt yêu thích không chỉ bởi giá trị thẩm mỹ mang lại không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ mà còn bởi ý... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Quan Công

Tượng đồng Quan Công , Tượng Quan Công dát vàng là dòng sản phẩm tượng đồng phong thủy trấn trạch được khách hàng mua nhiều nhất tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Tam Đa

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng phong thủy cầu mong bình an, may mắn, tài lộc, sức khỏe và phúc đức đến với những ai sở hữu những pho tượng này. Đặc biệt với... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Giáp

Tượng đồng Bác Giáp hay Tượng đồngg Đại Tướng Võ Nguyên Giáp là sản phẩm tượng đồng trưng bày đặc biệt được yêu thích bên cạnh tượng Bác... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Bác Hồ

Tượng Bác Hồ bằng đồng là sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích nhất tại Hoàng Gia bởi tình yêu thương to lớn mà mỗi người con Việt Nam dành cho Bác. Trưng bày tượng Bác Hồ tại... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Trần Hưng Đạo

Tượng đồng Trần Hưng Đạo hay tượng Trần Quốc Tuấn là dòng sản phẩm tượng đồng được khách hàng yêu thích tại Hoàng Gia. Trưng bày tượng... [xem thêm...]

Danh Mục Tượng Phật

Tượng Phật bằng đồng thờ cúng tại gia hay đúc tượng Phật cỡ lớn cúng tiến vào đình chùa là thế mạnh của Hoàng Gia nhiều năm nay. Là người con của làng nghề đúc đồng truyến thống năm trăm... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại